Tiến độ cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Phan Thiết – Vĩnh Hảo

Đoạn cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết là đoạn quan trọng trong cao tốc Bắc Nam để phát triển cửa ngõ phía Đông cho thành phố HCM. Sau hai năm thi công, đoạn cao tốc này nhiều chỗ đã tráng nhựa, dự kiến cuối năm 2022 sẽ chính thức được thông xe, đưa vào sử dụng.


đất vườn Bắc Bình, Bình Thuận

Dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây dài 99 km, khởi công tháng 9/2020.Tổng chi phí cả dự án hơn 12.500 tỷ đồng. Hiện tại, dự án đã đạt 38,5% tiến độ, dự kiến hoàn thành cuối năm 2022.

Sau 20 tháng thi công, đoạn đầu kết nối với cao tốc Dầu Giây – TP HCM thuộc huyện Thống Nhất (Đồng Nai) dần hiện rõ trục đường. Đây là nút giao quan trọng trong tổng 6 nút của cao tốc này.


đất vườn Bắc Bình, Bình Thuận

Phần cao tốc đi qua tỉnh Đồng Nai dài khoảng 52 km, với nhiều đoạn cao tốc đã trải thảm nhựa. Theo thiết kế, chiều rộng mặt đường hơn 32 m, quy mô 6 làn xe, vận tốc 120 km/h.

Ban điều hành dự án cho biết toàn tuyến cơ bản đã liền mạch, chỉ còn một số điểm như nút giao, cầu vượt, đường điện cao thế…


đất vườn Bắc Bình, Bình Thuận

Phần cao tốc đi qua Bình Thuận chia thành 2 phần. Một đoạn của cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, một đoạn còn lại là của cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo. Đoạn Phan Thiết – Vĩnh Hảo dự kiến sang năm 2023 sẽ được thông đường và đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, đoạn này tiến độ thi công còn khá chậm, cần phải đốc thúc bên thi công giám sát nhiều hơn để theo kịp tiến độ đã đề ra.

 


đất vườn Bắc Bình, Bình Thuận

Tầm quan trọng của cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Dự án trọng điểm cao tốc Bắc Nam là dự án quan trọng để thúc đẩy kinh tế nước ta phát triển. Trong đó đoạn cao tốc đi ngang Bình Thuận mang ý nghĩa chiến lược và đặc biệt quan trọng cho tỉnh này. Với mục tiêu phát triển dịch vụ du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn thì hạ tầng kết nối là yếu tố rất quan trọng. Với sự phát triển hạ tầng này hy vọng sẽ là nền tảng thúc đẩy đất bình thuận sẽ phát triển vượt bật.


đất vườn Bắc Bình, Bình Thuận

Xem thêm:
https://quantamnhadat.com/dat-vuon-bac-binh/

http://tuhoccryptocunghieu.online/

Thông tin nổi bật

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Bài viết liên quan

6 thoughts on “Tiến độ cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Phan Thiết – Vĩnh Hảo

  1. Pingback: Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết dự án thay đổi bộ mặt của Bình Thuận

  2. Pingback: Khu du lịch Bàu Sen - Bàu Trắng Bắc Bình Bình Thuận

  3. Pingback: Dự án summerland Phan Thiết Bình Thuận - quantamnhadat.com

  4. Pingback: Cảnh giác tình trạng "sốt đất ảo" nhiều nơi ở Bình Thuận

  5. Pingback: Bán đất Sông Bình Bắc Bình Bình Thuận giá chỉ 557.000/m2

  6. Pingback: Dự án cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo quantamnhadat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *