Tiến độ xây dựng Bcons Green View 25/12/2020

Cập nhật thi công Bcons Green View 12/2020

Update tiến độ thi công của dự án Bcons Green View sau hơn 9 tháng thi công. Dự án đã xây lên đến tầng 11, tiến độ thi công khá nhanh dự kiến tháng 12/2021 dự án sẽ được bàn giao.


Tiến độ bcons green view
Tiến độ bcons green view

Tiến độ dự án thi công rất tốt, nếu người mua ở có tài chính vững vàng thì yên tâm với tiến độ hiện tại của chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà đúng như tiến độ dự đinh.

Còn khách đầu tư lướt sóng tài chính không vững đang gặp rất nhiều khó khăn do tiến độ thanh toán khá nhanh, xây mõi 3 tầng đóng 5% ( tầm 20 ngày ). Chính vì lẻ đó gây nên tình trạng bán lỗ, bán huề vốn tại dự án.


Tiến độ thi công bcons green view
Tiến độ thi công bcons green view

Nhưng đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư có tài chính tốt muốn đầu tư lâu dài hoặc người mua ở kiếm được căn hộ đang tìm cần hộ thì đây là cơ hội cũng như là món hời lớn hiện tại. Tìm hiểu thêm thông tin dự án:


phối cảnh Bcons Green View
phối cảnh Bcons Green View

Thông tin dự án Bcons Green View

Với lợi thế dẫn đầu thị trường căn hộ Dĩ An, Bình Dương. Bcons Groups triển khai dự án căn hộ dĩ an Bcons Green View nằm ngay cửa ngỏ Dĩ An và Tp Hồ Chí Minh.

Kể từ ngày 01/02/2020 Tx Dĩ An chính thức được thành lập, kèm theo đó là hạ tầng cũng được nâng cấp theo, bất động sản khu vực bắt đầu tăng mạnh. Nắm bắt được điều đó, Bcons Groups triển khai dự án Bcons Green Views đầy đủ tiện ích nằm nay cửa ngõ Hồ Chí Minh- Dĩ An.

Thông tin khác

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *