0962815473

Cập nhật tiến độ bcons plaza ngày 16/09/2022. Và việc mở bán dự án nhà phố Bcons Plaza sẽ được triển khai trong tháng này!
Hiện trạng thực tại của dự án Nhà phố Bcons Plaza 2

Dự án Bcons Plaza nằm trong chuỗi dự án căn hộ giá rẻ đang được Bcons Group triển khai ở Dĩ An – Bình Dương. Sau 1 năm triển khai bán dự án, thì tiến độ xây dựng hiện tại của dự án đã đến đâu, dự kiến khi nào nhận bàn giao nhà. Nếu đó là thắc mắc của bạn thì hãy xem tiếp bên dưới nhé!

Hiện trạng thực tại của dự án Nhà phố Bcons Plaza 2

Tổng quan dự án Bcons Plaza:

Dự án Bcons Plaza là dự án khu phức hợp chung cư và nhà phố liên kế nằm ở mặt tiền đường Thống Nhất, Xã Bình Thắng, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Dự án được triển khai trên diện tích đối với khối chung cư là 9520m2. Còn khu nhà phố có diện tích là gần 2ha.

Nơi đây sẽ có xây dựng tòa chung cư cao 25 tầng đầy đủ tiện nghi, cùng với dãy nhà phố xây 1 trệt 2.5 lầu đầy sang trọng. Dự báo sẽ là điểm thúc đẩy giá bất động sản khu vực này tăng cao. Trong đó, khu chung cư cao tầng đã được triển khai gần 1 năm nay. Và theo tiến độ dự kiến thì cuối năm 2022 sẽ bàn giao cho cư dân.

Sa bàn khu đô thị làng đại học
Sa bàn khu đô thị làng đại học

Tiến độ Bcons Plaza

Tính tới thời điểm hiện tại, nhìn bên ngoài dự án, chung cư Bcons Plaza đã hoàn thiện phần xây và đã làm lễ cất nóc đúng như điều khoản trong hợp đồng ký kết vào ngày 28/04/2022.

Bcons Plaza cất nóc
Bcons Plaza cất nóc

Theo như admin đi khảo sát khu vực thì tiến độ dự án Bcons Plaza cơ bản đã hoàn thiện bên ngoài. Và phần nội thất bên trong cũng đang được gấp rút hoàn thành.

Mới đây chủ đầu tư Bcons cũng đã thông báo đến cho cư dân chuẩn bị hồ sơ để lắp đồng hiện điện cho đợt nhận nhà đầu tiên. Mặc dù dự kiến đến cuối năm mới bàn giao, tuy nhiên Bcons vẫn cho thấy được lợi thế về khả năng xây dựng công trình của mình khi tiếp tục một dự án nữa có thể nhận nhà sớm hơn tiến độ đề ra.

Hiện khu vực này, chủ đầu tư Bcons đang triển khu đô thị Bcons City chính vì vậy khi dự án Bcons Plaza bàn giao chính là điểm nhấn quan trọng để cho chủ đầu tư triển khai dự án tiếp theo. Chính vì vây, cá nhân admin nghĩ thì cư dân Bcons Plaza sẽ hưởng lợi nhiều từ đợt bán dự sau. Hy vọng đây sẽ là dự án bàn giao nhà thành công của Bcons cũng như cư dân ở đây.

Hồ sơ
Hồ sơ

Phân khu nhà phố Bcons Plaza đang được mở bán

Phần còn lại của dự án là nhà phố Bcons Plaza đang được chủ đầu tư truyền thông giữ chỗ từ tháng 07/2022. Tuy nhiên thời điểm đó, room tín dụng bị siết chặt, ngân hàng không hỗ trợ vay làm cho thanh khoản dự án không được cao. Thời điểm này, do tín dụng được nới lỏng, Bcons Plaza đã có nhiều chính sách hơn đối với khách hàng mua nhà phố. Đặc biệt trong đó là 2 chính sách vay ngân hàng được ân hạn gốc lãi 18 thángcam kết mua lại với lợi nhuận 40% trong vòng 3 năm.

Khi admin đi khảo sát khu vực thì thấy khu này, hạ tầng nhà phố đã được trán nhựa, điện nước cũng đã được hoàn thiện.

Hiện trạng thực tại của dự án Nhà phố Bcons Plaza 2
Hiện trạng thực tại của dự án Nhà phố Bcons Plaza 2

Đến thời điểm này, thương hiệu Bcons trên thị trường được nhắc đến là sản phẩm bất động sản sở hữu hàng loạt ưu thế về tiến độ, pháp lí chuẩn chỉnh. Với những phản hồi tốt từ thị trường và khách hàng chính là phần thưởng giá trị lớn dành cho tập đoàn và đó cũng là động lực mạnh mẽ để đơn vị nỗ lực hơn nữa.

Thông tin về dự án Bcons Plaza

Nhà phố

Nhà phố Bcons Plaza 2

Nhà phố Bcons Plaza 2 là dự án compound với 152 căn phát triển bởi tập đoàn Bcons. Với hàng loạt dự án lớn triển khai ở đây nhà phố Bcons hứa hẹn là cơ hội đầu tư tiềm năng.

Read More »
Phối Cảnh Bcons Plaza, Căn Hộ Làng Đại Học

Chung cư Bcons Plaza

#1 ☑️chung cư Bcons Plaza có đầy đủ tiện ích và có mức giá phù hợp cho đại đa số gia đình trẻ! Bcons Plaza cộng đồng tri thức!

Read More »

Tin tức

Hợp đồng ký gửi nhà đất

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất mới nhất 2022

#1☑️ Chủ sở hữu có nhu cầu cho thuê hoặc bán bất động sản sẽ gửi thông tin để bên môi giới bán và cho thuê giúp thông qua hợp đồng ký gửi nhà đất. Sau khi giao dịch thành công thì chủ sở hữu trả tiền hoa hồng cho bên trung gian theo như thỏa thuận. Cùng theo dõi những kiến thức cơ bản để hiểu rõ hơn hình thức ký gửi này nhé!

Read More »
Mẫu hợp đồng môi giưới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới đất được lập như thế nào cho phù hợp? Những rủi ro khi đưa giấy tờ sổ đỏ gốc cho môi giới? Những quy định về môi giới và thị trường bất động sản.

Read More »
Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất dùng để xác nhận tình trạng sử dụng ổn định, tình trạng tranh chấp, tình trạng lấn chiếm, quy hoạch của ngôi nhà đó. Mời các bạn tham khảo mẫu đơn xác nhận tại đây.

Read More »
Voucher mua 2 tính 1 Highlands

Voucher Highlands

Voucher Highlands chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thành viên quantamnhadat.com. Khi mua một ly size L và một ly size S cùng dòng chỉ thanh toán một ly size L.

Read More »
Mẫu giấy ủy quyền làm sổ đỏ nhà đất

Mẫu giấy ủy quyền làm sổ đỏ nhà đất

#1☑️ Trên thực tế hiên nay, có rất nhiều hộ gia đình, cá nhân vì nhiều lý do khác nhau vẫn chưa thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ, Sổ hồng) cho mảnh đất và nhà ở trên đất mà mình đang sử dụng. Nhiều hộ gia đình, cá nhân đã viết mẫu giấy ủy quyền để người khác làm sổ đỏ nhà đất thay mình

Read More »
Hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

Hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

#1☑️ Hợp đồng mua bán nhà bằng giấy tay đúng quy định của pháp lý cũng có giá trị pháp lý “hợp pháp” không? Tuy nhiên trên thực tế, những hợp đồng mua bán nhà đất bằng giấy tay không được công chứng chứng thực theo quy định của pháp luật. Những giao dịch có liên quan không có giá trị pháp lý đem lại rủi ro cao cho các bên tham gia giao dịch.

Read More »
Rate this post
Hieu Pham Thanh

Hieu Pham Thanh

Facebook
Twitter
Pinterest
Đánh giá bài viết
5/5