Ngày 25/12/2020 Bcons Garden đã xây đến tầng 15

Cập nhật tiến độ xây dựng bcons Garden 12/2020

Bcons Garden là dự án thứ 3 của tập đoàn Bcons Groups, với  uy tính của chủ đầu tư trong xây dựng công trình vẫn luôn được duy trì. Ngày 25/12/2020 Bcons Garden đã xây lên được đến tầng 15 đúng theo tiến độ đã được đề ra trước đó.


Tiến độ thi công Bcons Garden

Căn hộ Bcons Garden cung cấp hơn 1800 căn hộ cho cư dân với mật độ dân cư thông thoáng, mảng xanh nhiều, đầy đủ tiện tích, vị trí thuận lợi và giá căn hộ chỉ tầm 23-26tr/m2 là điểm mạnh của dự án.

Dự kiến ngày 18/04.2021 dự án sẽ cất nốc, và tháng 4/2022 căn hộ sẽ được bàn giao cho cư dân. Với mức giá hiện tại Bcons Garden rất phù hợp cho các gia đình trẻ đang tìm căn hộ ở khu vực. Tìm hiểu thêm thông tin dự án Bcons Garden ở đây:


Phối cảnh Bcons Garden, căn hộ dĩ an
Phối cảnh Bcons Garden, căn hộ dĩ an

Thông tin dự án Bcons Garden

Căn Hộ Dĩ An Bcons Garden là dự án chung cư hiện đại, cao cấp toạ lạc tại Dĩ An cực kì gần với Thành phố Hồ Chí Minh thuận lợi cho việc di chuyển. Điều đặt biệt nhất, để sở hữu căn hộ chung cư Bcons Garden bạn chỉ cần bỏ ra 1 số tiền rất vừa vặn đó là 180 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ trong mơ ước. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ đang có ý định tìm chỗ ở ổn định khi đa số các dự án ở thành phố Hồ Chí Minh ngày nay đều quá đắt đỏ.

Tin tức khác

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *