0962815473

Bcons Garden đã xây lên tầng 6 ngày 28/10/2020. Sang Nhượng Căn Hộ Dĩ An Bcons Garden một vài căn 43m2 giá tốt như sau!!!!
căn hộ mẫu 43m2 2pn-1wc, bcons garden căn hộ làng đại học

Sang nhượng Bcons Garden giá tốt

Căn hộ dĩ an Bcons Garden đã xây lên được tầng 6 và chuẩn bị thanh toán đợt thứ 4 lũy tuyến 38%! Dự kiến tháng 4/2021 sẽ cất nốc, nhờ áp dụng  công nghệ BMI Bcons Groups luôn thi công đúng tiến độ.

  • Với số lượng hơn 1800 căn hộ và 4 loại thiết kế chính có diện tích và số phòng ngủ khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của mõi khác hàng. Đặc biệt thiết kế 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh diện tích 43m2 là loại căn phù hợp cho các gia đình trẻ hoặc đầu tư cho thuê.
  • Với nhu cầu và lượng mua hiện tại, giá những căn loại này đã có những căn giá sơ cấp đã chênh lên đến 150-200tr so với giá gốc.

Chung cư Bcons Garden cần bán

Anh/chị có nhu cầu mua một căn 43m2 để ở với mức giá 1ty100-1ty200, quantamnhadat có các căn sau:

  1. Căn tầng 12 view nội khu giá gốc 1ty012 bán 1ty150.
  2. Căn tầng 10 view nội khu giá gốc 1ty100 bán 1ty230.
  3. Căn tầng 3 view nội khu giá gốc 1ty071 bán 1ty180.
  4. Căn tầng 19 view nội khu giá gốc 1ty086 bán 1ty160.
  5. Căn tầng 27 view nội khu giá gốc 1ty070 bán 1ty170

Update!!!!

Ngoài ra, nếu anh chị có nhu cầu kí gửi căn hộ thì có thể để lại thông tin bên dưới!

Thông tin liên quan Bcons

Nhà phố

Nhà phố Bcons Plaza 2

Nhà phố Bcons Plaza 2 là dự án compound với 152 căn phát triển bởi tập đoàn Bcons. Với hàng loạt dự án lớn triển khai ở đây nhà phố Bcons hứa hẹn là cơ hội đầu tư tiềm năng.

Read More »
chu-dau-tu-la-gi1

Chủ đầu tư

Trang chuyên cung cấp thông tin về các chủ đầu tư bất động sản của Việt Nam. Sẵn đây là nguồn tài liệu cho anh chị tham khảo trên con đường đầu tư bđs của mình!

Read More »
Phối cảnh Bcons sala

Bcons Đông Tân (Bcons Sala)

Bcons sala với điểm nổi bật là thiết kế nhỏ gọn tối ưu diện tích. Bcons sala với phương thức thanh toán nhẹ nhàng được ân hạn gốc lãi 24tháng

Read More »

Tin tức khác

Hợp đồng ký gửi nhà đất

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất mới nhất 2022

#1☑️ Chủ sở hữu có nhu cầu cho thuê hoặc bán bất động sản sẽ gửi thông tin để bên môi giới bán và cho thuê giúp thông qua hợp đồng ký gửi nhà đất. Sau khi giao dịch thành công thì chủ sở hữu trả tiền hoa hồng cho bên trung gian theo như thỏa thuận. Cùng theo dõi những kiến thức cơ bản để hiểu rõ hơn hình thức ký gửi này nhé!

Read More »
Mẫu hợp đồng môi giưới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới đất được lập như thế nào cho phù hợp? Những rủi ro khi đưa giấy tờ sổ đỏ gốc cho môi giới? Những quy định về môi giới và thị trường bất động sản.

Read More »
Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất dùng để xác nhận tình trạng sử dụng ổn định, tình trạng tranh chấp, tình trạng lấn chiếm, quy hoạch của ngôi nhà đó. Mời các bạn tham khảo mẫu đơn xác nhận tại đây.

Read More »
Voucher mua 2 tính 1 Highlands

Voucher Highlands

Voucher Highlands chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thành viên quantamnhadat.com. Khi mua một ly size L và một ly size S cùng dòng chỉ thanh toán một ly size L.

Read More »
Mẫu giấy ủy quyền làm sổ đỏ nhà đất

Mẫu giấy ủy quyền làm sổ đỏ nhà đất

#1☑️ Trên thực tế hiên nay, có rất nhiều hộ gia đình, cá nhân vì nhiều lý do khác nhau vẫn chưa thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ, Sổ hồng) cho mảnh đất và nhà ở trên đất mà mình đang sử dụng. Nhiều hộ gia đình, cá nhân đã viết mẫu giấy ủy quyền để người khác làm sổ đỏ nhà đất thay mình

Read More »
Hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

Hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

#1☑️ Hợp đồng mua bán nhà bằng giấy tay đúng quy định của pháp lý cũng có giá trị pháp lý “hợp pháp” không? Tuy nhiên trên thực tế, những hợp đồng mua bán nhà đất bằng giấy tay không được công chứng chứng thực theo quy định của pháp luật. Những giao dịch có liên quan không có giá trị pháp lý đem lại rủi ro cao cho các bên tham gia giao dịch.

Read More »
Rate this post
Hieu Pham Thanh

Hieu Pham Thanh

Facebook
Twitter
Pinterest
Đánh giá bài viết
5/5