Ondo Finance là gì? Toàn tập về Ondo Finance Token

Ondo Finance là một giao thức DeFi độc đáo được xây dựng với mục tiêu cân bằng giữa rủi ro và lợi nhuận cho cộng đồng người dùng trong lĩnh vực tài chính phi tập trung. Tích hợp sự đa dạng trong khẩu vị rủi ro, Ondo Finance mở ra không gian cho sự áp dụng DeFi một cách rộng rãi hơn bằng cách tạo điều kiện cho cả những nhà đầu tư chấp nhận rủi ro cao và những người ưa thích rủi ro thấp có thể đồng lòng hưởng lợi từ hệ sinh thái của nó.

Ondo Finance là gì?

Ondo Finance là một nền tảng DeFi chủ đạo trong lĩnh vực Real World Asset (RWA), nhằm mục tiêu giúp người dùng DeFi dễ dàng tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ tài chính cấp tổ chức, như trong thị trường tài chính truyền thống.

Ondo Finance là gì Toàn tập về Ondo Finance Token
Ondo Finance là gì Toàn tập về Ondo Finance Token

Nói một cách đơn giản, Ondo Finance đóng vai trò như một trung gian, cho phép người dùng gửi stablecoin của họ vào nền tảng. Ondo sẽ sử dụng tài sản này để đầu tư vào các hạng mục tài chính truyền thống, tạo ra lợi nhuận và trả lãi cho người dùng một cách thuận tiện nhất.

Sự Khác Biệt Tại Ondo Finance

Ondo Finance tạo ra sự khác biệt bằng cách cho phép người dùng cung cấp thanh khoản một cách linh hoạt thông qua Vault. Khác với mô hình Pool thông thường với 2 Token, Ondo áp dụng mô hình mới bằng cách chia thành 2 Pool riêng biệt, mỗi pool với lãi suất và rủi ro khác nhau.

Sự Khác Biệt Tại Ondo Finance
Sự Khác Biệt Tại Ondo Finance

Cụ thể, Ondo Finance có 2 Pool chính, được đặt tên là Fixed Tranche Pool và Variable Tranche Pool:

1. Fixed Tranche Pool: Người dùng tham gia Pool này sẽ nhận được lãi suất cố định, với khả năng dự đoán lợi nhuận trong tương lai. Lãi suất cố định được xác định dựa trên lãi suất của tài sản trong Pool trong 7 ngày trước. Pool này phù hợp cho những người muốn giảm thiểu rủi ro.

2. Variable Tranche Pool: Trái ngược, lãi suất mà người dùng nhận được khi tham gia Pool này sẽ thay đổi tùy thuộc vào hiệu suất của Pool thanh khoản. Lãi suất được tính bằng cách trừ lãi suất cố định của Fixed Tranche từ lợi suất mà Pool thanh khoản đạt được. Đây là lựa chọn phù hợp cho những người muốn đối mặt với rủi ro cao.

Cơ Chế Hoạt Động Của Ondo Finance

Dự án gồm 2 sản phẩm Liquidity as a Service (LaaS) và Structure Products

Sản phẩm về Liquidity as a Service (LaaS)

Giới thiệu tổng quan về LaaS

Ondo là nền tảng đầu tiên giới thiệu khái niệm LaaS, hay còn được biết đến là Liquidity-as-a-Service. Dịch vụ LaaS của Ondo mang lại lợi ích lớn cho các dự án phát hành mã thông báo bằng cách tăng cường tính thanh khoản cho mã thông báo gốc trên các sàn giao dịch phi tập trung thông qua việc tự cung cấp thanh khoản. Đồng thời, những nhà phát hành mã thông báo còn kiếm được phí giao dịch, giúp giảm thiểu rủi ro tổn thất tạm thời và chi phí vốn. Điều này giúp tối ưu hóa quản lý rủi ro và tăng tính bền vững của hệ sinh thái mã thông báo.

Cơ chế hoạt động 

Một dự án có thể đưa mã thông báo của mình vào kho thanh khoản của Ondo với thời hạn linh hoạt. Sau đó, Ondo sẽ hòa nhập khoản tiền gửi này với Pool tài sản có giá trị tương đương từ các đối tác uy tín như Frax, Fei, Angle, Paladin, Near,… để tạo thành một cặp thanh khoản. Cặp thanh khoản này sau đó sẽ được chuyển đến một Sàn giao dịch phi tập trung được chỉ định để thực hiện các hoạt động Farm.

Khi đến hạn, Ondo sẽ rút toàn bộ thanh khoản cùng với lợi nhuận từ hoạt động Farm và chuyển trả về nền tảng. Cuối cùng, dự án sẽ nhận lại tài sản cùng với lãi suất cố định đã được thống nhất ban đầu cho đối tác, phần còn lại sẽ được trả cho dự án tạo ra một quy trình linh hoạt và hiệu quả cho việc quản lý thanh khoản và sinh lợi nhuận.

Sản phẩm về Structure Products

Giới thiệu tổng quan về Structure Products

Sản phẩm này cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử giao dịch rủi ro và phần thưởng của tài sản. Bằng cách gửi tiền vào Ondo với vị trí lãi suất cố định, rủi ro thấp hoặc lãi suất biến động, rủi ro cao. Đây là sản phẩm dành cho cả nhà đầu tư truyền thống và nhà đầu tư DeFi lâu năm. 

Cơ chế hoạt động

Khi Vault mở, người dùng có thể gửi tài sản vào Fixed Tranche Pool hoặc Variable Tranche Pool để kiếm lợi nhuận với thời hạn cụ thể. Sau một khoảng thời gian nhất định Vault sẽ đóng và nhận thanh khoản có giá trị bằng nhau ở 2 Pool để ghép thành cặp thanh khoản (tức là Pool sau khi ghép có 50% tài sản ở Fixed Tranche Pool và 50% tài sản ở Variable Tranche Pool tính theo giá trị).

cơ chế hoạt động Structure Products
cơ chế hoạt động Structure Products

Cặp thanh khoản sẽ được chuyển đến Uniswap hoặc Shushiswap để Farm. Lúc đến hạn, Ondo Finance rút thanh khoản từ Dex về có kèm theo Yield đã Farm được. Tiếp đó, trả tài sản kèm theo lãi suất cố định cho người gửi ở Fixed Tranche Pool. Phần còn lại sẽ được trả cho người gửi ở Variable Tranche Pool.

Ondo DAO, tổ chức tự trị của Ondo Finance, được quản lý bởi những người nắm giữ Token ONDO, đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong việc vận hành Ondo. Cụ thể, các vai trò bao gồm:

Panic (Người Kiểm Soát Khẩn Cấp):

– Có thể tạm dừng giao thức ngay lập tức nếu phát hiện lỗ hỏng đang bị kh exploit.

Guardian (Người Bảo Vệ):

– Chịu trách nhiệm tiếp tục giao thức sau khi nó bị tạm dừng.
– Có thể được quản lý bởi một Multi-sig.

Creator (Người Tạo Ra):

– Là những người tạo ra sản phẩm Vault.

Strategist (Nhà Chiến Lược):

– Là nhà chiến lược có quyền truy cập vào một số chức năng trên hợp đồng AllPairVault.
– Mục đích là đẩy sản phẩm qua các trạng thái vòng đời khác nhau.
– Mỗi nhà chiến lược được xác định trên từng Vault cụ thể và không có quyền truy cập vào tất cả các sản phẩm.

Deployer (Người Triển Khai):

– Là vai trò quản trị viên đặc biệt để thêm hoặc xóa hợp đồng khỏi các vai trò bên dưới.

Strategy (Chiến Lược):

– Là vai trò dành riêng cho các hợp đồng thông minh thực hiện các chiến lược.
– Ví dụ: khi Ondo ra mắt, sẽ cung cấp các hợp đồng chiến lược cho Uniswap và Sushiswap.
– Các chiến lược này sẽ được đưa vào danh sách cho phép bởi vai trò Deployer.
– Nếu một chiến lược chưa được thêm vào danh sách trắng, thì nó không thể được tích hợp vào giao thức.

Vault (Kho Thông Minh):

– Là vai trò được trao cho hợp đồng thông minh chính quản lý các sản phẩm có thời hạn cố định.
– Chỉ có Deployer mới có thể đưa các hợp đồng này vào danh sách trắng.

Tokenomics

Ondo Finance hiện vẫn chưa tung ra token có tính thanh khoản. Trong bản tài liệu phiên bản 1 của mình, Ondo Finance đã trình bày kế hoạch về token của dự án như sau:

– Tổng cung: 10 tỷ, không có kế hoạch tăng cường tỷ lệ cung ứng để tránh tình trạng lạm phát.
– Token sẽ được quản lý và kiểm soát bởi OndoDAO.
– Thông tin chi tiết về ICO sẽ được đăng tải trên Coinlist.

Chi tiết ICO:

– Ngày mở bán: 12/5/2022
– Thời gian phân phối: Khoá trong vòng 12 tháng, bắt đầu từ 1/6/2022 và sau đó sẽ phân phối trong vòng 6 tháng (quyết định bởi quyết định phiếu bầu của OndoDAO).
– Giá token: $0.055
– Giới hạn mua: Từ $100 đến $20,000
– Tổng số lượng token mở bán: 400,000,000 tokens (chiếm 4% tổng cung).

Vào ngày 18/1/2024, ONDO chính thức được niêm yết trên sàn Coinbase và Bybit với nguồn cung ban đầu khoảng: 1.4 tỷ ONDO (chiếm 14.3% tổng cung).

Thông tin tổng quan về Token Ondo Finance

 • Token Name: Ondo Finance 
 • Ticker: ONDO 
 • Blockchain: Ethereum 
 • Standard: ERC-20 
 • Contract: 0xfaba6f8e4a5e8ab82f62fe7c39859fa577269be3
 • Cung tối đa: 10.000.000.000

Token Allocations và Release

Token Allocations và Release Ondo Finance
Token Allocations và Release Ondo Finance
 • Coinlist Tranche 1 – 4%: Khóa 1 năm và trả dần trong 18 tháng. 
 • Coinlist Tranche 2 – 1%: Khóa 1 năm và trả trong 6 tháng. 
 • Seed – 3%: Khóa 1 năm và trả dần trong 24 tháng. 
 • Series A – 10%: Khóa 1 năm và trả dần trong 24 tháng. 
 • DAO – 82%: Việc phát hành sẽ phụ thuộc vào DAO.

Lịch mở khoá

Lịch mở khoá
Lịch mở khoá
 • Community Sale (Coinlist): Mở khoá 90% (179 triệu) tại TGE, 10% còn lại vesting tuyến tính trong 12 tháng
 • Ecosystem Growth: 24% (1,25 tỷ) mở khoá tại TGE, số còn lại được mở khoá tuyến tính mỗi 12 tháng
 • Protocol Development: Khoá 12 tháng, sau đó mở khoá tuyến tính mỗi 12 tháng
 • Private Sale: Khoá 12 tháng, sau đó mở khoá tuyến tính mỗi 12 tháng
 • Token use case: TBA

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển của Ondo Finance đều là những chuyên gia kỳ cựu với nhiều năm kinh nghiệm đồ sộ trong việc quản lý và vận hành quỹ tại các ngân hàng truyền thống và các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới như Goldman Sachs Digital Assets, Blockchain R&D, Facebook, Microsoft, Symbiont, BadgerDAO, các quỹ đầu tư tư nhân, quỹ phòng hộ, và nhiều công ty khởi nghiệp khác. Các thành viên cốt lõi của đội ngũ bao gồm:

Nathan Allman

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành: Trước khi sáng lập Ondo Finance, Nathan đã có hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc tại Goldman Sachs, tập trung vào tài sản kỹ thuật số và đóng góp vào việc phát triển dịch vụ thị trường tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức.

Justin Schmidt

Chủ tịch và Giám đốc vận hành: Justin là chuyên gia tài chính có kinh nghiệm trong quản lý danh mục đầu tư, giao dịch chênh lệch giá, nghiên cứu và phát triển chiến lược. Ông đã có nhiều vị trí quan trọng tại các tập đoàn tài chính hàng đầu như Goldman Sachs và WorldQuant LLC.

Brendan Florez

Giám đốc quản lý: Brendan, với 17 năm kinh nghiệm làm doanh nhân và giám đốc điều hành, đã thành công trong việc thoái vốn từ 3 dự án và đang phát triển 2 dự án khác. Ông cũng có đóng góp quan trọng trong soạn thảo dự luật quản lý và thuế ISA liên bang.

Cameron Clifton

Quản lý kỹ sư phần mềm: Cameron, với bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính từ Lehigh University và kinh nghiệm làm kỹ sư phần mềm tại SpaceX, mang lại kiến thức chuyên sâu về công nghệ và phần mềm cho đội ngũ.

Đội ngũ phát triển đứng sau Ondo Finance
Đội ngũ phát triển đứng sau Ondo Finance

Ngoài ra, đội ngũ phát triển của Ondo Finance còn bao gồm nhiều cá nhân xuất sắc với hồ sơ ấn tượng tại nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ còn nhận được sự tư vấn từ David Chen, một nhà đầu tư và quản lý sản phẩm có kinh nghiệm từ Facebook và đối tác của nhiều quỹ công nghệ lớn khác.

Nhà đầu tư và đối tác

Tình hình huy động vốn và nhà đầu tư của dự án

Ondo Finance tính tới hiện tại đã trải qua ba vòng huy động vốn thành công với tổng số vốn huy động lên tới 34 triệu USD:

 • Tháng 8/2021: Ondo huy động thành công 4 triệu USD vòng Seed round với sự tham gia của 16 nhà đầu tư và được dẫn đầu bởi Pantera Capital.
 • Tháng 4/2022: Ondo tiếp tục gây ấn tượng khi huy động thêm 20 triệu USD vòng Series A với sự hậu thuẫn chính đến từ Pantera Capital và Founder Funds, ngoài ra còn có sự tham gia của các tên tuổi lớn khác như: Wintermute, Coinbase Ventures, Tiger Global Management, Double Peak Group, Golden Tree,…
 • Tháng 7/2022: Ondo mở bán vòng gọi vốn public thông qua ICO trên Coinlist với số vốn huy động lên tới 10 triệu USD, với sự tham gia của hơn 18 nghìn người.
Danh sách nhà đầu tư của Ondo Finance
Danh sách nhà đầu tư của Ondo Finance

Kết luận

Ondo Finance là một sản phẩm tài chính phi tập trung đang khắc phục những hạn chế về thanh khoản trong lĩnh vực Tài chính Phi tập trung (DeFi). Dựa trên việc vượt qua các rào cản giữa tài chính truyền thống và DeFi, Ondo Finance đang thúc đẩy sự tích hợp của DeFi vào hệ thống tài chính toàn cầu.

Bài viết này đã trình bày một cái nhìn tổng quan về Ondo Finance, từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên tắc hoạt động của loại tiền điện tử này. Hy vọng rằng, thông qua nội dung này, bạn đã có được những kiến thức hữu ích về Ondo Finance.

Thông tin liên quan

Pixels (PIXEL) là gì? Thông tin về token PIXEL

Pixels là một trò chơi nông trại trực tuyến. Trong trò chơi này, người chơi [...]

Dmail Network là gì? Thông tin toàn tập về Dmail token

Dmail Network là một dự án độc đáo được xây dựng trên nền tảng Blockchain, [...]

ZetaChain là gì? Thông tin toàn tập về Zeta Token

Thuật ngữ cross-chain không còn xa lạ đối với nhiều nhà đầu tư trong lĩnh [...]

Stylus Là Gì? Toàn bộ thông tin về bản cập nhật Arbitrum Stylus

Arbitrum Stylus là gì? Arbitrum Stylus đánh dấu bước tiến mới của Arbitrum sau sự [...]

Mode Network là gì? Hướng dẫn retroactive Mode Network

Layer 2 vẫn là một lãnh thổ hấp dẫn mà mọi người có thể thám [...]

Bộ sưu tập Twelvefold là gì? Toàn tập về dự án TwelveFold

Gần đây, Yuga Labs, một "gã khổng lồ" trong lĩnh vực NFT, đã chính thức [...]

EigenLayer là gì? Dự án Restaking dành cho Ethereum

EigenLayer đang là một trong những dự án tiên phong trong lĩnh vực restaking, mang [...]

Jito (JTO) là gì? Giao thức liquid staking trên Solana

Jito là một giao thức liquid staking độc đáo, cho phép người dùng staking SOL [...]

Bored Ape Yacht Club ( BAYC ) là gì ?

Bored Ape Yacht Club (BAYC) là một bộ sưu tập hình đại diện NFT với [...]

Mantle Network là gì ? Tổng Quan Về Tiền Điện Tử MNT token

Mantle là gì? Mantle đóng vai trò là nguồn gốc của BitDAO, tổ chức phi [...]

Sei Network là gì? Thông tin chi tiết về SEI token

Sei Network là một nền tảng blockchain Layer 1, được phát triển dựa trên hệ [...]

Aptos là gì? Toàn tập thông tin về APT Token

Aptos đặt mình là một blockchain Layer 1 với khả năng mở rộng đáng kể, [...]

Optimism (OP Token) là gì? Dự án Layer 2 nổi bật trên Ethereum

Ethereum đã phát triển mạnh mẽ và chiếm vị trí thứ hai trong thị trường [...]

Ronin Network (RON) là gì? Hệ sinh thái Gaming blockchain thế hệ mới

Axie Infinity đang nổi lên như một trong những trò chơi "Play to earn" xuất [...]

Polygon là gì? Giải pháp Layer 2 Polygon & MATIC Coin

Polygon là một giải pháp mở rộng Layer 2 đối với mạng lưới Ethereum, còn [...]

Solana (SOL) là gì? Chi tiết dự án Solana & SOL Coin

SOL Coin là một loại token thuộc hệ thống blockchain Solana. Việc giữ SOL token [...]

Arbitrum (ARB) là gì ? Giải pháp Layer 2 hàng đầu cho Ethereum

Arbitrum, một trong những giải pháp Layer 2 đáng chú ý nhất, đã thu hút [...]

Pulsechain là gì? Chi tiết về dự án Pulsechain và đồng PLS token

PulseChain đang thu hút sự chú ý đáng kể từ cộng đồng nhà đầu tư [...]

SatoshiVM là gì? Giải pháp Layer 2 ZK Rollup trên Bitcoin

SatoshiVM là một giải pháp Layer 2 được xây dựng trên công nghệ ZK Rollup, [...]

ZKFair là gì? Toàn tập về ZKF token dự án Layer 2 mang tính cộng đồng

ZKFair Layer 2 thuộc sở hữu cộng đồng, nơi công bằng là quyền lợi hàng [...]

Ondo Finance là gì? Toàn tập về Ondo Finance Token

Ondo Finance là một giao thức DeFi độc đáo được xây dựng với mục tiêu [...]

AltLayer Protocol (ALT) là gì? Chi tiết thông tin về ALT token

AltLayer Protocol là một giao thức công khai và phi tập trung hoàn toàn, đặc [...]

Injective Protocol (INJ) là gì? Toàn tập về tiền điện tử INJ Token

Injective là một giao thức cross-chain tập trung vào mở rộng khả năng cho ứng [...]

Celestia ( TIA ) là gì ? Dự án tiên phong trong xây dựng Modular Blockchain

Celestia là một cải tiến đột phá trong lĩnh vực blockchain, đánh dấu bước tiến [...]

Sui Network là gì? Thông tin toàn tập về SUI token

Blockchain Sui, một dự án tiền điện tử đầy hứa hẹn trong năm 2023, đã [...]

Berachain (BERA, BGT) Là Gì? Tổng Quan Berachain

Berachain là một nền tảng blockchain được xây dựng và phát triển dựa trên công [...]

Pyth Network Là Gì? Dự án oracle thế hệ mới với tiềm năng Airdrop

Pyth Network là một giao thức Oracle độc đáo, mang đến nguồn dữ liệu chính [...]

Manta Network là gì? Những điều cần biết về MANTA token

Manta Network đang thu hút sự chú ý đặc biệt trong cộng đồng trong thời [...]

X1 Network là gì? Thông tin về blockchain Layer 2 của OKX

Cuộc đua trong lĩnh vực blockchain Layer 2 vẫn tiếp tục nóng hổi khi sàn [...]

Cetus Protocol là gì ? Thông tin toàn tập và hướng dẫn mua bán CETUS coin

Cetus Protocol, một AMM DEX, đã rút ra nguồn cảm hứng từ những tên tuổi [...]

Voxies ( VOXEL coin ) là gì ? Toàn tập về tiền điện tử VOXEL

Công nghệ blockchain đã tạo ra một cuộc cách mạng lớn trong ngành công nghiệp [...]

Dự án PAXG token là gì ? Tổng quan về dự án PAXG Token

Hiện nay, đà đầu tư hiện đại đang dần dụ dỗ nhà đầu tư chuyển [...]

Trend mint token ASC20 của Avalanche không hề kém cạnh

Quá trình tạo mới các token ASC-20 đã đóng góp đáng kể vào việc thúc [...]

Ton coin là gì ? Tất tần tật về Telegram Open Network

Mạng TON không chỉ là một blockchain, mà còn là một nền tảng internet mở [...]

Brc20 là gì ? Brc20 tokens list nổi bật

Rất nhiều trong số những token BRC-20 phổ biến nhất đều là memecoin như MEME [...]

ORDI là gì ? Token BRC-20 đầu tiên được niêm yết trên Binance

ORDI, loại token BRC-20 độc đáo, đã chính thức xuất hiện nhờ sự sáng tạo [...]

Bitcoin Ordinals là gì ? Tất Tần Tật Về Bitcoin Ordinals

Gần đây, sự xuất hiện của Bitcoin Ordinals đã kích thích người dùng chuyển sang [...]

Multibit là gì ? MUBI token là gì ? Kết nối mạng Bitcoin – EVM

Năm 2023 đã chứng kiến sự khởi đầu mới đầy triển vọng cho Bitcoin với [...]

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Bài viết liên quan

Đăng ký Xanh SM Bike Đà Nẵng chi tiết

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Thông tin Xanh SM Bike tuyển dụng TP HCM

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Xanh SM Bike là gì ? Cách đăng ký chạy Xanh SM bike

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Bản đồ Trung Quốc cập nhật mới nhất hiện nay

Bản đồ Trung Quốc - Trung Quốc là một quốc gia nằm ở khu vực [...]

Thông tin văn phòng công chứng Lê Xuân

Dịch vụ công chứng đã trở thành một phần thiết yếu và đang ngày càng [...]

Thông tin văn phòng công chứng Đông Thành Phố

Trong cuộc sống hàng ngày, việc sử dụng dịch vụ công chứng ngày càng trở [...]

Thông tin về văn phòng công chứng Hồng Hà

Có lẽ bạn đã phải đến UBND của xã hoặc phường nhiều lần để công [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 5 UY TÍN

Quận 5 nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và giáp ranh với [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 4 UY TÍN

Bạn đang tìm kiếm thông tin về các văn phòng công chứng đáng tin cậy [...]

Top 5 văn phòng công chứng Nha Trang UY TÍN

Cần phải công chứng các giấy tờ và tài liệu liên quan đến công việc [...]

Văn phòng công chứng có làm việc thứ 7, Chủ Nhật không?

Nhiều người đặt câu hỏi liệu Văn phòng công chứng có làm việc vào thứ [...]

Top 4 văn phòng công chứng Quận 2 UY TÍN

Nhờ vị trí địa lý thuận lợi và sự phát triển kinh tế - xã [...]

Top 5 văn phòng công chứng Thanh Xuân Hà Nội

Trong thời đại hiện đại đang ngày càng gia tăng, dịch vụ công chứng trở [...]

Top 6 văn phòng công chứng Quận 9 UY TÍN

Quận 9, một phần của thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát ban đầu từ [...]

Top 3 văn phòng công chứng Tân Phú UY TÍN

Không chỉ đối với những vấn đề lớn như di chúc, mua nhà, mua đất,... [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 8 UY TÍN

Hiện nay, đời sống kinh tế - xã hội tại Quận 8 đang trên đà [...]

Top 4 văn phòng công chứng Quận 3 UY TÍN

Quý vị là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang đặt tại Quận 3 và đang [...]

Top 5 văn phòng công chứng Quận 10 UY TÍN

Quận 10 đóng vai trò quan trọng như một nút giao trung tâm của Thành [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 12 UY TÍN

Mặc dù nằm ở khoảng cách xa khá trung tâm của Thành phố Hồ Chí [...]

Top 5 văn phòng công chứng Cầu Giấy UY TÍN

Các văn phòng công chứng tư nhân đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu [...]

Top 5 văn phòng công chứng Cần Thơ UY TÍN

Theo danh sách các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực công chứng được Sở [...]

Top 5 văn phòng công chứng Đà Nẵng

Bạn đang trong quá trình tìm kiếm một văn phòng công chứng đáng tin cậy [...]

Top 5 văn phòng công chứng Thủ Đức

Nếu bạn đang cần tìm một văn phòng công chứng tại Thủ Đức để giúp [...]

Danh sách văn phòng công chứng Hà Nội

Bên cạnh việc đến những phòng công chứng thuộc quận huyện để tiến hành công [...]

Văn phòng công chứng là gì? Hoạt động của Văn phòng công chứng

Khi rồi đến lúc mọi người cần sự chứng nhận trong các thủ tục giao [...]

Danh sách văn phòng công chứng quận 7

Nơi có Văn phòng công chứng quận 7 là ở đâu? Đây là một vấn [...]

Thông tin các văn phòng công chứng số 1 các tỉnh Việt Nam

Phòng văn chứng số 1 là đơn vị công chứng, chứng thực giấy tờ của [...]

Top 5 văn phòng công chứng Đà Lạt UY TÍN

Văn phòng công chứng Đà Lạt – Trong cuộc sống hàng ngày, giấy tờ là một đồ [...]

Bản đồ các quận thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ chi tiết về các quận huyện trung tâm thành phố Hồ Chí Minh [...]

Voucher KFC khuyến mãi tặng 1 miếng gà và giảm 35k,50K,80K

Bài viết là tổng hợp một vài mã voucher mà Quan tâm nhà đất muốn [...]

Thông tin bản đồ thành phố thủ đô Hà Nội và các quận

Cập nhật những thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Hà Nội [...]

Bản đồ Nhật Bản | Bản đồ 47 tỉnh của Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc đảo có đường bờ biển dài 37.000km, bên cạnh đó [...]

Tổng hợp Bản đồ thế giới và các châu lục mới nhất

Bản đồ thế giới mới nhất được phân chia thành 6 châu lục, bao gồm: [...]

Bản đồ Việt Nam các tỉnh | Bản đồ Việt Nam 63 tỉnh thành phóng to

Bản đồ Việt Nam hay bản đồ hành chính 63 tỉnh thành Việt Nam là [...]

Chung cư Bcons Polygon lừa đảo

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 10 của chủ đầu tư [...]

Sự thật về tin đồn chung cư Bcons Garden lừa đảo và các lưu ý!

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 3 của chủ đầu tư [...]

Đấu trường chân lý | Chi tiết tộc hệ DTCL mùa 8

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8 đã quay trở lại với nhiều hệ tộc mới. [...]

Danh sách Highland Tiền Giang có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Tiền Giang là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Lâm Đồng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Lâm Đồng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Khánh Hòa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Khánh Hòa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Định có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Định là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Nghệ An có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Nghệ An là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Thanh Hóa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Thanh Hóa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bắc Ninh có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bắc Ninh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Quảng Ninh có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quảng Ninh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Phú Thọ có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Phú Thọ là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Thừa Thiên Huế có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Thừa Thiên Huế là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bà Rịa – Vũng Tàu có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Highland Bà Rịa - Vũng Tàu là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt [...]

Danh sách Highland Đồng Nai có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Đồng Nai là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Dương có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Dương là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

2 Comments

Danh sách Highland Cần Thơ có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Cần Thơ là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Đà Nẵng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Đà Nẵng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Hải Phòng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Hải Phòng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Từ Liêm Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Từ Liêm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Thanh Xuân Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Thanh Xuân Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Tây Hồ Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Tây Hồ Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Long Biên Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Long Biên Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Hoàng Mai Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hoàng Mai Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Hoàn Kiếm Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hoàn Kiếm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Hai Bà Trưng Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hai Bà Trưng Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt [...]

1 Comment

Danh sách Highland Hà Đông Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hà Đông Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Gia Lâm Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Gia Lâm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy [...]

1 Comment

Danh sách Highland Đống Đa Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Đống Đa Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Cầu Giấy Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Cầu Giấy Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Ba Đình Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Ba Đình Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy [...]

1 Comment

Danh sách Highland Tân Phú luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Tân Phú là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Thủ Đức luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Thủ Đức là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Phú Nhuận luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Phú Nhuận là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Gò Vấp luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Gò Vấp là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

Danh sách Highland Tân Bình luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Tân Bình là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

Danh sách chi nhánh Highland Bình Tân luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Bình Tân là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 12 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 12 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 11 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 11 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 10 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 10 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 9 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 9 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 8 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 8 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 7 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 7 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 6 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 6 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 5 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 5 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 4 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 4 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 3 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 3 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 2 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 2 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 1 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 1 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Thạnh luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Thạnh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Bcons Green View lừa đảo | Ra sổ nhưng giá trị không tăng

Chung cư Bcons Green View là dự án thứ 4 trong chuỗi căn hộ Bcons [...]

Chung cư Bcons Plaza lừa đảo có phải là sự thât!

Chung cư Bcons Plaza là dự án chung cư thứ 6 của Bcons Group. Với [...]

Tất tần tật về Thành phố Dĩ An Bình Dương

Thành phố Dĩ An Bình Dương là một trong bốn thành phố trực thuộc tỉnh [...]

4 Comments

Tất tần tật Làng đại học Thủ Đức | Làng đại học quốc gia

Làng Đại học Thủ Đức hay còn gọi là Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG) [...]

2 Comments

Cầu vượt Sóng Thần An Bình Dĩ An Bình Dương

Cầu vượt Sóng Thần, Quốc lộ 1, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình [...]

1 Comment

Ngã tư 550 Dĩ An Bình Dương | Tiến độ cầu vượt ngã tư 550

Ngã tư 550 là nút giao của 2 tuyến đường huyết mạch Dt 743B và [...]

3 Comments

Thông tin Khu trung tâm hành chính Thành phố Dĩ An Bình Dương

Khu đô thị Trung Tâm hành chính huyện Dĩ An tọa lạc tại KP Thống [...]

2 Comments

Danh sách khu công nghiệp Dĩ An

Thành phố Dĩ An được xem là trung tâm tam giác kinh tế trọng điểm [...]

Khu công nghiệp Bình An Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp dệt may Bình An có vị trí địa lý thuận lợi nằm [...]

Thông tin khu công nghiệp Bình Đường – Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp Bình Đường là một trong những khu công nghiệp tại Bình Dương [...]

Tổng hợp văn phòng công chứng Dĩ An Bình Dương【2023】

Tổng hợp thông tin các văn phòng công chứng Dĩ An Bình Dương cập nhật [...]

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp ( KCN Tân Đông Hiệp )

Vị trí khu công nghiệp Khu công nghiệp Tân đông Hiệp tọa lạc tại Thành [...]

1 Comment

Khu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An Bình Dương là một trong những vùng công [...]

2 Comments

Thông tin tập đoàn Hưng Thịnh Land

Tập đoàn Hưng Thịnh land là một tập đoàn có tên tuổi trong giới bất [...]

7 Comments

Công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo

Với chiêu thức góp vốn thông qua “Hợp đồng hợp tác kinh doanh” hưởng tỷ [...]

Tin An Mộc Xuân lừa đảo có chính xác không ?

Trị nám An Mộc Xuân lừa đảo? Tin đồn về trị nám An Mộc Xuân [...]

Tiến độ các dự án Bcons 11/2022 | Bcons Green View nhận sổ

✔️ Bcons Green View nhận sổ hồng - Bcons Sala đã cất nóc - Bcons [...]

Tập đoàn VsetGroup lừa đảo | chiếm đoạt tài sản qua trái phiếu.

Gần đây, sau thông tin các tập đoàn lớn về bất động sản đang làm [...]

Ngôi nhà dát vàng – địa điểm check in ở Cần Thơ

Đến Cần Thơ, du khách nên trải nghiệm tham quan Ngôi nhà Dát vàng đang [...]

Nhà đất Đà Nẵng giảm giá mạnh trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế

✅Nhà Đất Đà Nẵng Giảm Giá Mạnh - Sau một chu kỳ tăng giá Nhà [...]

Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất cập nhật mới nhất 2022

✔️ Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất hay có người gọi là thủ [...]

Góc Phong Thủy: cổng nhà nên đặt bên trái hay bên phải

Bên cạnh chức năng là nơi ra vào, cổng nhà còn là nơi dẫn khí, [...]

Sổ xanh nhà đất là gì? Có thể xây nhà trên đất sổ xanh?

Mặc dù Sổ xanh nhà đất không còn được phổ biến hay được nhắc đến [...]

Bảng giá tính lệ phí trước bạ nhà đất TP HCM

Thuế trước bạ hay lệ phí trước bạ nhà đất là khoản phí mà người [...]

Các lưu ý khi công chứng nhà đất cần phải biết

☑️ Với nhu cầu sang nhượng nhà đất hay nhận sang nhượng nhà đất thì [...]

Nhà ở xã hội là gì? những điều cần biết khi mua nhà ở xã hội.

Có rất nhiều người thu nhập thấp nhưng vẫn muốn mua nhà chung cư để [...]

1 Comment

Cách tính thuế nhà đất 2022 đầy đủ nhất

Mua bán, tặng cho quyền sử dụng đất là một hoạt động pháp lý thường [...]

Lệ phí công chứng nhà đất mới nhất năm 2022

#1☑️ Ngày nay, nhu cầu giao dịch, mua bán nhà đất ngày càng tăng nhưng [...]

Voucher Tiki

Săn voucher tiki mới nhất tại đây. Anh em nhanh chân vào lấy ngay [...]

Voucher Shopee

Săn Voucher Shopee mới nhất. Nhanh tay để được nhận được nhiều voucher xịn xò [...]

Các kĩ năng môi giới nhà đất cần có

#1☑️ Nhiều bạn trẻ vô cùng háo hức bước chân vào nghề môi giới bất [...]

Mẫu giấy hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

✔ Mẫu giấy hợp đồng mua bán nhà đất viết tay có hiệu lực khi [...]

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất mới nhất 2022

#1☑️ Chủ sở hữu có nhu cầu cho thuê hoặc bán bất động sản sẽ [...]

Mẫu hợp đồng môi giới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới đất được lập như thế nào cho phù hợp? Những [...]

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất dùng để xác nhận tình trạng sử [...]

Voucher Highlands

Voucher Highlands chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thành viên quantamnhadat.com. Khi mua [...]

7 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Follow us on Social Media