0962815473

Tiến độ cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết sau 2 năm xây dựng đã thành hình. Dự kiến cuối năm 2022 sẽ chính thức cho thông xe, đưa vào hoạt động.
đất vườn Bắc Bình, Bình Thuận

Đoạn cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết là đoạn quan trọng trong cao tốc Bắc Nam để phát triển cửa ngõ phía Đông cho thành phố HCM. Sau hai năm thi công, đoạn cao tốc này nhiều chỗ đã tráng nhựa, dự kiến cuối năm 2022 sẽ chính thức được thông xe, đưa vào sử dụng.

Dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây dài 99 km, khởi công tháng 9/2020.Tổng chi phí cả dự án hơn 12.500 tỷ đồng. Hiện tại, dự án đã đạt 38,5% tiến độ, dự kiến hoàn thành cuối năm 2022.

Sau 20 tháng thi công, đoạn đầu kết nối với cao tốc Dầu Giây – TP HCM thuộc huyện Thống Nhất (Đồng Nai) dần hiện rõ trục đường. Đây là nút giao quan trọng trong tổng 6 nút của cao tốc này.

Phần cao tốc đi qua tỉnh Đồng Nai dài khoảng 52 km, với nhiều đoạn cao tốc đã trải thảm nhựa. Theo thiết kế, chiều rộng mặt đường hơn 32 m, quy mô 6 làn xe, vận tốc 120 km/h.

Ban điều hành dự án cho biết toàn tuyến cơ bản đã liền mạch, chỉ còn một số điểm như nút giao, cầu vượt, đường điện cao thế…

Phần cao tốc đi qua Bình Thuận chia thành 2 phần. Một đoạn của cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, một đoạn còn lại là của cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo. Đoạn Phan Thiết – Vĩnh Hảo dự kiến sang năm 2023 sẽ được thông đường và đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, đoạn này tiến độ thi công còn khá chậm, cần phải đốc thúc bên thi công giám sát nhiều hơn để theo kịp tiến độ đã đề ra.

 

Dự án trọng điểm cao tốc Bắc Nam là dự án quan trọng để thúc đẩy kinh tế nước ta phát triển. Trong đó đoạn cao tốc đi ngang Bình Thuận mang ý nghĩa chiến lược và đặc biệt quan trọng cho tỉnh này. Với mục tiêu phát triển dịch vụ du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn thì hạ tầng kết nối là yếu tố rất quan trọng. Với sự phát triển hạ tầng này hy vọng sẽ là nền tảng thúc đẩy đất bình thuận sẽ phát triển vượt bật.

Hợp đồng ký gửi nhà đất

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất mới nhất 2022

#1☑️ Chủ sở hữu có nhu cầu cho thuê hoặc bán bất động sản sẽ gửi thông tin để bên môi giới bán và cho thuê giúp thông qua hợp đồng ký gửi nhà đất. Sau khi giao dịch thành công thì chủ sở hữu trả tiền hoa hồng cho bên trung gian theo như thỏa thuận. Cùng theo dõi những kiến thức cơ bản để hiểu rõ hơn hình thức ký gửi này nhé!

Read More »
Mẫu hợp đồng môi giưới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới đất được lập như thế nào cho phù hợp? Những rủi ro khi đưa giấy tờ sổ đỏ gốc cho môi giới? Những quy định về môi giới và thị trường bất động sản.

Read More »
Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất dùng để xác nhận tình trạng sử dụng ổn định, tình trạng tranh chấp, tình trạng lấn chiếm, quy hoạch của ngôi nhà đó. Mời các bạn tham khảo mẫu đơn xác nhận tại đây.

Read More »
Voucher mua 2 tính 1 Highlands

Voucher Highlands

Voucher Highlands chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thành viên quantamnhadat.com. Khi mua một ly size L và một ly size S cùng dòng chỉ thanh toán một ly size L.

Read More »
Mẫu giấy ủy quyền làm sổ đỏ nhà đất

Mẫu giấy ủy quyền làm sổ đỏ nhà đất

#1☑️ Trên thực tế hiên nay, có rất nhiều hộ gia đình, cá nhân vì nhiều lý do khác nhau vẫn chưa thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ, Sổ hồng) cho mảnh đất và nhà ở trên đất mà mình đang sử dụng. Nhiều hộ gia đình, cá nhân đã viết mẫu giấy ủy quyền để người khác làm sổ đỏ nhà đất thay mình

Read More »
Hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

Hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

#1☑️ Hợp đồng mua bán nhà bằng giấy tay đúng quy định của pháp lý cũng có giá trị pháp lý “hợp pháp” không? Tuy nhiên trên thực tế, những hợp đồng mua bán nhà đất bằng giấy tay không được công chứng chứng thực theo quy định của pháp luật. Những giao dịch có liên quan không có giá trị pháp lý đem lại rủi ro cao cho các bên tham gia giao dịch.

Read More »
Rate this post
Hieu Pham Thanh

Hieu Pham Thanh

Facebook
Twitter
Pinterest
Đánh giá bài viết
5/5