Tiến độ các dự án Bcons 11/2022 | Bcons Green View nhận sổ

Chủ đầu tư Bcons với thương hiệu đã được khẳng định về pháp lý cũng như tốc độ xây dựng. Các bài viết về tiến độ Bcons sẽ là bài viết hàng tháng cập nhật tiến độ xây dựng của các dự án mà Bcons đang triển khai. Và trong nội dung bài viết hôm nay sẽ có các nội dung như sau:

Bcons Green View nhận sổ sau 6 tháng bàn giao nhà

Chung cư Bcons Green View là dự án thứ 4 của chủ đầu tư Bcons. Tổng quy mô diện tích hơn 9000m2. Với tổng hơn 900 căn hộ. Phục vụ cho nhu cầu an cư của gần 2000 cư dân ở khu vực Dĩ An.

Sau hơn 2 năm thi công, dự án này đã bàn giao cho cư dân vào tháng 5 năm này. Và 6 tháng sau, Bcons tiếp tục bàn giao đầy đủ sổ hồng cho cư dân. Điều này một lần nữa khẳng định uy tín của chủ đầu tư này đối với khách hàng của mình.hơn

Sổ hồng Bcons Green View
Sổ hồng Bcons Green View

Bcons Sala – Bất động sản thiền đã cất nóc

Bcons Sala là dự án nằm ở trong khu trung tâm cũ của Dĩ An. Nơi đây không gian yên tĩnh, mát mẻ và không kí ấm áp. Có thể nói Bcons Sala là chốn về phù hợp sau một ngày làm việc đầy bộn bề ngoài kia.

Chung cư Bcons Sala chỉ có Block căn hộ cao 29 tầng. Với tổng số căn 524 căn hộ thì mật độ cư không cao. Ngoài ra Bcons Sala sẽ đáp ứng đầy đủ tiện ích như:

  • Công viên xanh 1132m2
  • Hồ Bơi 137m2 
  • Và các tiện ích thiết yếu khác

Dự án triển khai vào gần giữa năm 2021. Thời điểm dính vào đợt dịch Covid bắt đầu lan nhanh. Tuy nhiên tới nay, mới chỉ 18 tháng Bcons Sala đã thông báo cất nóc dự án.

Bcons Sala cất nóc
Bcons Sala cất nóc

Bcons Plaza chương trình thanh toán sớm – nhận nhiều ưu đãi Lần 2

Đợt ưu đãi này chỉ dành cho 200 khách hàng đầu tiên thanh toán đầy đủ các khoản cuối cùng cho chủ đầu tư đến hết ngày 11/11. Nội dung ưu đãi như sau:

  • Miễn phí quản lý + phí gửi 2 xe trong 18 tháng.

Hoặc

  • Miễn phí phạt lãi chậm từ 6/2022-10/2022.
Bcons Plaza từ trên cao
Bcons Plaza từ trên cao

Bcons Polygon chuẩn bị ký hợp đồng mua bán

Dự án chung cư Bcons Polygon là dự án thứ 9 của chủ đầu tư này. Với vị trí tiếp giáp với Thủ Đức – dễ dàng kết nối Phạm Văn Đồng. Dự án phù hợp cho gia đình đang làm việc ở Sài gòn nhưng tài chính còn hạn chế. Đây cũng là dự án chung cư hiếm hoi ở khu vực mở bán trong năm nay. Với mức độ hấp thụ 99% tổng số căn hộ trong dự án.

Hiện dự án đã gần như hoàn thiện phần móm nền. Đây là một trong các điều kiện tiên quyết để ký kết hợp đồng mua bán.

Tiến độ xây dựng Bcons Polygon
Tiến độ xây dựng Bcons Polygon

Theo thông tin dự kiến Bcons Polygon sẽ ký kết hợp đồng mua bán vào giữa tháng 11 này.

Bcons City – Mở bán GĐ1 tháp Green Topaz

Bcons City là dự án quan trọng trong kế hoạch phát triển quy dự án của tập đoàn Bcons. Đây là bước đánh dấu lớn khi lần đầu chủ đầu tư này phát triển dự án có quy mô lớn cũng như tiện ích cao cấp trong khu vực

Dự án bao gồm nhiều tiện ích nổi bật như phố đi bộ, trung tâm thương mại. Điều này sẽ giúp phần nâng tầm cho khu vực bất động sản này. Bcons City đợt này sẽ mở bán tháp đầu tiên – tháp Green Topaz với hơn 1000 căn hộ dự kiến sẽ tạo sức bức lớn cho thị trường bất động sản có phần ảm đạm như hiện nay.

Mở bán Bcons City - Tháp Green Topaz
Mở bán Bcons City – Tháp Green Topaz

Với mức giá ra mắt khá sát với mức giá dự kiến chỉ từ 32-34tr/m2. Có thể nói đây là mức giá không tăng so với các dự án khác chủ đầu tư này triển khai từ 2020 đến nay. 

Thông tin Bcons

Tin tức

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *