0962815473

quantamnhadat.com
#1 Stown Phúc An là dự án căn hộ chung cư cao tầng ở Dĩ An - Bình Dương. Dự án nằm gần Vincom Dĩ An. Sau nhiều năm triển khai thì tiến độ dự án tới đâu. Stown Phúc An có lừa đảo cư dân không, bạn đọc hãy tìm hiểu bài viết nhé!
Stown Phúc An

Tổng thể chung cư Stown Phúc An

Chung cư STown Phúc An tọa lạc tại mặt tiền Đường N3 phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Dự án tiếp giáp với quận Thủ Đức- TP Hồ Chí Minh cách trung tâm thành phố khoảng 9km với đầy đủ các yếu tố tiện ích, tiện lợi trong việc ở và đi lại. Chung cư này là nơi an cư tốt nhất trong tầm giá ở khu vực.

Tuy nhiên dự án triển khai từ 2018 nhưng cho đến nay, vẫn chưa nhiều thông tin về dự án này đã làm tới đâu gây nên lo ngạy về dự án lừa đảo.

>>> tìm hiểu thêm chung cư Stown Phúc An

Stown Phúc An hiện nay như thế nào?

Sau 4 năm xây dựng Stown Phúc An đã hoàn thiện và cư dân đã về đây sinh sống. Một vài hình ảnh Stown Phúc An hiện tại.

Stown hiện tại đã bàn giao cho cư dân, tuy nhiên với cách xây dựng có phần chậm chạp của chủ đầu tư không thể trách được cư dân nói dự án này lừa đảo khách hàng.

Tuy nhiên, Chung cư này khi hoàn thiện chất lượng công trình khá tốt, dự án cũng đã bàn giao nên nói Stown Phúc An không uy tín khi bàn giao chậm thì hợp lý hơn.

Nếu là bạn là người mua chung cư, nhưng dự án bàn giao chậm, xây chậm như vậy liệu bạn có chấp nhận. Ở nước ta, việc một dự án xây chậm, bàn giao chậm không còn là chuyện mới. Nhưng là một người mong muốn sở hữu một căn nhà để có chốn an cư thì chung cư xây đúng tiến độ cam kết rất quan trọng. Và để làm được điều này ở Dĩ An có lẽ không còn chủ đầu tư nào khác ngoài Bcons Groups.

>>> có thể bạn quan tâm: tổng thể chi tiết dự án Bcons City của chủ đầu tư Bcons.

Thông tin tập đoàn Hưng Thịnh Land

Tập đoàn Hưng Thịnh land là một tập đoàn có tên tuổi trong giới bất động sản Việt Nam. Thời gian qua tập đoàn bị nhiều đồn thổi về nghi vấn lừa đảo khách hàng. Tìm hiều thêm bên dưới.

Read More »
BĐS Nhật Nam lừa đảo

Công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo

Với chiêu thức góp vốn thông qua “Hợp đồng hợp tác kinh doanh” hưởng tỷ suất sinh lợi lên tới 5 -7%/tháng. Công ty Nhật Nam đã thu hút được rất nhiều người tham gia.

Read More »
Cầu vượt Sóng Thần

Cầu vượt Sóng Thần An Bình Dĩ An Bình Dương

Cầu vượt Sóng Thần, Quốc lộ 1, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Chi tiết về địa chỉ ở đâu, số điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệm tại Cầu vượt Sóng Thần, Quốc lộ 1, P. An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương.

Read More »
5/5 - (1 bình chọn)
Hieu Pham Thanh

Hieu Pham Thanh

About Me

Quan tâm nhà đất trang cung cấp thông tin về bất động sản uy tín. Liên hệ hợp tác: 0962815473

Tin nổi bật

Follow Us

Weekly Tutorial

Play Video about Chính sách ưu đãi nhà phố Bcons Plaza

Dự án Bcons

Facebook
Twitter
Pinterest
Đánh giá bài viết
5/5