Polygon là gì? Giải pháp Layer 2 Polygon & MATIC Coin

Polygon là một giải pháp mở rộng Layer 2 đối với mạng lưới Ethereum, còn được biết đến với tên gọi L2 aggregator. Nó độc đáo trong cách giải quyết vấn đề bằng cách tổng hợp và làm cho các giải pháp L2, chuỗi con, và các thành phần khác tương thích một cách hài hòa với môi trường của Ethereum.

Polygon (Matic Network) là gì?

Polygon, trước đây là Matic Network, là một nền tảng Blockchain được sáng lập để đối mặt với thách thức về khả năng mở rộng mà không làm ảnh hưởng đến tính phân cấp, tối ưu hóa hệ sinh thái cho nhà phát triển. Thông qua việc mở rộng và cải thiện trải nghiệm người dùng, các ứng dụng phi tập trung (Dapp) đã được xây dựng trực tiếp trên nền tảng, đồng thời củng cố vai trò quan trọng của mình trong hệ sinh thái Ethereum.

Polygon là gì Giải pháp Layer 2 Polygon & MATIC Coin
Polygon là gì Giải pháp Layer 2 Polygon & MATIC Coin

Polygon hoạt động chủ yếu như một giải pháp mở rộng Layer 2, sử dụng các chuỗi bên ngoài để thực hiện tính toán, duy trì tính bảo mật tài sản thông qua khung Plasma và mạng xác thực phi tập trung Proof-of-Stake (PoS). Điều này đảm bảo an toàn và bảo mật đối với người dùng. Ngoài ra, nền tảng này cam kết đảm bảo tốc độ thanh toán gần như ngay lập tức với các tài sản số.

Polygon đã ra mắt testnet lần đầu tiên vào tháng 9/2018 và đã hoàn thiện phiên bản pre-mainnet mới nhất của mình. Trong tương lai, Matic dự kiến ​​phát triển ví Plasma với giao diện thân thiện và hỗ trợ WalletConnect để tương tác với nhiều ứng dụng từ nhiều thiết bị. Với nhiều tính năng độc đáo, nhiều dự án đã tích hợp và xây dựng ứng dụng trên Matic. Dự án IEO này hứa hẹn là nơi nhiều nhà phát triển triển khai và khởi chạy các ứng dụng phi tập trung.

Đơn giản mà nói, Polygon là giải pháp Layer-2 cho Ethereum, được phát triển để giải quyết các vấn đề quan trọng mà Ethereum không thể đối mặt hiện nay.

Các sản phẩm của Polygon

Polygon PoS

Polygon PoS là một sidechain được phát triển trên máy chủ ảo của Ethereum (EVM), tương tự như BNB Chain, Fantom, Avalanche C-Chain, với quy mô lớn nhất và trở thành sản phẩm tiên phong và nổi tiếng nhất trong hệ sinh thái của Polygon.

Trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất từ tháng 4-5/2021, Polygon PoS đã thu hút sự chú ý của nhiều dự án đầu tiên như Quickswap, QiDAO, Dfyn Network, Dinoswap,… Tuy nhiên, do thiếu đi một chiến lược rõ ràng ban đầu, dòng vốn đã nhanh chóng rời khỏi hệ sinh thái khi cơ hội kiếm tiền giảm đi, dẫn đến giảm TVL từ mức 9 tỷ USD xuống còn 1 tỷ USD vào tháng 5/2021.

Hệ sinh thái Polygon
Hệ sinh thái Polygon

Hiện tại, mặc dù Polygon PoS chưa có nhiều cập nhật đột phá, nhưng hệ sinh thái đã thu hút hơn 500 dự án phát triển. Trong số đó, có nhiều dự án DeFi nổi bật như Aave, Balancer, Uniswap, Curve, Stargate, Opensea… Trong tương lai, Polygon đang tập trung phát triển nhiều hơn trong các lĩnh vực như NFT, Gaming, và SocialFi, hứa hẹn đem đến sự đa dạng và phong phú cho hệ sinh thái của mình.

Polygon zkEVM

Polygon zkEVM đại diện cho một giải pháp mở rộng Layer 2 sử dụng công nghệ Zero Knowledge Rollup và áp dụng ngôn ngữ lập trình zkEVM. Theo phân loại của Vitalik (người sáng lập Ethereum), Polygon zkEVM thuộc loại zkEVM type 2.

Polygon zkEVM
Polygon zkEVM

Loại 2 đồng nghĩa với việc Polygon zkEVM sẽ hoàn toàn tương thích với EVM, mặc dù có một số điều chỉnh nhỏ cần thực hiện trước khi có thể thực thi các lệnh. Mặc dù có một số ứng dụng có thể không tương thích, nhưng đây là những điều chỉnh nhỏ. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, Polygon zkEVM đang được xem xét là loại 3 (tương thích với EVM) thay vì loại 2 như kế hoạch đề ra.

Sự xuất hiện của Polygon zkEVM là kết quả của việc mua lại hai dự án Mir với giá 400 triệu USD (12/2021) và Hermez Network với giá 250 triệu USD (8/2021). Cả hai là những dự án phát triển công nghệ ZK mà Polygon đã đặt mục tiêu từ trước và sẽ hướng đến trong thời gian tới.

Polygon Miden

Polygon Miden là một giải pháp mở rộng Layer 2 sử dụng công nghệ zk-STARKs, nhằm mở rộng khả năng của Ethereum. Theo định nghĩa từ Polygon, Miden được thiết kế để hỗ trợ ngôn ngữ EVM, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà phát triển thực hiện mã nguồn. Đồng thời, họ cũng giới thiệu Miden Virtual Machine (Miden VM), đánh dấu sự xuất hiện của một máy chủ ảo đầu tiên dựa trên công nghệ bảo mật STARK.

Polygon Miden
Polygon Miden

Polygon Supernets

Polygon Supernets là một sản phẩm App-chain của Polygon, mang tính độc đáo tương tự như Avalanche Subnet, Polkadot Parachains, hay BNB Application Sidechain. Các App-chain được thiết kế với đặc điểm giúp cho các dự án linh hoạt tùy chỉnh thông số của blockchain sao cho phù hợp với yêu cầu cụ thể của dự án, đồng thời vẫn giữ được tính tương tác và tính bảo mật của chain chính.

Hiện tại, Polygon Supernets, mặc dù chưa đạt được nhiều thành công nổi bật, đã thu hút sự quan tâm của một số đối tác đầu tiên. Trong danh sách đối tác đa dạng này, có sự đại diện từ lĩnh vực DeFi & Gaming như Nu, Lemon, Ripio, Nexon, Plai Labs; cơ sở hạ tầng như Axelar, ANKR, Airchains, Bitquery, Bware, Bundlr, Band protocol, Covalent, Layer Zero, Sequence; và các đối tác hỗ trợ như Settlemint, Ethrenal, Blockchain Studios, Nethermind, Gateway, đánh dấu sự đa chiều và tích hợp đa lĩnh vực của Supernets.

Polygon Supernets
Polygon Supernets

Polygon ID

Polygon ID là một giải pháp cơ sở hạ tầng đặc biệt dành cho việc quản lý định danh trong thị trường Web3. Sản phẩm này chính thức ra mắt vào tháng 3/2022 và đặt ra mục tiêu đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ hệ sinh thái các chuỗi mà Polygon đang phát triển.

Theo đánh giá của Polygon, Polygon ID không chỉ giúp tối ưu hóa quá trình quản lý và tham gia vào các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), mà còn hứa hẹn mang lại trải nghiệm công bằng và thuận tiện hơn cho người dùng, đồng thời duy trì tính riêng tư cao.

Polygon ID
Polygon ID

Các sản phẩm khác của Polygon

Trước đợt tái cấu trúc đáng kể vào năm 2023, Polygon đã có nhiều sản phẩm hơn cả 5 sản phẩm được liệt kê ở trên. Dưới đây là một số sản phẩm chưa được đề cập:

– Polygon Hermez (ZK): Đây là giải pháp mở rộng mã nguồn mở sử dụng công nghệ Zk-Rollup cho Ethereum.
– Polygon Avail: Blockchain tập trung vào khả năng mở rộng của dữ liệu, hướng đến giải pháp mở rộng off-chain và các chuỗi độc lập (Modular Blockchain).
– Polygon Edge: Giải pháp mở rộng có framework xây dựng private hoặc public blockchain tương thích với Ethereum.
– Polygon Nightfall (ZK): Blockchain tập trung vào tính riêng tư cho doanh nghiệp.
– Polygon Zero (ZK): Trước đây là Mir Protocol, giải pháp mở rộng ZK với tính năng Plonky2 để thực hiện các giao dịch với tốc độ cực kỳ nhanh.

Tuy nhiên, sau đợt tái cấu trúc, có những thay đổi đáng chú ý:

– Polygon Hermez (đổi tên từ công ty Hermez được mua lại) đã đổi tên thành Polygon zkEVM.
– Polygon Zero (đổi tên từ Mir Protocol được mua lại) không còn xuất hiện trong danh sách.
– Polygon Edge đã được hợp nhất thành **Polygon Supernets**.
– Polygon Nightfall dành cho doanh nghiệp cũng không còn được nhắc đến.
– Polygon Avail đã tách khỏi Polygon cùng với đồng sáng lập Anurag Arjun.

Qua đợt tái cấu trúc này, có thể nhận thấy rõ ràng rằng các private blockchain mà Polygon phát triển cho doanh nghiệp đã trải qua sự tinh gọn, chỉ còn lại Polygon zkEVM và Polygon Miden.

Doanh thu của Polygon

Hiện tại, Polygon là một tập đoàn quy mô lớn với nhiều chi nhánh và sản phẩm hoạt động trong hệ sinh thái đa dạng. Polygon có khả năng tạo ra nguồn thu nhập từ việc đầu tư vào các dự án thuộc hệ sinh thái của mình hoặc từ việc thu phí các dịch vụ trong các sản phẩm blockchain mà họ cung cấp. Tuy nhiên, những thông tin chi tiết này không được Polygon công bố, và Coin98 Insights đã phải tìm kiếm thông tin từ các nguồn khác để có được.

Validators của Polygon PoS
Validators của Polygon PoS

Trong số 5 sản phẩm đã được liệt kê, chỉ có blockchain Polygon PoS có dữ liệu được thu thập và thống kê từ bên thứ ba. Theo số liệu từ Cryptofees.info, trung bình mỗi ngày, doanh thu của Polygon đạt khoảng 50,000 USD, tương đương với khoảng 18.2 triệu USD mỗi năm, tùy thuộc vào mức độ sôi động của người dùng trên hệ sinh thái.

Đáng chú ý, doanh thu này không thuộc về công ty Polygon mà thuộc về những người tham gia staking MATIC, họ đóng vai trò quan trọng là những validator của blockchain và nhận được phí giao dịch từ toàn bộ mạng lưới. Trong trường hợp công ty Polygon tham gia xác nhận giao dịch, họ cũng sẽ nhận được một phần phí giao dịch. Dưới đây là danh sách các validator lớn của Polygon PoS.

Điểm nổi bật của Polygon

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của Polygon:

1. Polygon tự hào với đội ngũ đối tác mạnh mẽ, kết nối từ thị trường Crypto truyền thống đến những đối tác lớn trong lĩnh vực tiền điện tử.
2. Được biết đến như một trong những dự án IEO (Initial Exchange Offering) thành công nhất trên sàn Binance, Polygon đã duy trì sự phát triển tích cực từ năm 2017 cho đến nay.
3. Blockchain Polygon PoS nổi bật với chi phí giao dịch cực kỳ thấp, xếp vào cùng hạng với những dự án như Solana.
4. Đội ngũ của Polygon không ngừng đổi mới và cập nhật xu hướng mới trên thị trường, như NFT, Gaming, ZK, App-chain, để liên tục phát triển và đáp ứng đa dạng nhu cầu của cộng đồng.

Thông tin MATIC Token

Key Metrics MATIC

 • Token Name: Polygon
 • Ticker: MATIC
 • Blockchain: Polygon, Ethereum, BNB Chain, Solana, Moonbeam.
 • Token Standard: ERC-20, BEP-20, PRC-20,…
 • Ethereum Contract: 0x7D1AfA7B718fb893dB30A3aBc0Cfc608AaCfeBB0
 • BNB Chain Contract: 0xcc42724c6683b7e57334c4e856f4c9965ed682bd
 • Solana Contract: C7NNPWuZCNjZBfW5p6JvGsR8pUdsRpEdP1ZAhnoDwj7h
 • Polygon PoS Contract:0x0000000000000000000000000000000000001010
 • Moonbeam Contract: 0x3405a1bd46b85c5c029483fbecf2f3e611026e45
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 10,000,000,000 MATIC
 • Circulating Supply: 9,080,469,000 MATIC

Token Allocation

Token Allocation của MATIC
Token Allocation của MATIC

Với tổng cung là 10 tỷ MATIC, số lượng token sẽ được phân bổ như sau:

 • Launchpad (Phân phối qua launchpad) 19% 1,900,000,000 MATIC
 • Seed round (Bán token vòng seed round) 2.09% 209,000,000 MATIC
 • Early Supporter (Người ủng hộ ban đầu) 1.71% 171,000,000 MATIC
 • Team (Đội ngũ Polygon) 16% 1,600,000,000 MATIC
 • Advisors (Dàn cố vấn) 4% 400,000,000 MATIC
 • Foundation (Nền tảng) 21.86% 2,186,000,000 MATIC
 • Ecosystem (Hệ sinh thái) 23.34% 2,334,000,000 MATIC
 • Staking reward (Phần thưởng staking) 12% 1,200,000,000 MATIC

Token Sale

Token Sale của MATIC
Token Sale của MATIC

Token Release Schedule

Tổng cộng 10 tỷ đồng MATIC dự kiến sẽ được phân phối toàn bộ cho cộng đồng vào tháng 10/2022. Chúng ta đang ở tháng 3/2023, theo lý thuyết, việc phân phối này đã hoàn thành. Tuy nhiên, dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy hiện vẫn còn 920 triệu đồng MATIC chưa được mở khóa.

Token Use Case

Hiện tại, đồng token MATIC đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới Polygon PoS và có các chức năng đa dạng như sau:

Thanh toán: MATIC có thể được sử dụng như một phương tiện thanh toán cho các giao dịch và chi phí trên mạng lưới Polygon, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng thực hiện các giao dịch một cách linh hoạt.

Staking: Những người nắm giữ MATIC có thể tham gia vào quá trình staking, đặt cược token của họ để hỗ trợ bảo vệ và duy trì sự ổn định cho mạng lưới, đồng thời nhận được phần thưởng tương ứng với đó.

Quản trị: Người giữ MATIC có khả năng tham gia vào quản trị của mạng lưới Polygon, thảo luận và bỏ phiếu cho các đề xuất và quyết định quan trọng liên quan đến phát triển giao thức và hệ sinh thái.

Cung cấp thanh khoản: MATIC có thể được sử dụng để cung cấp thanh khoản cho các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) như Quickswap và Sushiswap, giúp tăng tính linh hoạt cho người giao dịch khi chuyển đổi giữa các loại tiền điện tử.

Thế chấp & Vay: Do MATIC là một đồng coin có vốn hóa cao, nhiều nền tảng cho vay chấp nhận MATIC làm tài sản thế chấp, giúp người dùng có thể vay đồng coin khác.

Incentive hệ sinh thái: Đội ngũ Polygon đã dành một phần của token MATIC để khuyến khích sự tham gia từ cộng đồng, bao gồm cả những nhà phát triển và người dùng, thông qua việc xây dựng và sử dụng các ứng dụng phi tập trung trên mạng.

Đối với các mạng lưới khác như Polygon zkEVM, Polygon Miden, vẫn chưa rõ liệu họ sẽ sử dụng ETH như Optimism, Arbitrum hay sử dụng MATIC để xử lý phí gas. Do đó, mặt này của use case token hiện chỉ tập trung vào Polygon PoS.

Sàn giao dịch Polygon (MATIC)

Hiện tại, Polygon được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch khác nhau bao gồm cả DEX và CEX.

 • Sàn CEX: Binance, Coinbase, Kraken, OKX, Huobi,…
 • Sàn DEX: Quickswap (Polygon), Uniswap (Ethereum), Pancakeswap (BNB Chain),…

Nếu bạn chưa có tài khoản trên các sàn này có thể tìm hiểu và làm theo hướng dẫn sau:

Roadmaps & Updates của Polygon

Dưới đây là một số cột mốc quan trọng của Polygon:

– 2017: Matic Network ra đời tại Mumbai.

– 4/2019: Matic Network chính thức xuất hiện trên Binance thông qua IEO với mức giá 0.00263 USD/MATIC.

– 6/2020: Mainnet được ra mắt với POS Chain và Plasma Chain.

– 2/2021: Matic Network quyết định đổi tên thành Polygon, mở rộng các giải pháp cơ sở hạ tầng và mở rộng quy mô.

– 6/2021: DeFi TVL của Polygon PoS đạt mức kỷ lục là 9.8 tỷ USD.

– 7/2021: Polygon giới thiệu Polygon Studios, đánh bại thời kỳ phát triển của NFT và Gaming.

– 8/2021: Polygon mua lại Hermez với giá 250 triệu USD và chuyển tên thành Polygon zkEVM.

– 12/2021: Thương vụ mua lại Mir có giá 400 triệu USD được Polygon thực hiện.

– 2/2022: Polygon huy động thành công 450 triệu USD trong chuỗi vốn mạo hiểm mới.

– 3/2022: Polygon giới thiệu sản phẩm mới – Polygon ID.

– 4/2022: Polygon cam kết thực hiện kế hoạch giảm thiểu carbon.

– 4/2022: Polygon chuyển đổi trọng điểm phát triển vào công nghệ zk với 4 sản phẩm chính là Polygon Hermez, Polygon Nightfall, Polygon Miden, Polygon Zero.

– 5/2022: Polygon Nightfall, sản phẩm dành cho doanh nghiệp, chính thức ra mắt Mainnet Beta.

– 1/2023: Polygon Labs ra đời, đặc trách phát triển dự án Polygon.

– 1/2023: Polygon Foundation được thành lập bởi những người sáng lập Polygon, nhằm thúc đẩy phát triển bền vững của dự án.

– 3/2023: Polygon tung ra máy chủ ảo cho Polygon Miden, một trong những sản phẩm được duy trì sau đợt tái cấu trúc.

– 3/2023: Avail chính thức tách ra khỏi Polygon theo hướng dẫn của đồng sáng lập Anurag Arjun để tập trung phát triển dự án riêng.

– 3/2023: Polygon zkEVM Mainnet Beta chính thức ra mắt, đánh dấu bước quan trọng trong sự phát triển của nền tảng.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác Polygon

Đội ngũ dự án

Theo công bố mới nhất vào tháng 1/2023, đội ngũ của Polygon Labs sẽ bao gồm 10 thành viên sau. Đa số các thành viên này là founder của các dự án con mà Polygon mua lại.

Đội ngũ hiện tại của Polygon Labs
Đội ngũ hiện tại của Polygon Labs
 • Jaynti Kanani (Co-Founder Polygon Labs): Kỹ sư blockchain và là nhà phát triển cho Web3, Plasma, WalletConnect. Trước đây là nhà khoa học dữ liệu tại Housing.com.
 • Sandeep Nailwal (Co-Founder Polygon Labs): Lập trình viên, từng là CEO của Scopeweaver, CTO của Welspun Group.
 • Mihailo Bjelic (Co-Founder Polygon Labs): Trước đây là nhà phát triển trên Ethereum.
 • Anurag Arjun (Co-Founder Polygon Labs): Hiện tại đã rời đi sau khi tách Avail ra khỏi Polygon.
 • David Schwartz (Co-founder, Polygon ID & Polygon Hermez).
 • Jordi Baylina (Co-founder Polygon ID & Polygon Hermez).
 • Antoni Martin (Co-founder Polygon ID & Polygon Hermez).
 • Brendan Farmer (Co-founder Polygon Zero).
 • Daniel Lubarov (Co-founder Polygon Zero).
 • Bobbin Threadbare (Co-founder Polygon Miden).
4 Co-founder của Polygon từ khi mới thành lập
4 Co-founder của Polygon từ khi mới thành lập

Nhà đầu tư

Đến thời điểm hiện tại, Polygon đã thu hút hơn 456 triệu USD, một con số không chỉ đáng kể trong thế giới crypto mà còn thể hiện sức hút và uy tín của dự án này. Mặc dù con số này đã là một thành tựu đáng kể, nhưng nó vẫn nhỏ bé so với quy mô và thành công mà Polygon đã đạt được. Điều đặc biệt là Polygon là một trong số ít những công ty có khả năng huy động vốn từ các quỹ truyền thống danh tiếng như Sequoia và SoftBank, cũng như các quỹ chuyên sâu trong lĩnh vực crypto như Animoca Brands và Dragonfly.

Các vòng gọi vốn của Polygon
Các vòng gọi vốn của Polygon

Với mức định giá lên đến 20 tỷ USD vào tháng 2/2022, con số này đã vượt qua kỷ lục trước đó với giá trị định giá tối đa (ATH FDV) của Polygon là 19.5 tỷ USD đạt được vào tháng 12/2021. Sự tăng giá đáng kể này là một minh chứng cho sự tin tưởng và kỳ vọng lớn của cộng đồng đầu tư đối với Polygon, và nó chứng minh rằng sự quan tâm của nhà đầu tư không chỉ dừng lại ở token MATIC của Polygon.

Đối tác

Đến thời điểm hiện tại, Polygon đã xây dựng một mạng lưới đối tác đồ sộ, đặc biệt là từ thành công của sản phẩm Polygon PoS.

Đối tác trong thị trường truyền thống đã đồng hành với Polygon, bao gồm các tên tuổi lớn như Google Cloud, Meta (Facebook), Starbucks, Reddit, Stripe, Adobe,…

Các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, Coinbase, Kraken, OKX, Huobi cũng đã hợp tác chặt chẽ với Polygon để tạo nên một hệ sinh thái mạnh mẽ và đa dạng.

Không chỉ có vậy, Polygon còn kết nối với nhiều đối tác Dapp nổi tiếng như Quickswap, Uniswap, Curve, Balancer, Sushiswap, tạo ra một cộng đồng đa dạng và phong phú trên nền tảng của mình.

Thông tin liên quan

Blockchain là gì? Lịch sử phát triển của Blockchain

Từ những ý tưởng ban đầu trong các nghiên cứu, sau đó blockchain đã phát [...]

Band Protocol là gì? Toàn tập về tiền điện tử BAND Token

Ngoài Chainlink, Band Protocol luôn được coi là một trong những dự án hàng đầu [...]

Ví Holdstation (HOLD) là gì ? Và hướng dẫn sử dụng ví Holdstation

Holdstation là một ví blockchain non-custodial sử dụng Account Abstraction để cung cấp khả năng [...]

TokenFi là gì ? Dự án được memecoin Floki phát hành

Dự án TokenFi (TOKEN) đã thu hút sự chú ý của nhiều cộng đồng khi [...]

Polyhedra Network là gì? Cầu nối với công nghệ ZKP

Với tầm nhìn đó, Polyhedra Network đã tập trung vào việc xây dựng cơ sở [...]

MANTRA Chain là gì? Blockchain layer 1 cho Real World Assets (RWA)

Trong bối cảnh khoảng cách giữa thị trường tài chính crypto và thị trường tài [...]

Open Campus (EDU) là gì ? Tổng quan về tiền điện tử Open Campus

Open Campus hứa hẹn là một giải pháp giúp đa dạng hóa nội dung giáo [...]

Warpcast là gì ? Tham gia airdrop DEGEN chi tiết

Warpcast là một nền tảng Social Media đột phá được xây dựng trên Farcaster, hứa [...]

Bitfinity là gì ? Giải pháp Bitcoin layer 2 gọi vốn được $7M

Bitfinity là một mạng Layer 2 dành cho Bitcoin, được xây dựng trên giao thức [...]

Grass là gì? Chi tiết dự án giao dịch băng thông Grass

Grass là giao thức web scraping phi tập trung sử dụng công nghệ blockchain để [...]

Merlin Chain Là Gì? Tổng Quan Về Tiền Điện Tử Merlin Chain

Merlin Chain là một giải pháp Layer 2 trên Bitcoin sử dụng công nghệ Zk-Rollup, [...]

Dogecoin (DOGE) là gì? Meme Coin được Elon Musk shill trên Twitter

DOGE là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường [...]

BOOK OF MEME (BOME) là gì? Memecoin đạt gần 1 tỷ USD vốn hoá nhanh nhất

Trong thời gian gần đây, sự tập trung của cộng đồng đã đổ vào Solana, [...]

Shiba Inu là gì? Tổng quan về dự án meme coin SHIB

Sau sự thành công của dự án Dogecoin, Shiba Inu đã nhanh chóng trở thành [...]

Dogwifhat (WIF) là gì? Memecoin mới nổi trên Solana

Gần đây, cộng đồng những người chơi memecoin đã thể hiện sự quan tâm đặc [...]

Bonk (BONK) là gì? Dự án memecoin trên Solana

Dự án Bonk đã phân phối hơn 50% tổng cung thông qua airdrop cho người [...]

Tổng quan về Lime Token và iMe Messenger

Với sự lan rộng ngày càng tăng của tiền điện tử và tác động của [...]

Memecoin là gì? 6 memecoin tiêu biểu trong năm 2024

Trong thế giới Crypto, không chỉ có những dự án được triển khai một cách [...]

Nibiru Chain là gì ? Tổng quan về tiền điện tử Nibiru Chain

Nibiru Chain là một nền tảng Layer 1 được phát triển bằng bộ công cụ [...]

STRK token là gì? Tổng quan về hệ sinh thái Starknet

Các dự án Layer2 trên mạng lưới Ethereum đang phát triển mạnh mẽ và thu [...]

Wormhole là gì ? Tổng quan về tiền điện tử Wormhole

Wormhole là cái gì vậy? Đó chính là một trong những nền tảng đầu tiên [...]

Blast Là Gì? Tổng quan về hệ sinh thái L2 sắp bùng nổ mainnet

Blast là một nền tảng Layer 2 được xây dựng dựa trên công nghệ Optimistic [...]

Pixels (PIXEL) là gì? Thông tin về token PIXEL

Pixels là một trò chơi nông trại trực tuyến. Trong trò chơi này, người chơi [...]

Dmail Network là gì? Thông tin toàn tập về Dmail token

Dmail Network là một dự án độc đáo được xây dựng trên nền tảng Blockchain, [...]

Blockchain Layer 3 là gì? Các giải pháp mở rộng Layer 3

Layer 3 là một hệ thống mạng lưới được xây dựng và đặt trên Layer [...]

ZetaChain là gì? Thông tin toàn tập về Zeta Token

Thuật ngữ cross-chain không còn xa lạ đối với nhiều nhà đầu tư trong lĩnh [...]

Stylus Là Gì? Toàn bộ thông tin về bản cập nhật Arbitrum Stylus

Arbitrum Stylus là gì? Arbitrum Stylus đánh dấu bước tiến mới của Arbitrum sau sự [...]

Mode Network là gì? Hướng dẫn retroactive Mode Network

Layer 2 vẫn là một lãnh thổ hấp dẫn mà mọi người có thể thám [...]

DeFi Aggregator là gì? Tại sao Aggregator lại quan trọng với DeFi

DEX, Aggregator, và AMM là những thuật ngữ phổ biến trong thị trường tiền mã [...]

Ví Stargaze – Hướng dẫn tạo và sử dụng Stargaze Wallet

NFT không còn là một khái niệm mới trong lĩnh vực tiền mã hóa. Hiện [...]

Hướng dẫn tham gia testnet B² Network – BTC layer 2 nổi bật

Bitcoin L2 là các giao thức thứ cấp được xây dựng dựa trên blockchain Bitcoin [...]

Hướng dẫn săn Airdrop Carv Protocol

Hướng dẫn tham gia săn airdrop từ Carv Protocol. Hy vọng mọi người thực hiện [...]

Mối quan hệ giữa blockchain và web3 là gì?

Thế hệ thứ ba của Internet, còn được biết đến là Web3, đặt nền móng [...]

Bộ sưu tập Twelvefold là gì? Toàn tập về dự án TwelveFold

Gần đây, Yuga Labs, một "gã khổng lồ" trong lĩnh vực NFT, đã chính thức [...]

BNB auto Burn là gì? Cơ chế đốt token BNB của Binance

Từ khi được ra mắt, BNB - token của sàn giao dịch Binance - đã [...]

Thuật Toán Đồng Thuận Blockchain Là Gì?

Thuật toán đồng thuận là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong cơ [...]

Hướng dẫn mua BNB trên Metamask chi tiết

Ví MetaMask đang là một trong những ví tiền điện tử phổ biến nhất hiện [...]

WalletConnect là gì? Hướng dẫn sử dụng WalletConnect

WalletConnect là một giao thức cho phép ví của bạn kết nối và tương tác [...]

Oracle là gì? Oracle quan trọng như thế nào trong crypto

Oracle là một khái niệm quan trọng và không thể thiếu trong thị trường crypto, [...]

EigenLayer là gì? Dự án Restaking dành cho Ethereum

EigenLayer đang là một trong những dự án tiên phong trong lĩnh vực restaking, mang [...]

Jito (JTO) là gì? Giao thức liquid staking trên Solana

Jito là một giao thức liquid staking độc đáo, cho phép người dùng staking SOL [...]

PancakeSwap là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn PancakeSwap

PancakeSwap là một nền tảng giao dịch tiền điện tử đặc trưng như thế nào? [...]

Sàn giao dịch phi tập trung ( DEX Decentralized Exchange ) là gì ?

DEX, viết tắt của Decentralized Exchange hay còn được biết đến là sàn giao dịch [...]

Binance Launchpad là gì? Cách mua IEO trên sàn Binance

Một trong những xu hướng đầu tư nổi bật nhất trong năm 2019 không thể [...]

Real World Assets (RWAs) là gì? Vai trò và ứng dụng của RWAs với DeFi

Trong thời gian gần đây, việc thực hiện quá trình token hóa Real World Assets [...]

Bored Ape Yacht Club ( BAYC ) là gì ?

Bored Ape Yacht Club (BAYC) là một bộ sưu tập hình đại diện NFT với [...]

NFT Marketplace là gì? Nơi luân chuyển giá trị của NFT

Kể từ đầu năm 2022, dù thị trường NFT có vẻ trầm lắng hơn so [...]

Hướng dẫn thêm mạng Fantom vào Metamask

Làm thế nào để thêm mạng Fantom vào Metamask? Bài viết này sẽ hướng dẫn [...]

Mantle Network là gì ? Tổng Quan Về Tiền Điện Tử MNT token

Mantle là gì? Mantle đóng vai trò là nguồn gốc của BitDAO, tổ chức phi [...]

Sei Network là gì? Thông tin chi tiết về SEI token

Sei Network là một nền tảng blockchain Layer 1, được phát triển dựa trên hệ [...]

Aptos là gì? Toàn tập thông tin về APT Token

Aptos đặt mình là một blockchain Layer 1 với khả năng mở rộng đáng kể, [...]

Optimism (OP Token) là gì? Dự án Layer 2 nổi bật trên Ethereum

Ethereum đã phát triển mạnh mẽ và chiếm vị trí thứ hai trong thị trường [...]

Ronin Network (RON) là gì? Hệ sinh thái Gaming blockchain thế hệ mới

Axie Infinity đang nổi lên như một trong những trò chơi "Play to earn" xuất [...]

Polygon là gì? Giải pháp Layer 2 Polygon & MATIC Coin

Polygon là một giải pháp mở rộng Layer 2 đối với mạng lưới Ethereum, còn [...]

Solana (SOL) là gì? Chi tiết dự án Solana & SOL Coin

SOL Coin là một loại token thuộc hệ thống blockchain Solana. Việc giữ SOL token [...]

Arbitrum (ARB) là gì ? Giải pháp Layer 2 hàng đầu cho Ethereum

Arbitrum, một trong những giải pháp Layer 2 đáng chú ý nhất, đã thu hút [...]

Pulsechain là gì? Chi tiết về dự án Pulsechain và đồng PLS token

PulseChain đang thu hút sự chú ý đáng kể từ cộng đồng nhà đầu tư [...]

SatoshiVM là gì? Giải pháp Layer 2 ZK Rollup trên Bitcoin

SatoshiVM là một giải pháp Layer 2 được xây dựng trên công nghệ ZK Rollup, [...]

ZKFair là gì? Toàn tập về ZKF token dự án Layer 2 mang tính cộng đồng

ZKFair Layer 2 thuộc sở hữu cộng đồng, nơi công bằng là quyền lợi hàng [...]

Ondo Finance là gì? Toàn tập về Ondo Finance Token

Ondo Finance là một giao thức DeFi độc đáo được xây dựng với mục tiêu [...]

AltLayer Protocol (ALT) là gì? Chi tiết thông tin về ALT token

AltLayer Protocol là một giao thức công khai và phi tập trung hoàn toàn, đặc [...]

Injective Protocol (INJ) là gì? Toàn tập về tiền điện tử INJ Token

Injective là một giao thức cross-chain tập trung vào mở rộng khả năng cho ứng [...]

Celestia ( TIA ) là gì ? Dự án tiên phong trong xây dựng Modular Blockchain

Celestia là một cải tiến đột phá trong lĩnh vực blockchain, đánh dấu bước tiến [...]

Sui Network là gì? Thông tin toàn tập về SUI token

Blockchain Sui, một dự án tiền điện tử đầy hứa hẹn trong năm 2023, đã [...]

Berachain (BERA, BGT) Là Gì? Tổng Quan Berachain

Berachain là một nền tảng blockchain được xây dựng và phát triển dựa trên công [...]

Pyth Network Là Gì? Dự án oracle thế hệ mới với tiềm năng Airdrop

Pyth Network là một giao thức Oracle độc đáo, mang đến nguồn dữ liệu chính [...]

Manta Network là gì? Những điều cần biết về MANTA token

Manta Network đang thu hút sự chú ý đặc biệt trong cộng đồng trong thời [...]

X1 Network là gì? Thông tin về blockchain Layer 2 của OKX

Cuộc đua trong lĩnh vực blockchain Layer 2 vẫn tiếp tục nóng hổi khi sàn [...]

SupraOracles (SUPRA) là gì? Hướng dẫn tham gia Airdrop SupraOracles

Oracle là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong hệ sinh thái của [...]

Xai (XAI) là gì ? Dự án blockchain layer 3 của mảng Gaming

Xai (XAI) đại diện cho một giải pháp Layer 3 độc đáo được chế tạo [...]

Cetus Protocol là gì ? Thông tin toàn tập và hướng dẫn mua bán CETUS coin

Cetus Protocol, một AMM DEX, đã rút ra nguồn cảm hứng từ những tên tuổi [...]

Nifty Island là gì? Dự án game tiềm năng tiên phong Play to Airdrop

Sự nổi lên mạnh mẽ của thị trường NFT đang thu hút mọi ánh nhìn, [...]

SyncSwap là gì? Phân tích chi tiết về Token SYNC

Với tiềm năng là một nền tảng giao dịch phi tập trung được xây dựng [...]

Voxies ( VOXEL coin ) là gì ? Toàn tập về tiền điện tử VOXEL

Công nghệ blockchain đã tạo ra một cuộc cách mạng lớn trong ngành công nghiệp [...]

Dự án PAXG token là gì ? Tổng quan về dự án PAXG Token

Hiện nay, đà đầu tư hiện đại đang dần dụ dỗ nhà đầu tư chuyển [...]

Interchain là gì? Ý nghĩa tác động trong hệ sinh thái Cosmos

Khái niệm Interchain đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực blockchain và hệ [...]

Trend mint token ASC20 của Avalanche không hề kém cạnh

Quá trình tạo mới các token ASC-20 đã đóng góp đáng kể vào việc thúc [...]

Các công cụ săn Airdrop và Whitelist mà bạn nên biết

Việc tham gia các chương trình airdrop đã lâu trở thành một nguồn thu nhập [...]

Ton coin là gì ? Tất tần tật về Telegram Open Network

Mạng TON không chỉ là một blockchain, mà còn là một nền tảng internet mở [...]

Brc20 là gì ? Brc20 tokens list nổi bật

Rất nhiều trong số những token BRC-20 phổ biến nhất đều là memecoin như MEME [...]

ORDI là gì ? Token BRC-20 đầu tiên được niêm yết trên Binance

ORDI, loại token BRC-20 độc đáo, đã chính thức xuất hiện nhờ sự sáng tạo [...]

Bitcoin Ordinals là gì ? Tất Tần Tật Về Bitcoin Ordinals

Gần đây, sự xuất hiện của Bitcoin Ordinals đã kích thích người dùng chuyển sang [...]

Multibit là gì ? MUBI token là gì ? Kết nối mạng Bitcoin – EVM

Năm 2023 đã chứng kiến sự khởi đầu mới đầy triển vọng cho Bitcoin với [...]

Market Cap là gì ? Cách tính Market Cap trong thị trường crypto

Market cap (Vốn hóa thị trường) là một khái niệm phổ biến được áp dụng [...]

Hold coin là gì ? chiến lược hold coin hiệu quả

Để trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp, việc đầu tiên là nắm vững [...]

Fed là gì ? Fed là tổ chức gì ? Fed quyền lực như thế nào

Từ đầu năm 2022 đến nay, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã trở [...]

Làm Airdrop trong crypto là gì ? Hướng dẫn làm Airdrop hiệu quả

Thị trường tiền điện tử nổi tiếng với những sự kiện airdrop, tạo ra cơ [...]

TVL ( Total Value Locked ) trong coin là gì?

Thị trường DeFi, trong cộng đồng Crypto, vẫn là một chủ đề nổi bật và [...]

Revoke là gì ? Cách sử dụng Token Approval để tránh bị scam

Revoke là một khái niệm mà chúng ta cần phải tìm hiểu và tại sao [...]

Tổng hợp kiến thức đầu tư Crypto cho người mới bắt đầu

Đối với những người mới chập chững bước vào thế giới tiền điện tử tại [...]

Sàn Huobi lừa đảo ? sàn Huobi có uy tín không ?

Sàn Huobi, hiện nay là một trong những sàn giao dịch được sử dụng rộng [...]

Sàn giao dịch Crypto là gì ? sàn giao dịch blockchain là gì ?

Tiền điện tử không chỉ là một đơn thuần hình thức tiền tệ, mà còn [...]

Sàn giao dịch Binance lừa đảo – sàn Binance có uy tín không ?

Sàn Binance , đứng đầu trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử [...]

Sàn Bybit của nước nào ? Sự thật thông tin Sàn Bybit lừa đảo

Sàn Bybit, một địa chỉ không xa lạ với giới đầu tư tiền điện tử, [...]

Sàn Bitfinex của nước nào ? Bitfinex lừa đảo có phải sự thật

Trước khi quyết định đặt niềm tin và vốn vào Bitfinex, hay bất kỳ nền [...]

Sàn OKX là gì ? sàn OKX có lừa đảo không ?

Hiện có nhiều bạn mới tham gia đầu tư vào thị trường Crypto, có nghi [...]

Sàn Gate io của nước nào ? sàn Gate io có uy tín không ?

Sự bùng nổ của Công nghệ 4.0 đưa theo đó là sự thịnh hành của [...]

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Bài viết liên quan

Nhận kí gửi mua bán nhà đất Đà Lạt các phân khúc

Đà Lạt - thành phố xinh đẹp nằm bên trong lòng rừng thông tươi mát, [...]

Đăng ký Xanh SM Bike Đà Nẵng chi tiết

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Thông tin Xanh SM Bike tuyển dụng TP HCM

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Xanh SM Bike là gì ? Cách đăng ký chạy Xanh SM bike

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Bản đồ Trung Quốc cập nhật mới nhất hiện nay

Bản đồ Trung Quốc - Trung Quốc là một quốc gia nằm ở khu vực [...]

Thông tin văn phòng công chứng Lê Xuân

Dịch vụ công chứng đã trở thành một phần thiết yếu và đang ngày càng [...]

Thông tin văn phòng công chứng Đông Thành Phố

Trong cuộc sống hàng ngày, việc sử dụng dịch vụ công chứng ngày càng trở [...]

Thông tin về văn phòng công chứng Hồng Hà

Có lẽ bạn đã phải đến UBND của xã hoặc phường nhiều lần để công [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 5 UY TÍN

Quận 5 nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và giáp ranh với [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 4 UY TÍN

Bạn đang tìm kiếm thông tin về các văn phòng công chứng đáng tin cậy [...]

Top 5 văn phòng công chứng Nha Trang UY TÍN

Cần phải công chứng các giấy tờ và tài liệu liên quan đến công việc [...]

Văn phòng công chứng có làm việc thứ 7, Chủ Nhật không?

Nhiều người đặt câu hỏi liệu Văn phòng công chứng có làm việc vào thứ [...]

Top 4 văn phòng công chứng Quận 2 UY TÍN

Nhờ vị trí địa lý thuận lợi và sự phát triển kinh tế - xã [...]

Top 5 văn phòng công chứng Thanh Xuân Hà Nội

Trong thời đại hiện đại đang ngày càng gia tăng, dịch vụ công chứng trở [...]

Top 6 văn phòng công chứng Quận 9 UY TÍN

Quận 9, một phần của thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát ban đầu từ [...]

Top 3 văn phòng công chứng Tân Phú UY TÍN

Không chỉ đối với những vấn đề lớn như di chúc, mua nhà, mua đất,... [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 8 UY TÍN

Hiện nay, đời sống kinh tế - xã hội tại Quận 8 đang trên đà [...]

Top 4 văn phòng công chứng Quận 3 UY TÍN

Quý vị là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang đặt tại Quận 3 và đang [...]

Top 5 văn phòng công chứng Quận 10 UY TÍN

Quận 10 đóng vai trò quan trọng như một nút giao trung tâm của Thành [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 12 UY TÍN

Mặc dù nằm ở khoảng cách xa khá trung tâm của Thành phố Hồ Chí [...]

Top 5 văn phòng công chứng Cầu Giấy UY TÍN

Các văn phòng công chứng tư nhân đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu [...]

Top 5 văn phòng công chứng Cần Thơ UY TÍN

Theo danh sách các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực công chứng được Sở [...]

Top 5 văn phòng công chứng Đà Nẵng

Bạn đang trong quá trình tìm kiếm một văn phòng công chứng đáng tin cậy [...]

Top 5 văn phòng công chứng Thủ Đức

Nếu bạn đang cần tìm một văn phòng công chứng tại Thủ Đức để giúp [...]

Danh sách văn phòng công chứng Hà Nội

Bên cạnh việc đến những phòng công chứng thuộc quận huyện để tiến hành công [...]

Văn phòng công chứng là gì? Hoạt động của Văn phòng công chứng

Khi rồi đến lúc mọi người cần sự chứng nhận trong các thủ tục giao [...]

Danh sách văn phòng công chứng quận 7

Nơi có Văn phòng công chứng quận 7 là ở đâu? Đây là một vấn [...]

Thông tin các văn phòng công chứng số 1 các tỉnh Việt Nam

Phòng văn chứng số 1 là đơn vị công chứng, chứng thực giấy tờ của [...]

Top 5 văn phòng công chứng Đà Lạt UY TÍN

Văn phòng công chứng Đà Lạt – Trong cuộc sống hàng ngày, giấy tờ là một đồ [...]

Bản đồ các quận thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ chi tiết về các quận huyện trung tâm thành phố Hồ Chí Minh [...]

Voucher KFC khuyến mãi tặng 1 miếng gà và giảm 35k,50K,80K

Bài viết là tổng hợp một vài mã voucher mà Quan tâm nhà đất muốn [...]

Thông tin bản đồ thành phố thủ đô Hà Nội và các quận

Cập nhật những thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Hà Nội [...]

Bản đồ Nhật Bản | Bản đồ 47 tỉnh của Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc đảo có đường bờ biển dài 37.000km, bên cạnh đó [...]

Tổng hợp Bản đồ thế giới và các châu lục mới nhất

Bản đồ thế giới mới nhất được phân chia thành 6 châu lục, bao gồm: [...]

Bản đồ Việt Nam các tỉnh | Bản đồ Việt Nam 63 tỉnh thành phóng to

Bản đồ Việt Nam hay bản đồ hành chính 63 tỉnh thành Việt Nam là [...]

Chung cư Bcons Polygon lừa đảo

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 10 của chủ đầu tư [...]

Sự thật về tin đồn chung cư Bcons Garden lừa đảo và các lưu ý!

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 3 của chủ đầu tư [...]

Đấu trường chân lý | Chi tiết tộc hệ DTCL mùa 8

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8 đã quay trở lại với nhiều hệ tộc mới. [...]

Danh sách Highland Tiền Giang có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Tiền Giang là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Lâm Đồng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Lâm Đồng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Khánh Hòa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Khánh Hòa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Bình Định có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Định là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Nghệ An có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Nghệ An là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Thanh Hóa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Thanh Hóa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Bắc Ninh có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bắc Ninh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Quảng Ninh có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quảng Ninh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Phú Thọ có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Phú Thọ là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Thừa Thiên Huế có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Thừa Thiên Huế là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comments

Danh sách Highland Bà Rịa – Vũng Tàu có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Highland Bà Rịa - Vũng Tàu là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt [...]

Danh sách Highland Đồng Nai có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Đồng Nai là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Bình Dương có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Dương là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

2 Comments

Danh sách Highland Cần Thơ có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Cần Thơ là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Đà Nẵng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Đà Nẵng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Hải Phòng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Hải Phòng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Từ Liêm Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Từ Liêm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comments

Danh sách Highland Thanh Xuân Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Thanh Xuân Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Tây Hồ Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Tây Hồ Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comments

Danh sách Highland Long Biên Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Long Biên Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comments

Danh sách Highland Hoàng Mai Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hoàng Mai Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Hoàn Kiếm Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hoàn Kiếm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Hai Bà Trưng Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hai Bà Trưng Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt [...]

1 Comments

Danh sách Highland Hà Đông Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hà Đông Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comments

Danh sách Highland Gia Lâm Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Gia Lâm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy [...]

1 Comments

Danh sách Highland Đống Đa Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Đống Đa Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Cầu Giấy Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Cầu Giấy Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comments

Danh sách Highland Ba Đình Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Ba Đình Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy [...]

1 Comments

Danh sách Highland Tân Phú luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Tân Phú là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Thủ Đức luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Thủ Đức là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comments

Danh sách Highland Phú Nhuận luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Phú Nhuận là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comments

Danh sách Highland Gò Vấp luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Gò Vấp là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

Danh sách Highland Tân Bình luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Tân Bình là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

Danh sách chi nhánh Highland Bình Tân luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Bình Tân là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Quận 12 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 12 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Quận 11 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 11 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 10 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 10 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Quận 9 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 9 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Quận 8 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 8 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 7 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 7 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 6 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 6 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Quận 5 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 5 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 4 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 4 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Quận 3 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 3 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 2 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 2 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 1 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 1 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Bình Thạnh luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Thạnh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Bcons Green View lừa đảo | Ra sổ nhưng giá trị không tăng

Chung cư Bcons Green View là dự án thứ 4 trong chuỗi căn hộ Bcons [...]

Chung cư Bcons Plaza lừa đảo có phải là sự thât!

Chung cư Bcons Plaza là dự án chung cư thứ 6 của Bcons Group. Với [...]

Tất tần tật về Thành phố Dĩ An Bình Dương

Thành phố Dĩ An Bình Dương là một trong bốn thành phố trực thuộc tỉnh [...]

4 Comments

Tất tần tật Làng đại học Thủ Đức | Làng đại học quốc gia

Làng Đại học Thủ Đức hay còn gọi là Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG) [...]

2 Comments

Cầu vượt Sóng Thần An Bình Dĩ An Bình Dương

Cầu vượt Sóng Thần, Quốc lộ 1, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình [...]

1 Comments

Ngã tư 550 Dĩ An Bình Dương | Tiến độ cầu vượt ngã tư 550

Ngã tư 550 là nút giao của 2 tuyến đường huyết mạch Dt 743B và [...]

3 Comments

Thông tin Khu trung tâm hành chính Thành phố Dĩ An Bình Dương

Khu đô thị Trung Tâm hành chính huyện Dĩ An tọa lạc tại KP Thống [...]

2 Comments

Danh sách khu công nghiệp Dĩ An

Thành phố Dĩ An được xem là trung tâm tam giác kinh tế trọng điểm [...]

Khu công nghiệp Bình An Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp dệt may Bình An có vị trí địa lý thuận lợi nằm [...]

Thông tin khu công nghiệp Bình Đường – Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp Bình Đường là một trong những khu công nghiệp tại Bình Dương [...]

Tổng hợp văn phòng công chứng Dĩ An Bình Dương【2023】

Tổng hợp thông tin các văn phòng công chứng Dĩ An Bình Dương cập nhật [...]

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp ( KCN Tân Đông Hiệp )

Vị trí khu công nghiệp Khu công nghiệp Tân đông Hiệp tọa lạc tại Thành [...]

1 Comments

Khu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An Bình Dương là một trong những vùng công [...]

2 Comments

Thông tin tập đoàn Hưng Thịnh Land

Tập đoàn Hưng Thịnh land là một tập đoàn có tên tuổi trong giới bất [...]

7 Comments

Công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo

Với chiêu thức góp vốn thông qua “Hợp đồng hợp tác kinh doanh” hưởng tỷ [...]

Tin An Mộc Xuân lừa đảo có chính xác không ?

Trị nám An Mộc Xuân lừa đảo? Tin đồn về trị nám An Mộc Xuân [...]

Tiến độ các dự án Bcons 11/2022 | Bcons Green View nhận sổ

✔️ Bcons Green View nhận sổ hồng - Bcons Sala đã cất nóc - Bcons [...]

Tập đoàn VsetGroup lừa đảo | chiếm đoạt tài sản qua trái phiếu.

Gần đây, sau thông tin các tập đoàn lớn về bất động sản đang làm [...]

Ngôi nhà dát vàng – địa điểm check in ở Cần Thơ

Đến Cần Thơ, du khách nên trải nghiệm tham quan Ngôi nhà Dát vàng đang [...]

Nhà đất Đà Nẵng giảm giá mạnh trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế

✅Nhà Đất Đà Nẵng Giảm Giá Mạnh - Sau một chu kỳ tăng giá Nhà [...]

Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất cập nhật mới nhất 2022

✔️ Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất hay có người gọi là thủ [...]

Góc Phong Thủy: cổng nhà nên đặt bên trái hay bên phải

Bên cạnh chức năng là nơi ra vào, cổng nhà còn là nơi dẫn khí, [...]

Sổ xanh nhà đất là gì? Có thể xây nhà trên đất sổ xanh?

Mặc dù Sổ xanh nhà đất không còn được phổ biến hay được nhắc đến [...]

Bảng giá tính lệ phí trước bạ nhà đất TP HCM

Thuế trước bạ hay lệ phí trước bạ nhà đất là khoản phí mà người [...]

Các lưu ý khi công chứng nhà đất cần phải biết

☑️ Với nhu cầu sang nhượng nhà đất hay nhận sang nhượng nhà đất thì [...]

Nhà ở xã hội là gì? những điều cần biết khi mua nhà ở xã hội.

Có rất nhiều người thu nhập thấp nhưng vẫn muốn mua nhà chung cư để [...]

1 Comments

Cách tính thuế nhà đất 2022 đầy đủ nhất

Mua bán, tặng cho quyền sử dụng đất là một hoạt động pháp lý thường [...]

Lệ phí công chứng nhà đất mới nhất năm 2022

#1☑️ Ngày nay, nhu cầu giao dịch, mua bán nhà đất ngày càng tăng nhưng [...]

Voucher Tiki

Săn voucher tiki mới nhất tại đây. Anh em nhanh chân vào lấy ngay [...]

Voucher Shopee

Săn Voucher Shopee mới nhất. Nhanh tay để được nhận được nhiều voucher xịn xò [...]

Các kĩ năng môi giới nhà đất cần có

#1☑️ Nhiều bạn trẻ vô cùng háo hức bước chân vào nghề môi giới bất [...]

Mẫu giấy hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

✔ Mẫu giấy hợp đồng mua bán nhà đất viết tay có hiệu lực khi [...]

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất mới nhất 2022

#1☑️ Chủ sở hữu có nhu cầu cho thuê hoặc bán bất động sản sẽ [...]

Mẫu hợp đồng môi giới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới đất được lập như thế nào cho phù hợp? Những [...]

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất dùng để xác nhận tình trạng sử [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *