Ton coin là gì ? Tất tần tật về Telegram Open Network

Mạng TON không chỉ là một blockchain, mà còn là một nền tảng internet mở và phi tập trung với nhiều thành phần đa dạng như TON Blockchain, TON DNS, TON Storage và TON Sites. Được thiết kế như một siêu máy tính phân tán, TON đặt ra mục tiêu xử lý hàng triệu giao dịch mỗi giây và phục vụ đồng thời hàng trăm triệu người dùng.

Tập trung vào khả năng tương tác mạnh mẽ qua các chuỗi, TON hoạt động trong một khuôn khổ với độ an toàn cao. TON Foundation thậm chí đã tiết lộ về kế hoạch phát triển TON Space, một ví tự quản lý tích hợp trong ứng dụng Telegram. Điều này cho phép người dùng không chỉ truy cập mọi tài sản kỹ thuật số của họ mà còn tương tác linh hoạt với các ứng dụng nhỏ khác nhau.

TON (The Open Network) là gì ?

The Open Network (TON) là một blockchain Layer 1 sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Stake (PoS) nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách xử lý giao dịch nhanh chóng với mức phí thấp. TON được ra mắt vào năm 2018 bởi đội ngũ phát triển ứng dụng nhắn tin của Telegram, với mục tiêu là áp dụng rộng rãi cho mọi người dùng, giúp họ dễ dàng tiếp cận và sử dụng tiền mã hóa.

TON (The Open Network) là gì
TON (The Open Network) là gì

TON được xây dựng nhằm làm nền tảng cho trải nghiệm Web3, mang đến những khác biệt đáng kể với DeFi, DApp, DAO, và nhiều ứng dụng khác. Hiện tại, các nhà phát triển trong hệ sinh thái TON đang hợp tác chặt chẽ với TON Foundation để tạo ra một hệ sinh thái Web3 mạnh mẽ, nhằm hỗ trợ cho hơn 700 triệu người dùng của Telegram trên toàn thế giới.

Lịch sử hình thành của The Open Network

Năm 2018, Telegram Open Network (TON) – tiền thân của The Open Network – đã chính thức giới thiệu whitepaper của dự án, đồng thời ra mắt token GRAM. Ban đầu, Telegram huy động vốn cho dự án thông qua ICO và thu về số tiền khổng lồ lên đến 1,7 tỷ USD. Với thành công đáng kể này, Telegram Open Network ngay lập tức thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng crypto.

Tới tháng 3/2020, khi Telegram Open Network chuẩn bị cho đợt ICO tiếp theo, dự án bất ngờ phải đối mặt với lệnh cấm từ Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC). Lý do mà SEC đưa ra là việc dự án vi phạm quy định về dịch vụ chứng khoán tại Hoa Kỳ.

Trong bối cảnh này, vào tháng 5/2020, Pavel Durov – người sáng lập Telegram – thông báo rằng Telegram chính thức rút khỏi dự án và tiến hành hoàn trả vốn cho các nhà đầu tư. Dự án Telegram Open Network sau đó được chuyển giao cho hai nhà phát triển là Anatoliy Makosov và Kirill Emelyanenko, và được đổi tên thành The Open Network.

Mặc dù không còn trực tiếp tham gia phát triển The Open Network, Telegram vẫn liên tục hỗ trợ và tích hợp các sản phẩm của blockchain này vào ứng dụng của mình. Ví dụ như việc NFT hóa tên người dùng và đấu giá chúng trên nền tảng marketplace của TON blockchain, tích hợp TON và USDT vào bot @wallet, cũng như gần đây nhất là việc Telegram tích hợp ví TON Space vào sản phẩm của mình.

Cơ chế hoạt động của The Open Network

Proof of Stake

Ban đầu, TON áp dụng cơ chế đồng thuận Proof of Work (POW), tương tự như cách các thợ đào có thể khai thác BTC trên mạng lưới Bitcoin. Tuy nhiên, PoW gặp nhiều hạn chế như chi phí đầu tư cao vào thiết bị đào và tốc độ giao dịch chậm. Để giải quyết vấn đề này, TON chuyển sang cơ chế đồng thuận Block-Proof of Stake (BPoS), một biến thể của Byzantine Fault-Tolerant của PoS, nhằm tối ưu hóa khả năng xử lý giao dịch, giảm chi phí và có thể mở rộng.

Trong mạng lưới TON, các node không còn được quản lý bởi các miner mà thay vào đó là các validator. Thay vì sử dụng máy đào chuyên dụng, validator trong mạng PoS của TON khóa tài sản của họ như cam kết với vai trò của mình. Chúng được chọn để xác thực và phê duyệt các khối mới trước khi ghi vào blockchain. Cơ hội chọn lựa cho vai trò này phụ thuộc vào số lượng token bị khóa trong node của họ, với những người khóa nhiều token sẽ có cơ hội cao hơn.

Số validator trên TON. Nguồn tonstat.com
Số validator trên TON. Nguồn tonstat.com
Đối với tính bảo mật và tính phi tập trung của TON, số lượng validator và số lượng token bị khóa trên mạng lưới đóng vai trò quan trọng. Để tấn công mạng, hacker cần kiểm soát ít nhất 51% tài sản bị khóa, được biết đến là cuộc tấn công 51% (51% Attack).

Hiện tại (07/11/2023), TON đã có hơn 326 validator tại 27 quốc gia, với hơn 460 triệu TON bị khóa. Validator nhận được phần thưởng Toncoin (TON) cho mỗi khối họ xác thực, và những người giữ TON có thể đóng góp vào tính bảo mật của mạng và nhận phần thưởng thông qua việc staking TON. BPoS của TON đảm bảo rằng mạng lưới vẫn hoạt động ngay cả khi khoảng 1/3 số validator không tham gia xác thực giao dịch.

Sharding

Sharding đại diện cho một hướng tiếp cận đổi mới về khả năng mở rộng của blockchain, được áp dụng thành công trong các nền tảng như Solana và Near. Cả nhóm nhà phát triển Ethereum cũng đang chủ động kế hoạch triển khai công nghệ này như một phần của bản nâng cấp Ethereum 2.0.

Để giải thích một cách đơn giản, Sharding là kỹ thuật chia nhỏ cơ sở dữ liệu và quá trình xác nhận giao dịch thành các đơn vị nhỏ hơn được gọi là “shard”. Mỗi shard có khả năng xử lý giao dịch và lưu trữ dữ liệu riêng biệt mà không cần phải đồng bộ với toàn bộ mạng lưới. Điều này mang lại lợi ích đáng kể về tốc độ xử lý và khả năng mở rộng của hệ thống, cho phép xử lý nhiều giao dịch đồng thời và giảm thiểu thời gian xác nhận giao dịch.

Sharding không chỉ giúp giảm áp lực đối với từng node trong mạng lưới TON bằng cách chia nhỏ công việc xử lý và lưu trữ dữ liệu, mà còn giảm chi phí và tài nguyên tính toán cần thiết để tham gia vào mạng lưới TON.

TON Virtual Machine (TVM)

Trong hệ thống TON, TVM đảm nhận vai trò tương tự như EVM trên Ethereum, chịu trách nhiệm tính toán các lệnh từ các ứng dụng smart contract trên mạng và điều chỉnh trạng thái của hệ thống sau mỗi lần thực thi. Hình như như một bảng điều khiển tự động, TVM kiểm soát các yếu tố trên mạng, cho phép các nhà phát triển tạo ra ứng dụng tự động hóa quy trình như chuyển đổi tài sản, tạo ra tài sản mới và ký tin nhắn trên mạng.

TON có thể được coi là một blockchain của các blockchain, bao gồm hai chuỗi chính: masterchain và workchains. Masterchain hoạt động như một bảng điều khiển quản lý toàn bộ mạng TON, giám sát các validator node, quản lý tài sản và đồng bộ hóa các thành phần khác nhau trong mạng.

TON Virtual Machine (TVM)
TON Virtual Machine (TVM)
Workchains, trong khi đó, xử lý các yêu cầu từ smart contract và DApp, được chia thành nhiều shardchain. Mỗi shardchain xử lý các giao dịch đồng thời, góp phần tối ưu hóa hiệu suất tổng cộng. Với việc phân chia khối lượng công việc và thực hiện giao dịch song song, TON có khả năng xử lý hàng ngàn giao dịch mỗi giây với chi phí thấp.

TVM nhận yêu cầu từ các shardchain và thực hiện các thay đổi trạng thái, trong khi các validator trên mạng đạt được sự đồng thuận về trạng thái hiện tại thông qua cơ chế đồng thuận BPOS. Quá trình này được đồng bộ bởi masterchain, đồng thời mạng lưới tạo và duy trì các kết nối hiệu quả giữa masterchain và workchains. Kết nối này tạo ra một phương tiện giao tiếp tài nguyên linh hoạt giữa các DApp trên mạng lưới TON.

Các sản phẩm của The Open Network

TON Payment

TON Payments là một cơ sở thanh toán hiện đại xây dựng trên nền tảng blockchain TON, nơi các giao dịch được thực hiện thông qua phương thức off-chain, mang lại trải nghiệm thanh toán một cách nhanh nhẹn và hiệu quả với chi phí rất thấp.

TON Payment
TON Payment

TON Proxy

TON Proxy mang lại khả năng truy cập linh hoạt vào blockchain TON bằng cách tích hợp các VPN phi tập trung, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng vượt qua các rào cản kiểm duyệt khi tương tác với các ứng dụng phi tập trung (DApp).

TON Proxy
TON Proxy

TON DNS

Tương tự như Ethereum Name Service, TON DNS không chỉ là một dịch vụ đặt tên miền mà còn là công cụ tối ưu hóa trải nghiệm người dùng cho các ví tiền mã hóa, smart contract và trang web. Nền tảng này giúp người dùng có những tên định danh ngắn gọn, thân thiện hơn, loại bỏ sự phức tạp của việc sử dụng chuỗi ký tự dài khi giao tiếp với địa chỉ ví hay smart contract.

TON DNS
TON DNS

TON Storage

TON Storage, một dự án lưu trữ phi tập trung ra đời từ đầu năm 2023, đặt ra mục tiêu là tạo điều kiện cho người dùng trao đổi tệp với mọi kích thước một cách thuận lợi, đồng thời hỗ trợ sao lưu và mã hóa mà không phải dựa vào máy chủ tập trung.

TON Storage
TON Storage

TON Wallet

TON Wallet, là nền tảng ví chính thức của hệ sinh thái TON, không chỉ giúp người dùng an toàn lưu trữ coin TON và các token theo tiêu chuẩn TON721 mà còn hỗ trợ tích hợp với nhiều DApp thuộc hệ sinh thái TON. Hiện tại, TON Wallet đã có sẵn trên đa nền tảng hệ điều hành như Android, iOS, Windows và MacOS, mang lại trải nghiệm linh hoạt và toàn diện cho người sử dụng.

TON Wallet
TON Wallet

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án

Trước đây, TON được thành lập bởi cặp anh em nhà Durov và hiện nay đã chuyển giao quyền quản lý cho The TON Foundation, tổ chức hoạt động phi lợi nhuận. Nhiệm vụ của The TON Foundation là phát triển và bảo đảm rằng TON sẽ tiếp tục theo đúng hướng định sẵn bởi hai nhà sáng lập.

The TON Founder
The TON Founder

Đội ngũ của The TON Foundation hiện đang bao gồm khoảng 40 nhà phát triển, với một số thành viên có thể được xác định thông qua thông tin trên Github. Tổ chức này cam kết đảm bảo sự tiếp tục phát triển và đổi mới của TON, duy trì tầm nhìn và mục tiêu được đề ra từ ban đầu bởi những người sáng lập.

Nhà đầu tư

Những nhà đầu tư của The Open Network có thể kể đến như DWF Labs, Runa Capital, Mask Network và MEXC Ventures.

Những nhà đầu tư của The Open Network
Những nhà đầu tư của The Open Network

Đối tác

Hiện tại, The Open Network đang có những đối tác ở cả thị trường Web2 và Web3 có thể kể đến như Tencent Cloud, Mantle Network, BIT Exchange, Mix Pay,…

Roadmap & Updates của dự án

Hiện tại, TON đang đặt ra một số kế hoạch quan trọng trong quý 4/2023 như sau:

1. Triển khai cross-chain bridge với tên gọi Jetton Bridge để tạo ra một kết nối mạnh mẽ giữa các blockchain khác nhau.

2. Tiến hành việc tách biệt hai thực thể là Collator và Validator, nhằm cung cấp vai trò chuyên biệt cho xử lý các loại giao dịch khác nhau.

3. Nâng cao tốc độ xử lý và khả năng mở rộng của mạng lưới, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xử lý giao dịch với hiệu suất cao hơn.

4. Ra mắt hướng dẫn và công cụ Sharding để tối ưu hóa quá trình chia nhỏ cơ sở dữ liệu và xác nhận giao dịch, giúp tăng cường khả năng mở rộng của hệ thống.

5. Mở rộng danh mục tài sản crypto bằng cách thêm vào nhiều loại tài sản mới, đa dạng hóa và làm phong phú thêm lựa chọn cho người dùng.

6. Phát triển các cầu nối đối với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), và Binance Coin (BNB), tạo cơ hội cho việc chuyển đổi và tương tác giữa các loại tài sản khác nhau trên mạng lưới TON.

7. Đưa vào hoạt động tính năng bầu cử quản trị dự án, mang đến cho cộng đồng quyền lực tham gia trong quá trình định hình và quản lý hướng phát triển của TON.

Lộ trình phát triển của TON
Lộ trình phát triển của TON

Thông tin chi tiết về Toncoin (TON)

Key Metrics TON

 • Token Name: Toncoin 
 • Ticker: TON
 • Blockchain: TON blockchain
 • Contract: 
  • Ethereum: 0x582d872a1b094fc48f5de31d3b73f2d9be47def1
  • BNB Chain: 0x76a797a59ba2c17726896976b7b3747bfd1d220f 
 • Token type: Native
 • Total Supply: 5,047,558,528 TON
 • Circulating Supply: 1,220,000,000 TON

Phân Bổ Token TON

Dự án không giữ chặt vào tỷ lệ phân bổ cố định. Ngay từ đầu, 98.55% tổng cung token được phân phối thông qua quá trình đào tạo (Proof of Work) nhằm thưởng cho những người ủng hộ từ giai đoạn testnet. Trong giai đoạn này, khoảng 200,000 TON được đào mỗi ngày. Sau đó, trong vòng hai năm, dự án chuyển sang hình thức phân bổ thông qua Proof of Stake (PoS).

Mở Bán Token TON

Ban đầu, phiên bản Telegram Open Network đã tổ chức một cuộc bán token GRAM thông qua ICO và thu được 1.7 tỷ USD. Tuy nhiên, sau đó, dự án đã bị hủy và số tiền đã được hoàn trả cho các nhà đầu tư qua hai phương tiện khác nhau. Phiên bản mới của Toncoin không tổ chức bất kỳ sự kiện mở bán token nào.

Lịch Phát Hành Token TON

TON được đưa ra cộng đồng chủ yếu thông qua việc thưởng staking. Ban đầu, nó được phân phối qua Proof of Work, và đến ngày 28/02/2022, việc khai thác TON đã kết thúc. Sau đó, TON chuyển đổi hoàn toàn sang Proof of Stake, với mức lạm phát ước tính là 0.6% mỗi năm.

Nhà đầu tư có thể giao dịch token TON ở đâu? 

Hiện tại, nhà đầu tư có thể giao dịch token TON tại:

 • Sàn CEX: Gate.io, Bybit, OKX, Bitget,…

 • Sàn DEX: Uniswap, PancakeSwap, Biswap, DeDust,…

Nếu bạn chưa có tài khoản trên các sàn này có thể tìm hiểu và làm theo hướng dẫn sau:

Thông tin liên quan

Pixels (PIXEL) là gì? Thông tin về token PIXEL

Pixels là một trò chơi nông trại trực tuyến. Trong trò chơi này, người chơi [...]

Dmail Network là gì? Thông tin toàn tập về Dmail token

Dmail Network là một dự án độc đáo được xây dựng trên nền tảng Blockchain, [...]

Blockchain Layer 3 là gì? Các giải pháp mở rộng Layer 3

Layer 3 là một hệ thống mạng lưới được xây dựng và đặt trên Layer [...]

ZetaChain là gì? Thông tin toàn tập về Zeta Token

Thuật ngữ cross-chain không còn xa lạ đối với nhiều nhà đầu tư trong lĩnh [...]

Stylus Là Gì? Toàn bộ thông tin về bản cập nhật Arbitrum Stylus

Arbitrum Stylus là gì? Arbitrum Stylus đánh dấu bước tiến mới của Arbitrum sau sự [...]

Mode Network là gì? Hướng dẫn retroactive Mode Network

Layer 2 vẫn là một lãnh thổ hấp dẫn mà mọi người có thể thám [...]

DeFi Aggregator là gì? Tại sao Aggregator lại quan trọng với DeFi

DEX, Aggregator, và AMM là những thuật ngữ phổ biến trong thị trường tiền mã [...]

Ví Stargaze – Hướng dẫn tạo và sử dụng Stargaze Wallet

NFT không còn là một khái niệm mới trong lĩnh vực tiền mã hóa. Hiện [...]

Hướng dẫn tham gia testnet B² Network – BTC layer 2 nổi bật

Bitcoin L2 là các giao thức thứ cấp được xây dựng dựa trên blockchain Bitcoin [...]

Hướng dẫn săn Airdrop Carv Protocol

Hướng dẫn tham gia săn airdrop từ Carv Protocol. Hy vọng mọi người thực hiện [...]

Mối quan hệ giữa blockchain và web3 là gì?

Thế hệ thứ ba của Internet, còn được biết đến là Web3, đặt nền móng [...]

Bộ sưu tập Twelvefold là gì? Toàn tập về dự án TwelveFold

Gần đây, Yuga Labs, một "gã khổng lồ" trong lĩnh vực NFT, đã chính thức [...]

BNB auto Burn là gì? Cơ chế đốt token BNB của Binance

Từ khi được ra mắt, BNB - token của sàn giao dịch Binance - đã [...]

Thuật Toán Đồng Thuận Blockchain Là Gì?

Thuật toán đồng thuận là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong cơ [...]

Hướng dẫn mua BNB trên Metamask chi tiết

Ví MetaMask đang là một trong những ví tiền điện tử phổ biến nhất hiện [...]

WalletConnect là gì? Hướng dẫn sử dụng WalletConnect

WalletConnect là một giao thức cho phép ví của bạn kết nối và tương tác [...]

Oracle là gì? Oracle quan trọng như thế nào trong crypto

Oracle là một khái niệm quan trọng và không thể thiếu trong thị trường crypto, [...]

EigenLayer là gì? Dự án Restaking dành cho Ethereum

EigenLayer đang là một trong những dự án tiên phong trong lĩnh vực restaking, mang [...]

Jito (JTO) là gì? Giao thức liquid staking trên Solana

Jito là một giao thức liquid staking độc đáo, cho phép người dùng staking SOL [...]

PancakeSwap là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn PancakeSwap

PancakeSwap là một nền tảng giao dịch tiền điện tử đặc trưng như thế nào? [...]

Sàn giao dịch phi tập trung ( DEX Decentralized Exchange ) là gì ?

DEX, viết tắt của Decentralized Exchange hay còn được biết đến là sàn giao dịch [...]

Binance Launchpad là gì? Cách mua IEO trên sàn Binance

Một trong những xu hướng đầu tư nổi bật nhất trong năm 2019 không thể [...]

Real World Assets (RWAs) là gì? Vai trò và ứng dụng của RWAs với DeFi

Trong thời gian gần đây, việc thực hiện quá trình token hóa Real World Assets [...]

Bored Ape Yacht Club ( BAYC ) là gì ?

Bored Ape Yacht Club (BAYC) là một bộ sưu tập hình đại diện NFT với [...]

NFT Marketplace là gì? Nơi luân chuyển giá trị của NFT

Kể từ đầu năm 2022, dù thị trường NFT có vẻ trầm lắng hơn so [...]

Hướng dẫn thêm mạng Fantom vào Metamask

Làm thế nào để thêm mạng Fantom vào Metamask? Bài viết này sẽ hướng dẫn [...]

Mantle Network là gì ? Tổng Quan Về Tiền Điện Tử MNT token

Mantle là gì? Mantle đóng vai trò là nguồn gốc của BitDAO, tổ chức phi [...]

Sei Network là gì? Thông tin chi tiết về SEI token

Sei Network là một nền tảng blockchain Layer 1, được phát triển dựa trên hệ [...]

Aptos là gì? Toàn tập thông tin về APT Token

Aptos đặt mình là một blockchain Layer 1 với khả năng mở rộng đáng kể, [...]

Optimism (OP Token) là gì? Dự án Layer 2 nổi bật trên Ethereum

Ethereum đã phát triển mạnh mẽ và chiếm vị trí thứ hai trong thị trường [...]

Ronin Network (RON) là gì? Hệ sinh thái Gaming blockchain thế hệ mới

Axie Infinity đang nổi lên như một trong những trò chơi "Play to earn" xuất [...]

Polygon là gì? Giải pháp Layer 2 Polygon & MATIC Coin

Polygon là một giải pháp mở rộng Layer 2 đối với mạng lưới Ethereum, còn [...]

Solana (SOL) là gì? Chi tiết dự án Solana & SOL Coin

SOL Coin là một loại token thuộc hệ thống blockchain Solana. Việc giữ SOL token [...]

Arbitrum (ARB) là gì ? Giải pháp Layer 2 hàng đầu cho Ethereum

Arbitrum, một trong những giải pháp Layer 2 đáng chú ý nhất, đã thu hút [...]

Pulsechain là gì? Chi tiết về dự án Pulsechain và đồng PLS token

PulseChain đang thu hút sự chú ý đáng kể từ cộng đồng nhà đầu tư [...]

SatoshiVM là gì? Giải pháp Layer 2 ZK Rollup trên Bitcoin

SatoshiVM là một giải pháp Layer 2 được xây dựng trên công nghệ ZK Rollup, [...]

ZKFair là gì? Toàn tập về ZKF token dự án Layer 2 mang tính cộng đồng

ZKFair Layer 2 thuộc sở hữu cộng đồng, nơi công bằng là quyền lợi hàng [...]

Ondo Finance là gì? Toàn tập về Ondo Finance Token

Ondo Finance là một giao thức DeFi độc đáo được xây dựng với mục tiêu [...]

AltLayer Protocol (ALT) là gì? Chi tiết thông tin về ALT token

AltLayer Protocol là một giao thức công khai và phi tập trung hoàn toàn, đặc [...]

Injective Protocol (INJ) là gì? Toàn tập về tiền điện tử INJ Token

Injective là một giao thức cross-chain tập trung vào mở rộng khả năng cho ứng [...]

Celestia ( TIA ) là gì ? Dự án tiên phong trong xây dựng Modular Blockchain

Celestia là một cải tiến đột phá trong lĩnh vực blockchain, đánh dấu bước tiến [...]

Sui Network là gì? Thông tin toàn tập về SUI token

Blockchain Sui, một dự án tiền điện tử đầy hứa hẹn trong năm 2023, đã [...]

Berachain (BERA, BGT) Là Gì? Tổng Quan Berachain

Berachain là một nền tảng blockchain được xây dựng và phát triển dựa trên công [...]

Pyth Network Là Gì? Dự án oracle thế hệ mới với tiềm năng Airdrop

Pyth Network là một giao thức Oracle độc đáo, mang đến nguồn dữ liệu chính [...]

Manta Network là gì? Những điều cần biết về MANTA token

Manta Network đang thu hút sự chú ý đặc biệt trong cộng đồng trong thời [...]

X1 Network là gì? Thông tin về blockchain Layer 2 của OKX

Cuộc đua trong lĩnh vực blockchain Layer 2 vẫn tiếp tục nóng hổi khi sàn [...]

SupraOracles (SUPRA) là gì? Hướng dẫn tham gia Airdrop SupraOracles

Oracle là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong hệ sinh thái của [...]

Xai (XAI) là gì ? Dự án blockchain layer 3 của mảng Gaming

Xai (XAI) đại diện cho một giải pháp Layer 3 độc đáo được chế tạo [...]

Cetus Protocol là gì ? Thông tin toàn tập và hướng dẫn mua bán CETUS coin

Cetus Protocol, một AMM DEX, đã rút ra nguồn cảm hứng từ những tên tuổi [...]

Nifty Island là gì? Dự án game tiềm năng tiên phong Play to Airdrop

Sự nổi lên mạnh mẽ của thị trường NFT đang thu hút mọi ánh nhìn, [...]

SyncSwap là gì? Phân tích chi tiết về Token SYNC

Với tiềm năng là một nền tảng giao dịch phi tập trung được xây dựng [...]

Voxies ( VOXEL coin ) là gì ? Toàn tập về tiền điện tử VOXEL

Công nghệ blockchain đã tạo ra một cuộc cách mạng lớn trong ngành công nghiệp [...]

Dự án PAXG token là gì ? Tổng quan về dự án PAXG Token

Hiện nay, đà đầu tư hiện đại đang dần dụ dỗ nhà đầu tư chuyển [...]

Interchain là gì? Ý nghĩa tác động trong hệ sinh thái Cosmos

Khái niệm Interchain đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực blockchain và hệ [...]

Trend mint token ASC20 của Avalanche không hề kém cạnh

Quá trình tạo mới các token ASC-20 đã đóng góp đáng kể vào việc thúc [...]

Các công cụ săn Airdrop và Whitelist mà bạn nên biết

Việc tham gia các chương trình airdrop đã lâu trở thành một nguồn thu nhập [...]

Ton coin là gì ? Tất tần tật về Telegram Open Network

Mạng TON không chỉ là một blockchain, mà còn là một nền tảng internet mở [...]

Brc20 là gì ? Brc20 tokens list nổi bật

Rất nhiều trong số những token BRC-20 phổ biến nhất đều là memecoin như MEME [...]

ORDI là gì ? Token BRC-20 đầu tiên được niêm yết trên Binance

ORDI, loại token BRC-20 độc đáo, đã chính thức xuất hiện nhờ sự sáng tạo [...]

Bitcoin Ordinals là gì ? Tất Tần Tật Về Bitcoin Ordinals

Gần đây, sự xuất hiện của Bitcoin Ordinals đã kích thích người dùng chuyển sang [...]

Multibit là gì ? MUBI token là gì ? Kết nối mạng Bitcoin – EVM

Năm 2023 đã chứng kiến sự khởi đầu mới đầy triển vọng cho Bitcoin với [...]

Market Cap là gì ? Cách tính Market Cap trong thị trường crypto

Market cap (Vốn hóa thị trường) là một khái niệm phổ biến được áp dụng [...]

Hold coin là gì ? chiến lược hold coin hiệu quả

Để trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp, việc đầu tiên là nắm vững [...]

Fed là gì ? Fed là tổ chức gì ? Fed quyền lực như thế nào

Từ đầu năm 2022 đến nay, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã trở [...]

Làm Airdrop trong crypto là gì ? Hướng dẫn làm Airdrop hiệu quả

Thị trường tiền điện tử nổi tiếng với những sự kiện airdrop, tạo ra cơ [...]

TVL ( Total Value Locked ) trong coin là gì?

Thị trường DeFi, trong cộng đồng Crypto, vẫn là một chủ đề nổi bật và [...]

Revoke là gì ? Cách sử dụng Token Approval để tránh bị scam

Revoke là một khái niệm mà chúng ta cần phải tìm hiểu và tại sao [...]

Tổng hợp kiến thức đầu tư Crypto cho người mới bắt đầu

Đối với những người mới chập chững bước vào thế giới tiền điện tử tại [...]

Sàn Huobi lừa đảo ? sàn Huobi có uy tín không ?

Sàn Huobi, hiện nay là một trong những sàn giao dịch được sử dụng rộng [...]

Sàn giao dịch Crypto là gì ? sàn giao dịch blockchain là gì ?

Tiền điện tử không chỉ là một đơn thuần hình thức tiền tệ, mà còn [...]

Sàn giao dịch Binance lừa đảo – sàn Binance có uy tín không ?

Sàn Binance , đứng đầu trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử [...]

Sàn Bybit của nước nào ? Sự thật thông tin Sàn Bybit lừa đảo

Sàn Bybit, một địa chỉ không xa lạ với giới đầu tư tiền điện tử, [...]

Sàn Bitfinex của nước nào ? Bitfinex lừa đảo có phải sự thật

Trước khi quyết định đặt niềm tin và vốn vào Bitfinex, hay bất kỳ nền [...]

Sàn OKX là gì ? sàn OKX có lừa đảo không ?

Hiện có nhiều bạn mới tham gia đầu tư vào thị trường Crypto, có nghi [...]

Sàn Gate io của nước nào ? sàn Gate io có uy tín không ?

Sự bùng nổ của Công nghệ 4.0 đưa theo đó là sự thịnh hành của [...]

Công nghệ Blockchain là gì? và ứng dụng trong thực tiễn của Crypto

Follow us on Social Media x facebook youtubetiktok [...]

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Bài viết liên quan

Đăng ký Xanh SM Bike Đà Nẵng chi tiết

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Thông tin Xanh SM Bike tuyển dụng TP HCM

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Xanh SM Bike là gì ? Cách đăng ký chạy Xanh SM bike

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Bản đồ Trung Quốc cập nhật mới nhất hiện nay

Bản đồ Trung Quốc - Trung Quốc là một quốc gia nằm ở khu vực [...]

Thông tin văn phòng công chứng Lê Xuân

Dịch vụ công chứng đã trở thành một phần thiết yếu và đang ngày càng [...]

Thông tin văn phòng công chứng Đông Thành Phố

Trong cuộc sống hàng ngày, việc sử dụng dịch vụ công chứng ngày càng trở [...]

Thông tin về văn phòng công chứng Hồng Hà

Có lẽ bạn đã phải đến UBND của xã hoặc phường nhiều lần để công [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 5 UY TÍN

Quận 5 nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và giáp ranh với [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 4 UY TÍN

Bạn đang tìm kiếm thông tin về các văn phòng công chứng đáng tin cậy [...]

Top 5 văn phòng công chứng Nha Trang UY TÍN

Cần phải công chứng các giấy tờ và tài liệu liên quan đến công việc [...]

Văn phòng công chứng có làm việc thứ 7, Chủ Nhật không?

Nhiều người đặt câu hỏi liệu Văn phòng công chứng có làm việc vào thứ [...]

Top 4 văn phòng công chứng Quận 2 UY TÍN

Nhờ vị trí địa lý thuận lợi và sự phát triển kinh tế - xã [...]

Top 5 văn phòng công chứng Thanh Xuân Hà Nội

Trong thời đại hiện đại đang ngày càng gia tăng, dịch vụ công chứng trở [...]

Top 6 văn phòng công chứng Quận 9 UY TÍN

Quận 9, một phần của thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát ban đầu từ [...]

Top 3 văn phòng công chứng Tân Phú UY TÍN

Không chỉ đối với những vấn đề lớn như di chúc, mua nhà, mua đất,... [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 8 UY TÍN

Hiện nay, đời sống kinh tế - xã hội tại Quận 8 đang trên đà [...]

Top 4 văn phòng công chứng Quận 3 UY TÍN

Quý vị là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang đặt tại Quận 3 và đang [...]

Top 5 văn phòng công chứng Quận 10 UY TÍN

Quận 10 đóng vai trò quan trọng như một nút giao trung tâm của Thành [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 12 UY TÍN

Mặc dù nằm ở khoảng cách xa khá trung tâm của Thành phố Hồ Chí [...]

Top 5 văn phòng công chứng Cầu Giấy UY TÍN

Các văn phòng công chứng tư nhân đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu [...]

Top 5 văn phòng công chứng Cần Thơ UY TÍN

Theo danh sách các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực công chứng được Sở [...]

Top 5 văn phòng công chứng Đà Nẵng

Bạn đang trong quá trình tìm kiếm một văn phòng công chứng đáng tin cậy [...]

Top 5 văn phòng công chứng Thủ Đức

Nếu bạn đang cần tìm một văn phòng công chứng tại Thủ Đức để giúp [...]

Danh sách văn phòng công chứng Hà Nội

Bên cạnh việc đến những phòng công chứng thuộc quận huyện để tiến hành công [...]

Văn phòng công chứng là gì? Hoạt động của Văn phòng công chứng

Khi rồi đến lúc mọi người cần sự chứng nhận trong các thủ tục giao [...]

Danh sách văn phòng công chứng quận 7

Nơi có Văn phòng công chứng quận 7 là ở đâu? Đây là một vấn [...]

Thông tin các văn phòng công chứng số 1 các tỉnh Việt Nam

Phòng văn chứng số 1 là đơn vị công chứng, chứng thực giấy tờ của [...]

Top 5 văn phòng công chứng Đà Lạt UY TÍN

Văn phòng công chứng Đà Lạt – Trong cuộc sống hàng ngày, giấy tờ là một đồ [...]

Bản đồ các quận thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ chi tiết về các quận huyện trung tâm thành phố Hồ Chí Minh [...]

Voucher KFC khuyến mãi tặng 1 miếng gà và giảm 35k,50K,80K

Bài viết là tổng hợp một vài mã voucher mà Quan tâm nhà đất muốn [...]

Thông tin bản đồ thành phố thủ đô Hà Nội và các quận

Cập nhật những thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Hà Nội [...]

Bản đồ Nhật Bản | Bản đồ 47 tỉnh của Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc đảo có đường bờ biển dài 37.000km, bên cạnh đó [...]

Tổng hợp Bản đồ thế giới và các châu lục mới nhất

Bản đồ thế giới mới nhất được phân chia thành 6 châu lục, bao gồm: [...]

Bản đồ Việt Nam các tỉnh | Bản đồ Việt Nam 63 tỉnh thành phóng to

Bản đồ Việt Nam hay bản đồ hành chính 63 tỉnh thành Việt Nam là [...]

Chung cư Bcons Polygon lừa đảo

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 10 của chủ đầu tư [...]

Sự thật về tin đồn chung cư Bcons Garden lừa đảo và các lưu ý!

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 3 của chủ đầu tư [...]

Đấu trường chân lý | Chi tiết tộc hệ DTCL mùa 8

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8 đã quay trở lại với nhiều hệ tộc mới. [...]

Danh sách Highland Tiền Giang có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Tiền Giang là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Lâm Đồng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Lâm Đồng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Khánh Hòa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Khánh Hòa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Định có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Định là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Nghệ An có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Nghệ An là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Thanh Hóa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Thanh Hóa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bắc Ninh có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bắc Ninh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Quảng Ninh có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quảng Ninh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Phú Thọ có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Phú Thọ là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Thừa Thiên Huế có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Thừa Thiên Huế là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bà Rịa – Vũng Tàu có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Highland Bà Rịa - Vũng Tàu là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt [...]

Danh sách Highland Đồng Nai có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Đồng Nai là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Dương có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Dương là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

2 Comments

Danh sách Highland Cần Thơ có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Cần Thơ là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Đà Nẵng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Đà Nẵng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Hải Phòng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Hải Phòng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Từ Liêm Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Từ Liêm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Thanh Xuân Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Thanh Xuân Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Tây Hồ Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Tây Hồ Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Long Biên Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Long Biên Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Hoàng Mai Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hoàng Mai Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Hoàn Kiếm Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hoàn Kiếm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Hai Bà Trưng Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hai Bà Trưng Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt [...]

1 Comment

Danh sách Highland Hà Đông Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hà Đông Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Gia Lâm Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Gia Lâm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy [...]

1 Comment

Danh sách Highland Đống Đa Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Đống Đa Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Cầu Giấy Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Cầu Giấy Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Ba Đình Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Ba Đình Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy [...]

1 Comment

Danh sách Highland Tân Phú luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Tân Phú là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Thủ Đức luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Thủ Đức là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Phú Nhuận luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Phú Nhuận là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Gò Vấp luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Gò Vấp là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

Danh sách Highland Tân Bình luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Tân Bình là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

Danh sách chi nhánh Highland Bình Tân luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Bình Tân là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 12 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 12 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 11 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 11 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 10 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 10 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 9 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 9 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 8 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 8 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 7 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 7 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 6 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 6 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 5 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 5 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 4 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 4 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 3 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 3 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 2 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 2 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 1 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 1 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Thạnh luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Thạnh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Bcons Green View lừa đảo | Ra sổ nhưng giá trị không tăng

Chung cư Bcons Green View là dự án thứ 4 trong chuỗi căn hộ Bcons [...]

Chung cư Bcons Plaza lừa đảo có phải là sự thât!

Chung cư Bcons Plaza là dự án chung cư thứ 6 của Bcons Group. Với [...]

Tất tần tật về Thành phố Dĩ An Bình Dương

Thành phố Dĩ An Bình Dương là một trong bốn thành phố trực thuộc tỉnh [...]

4 Comments

Tất tần tật Làng đại học Thủ Đức | Làng đại học quốc gia

Làng Đại học Thủ Đức hay còn gọi là Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG) [...]

2 Comments

Cầu vượt Sóng Thần An Bình Dĩ An Bình Dương

Cầu vượt Sóng Thần, Quốc lộ 1, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình [...]

1 Comment

Ngã tư 550 Dĩ An Bình Dương | Tiến độ cầu vượt ngã tư 550

Ngã tư 550 là nút giao của 2 tuyến đường huyết mạch Dt 743B và [...]

3 Comments

Thông tin Khu trung tâm hành chính Thành phố Dĩ An Bình Dương

Khu đô thị Trung Tâm hành chính huyện Dĩ An tọa lạc tại KP Thống [...]

2 Comments

Danh sách khu công nghiệp Dĩ An

Thành phố Dĩ An được xem là trung tâm tam giác kinh tế trọng điểm [...]

Khu công nghiệp Bình An Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp dệt may Bình An có vị trí địa lý thuận lợi nằm [...]

Thông tin khu công nghiệp Bình Đường – Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp Bình Đường là một trong những khu công nghiệp tại Bình Dương [...]

Tổng hợp văn phòng công chứng Dĩ An Bình Dương【2023】

Tổng hợp thông tin các văn phòng công chứng Dĩ An Bình Dương cập nhật [...]

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp ( KCN Tân Đông Hiệp )

Vị trí khu công nghiệp Khu công nghiệp Tân đông Hiệp tọa lạc tại Thành [...]

1 Comment

Khu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An Bình Dương là một trong những vùng công [...]

2 Comments

Thông tin tập đoàn Hưng Thịnh Land

Tập đoàn Hưng Thịnh land là một tập đoàn có tên tuổi trong giới bất [...]

7 Comments

Công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo

Với chiêu thức góp vốn thông qua “Hợp đồng hợp tác kinh doanh” hưởng tỷ [...]

Tin An Mộc Xuân lừa đảo có chính xác không ?

Trị nám An Mộc Xuân lừa đảo? Tin đồn về trị nám An Mộc Xuân [...]

Tiến độ các dự án Bcons 11/2022 | Bcons Green View nhận sổ

✔️ Bcons Green View nhận sổ hồng - Bcons Sala đã cất nóc - Bcons [...]

Tập đoàn VsetGroup lừa đảo | chiếm đoạt tài sản qua trái phiếu.

Gần đây, sau thông tin các tập đoàn lớn về bất động sản đang làm [...]

Ngôi nhà dát vàng – địa điểm check in ở Cần Thơ

Đến Cần Thơ, du khách nên trải nghiệm tham quan Ngôi nhà Dát vàng đang [...]

Nhà đất Đà Nẵng giảm giá mạnh trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế

✅Nhà Đất Đà Nẵng Giảm Giá Mạnh - Sau một chu kỳ tăng giá Nhà [...]

Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất cập nhật mới nhất 2022

✔️ Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất hay có người gọi là thủ [...]

Góc Phong Thủy: cổng nhà nên đặt bên trái hay bên phải

Bên cạnh chức năng là nơi ra vào, cổng nhà còn là nơi dẫn khí, [...]

Sổ xanh nhà đất là gì? Có thể xây nhà trên đất sổ xanh?

Mặc dù Sổ xanh nhà đất không còn được phổ biến hay được nhắc đến [...]

Bảng giá tính lệ phí trước bạ nhà đất TP HCM

Thuế trước bạ hay lệ phí trước bạ nhà đất là khoản phí mà người [...]

Các lưu ý khi công chứng nhà đất cần phải biết

☑️ Với nhu cầu sang nhượng nhà đất hay nhận sang nhượng nhà đất thì [...]

Nhà ở xã hội là gì? những điều cần biết khi mua nhà ở xã hội.

Có rất nhiều người thu nhập thấp nhưng vẫn muốn mua nhà chung cư để [...]

1 Comment

Cách tính thuế nhà đất 2022 đầy đủ nhất

Mua bán, tặng cho quyền sử dụng đất là một hoạt động pháp lý thường [...]

Lệ phí công chứng nhà đất mới nhất năm 2022

#1☑️ Ngày nay, nhu cầu giao dịch, mua bán nhà đất ngày càng tăng nhưng [...]

Voucher Tiki

Săn voucher tiki mới nhất tại đây. Anh em nhanh chân vào lấy ngay [...]

Voucher Shopee

Săn Voucher Shopee mới nhất. Nhanh tay để được nhận được nhiều voucher xịn xò [...]

Các kĩ năng môi giới nhà đất cần có

#1☑️ Nhiều bạn trẻ vô cùng háo hức bước chân vào nghề môi giới bất [...]

Mẫu giấy hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

✔ Mẫu giấy hợp đồng mua bán nhà đất viết tay có hiệu lực khi [...]

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất mới nhất 2022

#1☑️ Chủ sở hữu có nhu cầu cho thuê hoặc bán bất động sản sẽ [...]

Mẫu hợp đồng môi giới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới đất được lập như thế nào cho phù hợp? Những [...]

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất dùng để xác nhận tình trạng sử [...]

Voucher Highlands

Voucher Highlands chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thành viên quantamnhadat.com. Khi mua [...]

7 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Follow us on Social Media