Stown Phúc An lừa đảo cư dân?

Tổng thể chung cư Stown Phúc An

Chung cư STown Phúc An tọa lạc tại mặt tiền Đường N3 phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Dự án tiếp giáp với quận Thủ Đức- TP Hồ Chí Minh cách trung tâm thành phố khoảng 9km với đầy đủ các yếu tố tiện ích, tiện lợi trong việc ở và đi lại. Chung cư này là nơi an cư tốt nhất trong tầm giá ở khu vực.

Tuy nhiên dự án triển khai từ 2018 nhưng cho đến nay, vẫn chưa nhiều thông tin về dự án này đã làm tới đâu gây nên lo ngạy về dự án lừa đảo.

>>> tìm hiểu thêm chung cư Stown Phúc An

Stown Phúc An hiện nay như thế nào?

Sau 4 năm xây dựng Stown Phúc An đã hoàn thiện và cư dân đã về đây sinh sống. Một vài hình ảnh Stown Phúc An hiện tại.

Stown hiện tại đã bàn giao cho cư dân, tuy nhiên với cách xây dựng có phần chậm chạp của chủ đầu tư không thể trách được cư dân nói dự án này lừa đảo khách hàng.

Tuy nhiên, Chung cư này khi hoàn thiện chất lượng công trình khá tốt, dự án cũng đã bàn giao nên nói Stown Phúc An không uy tín khi bàn giao chậm thì hợp lý hơn.

Nếu là bạn là người mua chung cư, nhưng dự án bàn giao chậm, xây chậm như vậy liệu bạn có chấp nhận. Ở nước ta, việc một dự án xây chậm, bàn giao chậm không còn là chuyện mới. Nhưng là một người mong muốn sở hữu một căn nhà để có chốn an cư thì chung cư xây đúng tiến độ cam kết rất quan trọng. Và để làm được điều này ở Dĩ An có lẽ không còn chủ đầu tư nào khác ngoài Bcons Groups.

>>> có thể bạn quan tâm: tổng thể chi tiết dự án Bcons City của chủ đầu tư Bcons.

Thông tin tương tự

Tin nổi bật

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *