Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành – PTCONS

Giới thiệu công ty cổ phần xây dựng Phước Thành - PTcons

Công ty CP Xây Dựng Phước Thành (Ptcons) được thành lập vào ngày 30/12/2004, có trụ sở chính tại số 21 đường 24 KDC Him Lam – Xã Bình Hưng – Huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động với Slogan: “Sự thành công của đối tác chính là sự thành công của chúng tôi”.

Phước Thành là nhà thầu thi công đã có kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực xây dựng Design & Build. Với quá trình hình thành và phát triển lâu năm nên công ty đã trở thành một trong các nhà thầu xây dựng uy tín nhất trong ngành xây dựng tại Việt Nam khi có hàng trăm dự án trên thị trường Việt Nam cũng như nước ngoài.
Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành
Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành

Tầm nhìn

PHƯỚC THÀNH GROUP định hướng phát triển thành Tập đoàn đầu tư phát triển và xây dựng toàn diện và hàng đầu tại Việt Nam, đồng hành phát triển cùng các đối tác lớn trong và ngoài nước, xây dựng các khu đô thị và các khu công nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển.

Sứ mệnh

Với sức mạnh là hệ thống các công ty đa dạng, vững vàng và nhiều kinh nghiệm, PHƯỚC THÀNH GROUP cam kết đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của ngành xây dựng, bất động sản, vận tải nói riêng và sự phát triển kinh tế của đất nước nói chung

Giá trị cốt lõi

Với phương châm kinh doanh lấy uy tín làm đầu, liên tục cập nhật các công nghệ xây dựng tiên tiến, áp dụng các phương pháp quản lý mới, phát triển đội ngũ nhân lực trình độ cao… Phước Thành luôn đảm bảo đem đến các dịch vụ giá trị, những công trình bền vững, hiện đại, tiện ích và an toàn cao nhất.

Nhân lực

Đội ngũ Cán bộ Công nhân viên là nguồn tài sản vô giá, là sức mạnh của Công ty. Phước Thành luôn đề cao nhiệm vụ đào tạo đội ngũ nhân lực có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tạo môi trường làm việc tốt nhất để lực lượng nhân sự phát huy tối đa tài năng và tâm huyết, gắn bó với Công ty.

Kỷ luật

Tác phong công nghiệp là giá trị cốt lõi, là truyền thống văn hóa của Phước Thành. Các cán bộ nhân viên luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tính chuyên nghiệp, tuân thủ quy định và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu công việc.

Trách nhiệm xã hội: Phước Thành cam kết đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế bền vững của địa phương, tạo công ăn việc làm ổn định và đời sống chất lượng cho người lao động, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Thông tin tổng quan công ty cổ phần xây dựng Phước Thành

Tên tiếng Việt : CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PHƯỚC THÀNH

Tên tiếng Anh : PHUOC THANH CONSTRUCTION COPORATION

Tên viết tắt : PTC CORP

Địa chỉ : 21 đường 24 Khu Dân Cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP HCM.

ĐT: 08. 54318330 – 08.54318331

Fax : 08. 54318332

Thành lập : 30-12-2004

Giấy phép kinh doanh số : 4103003006 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp

Vốn điều lệ : 100.000.000.000 VNĐ (Một trăm tỷ đồng)

Chủ tịch HĐQT : Bà Trần Tú Thanh

Tổng Giám Đốc : Ông Nguyễn Hải Hồ

Lịch sử hình thành và phát triển công ty xây dựng Phước Thành

Ngày 30/12/2004: thành lập Công ty CP Xây Dựng Phước Thành

Năm 2019: Phước Thành đã nhận chứng nhận thuộc top 5 nhà thầu xuất sắc nhất do hiệp hội BĐS Việt Nam Reatimes tổ chức. Giải thưởng này đã được hơn 20 chuyên gia và hơn 300.000 độc giả, 150 nhà báo bình chọn.

Năm 2020: từ một tên tuổi mới, tiên phong trong lĩnh vực xây dựng thì Phước Thành đã mở rộng thi phần của mình ngoài lĩnh vực phát triển các dự án nhà ở, khu công nghiệp sang lĩnh vực cơ sở hạ tầng; khu dân cư; khu đô thị và khu vui chơi – giải trí;…

Lĩnh vực hoạt động

 • Môi giới bất động sản; xây dựng hàng loạt các công trình dân dụng và công nghiệp; giao thông thủy lợi; đầu tư xây dựng các cơ sở hạ tầng kinh doanh KCN; KDC; KĐT; khu vui chơi giải trí.
 • Kinh doanh lĩnh vực nhà ở; tư vấn đầu tư; thiết kế các dự án công trình dân dụng và công nghiệp cũng như các công trình dân dụng và công nghiệp, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị, nội – ngoại thất của các công trình.
 • Tư vấn xây dựng và lập dự án đầu tư; thẩm tra dự toán công trình xây dựng, lập dự toán tới tổng dự toán công trình xây dựng và tư vấn quản lý dự án; thí nghiệm và kiểm nghiệm vật liệu xây dựng;…

Phước Thành đã hợp tác cùng với hàng loạt các đối tác đều là những chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản như: Thủ Thiêm Group; Seaholdings; Thủ Đức House; Điền Phúc Thành; Đất Xanh;..

Danh sách công ty thành viên

Công ty Phước Thành với khoảng thời gian phát triển không ngừng nghỉ vừa qua thì nay đã trở thành một công ty xây dựng uy tín.

Với hàng loạt các công ty thành viên, hoạt động trong nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau bao gồm:

 • Công Ty TNHH Snow Seasons Sài Gòn
 • Công ty TNHH TLD Hi-Tech (Hi-Tech)
 • Công ty TNHH 276 Ngọc Long
 • Công ty TNHH Xây dựng Việt Phúc
 • Công ty CP Đầu Tư và Dịch Vụ HI-TECH.

Thành tựu đạt được

Sự nỗ lực trong qúa trình phát triển của Phước Thành đã được ghi nhận với bằng các giải thưởng, thành tựu như năm 2019 công ty đã được Hiệp Hội BĐS Việt Nam Reatimes vinh danh thuộc top 5 Nhà Thầu Xuất Sắc. Chứng nhận này được nhận định quan trọng, khẳng định uy tín, vị thế cũng như chất lượng mà Phước Thành đã xây dựng bất lâu nay.

Danh sách các dự án của xây dựng Phước Thành triển khai

 • Căn hộ D’lusso Quận 2; cung cấp các sản phẩm căn hộ có giá bán trong khoảng từ 53-56 triệu đồng/m2.
 • Căn hộ Precia Quận 2
 • Căn hộ Ricca Quận 9: giá bán từ 1,7-19 tỷ đồng/ căn.
 • Căn hộ Citrine Apartment: Giá bán 2 – 2,2 tỷ đồng/căn.
 • Căn hộ Fresca Riverside
 • Căn hộ Saigon Avenue
 • Căn hộ Centana Thủ Thiêm
 • Dự án căn hộ Opal Boulevard
 • Dự án Lý Thường Kiệt
 • Phúc Đạt Tower Bình Dương
 • Dự Án Chung Cư Osimi Phú Mỹ

Ngoài các dự án BĐS thì CĐT này còn triển khai xây dựng các công trình như: nhà máy điện tử Samsung – KCN cao quận 9; Nhà máy chế biến thủy sản Cofidec – Satra Group;…

Thông tin liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *