0962815473

A VPN is an essential component of IT security, whether you’re just starting a business or are already up and running. Most business interactions and transactions happen online and VPN
kick off the rivana

Dự án The Rivana là dự án đầu tay của chủ đầu tư Đạt Phước được phát triển bởi đất xanh, tọa lạc tại phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương. Dự án được đánh giá cao bởi vị trí tam cận và tâm huyết của chủ đầu tư.

Ngày 4/12 vừa qua dự án vừa làm lễ ra quân dự án với hơn ngàn nhân viên sale tổ chức tại sảng white palace hoành tráng.

Với sự tham gia của hàng ngàn sale từ hơn 20 sàn bất động sản tham gia, cho ta thấy được sức hút cực lớn từ dự án. Dự án được truyền thông là căn hộ thuộc dạng cao cấp trong khu vực nhưng mức giá cực kì hấp dẫn là 31Tr/m2 sẽ hi vọng sự bùng nổ sắp tới của dự án.

Một vài hình ảnh hoành tráng của ngày kick off:

Kick off
Kick off

Thông tin khác

Bcons Polygon có lừa đảo không

Chung cư Bcons Polygon lừa đảo

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 10 của chủ đầu tư Bcons Group. Hiện nay, có nhiều thông tin về việc ” Bcons Polygon lừa đảo ” hãy xem bài viết để hiểu hơn về vấn đề này nhé!

Read More »
Highland Mỹ Tho Tiền Giang

Danh sách Highland Tiền Giang có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Tiền Giang là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết Highlands luôn có chương trình mua 1 tặng 1 tại các cửa hàng nhất định. Hãy tìm hiểu bài viết để biết cách lấy cũng như sử dụng voucher này nhé!

Read More »
Highland Đà Lạt Lâm Đồng

Danh sách Highland Lâm Đồng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Lâm Đồng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết Highlands luôn có chương trình mua 1 tặng 1 tại các cửa hàng nhất định. Hãy tìm hiểu bài viết để biết cách lấy cũng như sử dụng voucher này nhé!

Read More »
Highland Khánh Hòa

Danh sách Highland Khánh Hòa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Khánh Hòa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết Highlands luôn có chương trình mua 1 tặng 1 tại các cửa hàng nhất định. Hãy tìm hiểu bài viết để biết cách lấy cũng như sử dụng voucher này nhé!

Read More »
Rate this post
Hieu Pham Thanh

Hieu Pham Thanh

About Me

Quan tâm nhà đất trang cung cấp thông tin về bất động sản uy tín. Liên hệ hợp tác: 0962815473

Tin nổi bật

Follow Us

Weekly Tutorial

Play Video about Chính sách ưu đãi nhà phố Bcons Plaza

Dự án Bcons

Facebook
Twitter
Pinterest
Đánh giá bài viết
5/5