Tìm hiểu về đất nông nghiệp Bắc Bình Bình Thuận

Đất Bắc Bình là 1 từ khóa khá HOT trên mạng trong thời gian gần đây, nhất là khi các khu đất như Phú Mỹ, Long Thành đang có mức giá quá cao; đất Bảo Lộc có mức giá mềm hơn nhưng hiện cũng bị thổi giá lên gấp nhiều lần trong năm 2020 và hiện bị thanh tra đất đai.

Do đó, đất Bắc Bình Bình Thuận hiện là vùng đất màu mỡ cho khách hàng đầu tư có tầm nhìn và hiểu rõ loại hình đất sào mẫu và chuyên đầu tư đất nông nghiệp phân lô. Tuy nhiên, khi vào một thị trường mới khách đầu tư cũng nên tìm hiểu thông tin đa chiều trước khi quyết định xuống tiền.


đất vườn Bắc Bình, Bình Thuận

Vị trí đất: Các xã của huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận
Hiện trạng pháp lý Đất sổ đỏ, công chứng sang tên ngay
Giá bán đất Bắc Bình Từ 95.000k – 560.000k/m2; đối với đất ven biển hoặc quy hoạch đất ở có giá bán từ 1,5 – 4 triệu/m2
Xem sổ và tư vấn Hotline – 0962 815 473

Vị trí đất huyện Bắc Bình Bình Thuận ở đâu?

Huyện Bắc Bình là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh Bình Thuận, nằm ở phía bắc của tỉnh, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 230 km theo phía đông, cách Nha Trang khoảng 200 km theo phía tây nam. Huyện có quốc lộ 1A và đường sắt Bắc – Nam đi qua, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Tuy Phong
 • Phía nam giáp Biển Đông
 • Phía tây nam giáp thành phố Phan Thiết
 • Phía tây giáp huyện Hàm Thuận Bắc
 • Phía tây bắc giáp huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng
 • Phía bắc giáp huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.
Đây là địa phương có dự án Đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết đang được xây dựng đi qua.

✅ Diện tích:2125,6 km²
✅ Dân số: 112.818 người
✅ Mật độ: 61,81 người/km²
✅ Huyện Bắc Bình gồm 2 thị trấn và 16 xã: Thị trấn: Chợ Lầu và Lương Sơn. Xã: Phan Sơn, Phan Lâm, Bình An, Phan Hoà, Phan Điền, Phan Rí Thành,Hải Ninh, Hồng Thái, Phan Thanh, Sông Luỹ, Sông Bình,Bình Tân, Hoà Thắng, Phan Hiệp Phan Tiến và Hồng Phong.


đất vườn Bắc Bình, Bình Thuận

Tiềm năng phát triển của đất nông nghiệp Bắc Bình Bình Thuận trong tương lai có những gì?

Với lợi thế quỹ  đất to lớn và còn chưa được khai thác, nhà đất Bình Thuận đặc biệt thu hút các loại hình kinh tế:

 • Nông nghiệp công nghệ cao: với hệ thống nhà lưới, nhà màng trên vùng đất cát, công nghệ tưới nước tiết kiệm
 • Du lịch, thể thao biển với trọng điểm là khu du lịch Bàu Trắng và biển Hòa Thắng, mô hình kinh doanh farmstay
 • Năng lượng tái tạo như điện gió và điện mặt trời

Biên lợi nhuận tăng giá của đất nông nghiệp Bắc Bình Bình Thuận là bao nhiêu?

Chắc hẳn không ít người đã nghe hoặc được chứng kiến qua nhiều trường hợp trúng đất, sốt đất với giá tăng 200% – 300% chỉ trong thời gian ngắn, các trường hợp giá tăng gấp x5, x10 lần giá trị ban đầu cũng phải hiếm. Nếu quan sát kỹ sẽ thấy đây đều là các loại hình đất nông nghiệp (đất trồng cây hàng năm, trồng cây lâu năm). Do đây là loại đất thô, chưa qua phân lô tách thửa nên chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng lại có biên độ lợi nhuận lớn gấp nhiều lần so với các loại hình bất động sản khác.

Nhờ đón đầu phát triển của cơ sở hạ tầng, giao thông, kinh tế, du lịch…. Trong chu trình tăng giá của một bất động sản thì khi bán đất nông nghiệp tại Bình Thuận và sau khi chuyển đổi thành đất ở thì biên độ lợi nhuận có thể lên đến mấy chục lần so với giá trị đầu tư ban đầu.

Quay lại với thị trường bất động sản Nhơn Trạch đầu năm 2015 với giá 100,000/m2 tới thời điểm hiên tại giá đã lên tới hơn 2 triệu/m2. Hoặc như thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu, đầu 2015 chỉ với 200 triệu/ha thì nay giá đạt tới 10 đến 15 tỷ/ha. Và nhiều khu vực khác cũng có biên độ tăng giá cực khủng như Phú Quốc, Cam Ranh, Vân Đồn , Bắc Vân Phong, Bảo Lộc…

Lý do giá đất Bắc Bình tăng mạnh trong 2-3 năm tới

Thật ra thì giá đất Bắc Bình đã tăng hơn 50% trong vòng 1 năm qua, tuy nhiên để tối đa hóa lợi nhuận cũng như các yếu tố thúc đẩy cho việc tăng giá còn chưa chin mùi nên khoảng thời gian 2-3 năm, khách mua đất Bắc Bình sẽ nhận được lợi nhuận cao gấp nhiều lần vốn đầu tư ban đầu.

Có nên mua đất Bắc Bình không và giá sẽ tăng bao nhiêu nếu các dự án dưới đây hoàn thành và đi vào hoạt động trong 3 năm nữa:

 • Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và Phan Thiết – Vĩnh Hảo đã khởi công ngày 30/09/2020
 • Các tuyến đường quy hoạch liên huyện (52m) và liên xã (30m) đi ngang qua huyện Bắc Bình sẽ được triển khai
 • Mở rộng quốc lộ 28 kết nối Phan Thiết và Đà Lạt được bố trí vốn thực hiện trong 2021-2025
 • Sân bay Phan Thiết có công suất thiết kế 2 triệu hành khách/năm dự kiến hoàn thành năm 2023
 • Khu du lịch Safari Rạng Đông rộng 3.300 ha đi vào hoạt động trong năm 2021
 • Khu nông thị Dubai quy mô 1.142 ha ngay Bàu Trắng của các chủ đầu tư DHA + Thuận Việt + Hưng Thịnh đang chờ chính phủ phê duyệt
 • Novawolrd Bàu Trắng đang được Novaland điều chỉnh mở rộng dự án lên 1.000 ha so với 100 ha trước đây

Giá bán đất Bắc Bình Bình Thuận rẻ như 1 tô phở

Hiện tại giá đất Bắc Bình giao dịch trên thị trường từ 90.000 – 250.000/m2 tùy theo vị trí hình dáng và diện tích đất. Thường các lô có diện tích càng lớn thì đơn giá càng rẻ và ngược  lại, do đường quy hoạch liên huyện sẽ kết nối từ thị trấn Chợ Lầu đến sân bay Phan Thiết nên các lô đất ngay mặt tiền đường này không còn nhiều và có giá bán cao nhất.

Tuy nhiên, chủ đầu tư Land Plus Việt Nam đã nhìn thấy tiềm năng to lớn của thị trường dự án đất Bình Thuận nói chung và Bắc Bình nói riêng, nên công ty đã chuẩn bị nguồn hàng từ 3 năm trước, lúc giá đất tại đây vẫn còn rất mềm và chọn được rất nhiều lô đẹp với diện tích đa dạng. Vì thế, chúng tôi tự tin tuyên bố đơn vị phân phối Gia Phúc Land luôn có nguồn hàng đất Bắc Bình Thuận giá tốt nhất thị trường, chỉ cần quý khách có nhu cầu, sẵn sang có sản phẩm để đáp ứng cho tất cả nhu cầu của khách hàng

Phân tích nên đầu tư đất Hồng Thái – Chợ Lầu – Hòa Thắng – Lương Sơn?

Hiện nay, các tin đăng bán đất Bắc Bình Bình Thuận trên mạng với giá từ 60.000 – 70.000/m2 chủ yếu là đất nông nghiệp tại các xã xung quanh khu vực Hồng Thái, Chợ Lầu mới có mức giá đó, tuy nhiên hiện tại thị trường cũng đang giao dịch đa phần xoay quanh mức giá từ 90.000 – 150.000/m2. Còn đất Lương Sơn và Bình Tân là các lô đất dọc theo đường 716 kết nối từ quốc lộ 1A đến biển đang giao dịch trong ngưỡng giá 200.000 – 300.000/m2. Riêng đất tại Hòa Thắng do có lợi thế sát biển và gần khu du lịch Bàu Trắng nên giá dao động từ 300.000/m2. Cụ thể:

Đất Hồng Thái Bình Thuận

Theo bản đồ quy hoạch huyện Bắc Bình mới nhất đến năm 2025 thì đất Hồng Thái Bình Thuận vẫn chưa có quy hoạch làm dự án gì cả, vị thế đất thoai thoải ra đến biển nên khá đẹp, nhất là vào các mùa mưa, cỏ mọc xanh mởn như 1 sân golf.

Điểm mạnh của đất Hồng Thái:

 • Giá bán tương đối thấp chỉ từ 90.000/m2 nếu giao dịch các lô từ 3 ha, còn nếu tìm mua các lô đất diện tích nhỏ hơn thì giá thị trường hiện tại từ 120.000 – 150,000/m2. Nếu lô đất vuông vức và có đường trên sổ sẽ có giá bán cao hơn
 • Đơn giá đất còn rẻ nên tiềm năng tăng trưởng vẫn còn rất cao
 • Có các trục đường liên huyện (52m) để kết nối đến sân bay Phan Thiết và đường liên xã (32m) để kết nối từ quốc lộ 1A xuống biển và từ cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đến Bàu Trắng

Điểm hạn chế:

 • Vị trí này ít cư dân sinh sống nên nhìn tương đối hoang vắng, khách chưa quen đầu tư mô hình đất nông nghiệp sẽ bị sốc khi đi xem đất thực tế
 • Do đây là khu được bán mạnh trong thời gian qua nên hiện tại đất nông nghiệp Hồng Thái Bình Thuận chỉ còn lại các lô hầu hết là không còn đường trên sổ hoặc các lô có diện tích lớn

Đất Chợ Lầu Bắc Bình

Nếu tìm mua đất nông nghiệp gần biển Bình Thuận và có giá mềm thì khu Chợ Lầu hiện là lựa chọn số 1. Trên bản đồ hành chính tỉnh có thể thấy được đất thị trấn Chợ Lầu Bình Thuận là gần biển hơn nếu so với đất xã Hồng Thái. Tuy nhiên, thế đất Chợ Lầu khá dốc và cách xa thành phố Phan Thiết nhất.

Giá bán đất Chợ Lầu chỉ nhỉnh hơn đất Hồng Thái chút ít khoảng tầm 120.000 – 180.000/m2 và vẫn còn nhiều chọn lựa các lô có diện tích nhỏ từ 3.000 – 7.000m2 nên gần đây đất khu vực Chợ Lầu được giao dịch khá tốt và được nhiều khách hàng trẻ chọn mua để làm tài sản tích lũy sau này.

Đất Hòa Thắng Bình Thuận

Sau khi tìm hiểu về tiềm năng của đất Bắc Bình Bình Thuận thì hầu hết các nhà đầu tư lớn đều chọn mua đất Hòa Thắng. Lý do đơn giản là đất xã Hòa Thắng là ngay sát biển Bình Thuận, cạnh đó còn có khu du lịch quốc gia Bàu Trắng. Không những thế, xung quanh đó còn có quỹ đất trống để triển khai các dự án bất động sản có quy mô lớn như: khu nông thị Dubai, Novaworld Bàu Trắng… nên khi có sốt đất Bắc Bình thì Bàu Trắng sẽ là khu vực đi đầu và hưởng lợi nhiều nhất.

Tuy nhiên, do đơn giá bán của đất Hòa Thắng từ 300.000/m2 và các hầu hết các lô đều có diện tích từ 1ha trở lên nên khu Hòa Thắng không phải là sân chơi của các nhà đầu tư nhỏ và ít tiền. Vì để đầu tư vào Hòa Thắng phải có tài chính từ 2 tỷ trở lên mới tìm được hàng thơm và có nhiều tiềm năng tăng giá.

Đất Lương Sơn Bình Thuận

Đặc trưng của đất nông nghiệp thị trấn Lương Sơn là nằm liền kế với tuyến giao thông huyết mạch Quốc lộ 1A (chưa đầy 1km) và tỉnh lộ DT 716 ( đường Bàu Trắng). Do đó, đất Lương Sơn sẽ nằm cách xa biển nhất và liền kề với các khu dân cư hiện hữu của thị trấn.

Đất xã Lương Sơn được đánh giá là một vị trí đặc biệt tiềm năng, thừa hưởng lợi thế từ các dự án xây dựng hạ tầng nông nghiệp, giao thông như dự án hồ chứa nước Sông Lũy cấp nước canh tác cho khu vực huyện Bắc Bình nói riêng và cả tỉnh Bình Thuận nói chung. Đất Lương Sơn Bắc Bình còn liền kề với đường nối Quốc lộ 1A với ĐT 716 và đường biển đẹp nhất Việt Nam là đường ĐT 716B.

Tin tức liên quan

Bảng giá đất Bình Thuận năm 2022

Quyết định 37/2019/QĐ-UBND về Bảng giá các loại đất tỉnh Bình Thuận năm 2020. Sau [...]

Bình Thuận: Rà soát, xử lý 32 dự án du lịch ‘ì ạch’ ở Bắc Bình trước 15/3

Trên địa bàn huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận có 32 dự án du lịch [...]

05 Điều cần lưu ý khi mua bán đất Bắc Bình Bình Thuận

Hoạt động mua bán đất Bắc Bình – Bình Thuận “tăng nhiệt” từ cuối 2020. [...]

8 Comments

Tìm hiểu về đất nông nghiệp Bắc Bình Bình Thuận

Đất Bắc Bình là 1 từ khóa khá HOT trên mạng trong thời gian gần [...]

6 Comments

Cảnh giác tình trạng “sốt đất ảo” nhiều nơi ở Bình Thuận

“Sốt đất ảo” diễn ra nhiều nơi tại Bình Thuận, nếu không thận trọng đầu [...]

Bán đất Hồng Thái Bắc Bình Bình Thuận giá 150.000đ/m2

Bán đất vườn Hồng Thái tuyệt đẹp, mặt tiền đường đất dài, giá chỉ 150.000đ/m2. [...]

2 Comments

Sân bay Phan Thiết Bình Thuận

Sân bay Phan Thiết là một sân bay dân dụng đã được khởi công xây [...]

3 Comments

Cao tốc Bắc Nam đi qua những tỉnh thành nào? Cập nhật tiến độ mới nhất

Đường bộ cao tốc Bắc Nam từ Hà Nội đến Cần Thơ dài 1811km. Đến [...]

2 Comments

Khu du lịch Bàu Sen – Bàu Trắng Bắc Bình Bình Thuận

Khu du lịch Bàu Sen - Bàu Trắng, nơi được ví như tiểu sa mạc [...]

4 Comments

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dự án thay đổi bộ mặt của Bình Thuận

Cao tốc dầu giây - phan thiết là một đoạn trong dự án trọng điểm [...]

1 Comments

Tiến độ cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Phan Thiết – Vĩnh Hảo

Tiến độ cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết sau 2 năm xây dựng đã [...]

6 Comments

Bán đất Lương Sơn Bắc Bình Bình Thuận giá chỉ 160.000đ/m2

bán đất nông nghiệp Lương Sơn, Bắc Bình, Bình Thuận nằm gần quốc lộ 1A, [...]

9 Comments

Bán đất Hoà Thắng Bắc Bình Bình Thuận giá chỉ 384 nghìn/m2.

bán đất vườn Hoà Thắng, Bắc Bình nằm ngay mặt tiền đường liên huyện, cách [...]

11 Comments

Bán đất Sông Luỹ Bắc Bình Bình Thuận giá 130tr sào(ĐÃ BÁN)

Bán đất vườn khu vực Sông Luỹ, Bắc Bình giá bán 130tr/sào. Thuận tiện kết [...]

Bán đất Phan Lâm Bắc Bình Bình Thuận giá chỉ 95.000đ/m2.

bán đất Phan Lâm Bắc Bình giá rẻ chỉ 95.000/m2. Nằm ngay mặt tiền đường [...]

5 Comments

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Bài viết liên quan

Nhận kí gửi mua bán nhà đất Đà Lạt các phân khúc

Đà Lạt - thành phố xinh đẹp nằm bên trong lòng rừng thông tươi mát, [...]

Đăng ký Xanh SM Bike Đà Nẵng chi tiết

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Thông tin Xanh SM Bike tuyển dụng TP HCM

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Xanh SM Bike là gì ? Cách đăng ký chạy Xanh SM bike

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Bản đồ Trung Quốc cập nhật mới nhất hiện nay

Bản đồ Trung Quốc - Trung Quốc là một quốc gia nằm ở khu vực [...]

Thông tin văn phòng công chứng Lê Xuân

Dịch vụ công chứng đã trở thành một phần thiết yếu và đang ngày càng [...]

Thông tin văn phòng công chứng Đông Thành Phố

Trong cuộc sống hàng ngày, việc sử dụng dịch vụ công chứng ngày càng trở [...]

Thông tin về văn phòng công chứng Hồng Hà

Có lẽ bạn đã phải đến UBND của xã hoặc phường nhiều lần để công [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 5 UY TÍN

Quận 5 nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và giáp ranh với [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 4 UY TÍN

Bạn đang tìm kiếm thông tin về các văn phòng công chứng đáng tin cậy [...]

Top 5 văn phòng công chứng Nha Trang UY TÍN

Cần phải công chứng các giấy tờ và tài liệu liên quan đến công việc [...]

Văn phòng công chứng có làm việc thứ 7, Chủ Nhật không?

Nhiều người đặt câu hỏi liệu Văn phòng công chứng có làm việc vào thứ [...]

Top 4 văn phòng công chứng Quận 2 UY TÍN

Nhờ vị trí địa lý thuận lợi và sự phát triển kinh tế - xã [...]

Top 5 văn phòng công chứng Thanh Xuân Hà Nội

Trong thời đại hiện đại đang ngày càng gia tăng, dịch vụ công chứng trở [...]

Top 6 văn phòng công chứng Quận 9 UY TÍN

Quận 9, một phần của thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát ban đầu từ [...]

Top 3 văn phòng công chứng Tân Phú UY TÍN

Không chỉ đối với những vấn đề lớn như di chúc, mua nhà, mua đất,... [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 8 UY TÍN

Hiện nay, đời sống kinh tế - xã hội tại Quận 8 đang trên đà [...]

Top 4 văn phòng công chứng Quận 3 UY TÍN

Quý vị là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang đặt tại Quận 3 và đang [...]

Top 5 văn phòng công chứng Quận 10 UY TÍN

Quận 10 đóng vai trò quan trọng như một nút giao trung tâm của Thành [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 12 UY TÍN

Mặc dù nằm ở khoảng cách xa khá trung tâm của Thành phố Hồ Chí [...]

Top 5 văn phòng công chứng Cầu Giấy UY TÍN

Các văn phòng công chứng tư nhân đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu [...]

Top 5 văn phòng công chứng Cần Thơ UY TÍN

Theo danh sách các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực công chứng được Sở [...]

Top 5 văn phòng công chứng Đà Nẵng

Bạn đang trong quá trình tìm kiếm một văn phòng công chứng đáng tin cậy [...]

Top 5 văn phòng công chứng Thủ Đức

Nếu bạn đang cần tìm một văn phòng công chứng tại Thủ Đức để giúp [...]

Danh sách văn phòng công chứng Hà Nội

Bên cạnh việc đến những phòng công chứng thuộc quận huyện để tiến hành công [...]

Văn phòng công chứng là gì? Hoạt động của Văn phòng công chứng

Khi rồi đến lúc mọi người cần sự chứng nhận trong các thủ tục giao [...]

Danh sách văn phòng công chứng quận 7

Nơi có Văn phòng công chứng quận 7 là ở đâu? Đây là một vấn [...]

Thông tin các văn phòng công chứng số 1 các tỉnh Việt Nam

Phòng văn chứng số 1 là đơn vị công chứng, chứng thực giấy tờ của [...]

Top 5 văn phòng công chứng Đà Lạt UY TÍN

Văn phòng công chứng Đà Lạt – Trong cuộc sống hàng ngày, giấy tờ là một đồ [...]

Bản đồ các quận thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ chi tiết về các quận huyện trung tâm thành phố Hồ Chí Minh [...]

Voucher KFC khuyến mãi tặng 1 miếng gà và giảm 35k,50K,80K

Bài viết là tổng hợp một vài mã voucher mà Quan tâm nhà đất muốn [...]

Thông tin bản đồ thành phố thủ đô Hà Nội và các quận

Cập nhật những thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Hà Nội [...]

Bản đồ Nhật Bản | Bản đồ 47 tỉnh của Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc đảo có đường bờ biển dài 37.000km, bên cạnh đó [...]

Tổng hợp Bản đồ thế giới và các châu lục mới nhất

Bản đồ thế giới mới nhất được phân chia thành 6 châu lục, bao gồm: [...]

Bản đồ Việt Nam các tỉnh | Bản đồ Việt Nam 63 tỉnh thành phóng to

Bản đồ Việt Nam hay bản đồ hành chính 63 tỉnh thành Việt Nam là [...]

Chung cư Bcons Polygon lừa đảo

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 10 của chủ đầu tư [...]

Sự thật về tin đồn chung cư Bcons Garden lừa đảo và các lưu ý!

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 3 của chủ đầu tư [...]

Đấu trường chân lý | Chi tiết tộc hệ DTCL mùa 8

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8 đã quay trở lại với nhiều hệ tộc mới. [...]

Danh sách Highland Tiền Giang có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Tiền Giang là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Lâm Đồng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Lâm Đồng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Khánh Hòa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Khánh Hòa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Bình Định có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Định là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Nghệ An có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Nghệ An là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Thanh Hóa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Thanh Hóa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Bắc Ninh có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bắc Ninh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Quảng Ninh có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quảng Ninh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Phú Thọ có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Phú Thọ là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Thừa Thiên Huế có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Thừa Thiên Huế là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comments

Danh sách Highland Bà Rịa – Vũng Tàu có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Highland Bà Rịa - Vũng Tàu là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt [...]

Danh sách Highland Đồng Nai có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Đồng Nai là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Bình Dương có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Dương là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

2 Comments

Danh sách Highland Cần Thơ có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Cần Thơ là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Đà Nẵng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Đà Nẵng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Hải Phòng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Hải Phòng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Từ Liêm Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Từ Liêm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comments

Danh sách Highland Thanh Xuân Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Thanh Xuân Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Tây Hồ Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Tây Hồ Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comments

Danh sách Highland Long Biên Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Long Biên Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comments

Danh sách Highland Hoàng Mai Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hoàng Mai Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Hoàn Kiếm Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hoàn Kiếm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Hai Bà Trưng Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hai Bà Trưng Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt [...]

1 Comments

Danh sách Highland Hà Đông Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hà Đông Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comments

Danh sách Highland Gia Lâm Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Gia Lâm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy [...]

1 Comments

Danh sách Highland Đống Đa Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Đống Đa Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Cầu Giấy Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Cầu Giấy Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comments

Danh sách Highland Ba Đình Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Ba Đình Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy [...]

1 Comments

Danh sách Highland Tân Phú luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Tân Phú là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Thủ Đức luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Thủ Đức là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comments

Danh sách Highland Phú Nhuận luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Phú Nhuận là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comments

Danh sách Highland Gò Vấp luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Gò Vấp là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

Danh sách Highland Tân Bình luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Tân Bình là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

Danh sách chi nhánh Highland Bình Tân luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Bình Tân là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Quận 12 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 12 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Quận 11 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 11 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 10 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 10 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Quận 9 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 9 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Quận 8 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 8 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 7 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 7 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 6 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 6 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Quận 5 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 5 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 4 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 4 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Quận 3 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 3 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 2 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 2 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 1 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 1 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Bình Thạnh luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Thạnh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Bcons Green View lừa đảo | Ra sổ nhưng giá trị không tăng

Chung cư Bcons Green View là dự án thứ 4 trong chuỗi căn hộ Bcons [...]

Chung cư Bcons Plaza lừa đảo có phải là sự thât!

Chung cư Bcons Plaza là dự án chung cư thứ 6 của Bcons Group. Với [...]

Tất tần tật về Thành phố Dĩ An Bình Dương

Thành phố Dĩ An Bình Dương là một trong bốn thành phố trực thuộc tỉnh [...]

4 Comments

Tất tần tật Làng đại học Thủ Đức | Làng đại học quốc gia

Làng Đại học Thủ Đức hay còn gọi là Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG) [...]

2 Comments

Cầu vượt Sóng Thần An Bình Dĩ An Bình Dương

Cầu vượt Sóng Thần, Quốc lộ 1, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình [...]

1 Comments

Ngã tư 550 Dĩ An Bình Dương | Tiến độ cầu vượt ngã tư 550

Ngã tư 550 là nút giao của 2 tuyến đường huyết mạch Dt 743B và [...]

3 Comments

Thông tin Khu trung tâm hành chính Thành phố Dĩ An Bình Dương

Khu đô thị Trung Tâm hành chính huyện Dĩ An tọa lạc tại KP Thống [...]

2 Comments

Danh sách khu công nghiệp Dĩ An

Thành phố Dĩ An được xem là trung tâm tam giác kinh tế trọng điểm [...]

Khu công nghiệp Bình An Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp dệt may Bình An có vị trí địa lý thuận lợi nằm [...]

Thông tin khu công nghiệp Bình Đường – Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp Bình Đường là một trong những khu công nghiệp tại Bình Dương [...]

Tổng hợp văn phòng công chứng Dĩ An Bình Dương【2023】

Tổng hợp thông tin các văn phòng công chứng Dĩ An Bình Dương cập nhật [...]

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp ( KCN Tân Đông Hiệp )

Vị trí khu công nghiệp Khu công nghiệp Tân đông Hiệp tọa lạc tại Thành [...]

1 Comments

Khu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An Bình Dương là một trong những vùng công [...]

2 Comments

Thông tin tập đoàn Hưng Thịnh Land

Tập đoàn Hưng Thịnh land là một tập đoàn có tên tuổi trong giới bất [...]

7 Comments

Công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo

Với chiêu thức góp vốn thông qua “Hợp đồng hợp tác kinh doanh” hưởng tỷ [...]

Tin An Mộc Xuân lừa đảo có chính xác không ?

Trị nám An Mộc Xuân lừa đảo? Tin đồn về trị nám An Mộc Xuân [...]

Tiến độ các dự án Bcons 11/2022 | Bcons Green View nhận sổ

✔️ Bcons Green View nhận sổ hồng - Bcons Sala đã cất nóc - Bcons [...]

Tập đoàn VsetGroup lừa đảo | chiếm đoạt tài sản qua trái phiếu.

Gần đây, sau thông tin các tập đoàn lớn về bất động sản đang làm [...]

Ngôi nhà dát vàng – địa điểm check in ở Cần Thơ

Đến Cần Thơ, du khách nên trải nghiệm tham quan Ngôi nhà Dát vàng đang [...]

Nhà đất Đà Nẵng giảm giá mạnh trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế

✅Nhà Đất Đà Nẵng Giảm Giá Mạnh - Sau một chu kỳ tăng giá Nhà [...]

Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất cập nhật mới nhất 2022

✔️ Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất hay có người gọi là thủ [...]

Góc Phong Thủy: cổng nhà nên đặt bên trái hay bên phải

Bên cạnh chức năng là nơi ra vào, cổng nhà còn là nơi dẫn khí, [...]

Sổ xanh nhà đất là gì? Có thể xây nhà trên đất sổ xanh?

Mặc dù Sổ xanh nhà đất không còn được phổ biến hay được nhắc đến [...]

Bảng giá tính lệ phí trước bạ nhà đất TP HCM

Thuế trước bạ hay lệ phí trước bạ nhà đất là khoản phí mà người [...]

Các lưu ý khi công chứng nhà đất cần phải biết

☑️ Với nhu cầu sang nhượng nhà đất hay nhận sang nhượng nhà đất thì [...]

Nhà ở xã hội là gì? những điều cần biết khi mua nhà ở xã hội.

Có rất nhiều người thu nhập thấp nhưng vẫn muốn mua nhà chung cư để [...]

1 Comments

Cách tính thuế nhà đất 2022 đầy đủ nhất

Mua bán, tặng cho quyền sử dụng đất là một hoạt động pháp lý thường [...]

Lệ phí công chứng nhà đất mới nhất năm 2022

#1☑️ Ngày nay, nhu cầu giao dịch, mua bán nhà đất ngày càng tăng nhưng [...]

Voucher Tiki

Săn voucher tiki mới nhất tại đây. Anh em nhanh chân vào lấy ngay [...]

Voucher Shopee

Săn Voucher Shopee mới nhất. Nhanh tay để được nhận được nhiều voucher xịn xò [...]

Các kĩ năng môi giới nhà đất cần có

#1☑️ Nhiều bạn trẻ vô cùng háo hức bước chân vào nghề môi giới bất [...]

Mẫu giấy hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

✔ Mẫu giấy hợp đồng mua bán nhà đất viết tay có hiệu lực khi [...]

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất mới nhất 2022

#1☑️ Chủ sở hữu có nhu cầu cho thuê hoặc bán bất động sản sẽ [...]

Mẫu hợp đồng môi giới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới đất được lập như thế nào cho phù hợp? Những [...]

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất dùng để xác nhận tình trạng sử [...]

6 thoughts on “Tìm hiểu về đất nông nghiệp Bắc Bình Bình Thuận

 1. Pingback: Các địa điểm du lịch ở Bắc Bình Bình Thuận cần phải biết! - quantamnhadat.com

 2. Pingback: Khu du lịch Bàu Sen - Bàu Trắng Bắc Bình Bình Thuận

 3. Pingback: Dự án summerland Phan Thiết Bình Thuận - quantamnhadat.com

 4. Pingback: 05 Điều cần lưu ý khi mua bán đất Bắc Bình Bình Thuận

 5. Pingback: Bán đất vườn Bắc Bình Bình Thuận chỉ từ 150.000đ/m2

 6. Pingback: Bán đất Sông Bình Bắc Bình Bình Thuận giá chỉ 557.000/m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *