0962815473

Nhắc đến thương hiệu Bcons người ta thường nghĩ đến điểm mạnh của chủ đầu tư này đó là pháp lý chuẩn chỉnh và xây dựng đúng hẹn cam kết. Và pháp lý nhà phố Bcons Plaza cũng vậy

Pháp lý đầy đủ, xây dựng đúng tiến độ đó là các cụm từ không mấy quen thuộc với bất động sản ở Việt Nam ta. Khi hơn phần nửa các dự án triển khai pháp thường bất cập và tiến độ xây dựng luôn chậm chạp. Chính vì vậy, Bcons nổi lên là ngôi sao lẻ loi khi đứng ngang với các ông lớn khác. Nhưng vẫn tạo được nét riêng không lẫn vào đâu được. Và khi mà pháp lý nhà phố Bcons Plaza tiếp tục hoàn thiện xong trước khi được triển khai mở bán.

Thương hiệu Bcons và pháp lý nhà phố

Nếu nhắc đến bất động sản Việt Nam thì mọi người sẽ nhắc đến Vingroup. Nhắc đến dòng căn hộ căn cấp ở Hồ Chí Minh không thể nào không nhắc đến Novaland. Nhưng khi nhắc đến bất động sản Dĩ An – Bình Dương thì cái tên mà bạn phải biết đó là Bcons Group. Thời gian qua, không ít ông lớn đã về đây phát triển dự án, nhưng luôn gặp khó khăn trong vấn đề triển khai. Trong khi Bcons lại liên tục tung ra sản phẩm mới đồng thời thông báo nhận nhà đối với các dự án cũ. Có thể nói tiềm lực của Bcons ở Dĩ An là không thể nào bàn cải.

Mặt ngoài bcons Plaza
Căn hộ Bcons Plaza chuẩn bị bàn giao

Tiếp tới nhà phố Bcons Plaza đang chuẩn triển khai mở bán nhưng pháp lý gần như đã hoàn thiện. Đặc biệt hơn, khi đến đây, hạ tầng dự án đã gần như hoàn thành chỉ còn vài công đoạn nhỏ để triển khai xây dựng công trình.

Ngoài ra, Bcons quả quyết cam kết sẽ ra sổ sau 12 tháng tính từ ngày nhận nhà. Một điều mà không một chủ đầu tư nào ở Việt Nam dám hứa hay cam kết như thế này. Chính vậy, đối với tôi điểm này rất quan trọng khi tôi quyết định đầu tư bất kì dự án nào.

Pháp lý nhà phố Bcons Plaza có những gì

Đến nay pháp lý của dự án nhà phố Bcons Plaza đã có bao gồm:

  • Quyết định chấp thuận cho công ty cổ phần địa ốc Phát Khang chuyển mục đích sử dụng đất. Để thực hiện dự án khu nhà ở Phát Khang tại phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An. số 229/QĐ-UBND
  • Quyết định về việc chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Khu nhà ở Phát Khang. số 143/QĐ-UBND
  • Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500. Khu nhà ở Phát Khang, phường Đồng Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 2836/QD-UBND
  • Giấy phép xây dựng số 01/GPXD

Pháp lý dự án đã đủ, hạ tầng đã hoàn thiện. Có cam kết ra sổ đúng hẹn, ngoài ra còn cam kết mua lại với mức lợi nhuận 40% sau năm. (tìm hiểu chính sách này ở đây). Đây là cơ hôi đầu tư thực sự cho người có đủ tài chính và mong muốn mức lợi nhuận ổn định. Quý anh chị có nhu cầu tìm hiểu dự án này có thể liên lạc tại đây với số điện thoại: 0962815473 zalo/viber.

Xin cảm ơn anh chị đã xem bài viết. Anh chị có thể tìm hiểu thêm về dự án với các thông tin bên dưới.

Nhà phố

Nhà phố Bcons Plaza 2

Nhà phố Bcons Plaza 2 là dự án compound với 152 căn phát triển bởi tập đoàn Bcons. Với hàng loạt dự án lớn triển khai ở đây nhà phố Bcons hứa hẹn là cơ hội đầu tư tiềm năng.

Read More »
Phối Cảnh Bcons Plaza, Căn Hộ Làng Đại Học

Chung cư Bcons Plaza

#1 ☑️chung cư Bcons Plaza có đầy đủ tiện ích và có mức giá phù hợp cho đại đa số gia đình trẻ! Bcons Plaza cộng đồng tri thức!

Read More »

Thông tin khác

Hợp đồng ký gửi nhà đất

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất mới nhất 2022

#1☑️ Chủ sở hữu có nhu cầu cho thuê hoặc bán bất động sản sẽ gửi thông tin để bên môi giới bán và cho thuê giúp thông qua hợp đồng ký gửi nhà đất. Sau khi giao dịch thành công thì chủ sở hữu trả tiền hoa hồng cho bên trung gian theo như thỏa thuận. Cùng theo dõi những kiến thức cơ bản để hiểu rõ hơn hình thức ký gửi này nhé!

Read More »
Mẫu hợp đồng môi giưới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới đất được lập như thế nào cho phù hợp? Những rủi ro khi đưa giấy tờ sổ đỏ gốc cho môi giới? Những quy định về môi giới và thị trường bất động sản.

Read More »
Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất dùng để xác nhận tình trạng sử dụng ổn định, tình trạng tranh chấp, tình trạng lấn chiếm, quy hoạch của ngôi nhà đó. Mời các bạn tham khảo mẫu đơn xác nhận tại đây.

Read More »
Voucher mua 2 tính 1 Highlands

Voucher Highlands

Voucher Highlands chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thành viên quantamnhadat.com. Khi mua một ly size L và một ly size S cùng dòng chỉ thanh toán một ly size L.

Read More »
Mẫu giấy ủy quyền làm sổ đỏ nhà đất

Mẫu giấy ủy quyền làm sổ đỏ nhà đất

#1☑️ Trên thực tế hiên nay, có rất nhiều hộ gia đình, cá nhân vì nhiều lý do khác nhau vẫn chưa thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ, Sổ hồng) cho mảnh đất và nhà ở trên đất mà mình đang sử dụng. Nhiều hộ gia đình, cá nhân đã viết mẫu giấy ủy quyền để người khác làm sổ đỏ nhà đất thay mình

Read More »
Hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

Hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

#1☑️ Hợp đồng mua bán nhà bằng giấy tay đúng quy định của pháp lý cũng có giá trị pháp lý “hợp pháp” không? Tuy nhiên trên thực tế, những hợp đồng mua bán nhà đất bằng giấy tay không được công chứng chứng thực theo quy định của pháp luật. Những giao dịch có liên quan không có giá trị pháp lý đem lại rủi ro cao cho các bên tham gia giao dịch.

Read More »
5/5 - (1 bình chọn)
Hieu Pham Thanh

Hieu Pham Thanh

Facebook
Twitter
Pinterest
Đánh giá bài viết
5/5