Sàn OKX là gì ? sàn OKX có lừa đảo không ?

Nội dung bài viết

Sàn OKX lừa đảo có đúng không? Những điều cần biết về sàn OKX Hiện có nhiều bạn mới tham gia đầu tư vào thị trường Crypto, có nghi ngại về việc Sàn OKX lừa đảo có đúng không, hôm nay mình sẽ làm rõ thông tin cho các bạn nhé.

Sàn OKX (OKEX) là gì? 

OKX, một đỉnh cao trong thế giới giao dịch tiền điện tử, đã khẳng định tên tuổi của mình dưới bàn tay tài năng của Star Xu, nhà sáng lập vào tháng 1 năm 2014 tại Trung Quốc. Đây không chỉ là một sàn giao dịch, mà là một dự án được đầu tư đồ sộ với hàng triệu USD từ các quỹ đầu tư hàng đầu trên toàn cầu như Giant Network Group, Longling Capital, Ceyuan Ventures, Qianhe Capital Management, eLong Inc, và VenturesLab – do Tim Draper, một tên tuổi uy tín trong ngành, đồng sáng lập.

Sàn OKX (OKEX) là gì 
Sàn OKX (OKEX) là gì

Ban đầu, OKX được biết đến với tên gọi OKEX, là một phần của hệ sinh thái quản lý của OKCoin. Đến tháng 1 năm 2022, OKX đã chính thức đổi tên, trở thành biểu tượng mới đánh dấu sự phát triển và tiến bộ của nền tảng. Đối mặt với thách thức từ chính quyền Trung Quốc, OKX đã thực hiện một bước quan trọng bằng cách dời trụ sở sang Malta vào năm 2018, tạo nên một cơ sở vững chắc cho sự phồn thịnh và an toàn.

Với vị thế đứng thứ 2 trong lĩnh vực giao dịch phái sinh, chỉ sau Binance, OKX không chỉ là một sàn giao dịch mà là một ngôi nhà tin cậy cho hơn 20 triệu người dùng trên 180 thị trường. OKX nổi bật với việc hỗ trợ giao dịch trên 250 loại tài sản tiền điện tử, đặt lên đỉnh của sự đa dạng và tiện ích trong ngành.

Sàn OKX lừa đảo có đúng không?

Để đánh giá về sàn OKX, hãy cùng nhau xem xét những con số và thông tin sau đây:

Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, OKX hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 trong số các sàn giao dịch Spot và đứng ở vị trí thứ 2 trong số các sàn giao dịch tương lai (phái sinh), chỉ đứng sau sàn Binance, đây là sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới hiện nay.
OKX hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 trong số các sàn giao dịch Spot
OKX hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 trong số các sàn giao dịch Spot
Đứng ở vị trí thứ 2 trong số các sàn giao dịch tương lai (phái sinh)
Đứng ở vị trí thứ 2 trong số các sàn giao dịch tương lai (phái sinh)
Theo dữ liệu từ Defillama, tài sản của OKX đứng ở vị trí thứ 2, với hơn 13 tỷ USD, chỉ sau sàn Binance, theo dữ liệu được cập nhật ngày bài viết này được đăng tải.
tài sản của OKX đứng ở vị trí thứ 2, với hơn 13 tỷ USD
tài sản của OKX đứng ở vị trí thứ 2, với hơn 13 tỷ USD

OKX là một trong những sàn đầu tiên công bố “Bằng chứng dự trữ” để chứng minh rằng tài sản của khách hàng được đảm bảo. Bằng chứng dự trữ đảm bảo rằng người lưu ký giữ đủ quỹ tương ứng với tài sản của tất cả người dùng trên nền tảng và có khả năng thanh toán nợ khi cần.

Theo công bố của OKX, họ duy trì lượng dự trữ theo tỷ lệ 1:1 đối với quỹ của tất cả người dùng trên nền tảng, nhằm đảm bảo rằng tài sản tiền mã hóa của bạn luôn được bảo mật và sẵn sàng cho giao dịch cũng như rút tiền.

Sàn OKX cung cấp bằng chứng dự trữ tài sản rõ ràng
Sàn OKX cung cấp bằng chứng dự trữ tài sản rõ ràng
Hơn nữa, OKX đã có sự hợp tác với nhiều đối tác nổi tiếng trên thế giới, ví dụ như câu lạc bộ bóng đá Manchester City và đội đua xe McLaren.
Sàn OKX hợp tác với nhiều đơn vị nổi tiếng thế giới
Sàn OKX hợp tác với nhiều đơn vị nổi tiếng thế giới

Tổng kết từ những con số và thông tin trên, có thể khẳng định rằng OKX không phải là sàn lừa đảo và đang là một trong những sàn giao dịch Crypto lớn và uy tín nhất trên toàn cầu.

Đăng ký ngay tài khoản sàn OKX Cơ hội nhận hộp bí ẩn trị giá lên đến $10.000*

Đăng kí tài khoản OKX

Thông tin về sàn giao dịch crypto OKX

Sàn OKX của nước nào

Sàn OKX, từng được biết đến với tên gọi OKEx, là một địa chỉ đáng chú ý trong thế giới tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Khởi nguồn từ một công ty mang tên OKCoin vào năm 2014, doanh nhân tài năng người Trung Quốc, Xu Mingxing, đã đưa OKEx trở thành một đơn vị độc lập vào năm 2017 và giữ chức vị CEO (sau đó được đổi tên thành OKX như hiện nay).

Sàn OKX của nước nào
Sàn OKX của nước nào

Mặc dù thông tin về người sáng lập và chủ sở hữu của OKX không được công bố rõ ràng, nhưng sự phát triển của sàn giao dịch này đã làm nên lịch sử trong lĩnh vực tiền mã hóa. Được thành lập vào năm 2017 và đặt trụ sở tại Seychelles, OKX không chỉ là một sàn giao dịch tiền mã hóa, mà còn là một phần của hệ sinh thái tài chính thế hệ mới được xây dựng trên nền công nghệ blockchain.

Với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ tài chính cao cấp, OKX đã trở thành điểm đến hàng đầu cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, hoạt động trong hơn 180 khu vực khác nhau. Với địa chỉ hiện tại tại Seychelles, một đảo quốc tuyệt vời tại Ấn Độ Dương, OKX không chỉ là một nơi để giao dịch mà còn là ngôi nhà của sự đổi mới và phát triển trong cộng đồng tiền điện tử toàn cầu.

Sàn OKX của ai

Như đã đề cập trước đó, OKX chính là đứa con tinh thần của Mingxing Xu, người được biết đến trong ngành với biệt danh “Star” Xu. Hành trình của anh bắt đầu từ việc thành lập OKCoin vào năm 2013 tại Trung Quốc. Điều kỳ diệu là từ một doanh nghiệp đơn thuần, OKCoin đã trở thành một sàn giao dịch đầy quy mô và sau đó phát triển thành một thực thể pháp lý độc lập, Tập đoàn OK, chuyên tâm vào việc phát triển cơ sở hạ tầng chuỗi khối.

Mingxing Xu, sáng lập sàn OKX
Mingxing Xu, sáng lập sàn OKX

Năm 2017, Mingxing Xu một lần nữa chứng minh tầm nhìn đẳng cấp của mình khi thành lập OKEx, một sàn giao dịch riêng biệt có trụ sở tại Malta. Điều này không chỉ là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của ông mà còn là sự hình thành của một thực thể pháp lý mới, độc lập và mang đầy đủ tính toàn cầu.

Mingxing Xu, hiện là Giám đốc điều hành của OK Group, đã xây dựng một hệ sinh thái đa dạng và mạnh mẽ. Mặc dù ông không còn trực tiếp liên quan đến OKEx, nhưng tầm ảnh hưởng của ông vẫn lan tỏa trong ngành và là nguồn động viên cho sự đổi mới và phát triển. (theo golden.com)

Coin của sàn OKX – OKX Token (OKB) là gì?

OKX Token (ký hiệu: OKB) là đồng tiền mã hoá chính thức của sàn OKX, được phát hành bởi OK Blockchain Foundation vào ngày 23/3/2018. OKB được phát triển trên nền tảng ERC-20 của Ethereum hiện đang chạy trên nền tảng Blockchain riêng của OKX – OKChain (OKC).

Coin của sàn OKX – OKX Token (OKB) là gì
Coin của sàn OKX – OKX Token (OKB) là gì

Thông tin cơ bản về đồng OKX Token (OKB)

 • Ticket: OKB
 • Contract Ethereum: 0x75231f58b43240c9718dd58b4967c5114342a86c 
 • Contract OK Chain: 0xdf54b6c6195ea4d948d03bfd818d365cf175cfc2
 • Decimal: 18
 • Blockchain: Ethereum/OKChain
 • Tiêu chuẩn Token (Token Standard): ERC-20
 • Loại Token (Token Type): Exchange token
 • Vốn hóa: Trên 901 triệu USD
 • Tổng cung (Total supply): 300,000,000 OKB
 • Tổng Token lưu thông (Circulating supply): 60,000,000.00 OKB

Tỷ giá hiện tại của OKB là $57.92 với khối lượng giao dịch 24h qua là 24 triệu USD.

Tỷ giá hiện tại của OKB là $57.92 với khối lượng giao dịch 24h qua là 24 triệu USD.
Tỷ giá hiện tại của OKB là $57.92 với khối lượng giao dịch 24h qua là 24 triệu USD.

Thông tin cơ bản về sàn giao dịch OKX

Website chính thức

https://www.okx.com/

Năm thành lập 

2017

Công ty mẹ

OK Group

Người sáng lập

Star Xu

CEO hiện tại

Jay Hao

Trụ sở chính

Seychelles

Các dịch vụ trong hệ sinh thái OKX

Dịch vụ giao dịch (spot, hợp đồng tương lai, hợp đồng hoán đổi vĩnh cửu, quyền chọn, bot giao dịch, giao dịch khối), Earn (staking, DeFi…), dịch vụ đào coin, DEX, NFT Marketplace, Launchpad.

Sản phẩm giao dịch

774 cặp giao dịch (BTC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT…) trên 348 loại tiền điện tử khác nhau.

Phí giao dịch

0.02 – 0.1%

Đòn bẩy tối đa

125x

Ví của sàn

OKX Wallet (trước là OKX Vault): Là ví Web3 hỗ trợ tất cả các loại dApp, từ DeFi, GameFi đến NFT.

Nền tảng giao dịch hỗ trợ

Website (Windows và MacOS), mobile app (iOS, Android)

Các phương thức nạp/rút tiền

Thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, giao dịch P2P, Chuyển khoản ngân hàng, Bankwire, Ví tiền điện tử, Simplex, Banxa…

Ngôn ngữ hỗ trợ

20 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt

Phí giao dịch sàn OKX

Trên sàn OKX, phí giao dịch hiện tại cho các giao dịch Spot (giao ngay) mang đến sự linh hoạt cho người dùng. Phí này biến động tùy thuộc vào loại lệnh và các bậc của người dùng. Đối với người dùng thông thường, phí dao động từ 0,06% đến 0,1%, tuỳ thuộc vào việc họ đặt lệnh mua hay bán. Những người dùng VIP có thêm ưu đãi với mức phí từ miễn phí 0% đến 0,08%, tùy thuộc vào loại lệnh và bậc VIP.

Phí giao dịch Spot trên sàn OKX
Phí giao dịch Spot trên sàn OKX

Đối với giao dịch hợp đồng tương lai, OKX tiếp tục đảm bảo sự công bằng và linh hoạt trong cơ cấu phí. Người dùng thông thường sẽ phải trả phí từ 0,015% đến 0,05%, phụ thuộc vào loại lệnh và bậc người dùng. Đối với các VIP, mức phí giảm từ miễn phí 0% đến 0,03%. Điều này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng thông thường mà còn là động lực mạnh mẽ để các nhà giao dịch tích cực nâng cao tình hình tài chính cá nhân của mình để đạt được các ưu đãi phí giao dịch cao cấp.

Phí giao dịch hợp đồng tương lai sàn OKX
Phí giao dịch hợp đồng tương lai sàn OKX

Các quốc gia có thể giao dịch trên Sàn OKX

OKX mở cánh cửa giao dịch cho cộng đồng toàn cầu với dịch vụ tiện ích, và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ trong danh sách hơn 100 quốc gia họ phục vụ. Tuy nhiên, sự linh hoạt và chủ động của OKX xuất hiện khi họ phải điều chỉnh dịch vụ của mình phụ thuộc vào môi trường pháp lý của từng quốc gia:

Những quốc gia như Singapore, Cuba, Iran, Triều Tiên, Crimea, Malaysia, Syria, và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đang bị hạn chế khỏi dịch vụ giao dịch của OKX. Điều này là do sự kiểm soát và quy định của từng quốc gia đối với thị trường tiền điện tử.

Đồng thời, OKX cũng có những giới hạn đối với một số quốc gia khác như Hồng Kông, Vương quốc Anh, Bangladesh, Bolivia, và Malta, tập trung đặc biệt vào việc hạn chế dịch vụ giao dịch phái sinh đối với người dùng cá nhân.

Sự chặt chẽ này giúp OKX tuân thủ đúng các quy định và luật pháp địa phương, đồng thời bảo vệ cộng đồng người dùng và đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và minh bạch trên nền tảng của mình.

Tổng quan giao diện sàn OKX

Khám phá giao diện độc đáo của OKX là mở cánh cửa đến một thế giới tiền điện tử đa dạng và phong phú. Hãy cùng nhau khám phá các tính năng tại giao diện chính để hiểu rõ hơn về những cơ hội và tiện ích mà OKX mang đến:

Tổng quan giao diện sàn OKX
Tổng quan giao diện sàn OKX

Exchange (Sàn Giao Dịch)

Đưa bạn đến thế giới đầy biến động với biểu đồ thể hiện giá trị tài sản của bạn.

MetaX

Kết nối bạn với vũ trụ Web3 thông qua NFT, dapp và ví crypto của bạn.

Buy Crypto (Mua Crypto)

Tính năng mua bán và giao dịch P2P giúp bạn quản lý crypto một cách thuận lợi.

Discover (Khám Phá):

Khám phá thị trường crypto, xem bảng xếp hạng đồng coin, và kết nối với cộng đồng.

Trade (Giao Dịch)

Gồm các tính năng giao dịch cơ bản, giao dịch margin, convert, trading bot, và block trading.

Grow (Phát triển)

Cung cấp tính năng earn, loan, jumpstart, mang lại cơ hội kiếm tiền và thông tin token sale.

Build (Xây Dựng)

Kết nối với các nền tảng như bridge, oracle, swap, và nhà phát triển.

Learn (Học)

Cung cấp thông tin bổ ích về cách sử dụng các tính năng của OKX.

More (Thêm)

Bao gồm rewards, pool, OKB, referral, broker, và nhiều tính năng khác.

Assets (Tài Sản)

Thông tin chi tiết về tài sản, nạp/rút tiền, và phí giao dịch.

Tài Khoản

Xác minh, cài đặt bảo mật, sub account, và API.

Mũi Tên Tải Xuống

Cho phép tải ứng dụng trên phiên bản mobile thông qua QR code.

Thông Báo

Thông tin về hoạt động của sàn.

Dấu Chấm Hỏi

Nơi tìm kiếm hỗ trợ thông qua các nền tảng truyền thông của sàn.

Ngôn Ngữ

Hiển thị ngôn ngữ và tiền tệ mà OKX hỗ trợ.

Với giao diện đa dạng này, OKX mở ra một trải nghiệm toàn diện, giúp bạn tận hưởng mọi khía cạnh của thế giới tiền điện tử.

Ưu và nhược điểm của sàn OKX

Ưu điểm

Với danh tiếng vững chắc trên thị trường tiền điện tử, OKX là lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư đòi hỏi sự hoàn hảo và đa dạng. Dưới đây là những lý do khiến OKX nổi bật và thu hút đông đảo cộng đồng:

Thanh Khoản Tuyệt Vời

OKX không chỉ nằm trong Top đầu về khối lượng giao dịch 24h mà còn tỏ ra mạnh mẽ và đáng tin cậy trong việc cung cấp thanh khoản cao.

Nền Tảng Giao Dịch Hiện Đại

Với tốc độ giao dịch nhanh chóng, OKX xử lý mọi lệnh đặt gần như ngay lập tức. Tính linh hoạt của nền tảng giúp phù hợp với mọi tình huống từ nền tảng web đến ứng dụng di động.

Bảo Mật Cao Cấp

Tài sản của khách hàng được bảo vệ vững vàng bằng hệ thống ví lạnh và nóng hiện đại. Trong trường hợp xấu nhất, sàn đã chứng minh trách nhiệm bằng cách hoàn lại 100% thiệt hại từ các vụ tấn công trước đó.

Dịch Vụ Giao Dịch Đa Dạng

Từ giao dịch spot đến hợp đồng tương lai, hợp đồng vĩnh cửu và quyền chọn, OKX mang đến sự đa dạng và linh hoạt cho nhà đầu tư. Giao dịch ký quỹ tối ưu hóa lợi nhuận cho người dùng.

Hệ Sinh Thái Hiện Đại

OKX tiên phong trong cung cấp các dịch vụ tiền điện tử tiên tiến như Defi, NFT, Web 3.0, tạo nên một hệ sinh thái đa dạng và hiện đại.

Đồng Coin OKB Thanh Khoản Cao

Đồng coin OKB không chỉ là công cụ giảm phí giao dịch mà còn là nguồn lợi nhuận đáng kể.

Số Lượng Token/Coin Đa Dạng

OKX hỗ trợ đến 348 loại token/coin, mở rộng cơ hội đầu tư của người dùng.

Hỗ Trợ Nhiều Loại Tiền Fiat

Với 46 loại tiền fiat, trong đó có đồng VND, OKX tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng trên khắp thế giới.

Phí Giao Dịch Thấp Nhất Trên Thị Trường

OKX tự hào với mức phí giao dịch thấp nhất, giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí giao dịch.

Hỗ Trợ Người Dùng Tận Tâm

Đội ngũ hỗ trợ của OKX, đặc biệt là bằng tiếng Việt, luôn sẵn sàng giúp đỡ qua nhiều kênh liên lạc như Telegram, Wechat, Facebook, Email và Tickets. Sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của họ đem lại sự thuận tiện và tin tưởng cho cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam.

Nhược điểm

Khi những nhân vật quan trọng như Chris Lee rời khỏi vàng nhân tư của OKX, hay những bước chuyển nhượng đầy tích cực của Changpeng Zhao hồi tháng 5/2018 khiến anh chọn đặt bút danh vào cuộc phiêu lưu mới với Binance, đây là những chấn thương lớn và hơi buồn nghỉ của một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành giao dịch tiền điện tử như OKX.

Sự tăng cường danh sách đồng coin từ các dự án nhỏ lẻ và mới nổi cũng đặt ra những câu hỏi về độ tin cậy của sàn. Việc này tạo ra sự không chắc chắn trong tâm trí của những nhà đầu tư, khi họ cảm thấy những đồng coin mới này có thể mang lại rủi ro khó đoán.

Mặc dù OKX có nền tảng giao dịch phong phú, nhưng hiện nay, sự độc đáo vẫn chưa thực sự nổi bật. Cùng với đó, việc ra mắt những tính năng khó hiểu đôi khi làm cho người dùng cảm thấy khó lòng thao tác và hiểu rõ.

Cấu trúc phí giao dịch phức tạp với quá nhiều cấp độ cũng làm cho người dùng gặp khó khăn trong việc theo dõi và hiểu rõ về chi phí giao dịch. Điều này tạo ra một thách thức không nhỏ đối với những ai muốn tận dụng tối đa từ sàn giao dịch này.

Cách đăng ký tài khoản trên sàn OKX

Quy trình mở tài khoản trên sàn OKX cũng khá nhanh chóng và thuận tiện, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đăng ký mở tài khoản OKX

Đăng kí tài khoản OKX

Đăng ký mở tài khoản OKX
Đăng ký mở tài khoản OKX

Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn

 • Sau đó nhấp vào [Sign up/Đăng ký]. 
 • Bạn sẽ nhận được một mã trong email của mình.
 • Nhập mã và sau đó bạn nhấn [Next] để tiếp tục
Bạn sẽ nhận được một mã trong email của mình
Bạn sẽ nhận được một mã trong email của mình

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn

 • Nhập số điện thoại của bạn
 • Sau đó nhấp vào [Verify now]
 • Nhập mã được đến số điện thoại của bạn và sau đó bạn nhấn [Next] để tiếp tục
Nhập số điện thoại của bạn
Nhập số điện thoại của bạn
Nhập mã được đến số điện thoại của bạn và sau đó bạn nhấn [Next] để tiếp tục
Nhập mã được đến số điện thoại của bạn và sau đó bạn nhấn [Next] để tiếp tục

Bước 4: Chọn quốc gia của bạn

 • Chọn dấu tích và nhấp vào [Next] để tiếp tục
Chọn quốc gia của bạn
Chọn quốc gia của bạn

Bước 5: Tạo password cho tài khoản của bạn

 • Tạo pass và hoàn thành đăng kí
Tạo password cho tài khoản của bạn
Tạo password cho tài khoản của bạn

Bước 6: Xác minh tài khoản

 • Điều đầu tiên bạn nên làm sau khi tạo tài khoản thành công là xác minh tài khoản đó. Trên trang chủ của sàn, hãy trỏ chuột vào biểu tượng hình người và nhấp vào [Verification/Xác minh].
Xác minh
Xác minh
 • Tại đây bạn sẽ có hai lựa chọn: Tài khoản cá nhân (Individual account) hoặc Tài khoản công ty (Corporate account). Nếu bạn là người dùng bình thường, hãy chọn tùy chọn đầu tiên. Nếu bạn đang sử dụng OKX với tư cách là nhân viên trong một công ty, hãy xác minh nó dưới dạng tài khoản công ty. Ví dụ ở đây là xác minh tài khoản Cá nhân. Bạn nhấp vào [Continue/Tiếp tục].
Tại đây bạn sẽ có hai lựa chọn Tài khoản cá nhân (Individual account)
Tại đây bạn sẽ có hai lựa chọn Tài khoản cá nhân (Individual account)
 • Các thông tin bạn cần điền bao gồm: Quốc gia / lãnh thổ cư trú, Tên và chữ lót tên bạn, Họ, Loại ID (CMND, CCCD, Hộ chiếu…) và Số ID. Sau khi nhập tất cả các thông tin, nhấp vào “Submit/Gửi”.
Các thông tin bạn cần điền
Các thông tin bạn cần điền
 • Nếu thông tin của bạn là chính xác, bạn sẽ được thông báo xác minh thành công và có thể bắt đầu giao dịch.

Hướng dẫn mua, bán coin/token trên sàn OKX

Bước 1: Tại trang giao diện chính chọn mục “Giao dịch” -> Chọn “Giao dịch cơ bản”

Tại trang giao diện chính
Tại trang giao diện chính

Bước 2: Tìm kiếm đồng Coin bạn cần giao dịch và chọn cặp giao dịch

Tìm kiếm đồng Coin bạn cần giao dịch và chọn cặp giao dịch
Tìm kiếm đồng Coin bạn cần giao dịch và chọn cặp giao dịch

Để đặt lệnh mua/bán bạn chọn loại lệnh mà mình muốn đặt và nhập số lượng coin muốn mua hoặc bán. Sau đó thực hiện Mua/bán.

Sau khi đặt lệnh, thông tin bạn có thể check tại mục Lệnh đang chờ hoặc Lịch sử lệnh.

check tại mục Lệnh đang chờ hoặc Lịch sử lệnh
check tại mục Lệnh đang chờ hoặc Lịch sử lệnh

Hướng dẫn giao dịch Futures (Hợp đồng tương lai) trên sàn OKX

Giao dịch Futures là gì? Những thông tin cơ bản trong giao dịch Futures

Giao dịch Futures, một hình thức giao dịch phái sinh tại các sàn giao dịch tiền điện tử, đang mở ra những cơ hội đầy hứa hẹn. Đối với OKX, việc giao dịch Futures không chỉ đơn thuần là đặt lệnh mua bán, mà còn là cơ hội để bạn tận dụng sự biến động giá mà không cần phải sở hữu trực tiếp đồng tiền đó. Một cách linh hoạt và hiệu quả để kiếm lợi nhuận dựa trên những dự đoán cá nhân về xu hướng giá.

Tham gia giao dịch Futures trên OKX, bạn không chỉ là người đầu tư thông thường, mà còn là nhà dự đoán tài năng, khám phá thế giới đầy tiềm năng của thị trường tiền điện tử mà không cần phải nắm giữ đồng tiền.

Khi tham gia giao dịch Futures bạn cần nắm được các thông tin sau:

 • Lệnh Long, Short là gì?

Giao dịch Futures trên OKX mang lại cho bạn khả năng linh hoạt không giới hạn, với hai loại lệnh chính để bạn khám phá thị trường một cách toàn diện.

Lệnh Long (Mua): Giả sử giá BTC hiện đang 26.000 USD và bạn dự đoán rằng giá sẽ tăng trong thời gian sắp tới. Nếu bạn muốn kiếm lợi nhuận từ sự tăng giá này, bạn có thể thực hiện lệnh Long trên OKX. Đơn giản như việc mua một hợp đồng ở một mức giá nhất định, sau đó chờ đợi khi giá tăng lên và đóng vị thế để thu được lợi nhuận chênh lệch.

Lệnh Short (Bán): Ngược lại, nếu bạn dự đoán giá BTC sẽ giảm từ mức 26.000 USD, bạn có thể thực hiện lệnh Short trên OKX. Lệnh này cho phép bạn bán một hợp đồng ở một mức giá nhất định, và sau đó, khi giá giảm xuống, bạn đóng vị thế để kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giá. Hai loại lệnh này cung cấp cho bạn cơ hội tối ưu hóa lợi nhuận dựa trên dự đoán chiến lược của bạn về biến động giá của thị trường tiền điện tử.

 • Đòn bẩy

Trên sàn OKX, bạn được hỗ trợ với đòn bẩy linh hoạt, có thể lên đến 150x, tùy thuộc vào từng đồng coin cụ thể. Điều này mang lại cho bạn cơ hội tối đa hóa lợi nhuận từ mỗi giao dịch. Tuy nhiên, như mọi cơ hội đều đi đôi với rủi ro, đòn bẩy cao cũng mang theo nguy cơ thua lỗ nhanh chóng.

Việc lựa chọn mức đòn bẩy phù hợp là quan trọng, không chỉ để tối ưu hóa lợi nhuận mà còn để bảo vệ vốn của bạn. Mức đòn bẩy càng cao, khả năng lỗ cũng tăng lên tương ứng. Do đó, điều chỉnh đòn bẩy theo số vốn bạn có và mức lỗ tối đa bạn có thể chấp nhận sẽ giúp bạn duy trì sự ổn định trong môi trường giao dịch biến động.

Hãy nhớ rằng, sự linh hoạt trong việc điều chỉnh đòn bẩy trong quá trình giao dịch là một công cụ quan trọng, giúp bạn kiểm soát rủi ro và đảm bảo an toàn cho chiến lược đầu tư của bạn.

 • Các loại lệnh trong giao dịch Future trên OKX

Lệnh Giới hạn (Limit Order)

Trải nghiệm sự linh hoạt khi bạn sử dụng lệnh Giới hạn trên OKX. Đặt giá lệnh theo ý muốn của bạn và đợi chờ đến khi giá chạm đến mức bạn đã xác định để lệnh được khớp. Một cách hiệu quả để kiểm soát giá mua/bán theo cách bạn mong muốn.

Lệnh Thị trường (Market Order)

Bạn muốn giao dịch ngay lập tức? Lệnh Thị trường sẽ khớp với giá thị trường hiện tại, mang lại sự nhanh chóng và hiệu quả cho quyết định giao dịch của bạn.

Lệnh Trailing Stop

Bảo vệ lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro với lệnh Trailing Stop. Đặt lệnh và xác định tỷ lệ phần trăm theo giá thị trường. Khi thị trường tích cực, lệnh sẽ điều chỉnh theo để giữ lợi nhuận tăng. Ngược lại, nếu thị trường biến động tiêu cực, lệnh sẽ đóng giao dịch để bảo vệ vốn và lợi nhuận.

Lệnh TP/SL (Take Profit/Stop Loss)

Thiết lập mức giá chốt lời và cắt lỗ trước với lệnh TP/SL. Quản lý rủi ro và lợi nhuận một cách tự động, giúp bạn duy trì sự kiểm soát và an ninh trong quá trình giao dịch.

Với các lựa chọn đa dạng như vậy, OKX mang đến cho bạn không gian tự do và kiểm soát đầy đủ khi tham gia thị trường tiền điện tử.

Cách phòng tránh lừa đảo khi giao dịch P2P trên sàn OKX?

Để đảm bảo an toàn và tránh lừa đảo trong giao dịch P2P, bạn có thể áp dụng những biện pháp an toàn sau đây:

Kiểm tra tài khoản trước khi xác nhận giao dịch

Chỉ xác nhận giao dịch sau khi bạn chắc chắn rằng tiền điện tử đã được nhận trong tài khoản của bạn hoặc tiền thanh toán đã xuất hiện trong tài khoản ngân hàng. Hãy kiểm tra mọi chứng từ và hình ảnh giao dịch một cách cẩn thận, và chỉ xác nhận khi bạn chắc chắn về sự chính xác.

Xác minh danh tính người dùng

Hạn chế giao dịch với bên thứ ba và đảm bảo rằng nội dung thanh toán của người dùng tương ứng với thông tin đăng ký trên OKX. Người dùng P2P trên OKX cần hoàn tất quá trình xác minh danh tính (KYC) ở mức cao nhất để bảo vệ tài sản và giải quyết khiếu nại một cách hiệu quả.

Gửi khiếu nại tới bộ phận hỗ trợ khách hàng của OKX

Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong giao dịch và có dấu hiệu đáng ngờ, liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của OKX để nhận được sự hỗ trợ. Đội ngũ hỗ trợ sẽ đảm bảo an toàn cho giao dịch của bạn và giúp giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng.

Chỉ liên lạc trực tiếp với OKX

Tránh trao đổi thông tin trên các nền tảng bên ngoài như Telegram, Zalo, WhatsApp, và hãy giữ liên lạc trực tiếp trên nền tảng OKX để đảm bảo tính bảo mật và bảo vệ quyền lợi của bạn.

Không giao dịch bên ngoài nền tảng P2P của OKX

Chỉ thực hiện giao dịch P2P trên nền tảng OKX để đảm bảo tính bảo mật. Hệ thống escrow của OKX P2P sẽ tạm giữ các khoản tiền điện tử và giải phóng chúng cho người mua sau khi giao dịch được xác thực. Điều này giúp bảo vệ cả hai bên trong giao dịch.

Thông tin liên quan

PancakeSwap là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn PancakeSwap

PancakeSwap là một nền tảng giao dịch tiền điện tử đặc trưng như thế nào? [...]

Sàn giao dịch phi tập trung ( DEX Decentralized Exchange ) là gì ?

DEX, viết tắt của Decentralized Exchange hay còn được biết đến là sàn giao dịch [...]

Sàn Huobi lừa đảo ? sàn Huobi có uy tín không ?

Sàn Huobi, hiện nay là một trong những sàn giao dịch được sử dụng rộng [...]

Sàn giao dịch Crypto là gì ? sàn giao dịch blockchain là gì ?

Tiền điện tử không chỉ là một đơn thuần hình thức tiền tệ, mà còn [...]

Sàn giao dịch Binance lừa đảo – sàn Binance có uy tín không ?

Sàn Binance , đứng đầu trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử [...]

Sàn Bybit của nước nào ? Sự thật thông tin Sàn Bybit lừa đảo

Sàn Bybit, một địa chỉ không xa lạ với giới đầu tư tiền điện tử, [...]

Sàn Bitfinex của nước nào ? Bitfinex lừa đảo có phải sự thật

Trước khi quyết định đặt niềm tin và vốn vào Bitfinex, hay bất kỳ nền [...]

Sàn OKX là gì ? sàn OKX có lừa đảo không ?

Hiện có nhiều bạn mới tham gia đầu tư vào thị trường Crypto, có nghi [...]

Sàn Gate io của nước nào ? sàn Gate io có uy tín không ?

Sự bùng nổ của Công nghệ 4.0 đưa theo đó là sự thịnh hành của [...]

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Bài viết liên quan

Đăng ký Xanh SM Bike Đà Nẵng chi tiết

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Thông tin Xanh SM Bike tuyển dụng TP HCM

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Xanh SM Bike là gì ? Cách đăng ký chạy Xanh SM bike

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Bản đồ Trung Quốc cập nhật mới nhất hiện nay

Bản đồ Trung Quốc - Trung Quốc là một quốc gia nằm ở khu vực [...]

Thông tin văn phòng công chứng Lê Xuân

Dịch vụ công chứng đã trở thành một phần thiết yếu và đang ngày càng [...]

Thông tin văn phòng công chứng Đông Thành Phố

Trong cuộc sống hàng ngày, việc sử dụng dịch vụ công chứng ngày càng trở [...]

Thông tin về văn phòng công chứng Hồng Hà

Có lẽ bạn đã phải đến UBND của xã hoặc phường nhiều lần để công [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 5 UY TÍN

Quận 5 nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và giáp ranh với [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 4 UY TÍN

Bạn đang tìm kiếm thông tin về các văn phòng công chứng đáng tin cậy [...]

Top 5 văn phòng công chứng Nha Trang UY TÍN

Cần phải công chứng các giấy tờ và tài liệu liên quan đến công việc [...]

Văn phòng công chứng có làm việc thứ 7, Chủ Nhật không?

Nhiều người đặt câu hỏi liệu Văn phòng công chứng có làm việc vào thứ [...]

Top 4 văn phòng công chứng Quận 2 UY TÍN

Nhờ vị trí địa lý thuận lợi và sự phát triển kinh tế - xã [...]

Top 5 văn phòng công chứng Thanh Xuân Hà Nội

Trong thời đại hiện đại đang ngày càng gia tăng, dịch vụ công chứng trở [...]

Top 6 văn phòng công chứng Quận 9 UY TÍN

Quận 9, một phần của thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát ban đầu từ [...]

Top 3 văn phòng công chứng Tân Phú UY TÍN

Không chỉ đối với những vấn đề lớn như di chúc, mua nhà, mua đất,... [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 8 UY TÍN

Hiện nay, đời sống kinh tế - xã hội tại Quận 8 đang trên đà [...]

Top 4 văn phòng công chứng Quận 3 UY TÍN

Quý vị là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang đặt tại Quận 3 và đang [...]

Top 5 văn phòng công chứng Quận 10 UY TÍN

Quận 10 đóng vai trò quan trọng như một nút giao trung tâm của Thành [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 12 UY TÍN

Mặc dù nằm ở khoảng cách xa khá trung tâm của Thành phố Hồ Chí [...]

Top 5 văn phòng công chứng Cầu Giấy UY TÍN

Các văn phòng công chứng tư nhân đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu [...]

Top 5 văn phòng công chứng Cần Thơ UY TÍN

Theo danh sách các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực công chứng được Sở [...]

Top 5 văn phòng công chứng Đà Nẵng

Bạn đang trong quá trình tìm kiếm một văn phòng công chứng đáng tin cậy [...]

Top 5 văn phòng công chứng Thủ Đức

Nếu bạn đang cần tìm một văn phòng công chứng tại Thủ Đức để giúp [...]

Danh sách văn phòng công chứng Hà Nội

Bên cạnh việc đến những phòng công chứng thuộc quận huyện để tiến hành công [...]

Văn phòng công chứng là gì? Hoạt động của Văn phòng công chứng

Khi rồi đến lúc mọi người cần sự chứng nhận trong các thủ tục giao [...]

Danh sách văn phòng công chứng quận 7

Nơi có Văn phòng công chứng quận 7 là ở đâu? Đây là một vấn [...]

Thông tin các văn phòng công chứng số 1 các tỉnh Việt Nam

Phòng văn chứng số 1 là đơn vị công chứng, chứng thực giấy tờ của [...]

Top 5 văn phòng công chứng Đà Lạt UY TÍN

Văn phòng công chứng Đà Lạt – Trong cuộc sống hàng ngày, giấy tờ là một đồ [...]

Bản đồ các quận thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ chi tiết về các quận huyện trung tâm thành phố Hồ Chí Minh [...]

Voucher KFC khuyến mãi tặng 1 miếng gà và giảm 35k,50K,80K

Bài viết là tổng hợp một vài mã voucher mà Quan tâm nhà đất muốn [...]

Thông tin bản đồ thành phố thủ đô Hà Nội và các quận

Cập nhật những thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Hà Nội [...]

Bản đồ Nhật Bản | Bản đồ 47 tỉnh của Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc đảo có đường bờ biển dài 37.000km, bên cạnh đó [...]

Tổng hợp Bản đồ thế giới và các châu lục mới nhất

Bản đồ thế giới mới nhất được phân chia thành 6 châu lục, bao gồm: [...]

Bản đồ Việt Nam các tỉnh | Bản đồ Việt Nam 63 tỉnh thành phóng to

Bản đồ Việt Nam hay bản đồ hành chính 63 tỉnh thành Việt Nam là [...]

Chung cư Bcons Polygon lừa đảo

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 10 của chủ đầu tư [...]

Sự thật về tin đồn chung cư Bcons Garden lừa đảo và các lưu ý!

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 3 của chủ đầu tư [...]

Đấu trường chân lý | Chi tiết tộc hệ DTCL mùa 8

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8 đã quay trở lại với nhiều hệ tộc mới. [...]

Danh sách Highland Tiền Giang có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Tiền Giang là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Lâm Đồng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Lâm Đồng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Khánh Hòa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Khánh Hòa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Định có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Định là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Nghệ An có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Nghệ An là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Thanh Hóa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Thanh Hóa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bắc Ninh có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bắc Ninh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Quảng Ninh có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quảng Ninh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Phú Thọ có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Phú Thọ là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Thừa Thiên Huế có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Thừa Thiên Huế là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bà Rịa – Vũng Tàu có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Highland Bà Rịa - Vũng Tàu là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt [...]

Danh sách Highland Đồng Nai có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Đồng Nai là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Dương có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Dương là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

2 Comments

Danh sách Highland Cần Thơ có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Cần Thơ là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Đà Nẵng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Đà Nẵng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Hải Phòng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Hải Phòng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Từ Liêm Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Từ Liêm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Thanh Xuân Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Thanh Xuân Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Tây Hồ Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Tây Hồ Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Long Biên Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Long Biên Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Hoàng Mai Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hoàng Mai Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Hoàn Kiếm Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hoàn Kiếm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Hai Bà Trưng Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hai Bà Trưng Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt [...]

1 Comment

Danh sách Highland Hà Đông Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hà Đông Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Gia Lâm Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Gia Lâm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy [...]

1 Comment

Danh sách Highland Đống Đa Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Đống Đa Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Cầu Giấy Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Cầu Giấy Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Ba Đình Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Ba Đình Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy [...]

1 Comment

Danh sách Highland Tân Phú luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Tân Phú là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Thủ Đức luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Thủ Đức là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Phú Nhuận luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Phú Nhuận là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Gò Vấp luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Gò Vấp là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

Danh sách Highland Tân Bình luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Tân Bình là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

Danh sách chi nhánh Highland Bình Tân luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Bình Tân là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 12 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 12 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 11 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 11 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 10 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 10 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 9 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 9 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 8 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 8 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 7 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 7 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 6 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 6 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 5 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 5 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 4 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 4 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 3 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 3 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 2 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 2 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 1 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 1 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Thạnh luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Thạnh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Bcons Green View lừa đảo | Ra sổ nhưng giá trị không tăng

Chung cư Bcons Green View là dự án thứ 4 trong chuỗi căn hộ Bcons [...]

Chung cư Bcons Plaza lừa đảo có phải là sự thât!

Chung cư Bcons Plaza là dự án chung cư thứ 6 của Bcons Group. Với [...]

Tất tần tật về Thành phố Dĩ An Bình Dương

Thành phố Dĩ An Bình Dương là một trong bốn thành phố trực thuộc tỉnh [...]

4 Comments

Tất tần tật Làng đại học Thủ Đức | Làng đại học quốc gia

Làng Đại học Thủ Đức hay còn gọi là Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG) [...]

2 Comments

Cầu vượt Sóng Thần An Bình Dĩ An Bình Dương

Cầu vượt Sóng Thần, Quốc lộ 1, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình [...]

1 Comment

Ngã tư 550 Dĩ An Bình Dương | Tiến độ cầu vượt ngã tư 550

Ngã tư 550 là nút giao của 2 tuyến đường huyết mạch Dt 743B và [...]

3 Comments

Thông tin Khu trung tâm hành chính Thành phố Dĩ An Bình Dương

Khu đô thị Trung Tâm hành chính huyện Dĩ An tọa lạc tại KP Thống [...]

2 Comments

Danh sách khu công nghiệp Dĩ An

Thành phố Dĩ An được xem là trung tâm tam giác kinh tế trọng điểm [...]

Khu công nghiệp Bình An Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp dệt may Bình An có vị trí địa lý thuận lợi nằm [...]

Thông tin khu công nghiệp Bình Đường – Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp Bình Đường là một trong những khu công nghiệp tại Bình Dương [...]

Tổng hợp văn phòng công chứng Dĩ An Bình Dương【2023】

Tổng hợp thông tin các văn phòng công chứng Dĩ An Bình Dương cập nhật [...]

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp ( KCN Tân Đông Hiệp )

Vị trí khu công nghiệp Khu công nghiệp Tân đông Hiệp tọa lạc tại Thành [...]

1 Comment

Khu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An Bình Dương là một trong những vùng công [...]

2 Comments

Thông tin tập đoàn Hưng Thịnh Land

Tập đoàn Hưng Thịnh land là một tập đoàn có tên tuổi trong giới bất [...]

7 Comments

Công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo

Với chiêu thức góp vốn thông qua “Hợp đồng hợp tác kinh doanh” hưởng tỷ [...]

Tin An Mộc Xuân lừa đảo có chính xác không ?

Trị nám An Mộc Xuân lừa đảo? Tin đồn về trị nám An Mộc Xuân [...]

Tiến độ các dự án Bcons 11/2022 | Bcons Green View nhận sổ

✔️ Bcons Green View nhận sổ hồng - Bcons Sala đã cất nóc - Bcons [...]

Tập đoàn VsetGroup lừa đảo | chiếm đoạt tài sản qua trái phiếu.

Gần đây, sau thông tin các tập đoàn lớn về bất động sản đang làm [...]

Ngôi nhà dát vàng – địa điểm check in ở Cần Thơ

Đến Cần Thơ, du khách nên trải nghiệm tham quan Ngôi nhà Dát vàng đang [...]

Nhà đất Đà Nẵng giảm giá mạnh trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế

✅Nhà Đất Đà Nẵng Giảm Giá Mạnh - Sau một chu kỳ tăng giá Nhà [...]

Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất cập nhật mới nhất 2022

✔️ Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất hay có người gọi là thủ [...]

Góc Phong Thủy: cổng nhà nên đặt bên trái hay bên phải

Bên cạnh chức năng là nơi ra vào, cổng nhà còn là nơi dẫn khí, [...]

Sổ xanh nhà đất là gì? Có thể xây nhà trên đất sổ xanh?

Mặc dù Sổ xanh nhà đất không còn được phổ biến hay được nhắc đến [...]

Bảng giá tính lệ phí trước bạ nhà đất TP HCM

Thuế trước bạ hay lệ phí trước bạ nhà đất là khoản phí mà người [...]

Các lưu ý khi công chứng nhà đất cần phải biết

☑️ Với nhu cầu sang nhượng nhà đất hay nhận sang nhượng nhà đất thì [...]

Nhà ở xã hội là gì? những điều cần biết khi mua nhà ở xã hội.

Có rất nhiều người thu nhập thấp nhưng vẫn muốn mua nhà chung cư để [...]

1 Comment

Cách tính thuế nhà đất 2022 đầy đủ nhất

Mua bán, tặng cho quyền sử dụng đất là một hoạt động pháp lý thường [...]

Lệ phí công chứng nhà đất mới nhất năm 2022

#1☑️ Ngày nay, nhu cầu giao dịch, mua bán nhà đất ngày càng tăng nhưng [...]

Voucher Tiki

Săn voucher tiki mới nhất tại đây. Anh em nhanh chân vào lấy ngay [...]

Voucher Shopee

Săn Voucher Shopee mới nhất. Nhanh tay để được nhận được nhiều voucher xịn xò [...]

Các kĩ năng môi giới nhà đất cần có

#1☑️ Nhiều bạn trẻ vô cùng háo hức bước chân vào nghề môi giới bất [...]

Mẫu giấy hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

✔ Mẫu giấy hợp đồng mua bán nhà đất viết tay có hiệu lực khi [...]

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất mới nhất 2022

#1☑️ Chủ sở hữu có nhu cầu cho thuê hoặc bán bất động sản sẽ [...]

Mẫu hợp đồng môi giới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới đất được lập như thế nào cho phù hợp? Những [...]

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất dùng để xác nhận tình trạng sử [...]

Voucher Highlands

Voucher Highlands chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thành viên quantamnhadat.com. Khi mua [...]

7 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Follow us on Social Media