Pháp lý nhà phố Bcons Plaza chuẩn chỉnh trước khi ra mắt

Pháp lý đầy đủ, xây dựng đúng tiến độ đó là các cụm từ không mấy quen thuộc với bất động sản ở Việt Nam ta. Khi hơn phần nửa các dự án triển khai pháp thường bất cập và tiến độ xây dựng luôn chậm chạp. Chính vì vậy, Bcons nổi lên là ngôi sao lẻ loi khi đứng ngang với các ông lớn khác. Nhưng vẫn tạo được nét riêng không lẫn vào đâu được. Và khi mà pháp lý nhà phố Bcons Plaza tiếp tục hoàn thiện xong trước khi được triển khai mở bán.

Thương hiệu Bcons và pháp lý nhà phố

Nếu nhắc đến bất động sản Việt Nam thì mọi người sẽ nhắc đến Vingroup. Nhắc đến dòng căn hộ căn cấp ở Hồ Chí Minh không thể nào không nhắc đến Novaland. Nhưng khi nhắc đến bất động sản Dĩ An – Bình Dương thì cái tên mà bạn phải biết đó là Bcons Group. Thời gian qua, không ít ông lớn đã về đây phát triển dự án, nhưng luôn gặp khó khăn trong vấn đề triển khai. Trong khi Bcons lại liên tục tung ra sản phẩm mới đồng thời thông báo nhận nhà đối với các dự án cũ. Có thể nói tiềm lực của Bcons ở Dĩ An là không thể nào bàn cải.

Mặt ngoài bcons Plaza
Căn hộ Bcons Plaza chuẩn bị bàn giao

Tiếp tới nhà phố Bcons Plaza đang chuẩn triển khai mở bán nhưng pháp lý gần như đã hoàn thiện. Đặc biệt hơn, khi đến đây, hạ tầng dự án đã gần như hoàn thành chỉ còn vài công đoạn nhỏ để triển khai xây dựng công trình.

Ngoài ra, Bcons quả quyết cam kết sẽ ra sổ sau 12 tháng tính từ ngày nhận nhà. Một điều mà không một chủ đầu tư nào ở Việt Nam dám hứa hay cam kết như thế này. Chính vậy, đối với tôi điểm này rất quan trọng khi tôi quyết định đầu tư bất kì dự án nào.

Pháp lý nhà phố Bcons Plaza có những gì

Đến nay pháp lý của dự án nhà phố Bcons Plaza đã có bao gồm:

  • Quyết định chấp thuận cho công ty cổ phần địa ốc Phát Khang chuyển mục đích sử dụng đất. Để thực hiện dự án khu nhà ở Phát Khang tại phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An. số 229/QĐ-UBND
  • Quyết định về việc chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Khu nhà ở Phát Khang. số 143/QĐ-UBND
  • Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500. Khu nhà ở Phát Khang, phường Đồng Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 2836/QD-UBND
  • Giấy phép xây dựng số 01/GPXD

Pháp lý dự án đã đủ, hạ tầng đã hoàn thiện. Có cam kết ra sổ đúng hẹn, ngoài ra còn cam kết mua lại với mức lợi nhuận 40% sau năm. (tìm hiểu chính sách này ở đây). Đây là cơ hôi đầu tư thực sự cho người có đủ tài chính và mong muốn mức lợi nhuận ổn định. Quý anh chị có nhu cầu tìm hiểu dự án này có thể liên lạc tại đây với số điện thoại: 0962815473 zalo/viber.

Xin cảm ơn anh chị đã xem bài viết. Anh chị có thể tìm hiểu thêm về dự án với các thông tin bên dưới.
5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *