0962815473

Tiến độ cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết sau 2 năm xây dựng đã thành hình. Dự kiến cuối năm 2022 sẽ chính thức cho thông xe, đưa vào hoạt động.
đất vườn Bắc Bình, Bình Thuận

Đoạn cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết là đoạn quan trọng trong cao tốc Bắc Nam để phát triển cửa ngõ phía Đông cho thành phố HCM. Sau hai năm thi công, đoạn cao tốc này nhiều chỗ đã tráng nhựa, dự kiến cuối năm 2022 sẽ chính thức được thông xe, đưa vào sử dụng.

Dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây dài 99 km, khởi công tháng 9/2020.Tổng chi phí cả dự án hơn 12.500 tỷ đồng. Hiện tại, dự án đã đạt 38,5% tiến độ, dự kiến hoàn thành cuối năm 2022.

Sau 20 tháng thi công, đoạn đầu kết nối với cao tốc Dầu Giây – TP HCM thuộc huyện Thống Nhất (Đồng Nai) dần hiện rõ trục đường. Đây là nút giao quan trọng trong tổng 6 nút của cao tốc này.

Phần cao tốc đi qua tỉnh Đồng Nai dài khoảng 52 km, với nhiều đoạn cao tốc đã trải thảm nhựa. Theo thiết kế, chiều rộng mặt đường hơn 32 m, quy mô 6 làn xe, vận tốc 120 km/h.

Ban điều hành dự án cho biết toàn tuyến cơ bản đã liền mạch, chỉ còn một số điểm như nút giao, cầu vượt, đường điện cao thế…

Phần cao tốc đi qua Bình Thuận chia thành 2 phần. Một đoạn của cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, một đoạn còn lại là của cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo. Đoạn Phan Thiết – Vĩnh Hảo dự kiến sang năm 2023 sẽ được thông đường và đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, đoạn này tiến độ thi công còn khá chậm, cần phải đốc thúc bên thi công giám sát nhiều hơn để theo kịp tiến độ đã đề ra.

 

Dự án trọng điểm cao tốc Bắc Nam là dự án quan trọng để thúc đẩy kinh tế nước ta phát triển. Trong đó đoạn cao tốc đi ngang Bình Thuận mang ý nghĩa chiến lược và đặc biệt quan trọng cho tỉnh này. Với mục tiêu phát triển dịch vụ du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn thì hạ tầng kết nối là yếu tố rất quan trọng. Với sự phát triển hạ tầng này hy vọng sẽ là nền tảng thúc đẩy đất bình thuận sẽ phát triển vượt bật.

Bcons Polygon có lừa đảo không

Chung cư Bcons Polygon lừa đảo

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 10 của chủ đầu tư Bcons Group. Hiện nay, có nhiều thông tin về việc ” Bcons Polygon lừa đảo ” hãy xem bài viết để hiểu hơn về vấn đề này nhé!

Read More »
Highland Mỹ Tho Tiền Giang

Danh sách Highland Tiền Giang có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Tiền Giang là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết Highlands luôn có chương trình mua 1 tặng 1 tại các cửa hàng nhất định. Hãy tìm hiểu bài viết để biết cách lấy cũng như sử dụng voucher này nhé!

Read More »
Highland Đà Lạt Lâm Đồng

Danh sách Highland Lâm Đồng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Lâm Đồng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết Highlands luôn có chương trình mua 1 tặng 1 tại các cửa hàng nhất định. Hãy tìm hiểu bài viết để biết cách lấy cũng như sử dụng voucher này nhé!

Read More »
Highland Khánh Hòa

Danh sách Highland Khánh Hòa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Khánh Hòa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết Highlands luôn có chương trình mua 1 tặng 1 tại các cửa hàng nhất định. Hãy tìm hiểu bài viết để biết cách lấy cũng như sử dụng voucher này nhé!

Read More »
5/5 - (1 bình chọn)
Hieu Pham Thanh

Hieu Pham Thanh

About Me

Quan tâm nhà đất trang cung cấp thông tin về bất động sản uy tín. Liên hệ hợp tác: 0962815473

Tin nổi bật

Follow Us

Weekly Tutorial

Play Video about Chính sách ưu đãi nhà phố Bcons Plaza

Dự án Bcons

Facebook
Twitter
Pinterest
Đánh giá bài viết
5/5