Voxies ( VOXEL coin ) là gì ? Toàn tập về tiền điện tử VOXEL

Công nghệ blockchain đã tạo ra một cuộc cách mạng lớn trong ngành công nghiệp giải trí, đặc biệt là trong lĩnh vực trò chơi điện tử. Những khái niệm như trò chơi blockchain, GameFi hay NFT Play to Earn ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng. Trong bối cảnh này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một tựa game thể loại RPG 3D mang tên Voxies (VOXEL). Hãy cùng khám phá chi tiết về Voxies (VOXEL)!

Tổng quan về dự án Voxies (VOXEL)

Voxies (VOXEL) là gì?

Voxies (VOXEL) là một trò chơi nhập vai chiến thuật (RPG) 3D tích hợp NFT, nổi bật với việc sử dụng công nghệ blockchain Ethereum. Điểm độc đáo của tựa game này không chỉ đến từ lối chơi RPG 3D truyền thống mà còn xuất phát từ quyết tâm tập trung vào quyền sở hữu và khám phá khả năng kiếm thu nhập thực tế của người chơi.

Voxies ( VOXEL coin ) là gì Toàn tập về tiền điện tử VOXEL
Voxies ( VOXEL coin ) là gì Toàn tập về tiền điện tử VOXEL
Voxies chủ yếu xoay quanh token VOXEL, đồng thời tiện ích và là trụ cột của toàn bộ dự án. Dự án này bao gồm hai yếu tố cốt lõi:

NFT (Non-Fungible Token)

Voxies giới thiệu những nhân vật 3D độc đáo được gọi là Voxie, được phân loại dựa trên các thuộc tính, độ hiếm, và đặc điểm đặc trưng của từng Voxie. Hiện tại, có hơn 10,000 Voxies NFT hoạt động trên blockchain Ethereum, mang đến sự đa dạng và tính độc đáo cho cộng đồng người chơi.

Voxies Tactics

Đây là nền tảng trò chơi miễn phí với lối chơi hấp dẫn, nơi người chơi không chỉ thỏa sức chiến đấu mà còn có toàn quyền sở hữu các vật phẩm trong game. Voxies Tactics không chỉ là trò chơi, mà còn là một cơ hội cho người chơi tham gia cộng đồng và kiếm thu nhập từ thế giới ảo.

Đặc điểm cơ bản của trò chơi Voxies

Trong thế giới của Voxies, người chơi sẽ đặt mình vào vai trò của người điều khiển nhiều Voxie, mỗi cái được đại diện bằng một NFT hoặc có thể là Voxie miễn phí từ game. Trong tựa game này, có hai chế độ chơi chủ đạo là thám hiểm thế giới Voxtopia và chiến đấu PvP (Player vs Player), điều này kết hợp với nhiều cơ chế hấp dẫn của thể loại RPG.

Voxies không chỉ là một trò chơi giải trí đơn giản; nó còn là cơ hội cho người chơi để khám phá và thu thập NFT. Các NFT có thể được giao dịch, mua bán, hoặc thậm chí được cho vay trên Marketplace, mở ra một thế giới phong phú và đầy tính tương tác.

Voxies được thiết kế với sự dễ dàng cho người mới tham gia, không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm về tiền mã hóa hay sở hữu NFT. Người chơi có thể khám phá và tận hưởng trò chơi cũng như kiếm thu nhập mà không cần phải vướng vào các khái niệm phức tạp.

Một số ưu điểm của dự án Voxies

Chiến đấu nhập vai với chiến lược sâu sắc

Để đạt được chiến thắng trong thế giới PvP hoặc vượt qua các thách thức trong chế độ khám phá, việc xây dựng những chiến lược chi tiết và chín chắn là chìa khóa quan trọng.

Kết nối mạch lạc giữa nền tảng và NFT

Tạo ra sự sống động cho Voxie Tactics bằng cách tích hợp hoàn hảo giữa nền tảng và NFT, làm cho trải nghiệm trở nên sinh động và độc đáo.

Miễn phí để Chơi và Kiếm

Bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm Voxie Tactics miễn phí mà còn có thể kiếm được token VOXEL và NFT, đồng thời sở hữu hoàn toàn quyền lực với tài sản của mình.

Khám phá thế giới Voxie Tactics

Chế độ khám phá độc đáo kết hợp sự kịch tính của chiến đấu và hành động, mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn.

Sưu tầm Voxie dễ thương

Cho phép bạn sưu tầm những Voxie độc đáo và tùy chỉnh chúng với nhiều tiện ích, tạo nên sự độc đáo và mạnh mẽ khi tham gia vào các trận chiến và khám phá thế giới đầy bí ẩn.

Tìm hiểu về Gameplay của trò chơi Voxies Tactics

Chế độ Khám Phá

Trong Voxie Tactics, chế độ Khám Phá mở ra không gian tự do cho người chơi để khám phá thế giới theo cốt truyện tinh tế của trò chơi. Đây là hành trình đầy bí ẩn và thách thức, nơi bạn sẽ đối mặt với nhiều vấn đề và điểm nổi bật độc đáo trong cuộc phiêu lưu của mình.

Voxie thuộc tính Hiệp sĩ
Voxie thuộc tính Hiệp sĩ

Chế độ này đưa người chơi đi qua nhiều địa điểm khác nhau và hoàn thành nhiệm vụ với độ khó đa dạng từ dễ đến khó, giúp họ khám phá hệ sinh thái đa dạng của Voxie Tactics. Trong quá trình này, người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến chống lại quái vật và nhân vật phản diện do máy tính điều khiển, kiếm token VOXEL và nhận phần thưởng vật phẩm NFT hấp dẫn.

Chiến Đấu

Hệ thống chiến đấu của Voxie Tactics diễn ra theo lượt, trong đó, các Voxie của bạn lần lượt di chuyển và thực hiện các hành động. Thứ tự xuất trận được quyết định bằng nhiều yếu tố khác nhau trong trò chơi, vì vậy, việc hiểu rõ nhịp độ của trận chiến là quan trọng để đánh bại kẻ thù.

Thống Kê Trong Trò Chơi

Voxie Tactics tích hợp nhiều thống kê ảnh hưởng đến lối chơi. Việc hiểu rõ các số liệu này là quan trọng để đạt được hiệu suất cao trong các trận chiến. Mỗi Voxie sẽ sở hữu các chỉ số cơ bản, có thể được tăng lên thông qua việc lên cấp độ và trang bị vũ khí, áo giáp, và nhiều hơn nữa.

Các chỉ số quan trọng bao gồm:
– Sức Mạnh: Xác định mức độ sát thương khi tấn công.
– Khéo Léo: Cho biết độ linh hoạt trong chiến đấu.
– Thông Minh: Đánh giá mức độ khôn ngoan trong chiến đấu.
– May Mắn: Quyết định mức độ may mắn trong chiến đấu.
– Áo Giáp: Chỉ số quan trọng giúp bảo vệ Voxie trong chiến đấu.
– Máu và Phép Thuật: Là các chỉ số cơ bản (HP và MP) của mỗi Voxie.
– Knocked Out: Khi HP giảm về 0, Voxie sẽ bị hạ gục và mất khả năng thực hiện bất kỳ hành động nào, trừ khi được hồi sinh trong trận chiến.

Cấp Độ

Voxie Tactics cho phép người chơi thăng cấp Voxie qua nhiều giai đoạn khác nhau, tạo ra cảm giác đầy hứng thú và làm nổi bật quá trình phát triển của trò chơi. Khi đạt được một lượng kinh nghiệm nhất định trong trận chiến, Voxie sẽ lên cấp độ tiếp theo.

Chuyển Đổi Thuộc Tính

Với một khoản phí VOXEL, người chơi có thể chuyển đổi thuộc tính cho Voxie của họ. Chức năng này sẽ mở ra sau khi đạt đến các

Thông tin Token Voxies (VOXEL)

VOXEL coin là gì?

VOXEL, là nguồn động viên chính của Voxies, không chỉ là một token tiện ích mà còn đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của trò chơi. Các trường hợp sử dụng của VOXEL bao gồm:

Đơn vị Tiền Tệ Trong Trò Chơi

VOXEL là đơn vị tiền tệ được chấp nhận trên Marketplace, nơi người chơi có thể sử dụng nó để mua sắm các thiết bị, vật phẩm NFT và nhân vật. Cũng như tham gia các hoạt động trong trò chơi như trận đấu PvP, chế tạo, và nhiều hoạt động khác.

VOXEL token là gì
VOXEL token là gì

Kiếm Token Bằng Cách Chơi Game

Người chơi có thể kiếm token VOXEL thông qua việc chơi game và hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể. Ví dụ, sau mỗi trận chiến, họ sẽ được thưởng bằng token VOXEL và các vật phẩm NFT hiếm, phụ thuộc vào độ thành công của trận chiến.

Chế Độ Khám Phá

Chế độ khám phá cung cấp nhiều cách để “tìm” và thu thập token VOXEL, tạo ra trải nghiệm khám phá độc đáo và hấp dẫn.

Giao Dịch và Đầu Tư

Người chơi có thể giao dịch token này với cộng đồng khác, bán trên thị trường thứ cấp, hoặc giữ lại để chờ đợi tăng giá giá trị. Điều này tạo ra một cơ hội động lực mạnh mẽ cho người chơi không chỉ tham gia vào trải nghiệm game mà còn tham gia vào cộng đồng kinh tế nội bộ của Voxies.

Key Metrics

Voxies Token (VOXEL) là token của dự án Voxies. 

Những thông tin cơ bản về Voxies Token:

 • Token Name: Voxies Token
 • Ticker: VOXEL 
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 300,000,000 VOXEL.
 • Circulating Supply: Updating…

VOXEL Token Allocation

Tổng cộng 300,000,000 VOXEL sẽ được phân bổ chi tiết như sau: 

 • Play-to-Earn Rewards: 50%.
 • AlwaysGeeky Games (Team): 24%
 • Initial Public / Private Sale:15%.
 • Advisory Board: 5%.
 • Ecosystem & Growth Fund: 4%.
 • Voxie NFT Community : 2%.
VOXEL Token Allocation
VOXEL Token Allocation

VOXEL Token Sale

Ngày 6/12/2021, Voxie sẽ chính thức khởi động Public Sale thông qua hình thức IEO trên Binance Launchpad, mang đến một cơ hội độc đáo cho cộng đồng đầu tư. Cùng điểm qua các chi tiết quan trọng của sự kiện này:

– Ký hiệu (Ticker): VOXEL

– Thời Gian Ghi Nhận Số Dư BNB: Sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 7/12/2021 lúc 00:00 AM (UTC), kéo dài trong vòng 7 ngày để người tham gia có đủ thời gian chuẩn bị.

– Giới Hạn Mua Đối Với Mỗi Người: Mỗi người sẽ có cơ hội mua hạn chế lên đến 15,000 USD (tương đương với 75,000 VOXEL), tạo điều kiện công bằng cho cộng đồng đầu tư.

– Phân Bổ Cho Binance Launchpad: Tổng cung cấp token là 300,000,000 VOXEL, trong đó 30,000,000 VOXEL (61816) được dành riêng cho Binance Launchpad, chiếm 10% tổng cung.

– Giá Public Sale: Giá mỗi VOXEL sẽ là 0.2 USD, với giá được tính theo giá trị BNB tại thời điểm thực hiện giao dịch.

– Đồng Tiền Hỗ Trợ: BNB – đơn vị tiền tệ mạnh mẽ và được công nhận trên Binance.

– Cách Thức Tham Gia: Quá trình tham gia sự kiện sẽ diễn ra thông qua quy trình Subscription. Người chơi cần ghi nhận số dư BNB trong tài khoản của mình và tới ngày mở bán, VOXEL sẽ được mua với tỉ lệ quy đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng người tham gia và các biến số khác.

Đây hứa hẹn là một cơ hội độc quyền để đầu tư vào Voxie, và sự kiện Public Sale trên Binance Launchpad sẽ là bước đột phá quan trọng trong hành trình phát triển của dự án.

VOXEL Token Release Schedule

Voxie Holders: Nhóm Voxel sẽ phân phối 2% trong tổng số token (6.000.000 VOXEL) cho chủ sở hữu Voxel token của họ hàng tuần trong 24 tuần, bắt đầu từ ngày 26/8/2021 dựa trên số lượng và độ hiếm của Voxies mà bạn sở hữu. 

Phần allocation cho các mảng khác vẫn chưa công bố về thời gian release chính thức

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác dự án Voxies

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ xuất sắc của Voxies là tập hợp những tâm huyết từ AlwaysGeeky Games, hướng đến việc chứng minh tầm quan trọng của trải nghiệm game và giá trị đích thực mà chúng tôi muốn mang đến cho cộng đồng game thủ thông qua sự sáng tạo của công nghệ blockchain.

Dưới đây là một số gương mặt nổi bật trong đội ngũ:

Steven (Người Sáng Lập & CEO): Steven không chỉ là một nhà phát triển trò chơi đầy tâm huyết mà còn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc phát triển trò chơi AAA, đem lại sự chất lượng và độ đẳng cấp cho Voxies.

Ash (Người Sáng Lập & Giám Đốc Nội Dung): Ash, một nhà phát triển trò chơi có kinh nghiệm, chú trọng đáp ứng đúng đắn vào nhu cầu người chơi, mang lại trải nghiệm độc đáo và tinh tế.

Ryan (Tổng Giám Đốc Tài Chính): Ryan, một chuyên gia tài chính, đã từng làm việc cho một công ty quản lý danh mục đầu tư lên đến 3 tỷ USD trên 6 quốc gia, mang đến sự chắc chắn và đánh giá chiến lược cho dự án.

Jake (Tổng Giám Đốc Chiến Lược): Jake, với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị, đảm bảo sự hiệu quả và tầm vóc quảng bá cho Voxies.

Mike (Quản Trị Viên Hệ Thống): Mike, với hơn 20 năm trong lĩnh vực Quản trị Hệ thống & Ứng dụng Công nghệ Thông tin, giữ vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hệ thống Voxies hoạt động mạnh mẽ và mượt mà.

Brad King (Nhà Thiết Kế Trò Chơi Chính): Brad, một game thủ RPG Tactics đam mê, đã tích luỹ hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, mang lại sự sáng tạo và chiến thuật cho Voxies.

Lộ trình phát triển của dự án Voxies

Giai đoạn 1

 • Ra mắt Voxies NFT
 • Tổ chức cuộc thi đặt tên cho vũ khí trong game
 • Giới thiệu 20 Avatars
 • Cung cấp hàng ngàn quà tặng và sô xố dành cho cộng đồng

Giai đoạn 2

 • Ra mắt trang web mới
 • Kết thúc đợt bán NFT
 • Tổ chức chương trình quay xổ xố tặng xe Tesla + các giải thưởng khác
 • Ra mắt nhiệm vụ thu thập
 • Tặng token VOXEL cho người tham gia hàng tuần
 • Ra mắt bản demo để chơi thử
 • Hoàn thành Whitepaper

Giai đoạn 3

 • Ra mắt thú cưng đồng hành
 • Tiến hành phân phối token VOXEL
 • Phát hành trò chơi chính thức
 • Ra mắt NFT Marketplace

Giai đoạn 4

 • Giới thiệu tính năng rèn và chế tạo
 • Triển khai tích hợp Sandbox cho Avatar và VoxiTavern
 • Ra mắt thêm nhiều Voxis, vũ khí, nhiệm vụ, các vật phẩm và tính năng mới

Cách kiếm và sở hữu VOXEL Token 

Để sở hữu VOXEL token, anh em có thể:

 • Mua VOXEL trên các sàn Biance, Gate.io, Bybit
 • Hoàn thành các nhiệm vụ trong game hoặc chiến đấu cũng sẽ giúp anh em có thêm VOXEL.

Nếu bạn chưa có tài khoản trên các sàn này có thể tìm hiểu và làm theo hướng dẫn sau:

Thông tin liên quan

Pixels (PIXEL) là gì? Thông tin về token PIXEL

Pixels là một trò chơi nông trại trực tuyến. Trong trò chơi này, người chơi [...]

Dmail Network là gì? Thông tin toàn tập về Dmail token

Dmail Network là một dự án độc đáo được xây dựng trên nền tảng Blockchain, [...]

Blockchain Layer 3 là gì? Các giải pháp mở rộng Layer 3

Layer 3 là một hệ thống mạng lưới được xây dựng và đặt trên Layer [...]

ZetaChain là gì? Thông tin toàn tập về Zeta Token

Thuật ngữ cross-chain không còn xa lạ đối với nhiều nhà đầu tư trong lĩnh [...]

Stylus Là Gì? Toàn bộ thông tin về bản cập nhật Arbitrum Stylus

Arbitrum Stylus là gì? Arbitrum Stylus đánh dấu bước tiến mới của Arbitrum sau sự [...]

Mode Network là gì? Hướng dẫn retroactive Mode Network

Layer 2 vẫn là một lãnh thổ hấp dẫn mà mọi người có thể thám [...]

DeFi Aggregator là gì? Tại sao Aggregator lại quan trọng với DeFi

DEX, Aggregator, và AMM là những thuật ngữ phổ biến trong thị trường tiền mã [...]

Ví Stargaze – Hướng dẫn tạo và sử dụng Stargaze Wallet

NFT không còn là một khái niệm mới trong lĩnh vực tiền mã hóa. Hiện [...]

Hướng dẫn tham gia testnet B² Network – BTC layer 2 nổi bật

Bitcoin L2 là các giao thức thứ cấp được xây dựng dựa trên blockchain Bitcoin [...]

Hướng dẫn săn Airdrop Carv Protocol

Hướng dẫn tham gia săn airdrop từ Carv Protocol. Hy vọng mọi người thực hiện [...]

Mối quan hệ giữa blockchain và web3 là gì?

Thế hệ thứ ba của Internet, còn được biết đến là Web3, đặt nền móng [...]

Bộ sưu tập Twelvefold là gì? Toàn tập về dự án TwelveFold

Gần đây, Yuga Labs, một "gã khổng lồ" trong lĩnh vực NFT, đã chính thức [...]

BNB auto Burn là gì? Cơ chế đốt token BNB của Binance

Từ khi được ra mắt, BNB - token của sàn giao dịch Binance - đã [...]

Thuật Toán Đồng Thuận Blockchain Là Gì?

Thuật toán đồng thuận là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong cơ [...]

Hướng dẫn mua BNB trên Metamask chi tiết

Ví MetaMask đang là một trong những ví tiền điện tử phổ biến nhất hiện [...]

WalletConnect là gì? Hướng dẫn sử dụng WalletConnect

WalletConnect là một giao thức cho phép ví của bạn kết nối và tương tác [...]

Oracle là gì? Oracle quan trọng như thế nào trong crypto

Oracle là một khái niệm quan trọng và không thể thiếu trong thị trường crypto, [...]

EigenLayer là gì? Dự án Restaking dành cho Ethereum

EigenLayer đang là một trong những dự án tiên phong trong lĩnh vực restaking, mang [...]

Jito (JTO) là gì? Giao thức liquid staking trên Solana

Jito là một giao thức liquid staking độc đáo, cho phép người dùng staking SOL [...]

PancakeSwap là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn PancakeSwap

PancakeSwap là một nền tảng giao dịch tiền điện tử đặc trưng như thế nào? [...]

Sàn giao dịch phi tập trung ( DEX Decentralized Exchange ) là gì ?

DEX, viết tắt của Decentralized Exchange hay còn được biết đến là sàn giao dịch [...]

Binance Launchpad là gì? Cách mua IEO trên sàn Binance

Một trong những xu hướng đầu tư nổi bật nhất trong năm 2019 không thể [...]

Real World Assets (RWAs) là gì? Vai trò và ứng dụng của RWAs với DeFi

Trong thời gian gần đây, việc thực hiện quá trình token hóa Real World Assets [...]

Bored Ape Yacht Club ( BAYC ) là gì ?

Bored Ape Yacht Club (BAYC) là một bộ sưu tập hình đại diện NFT với [...]

NFT Marketplace là gì? Nơi luân chuyển giá trị của NFT

Kể từ đầu năm 2022, dù thị trường NFT có vẻ trầm lắng hơn so [...]

Hướng dẫn thêm mạng Fantom vào Metamask

Làm thế nào để thêm mạng Fantom vào Metamask? Bài viết này sẽ hướng dẫn [...]

Mantle Network là gì ? Tổng Quan Về Tiền Điện Tử MNT token

Mantle là gì? Mantle đóng vai trò là nguồn gốc của BitDAO, tổ chức phi [...]

Sei Network là gì? Thông tin chi tiết về SEI token

Sei Network là một nền tảng blockchain Layer 1, được phát triển dựa trên hệ [...]

Aptos là gì? Toàn tập thông tin về APT Token

Aptos đặt mình là một blockchain Layer 1 với khả năng mở rộng đáng kể, [...]

Optimism (OP Token) là gì? Dự án Layer 2 nổi bật trên Ethereum

Ethereum đã phát triển mạnh mẽ và chiếm vị trí thứ hai trong thị trường [...]

Ronin Network (RON) là gì? Hệ sinh thái Gaming blockchain thế hệ mới

Axie Infinity đang nổi lên như một trong những trò chơi "Play to earn" xuất [...]

Polygon là gì? Giải pháp Layer 2 Polygon & MATIC Coin

Polygon là một giải pháp mở rộng Layer 2 đối với mạng lưới Ethereum, còn [...]

Solana (SOL) là gì? Chi tiết dự án Solana & SOL Coin

SOL Coin là một loại token thuộc hệ thống blockchain Solana. Việc giữ SOL token [...]

Arbitrum (ARB) là gì ? Giải pháp Layer 2 hàng đầu cho Ethereum

Arbitrum, một trong những giải pháp Layer 2 đáng chú ý nhất, đã thu hút [...]

Pulsechain là gì? Chi tiết về dự án Pulsechain và đồng PLS token

PulseChain đang thu hút sự chú ý đáng kể từ cộng đồng nhà đầu tư [...]

SatoshiVM là gì? Giải pháp Layer 2 ZK Rollup trên Bitcoin

SatoshiVM là một giải pháp Layer 2 được xây dựng trên công nghệ ZK Rollup, [...]

ZKFair là gì? Toàn tập về ZKF token dự án Layer 2 mang tính cộng đồng

ZKFair Layer 2 thuộc sở hữu cộng đồng, nơi công bằng là quyền lợi hàng [...]

Ondo Finance là gì? Toàn tập về Ondo Finance Token

Ondo Finance là một giao thức DeFi độc đáo được xây dựng với mục tiêu [...]

AltLayer Protocol (ALT) là gì? Chi tiết thông tin về ALT token

AltLayer Protocol là một giao thức công khai và phi tập trung hoàn toàn, đặc [...]

Injective Protocol (INJ) là gì? Toàn tập về tiền điện tử INJ Token

Injective là một giao thức cross-chain tập trung vào mở rộng khả năng cho ứng [...]

Celestia ( TIA ) là gì ? Dự án tiên phong trong xây dựng Modular Blockchain

Celestia là một cải tiến đột phá trong lĩnh vực blockchain, đánh dấu bước tiến [...]

Sui Network là gì? Thông tin toàn tập về SUI token

Blockchain Sui, một dự án tiền điện tử đầy hứa hẹn trong năm 2023, đã [...]

Berachain (BERA, BGT) Là Gì? Tổng Quan Berachain

Berachain là một nền tảng blockchain được xây dựng và phát triển dựa trên công [...]

Pyth Network Là Gì? Dự án oracle thế hệ mới với tiềm năng Airdrop

Pyth Network là một giao thức Oracle độc đáo, mang đến nguồn dữ liệu chính [...]

Manta Network là gì? Những điều cần biết về MANTA token

Manta Network đang thu hút sự chú ý đặc biệt trong cộng đồng trong thời [...]

X1 Network là gì? Thông tin về blockchain Layer 2 của OKX

Cuộc đua trong lĩnh vực blockchain Layer 2 vẫn tiếp tục nóng hổi khi sàn [...]

SupraOracles (SUPRA) là gì? Hướng dẫn tham gia Airdrop SupraOracles

Oracle là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong hệ sinh thái của [...]

Xai (XAI) là gì ? Dự án blockchain layer 3 của mảng Gaming

Xai (XAI) đại diện cho một giải pháp Layer 3 độc đáo được chế tạo [...]

Cetus Protocol là gì ? Thông tin toàn tập và hướng dẫn mua bán CETUS coin

Cetus Protocol, một AMM DEX, đã rút ra nguồn cảm hứng từ những tên tuổi [...]

Nifty Island là gì? Dự án game tiềm năng tiên phong Play to Airdrop

Sự nổi lên mạnh mẽ của thị trường NFT đang thu hút mọi ánh nhìn, [...]

SyncSwap là gì? Phân tích chi tiết về Token SYNC

Với tiềm năng là một nền tảng giao dịch phi tập trung được xây dựng [...]

Voxies ( VOXEL coin ) là gì ? Toàn tập về tiền điện tử VOXEL

Công nghệ blockchain đã tạo ra một cuộc cách mạng lớn trong ngành công nghiệp [...]

Dự án PAXG token là gì ? Tổng quan về dự án PAXG Token

Hiện nay, đà đầu tư hiện đại đang dần dụ dỗ nhà đầu tư chuyển [...]

Interchain là gì? Ý nghĩa tác động trong hệ sinh thái Cosmos

Khái niệm Interchain đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực blockchain và hệ [...]

Trend mint token ASC20 của Avalanche không hề kém cạnh

Quá trình tạo mới các token ASC-20 đã đóng góp đáng kể vào việc thúc [...]

Các công cụ săn Airdrop và Whitelist mà bạn nên biết

Việc tham gia các chương trình airdrop đã lâu trở thành một nguồn thu nhập [...]

Ton coin là gì ? Tất tần tật về Telegram Open Network

Mạng TON không chỉ là một blockchain, mà còn là một nền tảng internet mở [...]

Brc20 là gì ? Brc20 tokens list nổi bật

Rất nhiều trong số những token BRC-20 phổ biến nhất đều là memecoin như MEME [...]

ORDI là gì ? Token BRC-20 đầu tiên được niêm yết trên Binance

ORDI, loại token BRC-20 độc đáo, đã chính thức xuất hiện nhờ sự sáng tạo [...]

Bitcoin Ordinals là gì ? Tất Tần Tật Về Bitcoin Ordinals

Gần đây, sự xuất hiện của Bitcoin Ordinals đã kích thích người dùng chuyển sang [...]

Multibit là gì ? MUBI token là gì ? Kết nối mạng Bitcoin – EVM

Năm 2023 đã chứng kiến sự khởi đầu mới đầy triển vọng cho Bitcoin với [...]

Market Cap là gì ? Cách tính Market Cap trong thị trường crypto

Market cap (Vốn hóa thị trường) là một khái niệm phổ biến được áp dụng [...]

Hold coin là gì ? chiến lược hold coin hiệu quả

Để trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp, việc đầu tiên là nắm vững [...]

Fed là gì ? Fed là tổ chức gì ? Fed quyền lực như thế nào

Từ đầu năm 2022 đến nay, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã trở [...]

Làm Airdrop trong crypto là gì ? Hướng dẫn làm Airdrop hiệu quả

Thị trường tiền điện tử nổi tiếng với những sự kiện airdrop, tạo ra cơ [...]

TVL ( Total Value Locked ) trong coin là gì?

Thị trường DeFi, trong cộng đồng Crypto, vẫn là một chủ đề nổi bật và [...]

Revoke là gì ? Cách sử dụng Token Approval để tránh bị scam

Revoke là một khái niệm mà chúng ta cần phải tìm hiểu và tại sao [...]

Tổng hợp kiến thức đầu tư Crypto cho người mới bắt đầu

Đối với những người mới chập chững bước vào thế giới tiền điện tử tại [...]

Sàn Huobi lừa đảo ? sàn Huobi có uy tín không ?

Sàn Huobi, hiện nay là một trong những sàn giao dịch được sử dụng rộng [...]

Sàn giao dịch Crypto là gì ? sàn giao dịch blockchain là gì ?

Tiền điện tử không chỉ là một đơn thuần hình thức tiền tệ, mà còn [...]

Sàn giao dịch Binance lừa đảo – sàn Binance có uy tín không ?

Sàn Binance , đứng đầu trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử [...]

Sàn Bybit của nước nào ? Sự thật thông tin Sàn Bybit lừa đảo

Sàn Bybit, một địa chỉ không xa lạ với giới đầu tư tiền điện tử, [...]

Sàn Bitfinex của nước nào ? Bitfinex lừa đảo có phải sự thật

Trước khi quyết định đặt niềm tin và vốn vào Bitfinex, hay bất kỳ nền [...]

Sàn OKX là gì ? sàn OKX có lừa đảo không ?

Hiện có nhiều bạn mới tham gia đầu tư vào thị trường Crypto, có nghi [...]

Sàn Gate io của nước nào ? sàn Gate io có uy tín không ?

Sự bùng nổ của Công nghệ 4.0 đưa theo đó là sự thịnh hành của [...]

Công nghệ Blockchain là gì? và ứng dụng trong thực tiễn của Crypto

Follow us on Social Media x facebook youtubetiktok [...]

Rate this post

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Bài viết liên quan

Đăng ký Xanh SM Bike Đà Nẵng chi tiết

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Thông tin Xanh SM Bike tuyển dụng TP HCM

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Xanh SM Bike là gì ? Cách đăng ký chạy Xanh SM bike

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Bản đồ Trung Quốc cập nhật mới nhất hiện nay

Bản đồ Trung Quốc - Trung Quốc là một quốc gia nằm ở khu vực [...]

Thông tin văn phòng công chứng Lê Xuân

Dịch vụ công chứng đã trở thành một phần thiết yếu và đang ngày càng [...]

Thông tin văn phòng công chứng Đông Thành Phố

Trong cuộc sống hàng ngày, việc sử dụng dịch vụ công chứng ngày càng trở [...]

Thông tin về văn phòng công chứng Hồng Hà

Có lẽ bạn đã phải đến UBND của xã hoặc phường nhiều lần để công [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 5 UY TÍN

Quận 5 nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và giáp ranh với [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 4 UY TÍN

Bạn đang tìm kiếm thông tin về các văn phòng công chứng đáng tin cậy [...]

Top 5 văn phòng công chứng Nha Trang UY TÍN

Cần phải công chứng các giấy tờ và tài liệu liên quan đến công việc [...]

Văn phòng công chứng có làm việc thứ 7, Chủ Nhật không?

Nhiều người đặt câu hỏi liệu Văn phòng công chứng có làm việc vào thứ [...]

Top 4 văn phòng công chứng Quận 2 UY TÍN

Nhờ vị trí địa lý thuận lợi và sự phát triển kinh tế - xã [...]

Top 5 văn phòng công chứng Thanh Xuân Hà Nội

Trong thời đại hiện đại đang ngày càng gia tăng, dịch vụ công chứng trở [...]

Top 6 văn phòng công chứng Quận 9 UY TÍN

Quận 9, một phần của thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát ban đầu từ [...]

Top 3 văn phòng công chứng Tân Phú UY TÍN

Không chỉ đối với những vấn đề lớn như di chúc, mua nhà, mua đất,... [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 8 UY TÍN

Hiện nay, đời sống kinh tế - xã hội tại Quận 8 đang trên đà [...]

Top 4 văn phòng công chứng Quận 3 UY TÍN

Quý vị là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang đặt tại Quận 3 và đang [...]

Top 5 văn phòng công chứng Quận 10 UY TÍN

Quận 10 đóng vai trò quan trọng như một nút giao trung tâm của Thành [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 12 UY TÍN

Mặc dù nằm ở khoảng cách xa khá trung tâm của Thành phố Hồ Chí [...]

Top 5 văn phòng công chứng Cầu Giấy UY TÍN

Các văn phòng công chứng tư nhân đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu [...]

Top 5 văn phòng công chứng Cần Thơ UY TÍN

Theo danh sách các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực công chứng được Sở [...]

Top 5 văn phòng công chứng Đà Nẵng

Bạn đang trong quá trình tìm kiếm một văn phòng công chứng đáng tin cậy [...]

Top 5 văn phòng công chứng Thủ Đức

Nếu bạn đang cần tìm một văn phòng công chứng tại Thủ Đức để giúp [...]

Danh sách văn phòng công chứng Hà Nội

Bên cạnh việc đến những phòng công chứng thuộc quận huyện để tiến hành công [...]

Văn phòng công chứng là gì? Hoạt động của Văn phòng công chứng

Khi rồi đến lúc mọi người cần sự chứng nhận trong các thủ tục giao [...]

Danh sách văn phòng công chứng quận 7

Nơi có Văn phòng công chứng quận 7 là ở đâu? Đây là một vấn [...]

Thông tin các văn phòng công chứng số 1 các tỉnh Việt Nam

Phòng văn chứng số 1 là đơn vị công chứng, chứng thực giấy tờ của [...]

Top 5 văn phòng công chứng Đà Lạt UY TÍN

Văn phòng công chứng Đà Lạt – Trong cuộc sống hàng ngày, giấy tờ là một đồ [...]

Bản đồ các quận thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ chi tiết về các quận huyện trung tâm thành phố Hồ Chí Minh [...]

Voucher KFC khuyến mãi tặng 1 miếng gà và giảm 35k,50K,80K

Bài viết là tổng hợp một vài mã voucher mà Quan tâm nhà đất muốn [...]

Thông tin bản đồ thành phố thủ đô Hà Nội và các quận

Cập nhật những thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Hà Nội [...]

Bản đồ Nhật Bản | Bản đồ 47 tỉnh của Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc đảo có đường bờ biển dài 37.000km, bên cạnh đó [...]

Tổng hợp Bản đồ thế giới và các châu lục mới nhất

Bản đồ thế giới mới nhất được phân chia thành 6 châu lục, bao gồm: [...]

Bản đồ Việt Nam các tỉnh | Bản đồ Việt Nam 63 tỉnh thành phóng to

Bản đồ Việt Nam hay bản đồ hành chính 63 tỉnh thành Việt Nam là [...]

Chung cư Bcons Polygon lừa đảo

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 10 của chủ đầu tư [...]

Sự thật về tin đồn chung cư Bcons Garden lừa đảo và các lưu ý!

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 3 của chủ đầu tư [...]

Đấu trường chân lý | Chi tiết tộc hệ DTCL mùa 8

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8 đã quay trở lại với nhiều hệ tộc mới. [...]

Danh sách Highland Tiền Giang có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Tiền Giang là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Lâm Đồng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Lâm Đồng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Khánh Hòa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Khánh Hòa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Định có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Định là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Nghệ An có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Nghệ An là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Thanh Hóa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Thanh Hóa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bắc Ninh có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bắc Ninh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Quảng Ninh có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quảng Ninh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Phú Thọ có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Phú Thọ là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Thừa Thiên Huế có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Thừa Thiên Huế là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bà Rịa – Vũng Tàu có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Highland Bà Rịa - Vũng Tàu là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt [...]

Danh sách Highland Đồng Nai có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Đồng Nai là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Dương có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Dương là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

2 Comments

Danh sách Highland Cần Thơ có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Cần Thơ là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Đà Nẵng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Đà Nẵng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Hải Phòng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Hải Phòng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Từ Liêm Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Từ Liêm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Thanh Xuân Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Thanh Xuân Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Tây Hồ Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Tây Hồ Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Long Biên Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Long Biên Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Hoàng Mai Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hoàng Mai Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Hoàn Kiếm Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hoàn Kiếm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Hai Bà Trưng Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hai Bà Trưng Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt [...]

1 Comment

Danh sách Highland Hà Đông Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hà Đông Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Gia Lâm Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Gia Lâm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy [...]

1 Comment

Danh sách Highland Đống Đa Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Đống Đa Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Cầu Giấy Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Cầu Giấy Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Ba Đình Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Ba Đình Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy [...]

1 Comment

Danh sách Highland Tân Phú luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Tân Phú là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Thủ Đức luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Thủ Đức là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Phú Nhuận luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Phú Nhuận là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Gò Vấp luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Gò Vấp là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

Danh sách Highland Tân Bình luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Tân Bình là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

Danh sách chi nhánh Highland Bình Tân luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Bình Tân là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 12 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 12 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 11 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 11 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 10 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 10 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 9 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 9 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 8 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 8 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 7 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 7 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 6 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 6 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 5 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 5 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 4 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 4 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 3 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 3 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 2 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 2 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 1 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 1 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Thạnh luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Thạnh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Bcons Green View lừa đảo | Ra sổ nhưng giá trị không tăng

Chung cư Bcons Green View là dự án thứ 4 trong chuỗi căn hộ Bcons [...]

Chung cư Bcons Plaza lừa đảo có phải là sự thât!

Chung cư Bcons Plaza là dự án chung cư thứ 6 của Bcons Group. Với [...]

Tất tần tật về Thành phố Dĩ An Bình Dương

Thành phố Dĩ An Bình Dương là một trong bốn thành phố trực thuộc tỉnh [...]

4 Comments

Tất tần tật Làng đại học Thủ Đức | Làng đại học quốc gia

Làng Đại học Thủ Đức hay còn gọi là Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG) [...]

2 Comments

Cầu vượt Sóng Thần An Bình Dĩ An Bình Dương

Cầu vượt Sóng Thần, Quốc lộ 1, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình [...]

1 Comment

Ngã tư 550 Dĩ An Bình Dương | Tiến độ cầu vượt ngã tư 550

Ngã tư 550 là nút giao của 2 tuyến đường huyết mạch Dt 743B và [...]

3 Comments

Thông tin Khu trung tâm hành chính Thành phố Dĩ An Bình Dương

Khu đô thị Trung Tâm hành chính huyện Dĩ An tọa lạc tại KP Thống [...]

2 Comments

Danh sách khu công nghiệp Dĩ An

Thành phố Dĩ An được xem là trung tâm tam giác kinh tế trọng điểm [...]

Khu công nghiệp Bình An Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp dệt may Bình An có vị trí địa lý thuận lợi nằm [...]

Thông tin khu công nghiệp Bình Đường – Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp Bình Đường là một trong những khu công nghiệp tại Bình Dương [...]

Tổng hợp văn phòng công chứng Dĩ An Bình Dương【2023】

Tổng hợp thông tin các văn phòng công chứng Dĩ An Bình Dương cập nhật [...]

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp ( KCN Tân Đông Hiệp )

Vị trí khu công nghiệp Khu công nghiệp Tân đông Hiệp tọa lạc tại Thành [...]

1 Comment

Khu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An Bình Dương là một trong những vùng công [...]

2 Comments

Thông tin tập đoàn Hưng Thịnh Land

Tập đoàn Hưng Thịnh land là một tập đoàn có tên tuổi trong giới bất [...]

7 Comments

Công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo

Với chiêu thức góp vốn thông qua “Hợp đồng hợp tác kinh doanh” hưởng tỷ [...]

Tin An Mộc Xuân lừa đảo có chính xác không ?

Trị nám An Mộc Xuân lừa đảo? Tin đồn về trị nám An Mộc Xuân [...]

Tiến độ các dự án Bcons 11/2022 | Bcons Green View nhận sổ

✔️ Bcons Green View nhận sổ hồng - Bcons Sala đã cất nóc - Bcons [...]

Tập đoàn VsetGroup lừa đảo | chiếm đoạt tài sản qua trái phiếu.

Gần đây, sau thông tin các tập đoàn lớn về bất động sản đang làm [...]

Ngôi nhà dát vàng – địa điểm check in ở Cần Thơ

Đến Cần Thơ, du khách nên trải nghiệm tham quan Ngôi nhà Dát vàng đang [...]

Nhà đất Đà Nẵng giảm giá mạnh trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế

✅Nhà Đất Đà Nẵng Giảm Giá Mạnh - Sau một chu kỳ tăng giá Nhà [...]

Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất cập nhật mới nhất 2022

✔️ Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất hay có người gọi là thủ [...]

Góc Phong Thủy: cổng nhà nên đặt bên trái hay bên phải

Bên cạnh chức năng là nơi ra vào, cổng nhà còn là nơi dẫn khí, [...]

Sổ xanh nhà đất là gì? Có thể xây nhà trên đất sổ xanh?

Mặc dù Sổ xanh nhà đất không còn được phổ biến hay được nhắc đến [...]

Bảng giá tính lệ phí trước bạ nhà đất TP HCM

Thuế trước bạ hay lệ phí trước bạ nhà đất là khoản phí mà người [...]

Các lưu ý khi công chứng nhà đất cần phải biết

☑️ Với nhu cầu sang nhượng nhà đất hay nhận sang nhượng nhà đất thì [...]

Nhà ở xã hội là gì? những điều cần biết khi mua nhà ở xã hội.

Có rất nhiều người thu nhập thấp nhưng vẫn muốn mua nhà chung cư để [...]

1 Comment

Cách tính thuế nhà đất 2022 đầy đủ nhất

Mua bán, tặng cho quyền sử dụng đất là một hoạt động pháp lý thường [...]

Lệ phí công chứng nhà đất mới nhất năm 2022

#1☑️ Ngày nay, nhu cầu giao dịch, mua bán nhà đất ngày càng tăng nhưng [...]

Voucher Tiki

Săn voucher tiki mới nhất tại đây. Anh em nhanh chân vào lấy ngay [...]

Voucher Shopee

Săn Voucher Shopee mới nhất. Nhanh tay để được nhận được nhiều voucher xịn xò [...]

Các kĩ năng môi giới nhà đất cần có

#1☑️ Nhiều bạn trẻ vô cùng háo hức bước chân vào nghề môi giới bất [...]

Mẫu giấy hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

✔ Mẫu giấy hợp đồng mua bán nhà đất viết tay có hiệu lực khi [...]

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất mới nhất 2022

#1☑️ Chủ sở hữu có nhu cầu cho thuê hoặc bán bất động sản sẽ [...]

Mẫu hợp đồng môi giới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới đất được lập như thế nào cho phù hợp? Những [...]

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất dùng để xác nhận tình trạng sử [...]

Voucher Highlands

Voucher Highlands chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thành viên quantamnhadat.com. Khi mua [...]

7 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Follow us on Social Media