0962815473

quantamnhadat.com
✔️ Bcons Green View nhận sổ hồng - Bcons Sala đã cất nóc - Bcons Plaza đã có thông báo nhận nhà là những thông tin quan trọng được update hôm nay.
Tiến độ Bcons tháng 11

Chủ đầu tư Bcons với thương hiệu đã được khẳng định về pháp lý cũng như tốc độ xây dựng. Các bài viết về tiến độ Bcons sẽ là bài viết hàng tháng cập nhật tiến độ xây dựng của các dự án mà Bcons đang triển khai. Và trong nội dung bài viết hôm nay sẽ có các nội dung như sau:

Danh mục

Bcons Green View nhận sổ sau 6 tháng bàn giao nhà

Chung cư Bcons Green View là dự án thứ 4 của chủ đầu tư Bcons. Tổng quy mô diện tích hơn 9000m2. Với tổng hơn 900 căn hộ. Phục vụ cho nhu cầu an cư của gần 2000 cư dân ở khu vực Dĩ An.

Sau hơn 2 năm thi công, dự án này đã bàn giao cho cư dân vào tháng 5 năm này. Và 6 tháng sau, Bcons tiếp tục bàn giao đầy đủ sổ hồng cho cư dân. Điều này một lần nữa khẳng định uy tín của chủ đầu tư này đối với khách hàng của mình.hơn

Sổ hồng Bcons Green View
Sổ hồng Bcons Green View

Bcons Sala - Bất động sản thiền đã cất nóc

Bcons Sala là dự án nằm ở trong khu trung tâm cũ của Dĩ An. Nơi đây không gian yên tĩnh, mát mẻ và không kí ấm áp. Có thể nói Bcons Sala là chốn về phù hợp sau một ngày làm việc đầy bộn bề ngoài kia.

Chung cư Bcons Sala chỉ có Block căn hộ cao 29 tầng. Với tổng số căn 524 căn hộ thì mật độ cư không cao. Ngoài ra Bcons Sala sẽ đáp ứng đầy đủ tiện ích như:

  • Công viên xanh 1132m2
  • Hồ Bơi 137m2 
  • Và các tiện ích thiết yếu khác

Dự án triển khai vào gần giữa năm 2021. Thời điểm dính vào đợt dịch Covid bắt đầu lan nhanh. Tuy nhiên tới nay, mới chỉ 18 tháng Bcons Sala đã thông báo cất nóc dự án.

Bcons Sala cất nóc
Bcons Sala cất nóc

Bcons Plaza chương trình thanh toán sớm – nhận nhiều ưu đãi Lần 2

Đợt ưu đãi này chỉ dành cho 200 khách hàng đầu tiên thanh toán đầy đủ các khoản cuối cùng cho chủ đầu tư đến hết ngày 11/11. Nội dung ưu đãi như sau:

  • Miễn phí quản lý + phí gửi 2 xe trong 18 tháng.

Hoặc

  • Miễn phí phạt lãi chậm từ 6/2022-10/2022.
Bcons Plaza từ trên cao
Bcons Plaza từ trên cao

Bcons Polygon chuẩn bị ký hợp đồng mua bán

Dự án chung cư Bcons Polygon là dự án thứ 9 của chủ đầu tư này. Với vị trí tiếp giáp với Thủ Đức – dễ dàng kết nối Phạm Văn Đồng. Dự án phù hợp cho gia đình đang làm việc ở Sài gòn nhưng tài chính còn hạn chế. Đây cũng là dự án chung cư hiếm hoi ở khu vực mở bán trong năm nay. Với mức độ hấp thụ 99% tổng số căn hộ trong dự án.

Hiện dự án đã gần như hoàn thiện phần móm nền. Đây là một trong các điều kiện tiên quyết để ký kết hợp đồng mua bán.

Tiến độ xây dựng Bcons Polygon
Tiến độ xây dựng Bcons Polygon

Theo thông tin dự kiến Bcons Polygon sẽ ký kết hợp đồng mua bán vào giữa tháng 11 này.

Bcons City - Mở bán GĐ1 tháp Green Topaz

Bcons City là dự án quan trọng trong kế hoạch phát triển quy dự án của tập đoàn Bcons. Đây là bước đánh dấu lớn khi lần đầu chủ đầu tư này phát triển dự án có quy mô lớn cũng như tiện ích cao cấp trong khu vực

Dự án bao gồm nhiều tiện ích nổi bật như phố đi bộ, trung tâm thương mại. Điều này sẽ giúp phần nâng tầm cho khu vực bất động sản này. Bcons City đợt này sẽ mở bán tháp đầu tiên – tháp Green Topaz với hơn 1000 căn hộ dự kiến sẽ tạo sức bức lớn cho thị trường bất động sản có phần ảm đạm như hiện nay.

Mở bán Bcons City - Tháp Green Topaz
Mở bán Bcons City - Tháp Green Topaz

Với mức giá ra mắt khá sát với mức giá dự kiến chỉ từ 32-34tr/m2. Có thể nói đây là mức giá không tăng so với các dự án khác chủ đầu tư này triển khai từ 2020 đến nay. 

Thông tin Bcons

Thông tin tập đoàn Hưng Thịnh Land

Tập đoàn Hưng Thịnh land là một tập đoàn có tên tuổi trong giới bất động sản Việt Nam. Thời gian qua tập đoàn bị nhiều đồn thổi về nghi vấn lừa đảo khách hàng. Tìm hiều thêm bên dưới.

Read More »
BĐS Nhật Nam lừa đảo

Công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo

Với chiêu thức góp vốn thông qua “Hợp đồng hợp tác kinh doanh” hưởng tỷ suất sinh lợi lên tới 5 -7%/tháng. Công ty Nhật Nam đã thu hút được rất nhiều người tham gia.

Read More »
Rate this post
Hieu Pham Thanh

Hieu Pham Thanh

About Me

Quan tâm nhà đất trang cung cấp thông tin về bất động sản uy tín. Liên hệ hợp tác: 0962815473

Tin nổi bật

Follow Us

Weekly Tutorial

Play Video about Chính sách ưu đãi nhà phố Bcons Plaza

Dự án Bcons

Facebook
Twitter
Pinterest
Đánh giá bài viết
5/5