Mua chung cư trả góp tại Bình Dương – chung cư Bcons

Quỹ đất tại những Thành phố ở Bình Dương gồm có Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một ngày càng hạn hẹp. Do đó, người dân đang có xu thế đổ xô đi tìm mua nhà ở. Đối với những cặp vợ chồng trẻ có mức thu nhập trung bình từ 15-20 triệu / tháng thì việc tìm mua chung cư trả góp tại Bình Dương không còn trở nên quá lạ lẫm. Tuy nhiên, nếu không có nhiều hiểu biết và kinh nghiệm tay nghề thì cũng rất dễ mua phải những dự án Bất Động Sản “ treo “. Các dự án xây dựng chậm trễ, chất lượng công trình kém hay bị dự án bị đình chỉ thi công, … Điều này gây ảnh hưởng tác động tới dòng tiền cũng như kế hoạch định cư của nhiều người mua .

Các phương án mua chung cư trả góp

Với nhu cầu sở hữu chốn an cư cho riêng gia đình mình là ước mở của biết bao gia đình trẻ. Tuy nhiên, cùng theo thời gian giá trị nhà ở cũng như chung cư ngày càng tăng. Điều này làm cho việc sở hữu nhà trở nên ngày càng khó khăn. Chính vì vây, nhưng án mua trả góp dần đang là cách mà người trẻ có thể sở hữu chốn an cư cho mình.

Để mua chung cư bằng cách trả góp thì yêu cầu người mua phải có một phần tiền mặt tầm 30% giá chung cư. Và có thu nhập ổn định hàng tháng để trả phần lãi và gốc. Khi mua trả góp chung cư hoặc nhà sẽ có 2 cách góp phổ biến sau:

Hiện trạng thực tại của dự án Nhà phố Bcons Plaza 2

1/Trả góp theo tiến độ thanh toán

Với cách trả góp này, người mua thường phải nắm thông tin dự án sớm sẽ dễ dàng sở hữu căn hộ hơn. Phương án là chính sách của các chủ đầu tư khi bán dự án nhà hình thành trong tương lai mà không cần ngân hàng hỗ trợ. Nếu tài chính và dòng tiền hàng tháng tốt thì áp dụng cách mua trả góp như thế này rất hiệu quả.

  • Trả góp không lãi suất.
  • Thanh toán giản cách.
  • Giá mua thường sẽ rẻ hơn.

Với cách thanh toán này, người mua thường được thanh toán như phương thức thanh toán bên dưới.

Lịch thanh toán theo tiến độ

2/Trả góp kết hợp vay ngân hàng

Cách mua trả góp này là cách mua theo phương thức thanh toán tiến độ và có hỗ trợ của ngân hàng. Với cách này, người mua chỉ cần thanh toán đến khi kí hợp đồng mua bán và sau đó phần còn lại sẽ được ngân hàng chi trả. Người mua chỉ cần làm việc và trả gốc với lãi suất cho ngân hàng.

Cách này có một bất cập là người mua sẽ thanh toán nhẹ hơn trong từng tháng. Tuy nhiên tính tổng phần lãi sau khi trả hết nợ cho ngân hàng thì phần lãi đó cũng khá nhiều. Chính vì vậy đối với chính sách này, người mua phải tính thêm phương án tất toán sớm. Và bắt buộc phải chịu phạt lãi trước hạn để giảm phần lãi xuống.

Ngày nay, nhằm thu hút người mua, các chủ còn thêm chính sách mua cho vay ân hạn gốc và lãi đến nhận nhà. Nhiều trường hợp có thể mua với chỉ có có tiền mặt bằng 15% giá trị sản phẩm. Với những chính sách mới này tạo điều kiện cho người có nhu cầu dễ dàng sở hữu nhà ở hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên tính kĩ dòng tiền của mình khi mua bằng cách thanh toán này. 

Mua chung cư trả góp Bình Dương ở đâu?

Nếu bạn tìm chung cư ở Bình Dương và cần sự uy tín và tin tưởng. Thì hãy tìm hiểu các dự án chung cư của chủ đầu tư Bcons. Với thương hiệu Bcons pháp lý chuẩn chỉnh, tiến độ xây dựng cam kết đúng tiến độ. Thì chung cư Bcons là lựa chọn cho gia đình trẻ có nhu cầu mua ở thật.

Các dự án chung cư đã bàn giao của Bcons ở Dĩ An:

Dự án Bcons Garden

Chung cư Bcons City lựa chọn phù hợp

Dự án Bcons City nằm ở mặt tiền đường Thống Nhất, Tp Dĩ An, thuộc khu làng đại học quốc gia Thủ Đức. Đây được xem là dự án có quy mô lớn nhất của Bcons có đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu cư dân. Với mức giá tầm 34tr/m2 căn 2pn 50m2 hiện là sự lựa chọn hàng đầu ở khu vực Bình Dương này.

Tổng thể mặt bằng Bcons City

>>> tìm hiểu dự án Bcons City ngôi sao sáng của chủ đầu tư Bcons

Kiến thức bất động sản có thể bạn quan tâm

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *