0962815473

Cập nhật tiến độ bcons plaza ngày 16/09/2022. Và việc mở bán dự án nhà phố Bcons Plaza sẽ được triển khai trong tháng này!
Hiện trạng thực tại của dự án Nhà phố Bcons Plaza 2

Dự án Bcons Plaza nằm trong chuỗi dự án căn hộ giá rẻ đang được Bcons Group triển khai ở Dĩ An – Bình Dương. Sau 1 năm triển khai bán dự án, thì tiến độ xây dựng hiện tại của dự án đã đến đâu, dự kiến khi nào nhận bàn giao nhà. Nếu đó là thắc mắc của bạn thì hãy xem tiếp bên dưới nhé!

Hiện trạng thực tại của dự án Nhà phố Bcons Plaza 2

Tổng quan dự án Bcons Plaza:

Dự án Bcons Plaza là dự án khu phức hợp chung cư và nhà phố liên kế nằm ở mặt tiền đường Thống Nhất, Xã Bình Thắng, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Dự án được triển khai trên diện tích đối với khối chung cư là 9520m2. Còn khu nhà phố có diện tích là gần 2ha.

Nơi đây sẽ có xây dựng tòa chung cư cao 25 tầng đầy đủ tiện nghi, cùng với dãy nhà phố xây 1 trệt 2.5 lầu đầy sang trọng. Dự báo sẽ là điểm thúc đẩy giá bất động sản khu vực này tăng cao. Trong đó, khu chung cư cao tầng đã được triển khai gần 1 năm nay. Và theo tiến độ dự kiến thì cuối năm 2022 sẽ bàn giao cho cư dân.

Sa bàn khu đô thị làng đại học
Sa bàn khu đô thị làng đại học

Tiến độ Bcons Plaza

Tính tới thời điểm hiện tại, nhìn bên ngoài dự án, chung cư Bcons Plaza đã hoàn thiện phần xây và đã làm lễ cất nóc đúng như điều khoản trong hợp đồng ký kết vào ngày 28/04/2022.

Bcons Plaza cất nóc
Bcons Plaza cất nóc

Theo như admin đi khảo sát khu vực thì tiến độ dự án Bcons Plaza cơ bản đã hoàn thiện bên ngoài. Và phần nội thất bên trong cũng đang được gấp rút hoàn thành.

Mới đây chủ đầu tư Bcons cũng đã thông báo đến cho cư dân chuẩn bị hồ sơ để lắp đồng hiện điện cho đợt nhận nhà đầu tiên. Mặc dù dự kiến đến cuối năm mới bàn giao, tuy nhiên Bcons vẫn cho thấy được lợi thế về khả năng xây dựng công trình của mình khi tiếp tục một dự án nữa có thể nhận nhà sớm hơn tiến độ đề ra.

Hiện khu vực này, chủ đầu tư Bcons đang triển khu đô thị Bcons City chính vì vậy khi dự án Bcons Plaza bàn giao chính là điểm nhấn quan trọng để cho chủ đầu tư triển khai dự án tiếp theo. Chính vì vây, cá nhân admin nghĩ thì cư dân Bcons Plaza sẽ hưởng lợi nhiều từ đợt bán dự sau. Hy vọng đây sẽ là dự án bàn giao nhà thành công của Bcons cũng như cư dân ở đây.

Hồ sơ
Hồ sơ

Phân khu nhà phố Bcons Plaza đang được mở bán

Phần còn lại của dự án là nhà phố Bcons Plaza đang được chủ đầu tư truyền thông giữ chỗ từ tháng 07/2022. Tuy nhiên thời điểm đó, room tín dụng bị siết chặt, ngân hàng không hỗ trợ vay làm cho thanh khoản dự án không được cao. Thời điểm này, do tín dụng được nới lỏng, Bcons Plaza đã có nhiều chính sách hơn đối với khách hàng mua nhà phố. Đặc biệt trong đó là 2 chính sách vay ngân hàng được ân hạn gốc lãi 18 thángcam kết mua lại với lợi nhuận 40% trong vòng 3 năm.

Khi admin đi khảo sát khu vực thì thấy khu này, hạ tầng nhà phố đã được trán nhựa, điện nước cũng đã được hoàn thiện.

Hiện trạng thực tại của dự án Nhà phố Bcons Plaza 2
Hiện trạng thực tại của dự án Nhà phố Bcons Plaza 2

Đến thời điểm này, thương hiệu Bcons trên thị trường được nhắc đến là sản phẩm bất động sản sở hữu hàng loạt ưu thế về tiến độ, pháp lí chuẩn chỉnh. Với những phản hồi tốt từ thị trường và khách hàng chính là phần thưởng giá trị lớn dành cho tập đoàn và đó cũng là động lực mạnh mẽ để đơn vị nỗ lực hơn nữa.

Thông tin về dự án Bcons Plaza

Nhà phố

Nhà phố Bcons Plaza 2

Nhà phố Bcons Plaza 2 là dự án compound với 152 căn phát triển bởi tập đoàn Bcons. Với hàng loạt dự án lớn triển khai ở đây nhà phố Bcons hứa hẹn là cơ hội đầu tư tiềm năng.

Read More »

Tin tức

Bcons Polygon có lừa đảo không

Chung cư Bcons Polygon lừa đảo

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 10 của chủ đầu tư Bcons Group. Hiện nay, có nhiều thông tin về việc ” Bcons Polygon lừa đảo ” hãy xem bài viết để hiểu hơn về vấn đề này nhé!

Read More »
Highland Mỹ Tho Tiền Giang

Danh sách Highland Tiền Giang có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Tiền Giang là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết Highlands luôn có chương trình mua 1 tặng 1 tại các cửa hàng nhất định. Hãy tìm hiểu bài viết để biết cách lấy cũng như sử dụng voucher này nhé!

Read More »
Highland Đà Lạt Lâm Đồng

Danh sách Highland Lâm Đồng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Lâm Đồng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết Highlands luôn có chương trình mua 1 tặng 1 tại các cửa hàng nhất định. Hãy tìm hiểu bài viết để biết cách lấy cũng như sử dụng voucher này nhé!

Read More »
Highland Khánh Hòa

Danh sách Highland Khánh Hòa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Khánh Hòa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết Highlands luôn có chương trình mua 1 tặng 1 tại các cửa hàng nhất định. Hãy tìm hiểu bài viết để biết cách lấy cũng như sử dụng voucher này nhé!

Read More »
Rate this post
Hieu Pham Thanh

Hieu Pham Thanh

About Me

Quan tâm nhà đất trang cung cấp thông tin về bất động sản uy tín. Liên hệ hợp tác: 0962815473

Tin nổi bật

Follow Us

Weekly Tutorial

Play Video about Chính sách ưu đãi nhà phố Bcons Plaza

Dự án Bcons

Facebook
Twitter
Pinterest
Đánh giá bài viết
5/5