0962815473

A VPN is an essential component of IT security, whether you’re just starting a business or are already up and running. Most business interactions and transactions happen online and VPN
Tiến độ bcons green view

Update tiến độ thi công của dự án Bcons Green View sau hơn 9 tháng thi công. Dự án đã xây lên đến tầng 11, tiến độ thi công khá nhanh dự kiến tháng 12/2021 dự án sẽ được bàn giao.

Tiến độ bcons green view
Tiến độ bcons green view

Tiến độ dự án thi công rất tốt, nếu người mua ở có tài chính vững vàng thì yên tâm với tiến độ hiện tại của chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà đúng như tiến độ dự đinh.

Còn khách đầu tư lướt sóng tài chính không vững đang gặp rất nhiều khó khăn do tiến độ thanh toán khá nhanh, xây mõi 3 tầng đóng 5% ( tầm 20 ngày ). Chính vì lẻ đó gây nên tình trạng bán lỗ, bán huề vốn tại dự án.

Tiến độ thi công bcons green view
Tiến độ thi công bcons green view

Nhưng đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư có tài chính tốt muốn đầu tư lâu dài hoặc người mua ở kiếm được căn hộ đang tìm cần hộ thì đây là cơ hội cũng như là món hời lớn hiện tại. Tìm hiểu thêm thông tin dự án:

phối cảnh Bcons Green View
phối cảnh Bcons Green View

Thông tin dự án Bcons Green View

Với lợi thế dẫn đầu thị trường căn hộ Dĩ An, Bình Dương. Bcons Groups triển khai dự án căn hộ dĩ an Bcons Green View nằm ngay cửa ngỏ Dĩ An và Tp Hồ Chí Minh.

Kể từ ngày 01/02/2020 Tx Dĩ An chính thức được thành lập, kèm theo đó là hạ tầng cũng được nâng cấp theo, bất động sản khu vực bắt đầu tăng mạnh. Nắm bắt được điều đó, Bcons Groups triển khai dự án Bcons Green Views đầy đủ tiện ích nằm nay cửa ngõ Hồ Chí Minh- Dĩ An.

Thông tin tương tự

Nhà phố

Nhà phố Bcons Plaza 2

Nhà phố Bcons Plaza 2 là dự án compound với 152 căn phát triển bởi tập đoàn Bcons. Với hàng loạt dự án lớn triển khai ở đây nhà phố Bcons hứa hẹn là cơ hội đầu tư tiềm năng.

Read More »
chu-dau-tu-la-gi1

Chủ đầu tư

Trang chuyên cung cấp thông tin về các chủ đầu tư bất động sản của Việt Nam. Sẵn đây là nguồn tài liệu cho anh chị tham khảo trên con đường đầu tư bđs của mình!

Read More »

Thông tin khác

Bcons Polygon có lừa đảo không

Chung cư Bcons Polygon lừa đảo

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 10 của chủ đầu tư Bcons Group. Hiện nay, có nhiều thông tin về việc ” Bcons Polygon lừa đảo ” hãy xem bài viết để hiểu hơn về vấn đề này nhé!

Read More »
Highland Mỹ Tho Tiền Giang

Danh sách Highland Tiền Giang có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Tiền Giang là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết Highlands luôn có chương trình mua 1 tặng 1 tại các cửa hàng nhất định. Hãy tìm hiểu bài viết để biết cách lấy cũng như sử dụng voucher này nhé!

Read More »
Highland Đà Lạt Lâm Đồng

Danh sách Highland Lâm Đồng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Lâm Đồng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết Highlands luôn có chương trình mua 1 tặng 1 tại các cửa hàng nhất định. Hãy tìm hiểu bài viết để biết cách lấy cũng như sử dụng voucher này nhé!

Read More »
Highland Khánh Hòa

Danh sách Highland Khánh Hòa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Khánh Hòa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết Highlands luôn có chương trình mua 1 tặng 1 tại các cửa hàng nhất định. Hãy tìm hiểu bài viết để biết cách lấy cũng như sử dụng voucher này nhé!

Read More »
Rate this post
Hieu Pham Thanh

Hieu Pham Thanh

About Me

Quan tâm nhà đất trang cung cấp thông tin về bất động sản uy tín. Liên hệ hợp tác: 0962815473

Tin nổi bật

Follow Us

Weekly Tutorial

Play Video about Chính sách ưu đãi nhà phố Bcons Plaza

Dự án Bcons

Facebook
Twitter
Pinterest
Đánh giá bài viết
5/5