0962815473

A VPN is an essential component of IT security, whether you’re just starting a business or are already up and running. Most business interactions and transactions happen online and VPN
Tiến độ bcons green view

Update tiến độ thi công của dự án Bcons Green View sau hơn 9 tháng thi công. Dự án đã xây lên đến tầng 11, tiến độ thi công khá nhanh dự kiến tháng 12/2021 dự án sẽ được bàn giao.

Tiến độ bcons green view
Tiến độ bcons green view

Tiến độ dự án thi công rất tốt, nếu người mua ở có tài chính vững vàng thì yên tâm với tiến độ hiện tại của chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà đúng như tiến độ dự đinh.

Còn khách đầu tư lướt sóng tài chính không vững đang gặp rất nhiều khó khăn do tiến độ thanh toán khá nhanh, xây mõi 3 tầng đóng 5% ( tầm 20 ngày ). Chính vì lẻ đó gây nên tình trạng bán lỗ, bán huề vốn tại dự án.

Tiến độ thi công bcons green view
Tiến độ thi công bcons green view

Nhưng đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư có tài chính tốt muốn đầu tư lâu dài hoặc người mua ở kiếm được căn hộ đang tìm cần hộ thì đây là cơ hội cũng như là món hời lớn hiện tại. Tìm hiểu thêm thông tin dự án:

phối cảnh Bcons Green View
phối cảnh Bcons Green View

Thông tin dự án Bcons Green View

Với lợi thế dẫn đầu thị trường căn hộ Dĩ An, Bình Dương. Bcons Groups triển khai dự án căn hộ dĩ an Bcons Green View nằm ngay cửa ngỏ Dĩ An và Tp Hồ Chí Minh.

Kể từ ngày 01/02/2020 Tx Dĩ An chính thức được thành lập, kèm theo đó là hạ tầng cũng được nâng cấp theo, bất động sản khu vực bắt đầu tăng mạnh. Nắm bắt được điều đó, Bcons Groups triển khai dự án Bcons Green Views đầy đủ tiện ích nằm nay cửa ngõ Hồ Chí Minh- Dĩ An.

Thông tin tương tự

Nhà phố

Nhà phố Bcons Plaza 2

Nhà phố Bcons Plaza 2 là dự án compound với 152 căn phát triển bởi tập đoàn Bcons. Với hàng loạt dự án lớn triển khai ở đây nhà phố Bcons hứa hẹn là cơ hội đầu tư tiềm năng.

Read More »
chu-dau-tu-la-gi1

Chủ đầu tư

Trang chuyên cung cấp thông tin về các chủ đầu tư bất động sản của Việt Nam. Sẵn đây là nguồn tài liệu cho anh chị tham khảo trên con đường đầu tư bđs của mình!

Read More »

Thông tin khác

Hợp đồng ký gửi nhà đất

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất mới nhất 2022

#1☑️ Chủ sở hữu có nhu cầu cho thuê hoặc bán bất động sản sẽ gửi thông tin để bên môi giới bán và cho thuê giúp thông qua hợp đồng ký gửi nhà đất. Sau khi giao dịch thành công thì chủ sở hữu trả tiền hoa hồng cho bên trung gian theo như thỏa thuận. Cùng theo dõi những kiến thức cơ bản để hiểu rõ hơn hình thức ký gửi này nhé!

Read More »
Mẫu hợp đồng môi giưới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới đất được lập như thế nào cho phù hợp? Những rủi ro khi đưa giấy tờ sổ đỏ gốc cho môi giới? Những quy định về môi giới và thị trường bất động sản.

Read More »
Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất dùng để xác nhận tình trạng sử dụng ổn định, tình trạng tranh chấp, tình trạng lấn chiếm, quy hoạch của ngôi nhà đó. Mời các bạn tham khảo mẫu đơn xác nhận tại đây.

Read More »
Voucher mua 2 tính 1 Highlands

Voucher Highlands

Voucher Highlands chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thành viên quantamnhadat.com. Khi mua một ly size L và một ly size S cùng dòng chỉ thanh toán một ly size L.

Read More »
Mẫu giấy ủy quyền làm sổ đỏ nhà đất

Mẫu giấy ủy quyền làm sổ đỏ nhà đất

#1☑️ Trên thực tế hiên nay, có rất nhiều hộ gia đình, cá nhân vì nhiều lý do khác nhau vẫn chưa thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ, Sổ hồng) cho mảnh đất và nhà ở trên đất mà mình đang sử dụng. Nhiều hộ gia đình, cá nhân đã viết mẫu giấy ủy quyền để người khác làm sổ đỏ nhà đất thay mình

Read More »
Hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

Hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

#1☑️ Hợp đồng mua bán nhà bằng giấy tay đúng quy định của pháp lý cũng có giá trị pháp lý “hợp pháp” không? Tuy nhiên trên thực tế, những hợp đồng mua bán nhà đất bằng giấy tay không được công chứng chứng thực theo quy định của pháp luật. Những giao dịch có liên quan không có giá trị pháp lý đem lại rủi ro cao cho các bên tham gia giao dịch.

Read More »
Rate this post
Hieu Pham Thanh

Hieu Pham Thanh

Facebook
Twitter
Pinterest
Đánh giá bài viết
5/5