Cập nhật tiến độ dự án Bcons Plaza

Dự án Bcons Plaza nằm trong chuỗi dự án căn hộ giá rẻ đang được Bcons Group triển khai ở Dĩ An – Bình Dương. Sau 1 năm triển khai bán dự án, thì tiến độ xây dựng hiện tại của dự án đã đến đâu, dự kiến khi nào nhận bàn giao nhà. Nếu đó là thắc mắc của bạn thì hãy xem tiếp bên dưới nhé!

Hiện trạng thực tại của dự án Nhà phố Bcons Plaza 2

Tổng quan dự án Bcons Plaza:

Dự án Bcons Plaza là dự án khu phức hợp chung cư và nhà phố liên kế nằm ở mặt tiền đường Thống Nhất, Xã Bình Thắng, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Dự án được triển khai trên diện tích đối với khối chung cư là 9520m2. Còn khu nhà phố có diện tích là gần 2ha.

Nơi đây sẽ có xây dựng tòa chung cư cao 25 tầng đầy đủ tiện nghi, cùng với dãy nhà phố xây 1 trệt 2.5 lầu đầy sang trọng. Dự báo sẽ là điểm thúc đẩy giá bất động sản khu vực này tăng cao. Trong đó, khu chung cư cao tầng đã được triển khai gần 1 năm nay. Và theo tiến độ dự kiến thì cuối năm 2022 sẽ bàn giao cho cư dân.


Sa bàn khu đô thị làng đại học
Sa bàn khu đô thị làng đại học

Tiến độ Bcons Plaza

Tính tới thời điểm hiện tại, nhìn bên ngoài dự án, chung cư Bcons Plaza đã hoàn thiện phần xây và đã làm lễ cất nóc đúng như điều khoản trong hợp đồng ký kết vào ngày 28/04/2022.


Bcons Plaza cất nóc
Bcons Plaza cất nóc

Theo như admin đi khảo sát khu vực thì tiến độ dự án Bcons Plaza cơ bản đã hoàn thiện bên ngoài. Và phần nội thất bên trong cũng đang được gấp rút hoàn thành.

Mới đây chủ đầu tư Bcons cũng đã thông báo đến cho cư dân chuẩn bị hồ sơ để lắp đồng hiện điện cho đợt nhận nhà đầu tiên. Mặc dù dự kiến đến cuối năm mới bàn giao, tuy nhiên Bcons vẫn cho thấy được lợi thế về khả năng xây dựng công trình của mình khi tiếp tục một dự án nữa có thể nhận nhà sớm hơn tiến độ đề ra.

Hiện khu vực này, chủ đầu tư Bcons đang triển khu đô thị Bcons City chính vì vậy khi dự án Bcons Plaza bàn giao chính là điểm nhấn quan trọng để cho chủ đầu tư triển khai dự án tiếp theo. Chính vì vây, cá nhân admin nghĩ thì cư dân Bcons Plaza sẽ hưởng lợi nhiều từ đợt bán dự sau. Hy vọng đây sẽ là dự án bàn giao nhà thành công của Bcons cũng như cư dân ở đây.


Hồ sơ
Hồ sơ

Phân khu nhà phố Bcons Plaza đang được mở bán

Phần còn lại của dự án là nhà phố Bcons Plaza đang được chủ đầu tư truyền thông giữ chỗ từ tháng 07/2022. Tuy nhiên thời điểm đó, room tín dụng bị siết chặt, ngân hàng không hỗ trợ vay làm cho thanh khoản dự án không được cao. Thời điểm này, do tín dụng được nới lỏng, Bcons Plaza đã có nhiều chính sách hơn đối với khách hàng mua nhà phố. Đặc biệt trong đó là 2 chính sách vay ngân hàng được ân hạn gốc lãi 18 thángcam kết mua lại với lợi nhuận 40% trong vòng 3 năm.

Khi admin đi khảo sát khu vực thì thấy khu này, hạ tầng nhà phố đã được trán nhựa, điện nước cũng đã được hoàn thiện.


Hiện trạng thực tại của dự án Nhà phố Bcons Plaza 2
Hiện trạng thực tại của dự án Nhà phố Bcons Plaza 2

Đến thời điểm này, thương hiệu Bcons trên thị trường được nhắc đến là sản phẩm bất động sản sở hữu hàng loạt ưu thế về tiến độ, pháp lí chuẩn chỉnh. Với những phản hồi tốt từ thị trường và khách hàng chính là phần thưởng giá trị lớn dành cho tập đoàn và đó cũng là động lực mạnh mẽ để đơn vị nỗ lực hơn nữa.

Thông tin liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *