Injective Protocol (INJ) là gì? Toàn tập về tiền điện tử INJ Token

Injective là một giao thức cross-chain tập trung vào mở rộng khả năng cho ứng dụng DeFi thông qua Injective Chain. INJ, token của dự án, được mở bán trên Binance Launchpad vào tháng 10/2020 và thu về 40 triệu đô từ các quỹ đầu tư vào tháng 08/2022. Với việc phát triển Blockchain riêng, Injective hướng tới tầm nhìn xa hơn so với sàn giao dịch phi tập trung thông thường.

Injective Protocol (INJ) là gì?

Injective Protocol là khung hạ tầng hỗ trợ ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) với tính tương tác cao và mã nguồn mở. Dự án tập trung vào cải thiện khả năng giao dịch đa chuỗi trong lĩnh vực tài chính phái sinh như Perpetual Swap, Futures và giao dịch Spot. Sử dụng cả blockchain Ethereum và Cosmos, Injective nhắm đến việc giảm thiểu chi phí gas và xây dựng hệ thống tài chính tự do và phi tập trung.

Injective Protocol (INJ) là gì Toàn tập về tiền điện tử INJ Token
Injective Protocol (INJ) là gì Toàn tập về tiền điện tử INJ Token

Injective đặt mục tiêu đạt được tốc độ blockchain nhanh nhất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung. Triển khai mô-đun Web3 dễ dàng, hệ sinh thái của Injective đang thay đổi cách thức hoạt động của hệ thống tài chính hiện tại, tạo ra các ứng dụng phi tập trung tương tác cao, mở rộng và thực sự phi tập trung.

Các điểm nổi bật của Injective Protocol bao gồm:

 • Giải pháp giao dịch phái sinh phi tập trung trên Layer 2: Hỗ trợ giao dịch nhanh với chi phí gas thấp.
 • Đa dạng thị trường được hỗ trợ: Cung cấp nhiều cơ hội giao dịch mà các sàn giao dịch khác hiện chưa có.
 • Cơ chế Liquidity mining: Cộng đồng Injective có thể tham gia cung cấp thanh khoản thông qua quá trình liquidity mining, tạo nguồn cung trực tiếp trên nền tảng của mạng lưới.

Các sản phẩm chính của dự án Injective

Injective Hub là nền tảng và cổng kết nối người dùng với hệ sinh thái Injective. Đây không chỉ là nơi tổng hợp các sản phẩm và tính năng của Injective, mà còn cung cấp hỗ trợ cho nhà phát triển xây dựng sàn giao dịch DEX (orderbook, spot/futures). Các thành phần kỹ thuật trong Injective bao gồm chain node, bridge smart contracts, API nodes, dApp và các công cụ khác.

Giao diện chính của Injective
Giao diện chính của Injective

Wallet

Injective Wallet là tính năng giúp người dùng kết nối ví non-custodial (như Coin98 Super App, Metamask,…) để tạo địa chỉ ví Injective trên nền tảng. Điều này cho phép người dùng sử dụng địa chỉ ví Injective để lưu trữ và theo dõi tài sản của họ. Có hai lựa chọn để tạo ví Injective:

1. Sử dụng EVM wallet để liên kết và tạo ví Injective.
2. Sử dụng ví thuần cho hệ Cosmos như Kelpr, vẫn có passphrase như thường.

Injective Wallet
Injective Wallet

Lưu ý:

– Injective hỗ trợ theo dõi và lưu trữ các tài sản như INJ (native token), tài sản từ Ethereum và các chain khác như Moonbeam, hỗ trợ IBC.

– Mỗi địa chỉ ví non-custodial tạo ra một địa chỉ ví Injective riêng biệt và không có passphrase để khôi phục. Nếu muốn sử dụng địa chỉ Injective cũ, cần kết nối ví đã liên kết trước đó.- Đến ngày 18/04/2023, số người giữ INJ trên Injective đạt 13,166, trong đó có 601 người sở hữu ví trị giá trên 1,000 USD, 127 người trên 10,000 USD, và 39 người trên 100,000 USD.

– Từ tháng 01/2021 đến 04/2023, tổng số địa chỉ ví đã tăng đáng kể, vượt qua ngưỡng 45,000 (theo Dune Analytics). Token INJ được giao dịch nhiều nhất trên ba DEX: Uniswap, SushiSwap và 1inch. Các thông tin chi tiết khác như giao dịch, người dùng hàng tuần/tháng, khối lượng giao dịch INJ có thể được tham khảo thêm.

Các số liệu holder, total address,... trên Injective
Các số liệu holder, total address,… trên Injective

Injective Bridge

Injective Bridge là công cụ giúp người dùng linh hoạt chuyển đổi giữa tài sản và INJ. Quá trình hoạt động của cầu này là chuyển đổi tài sản (đa chuỗi) sang Wormhole và sau đó đổi lại sang Injective.

Injective Bridge
Injective Bridge
Hiện tại, Injective Bridge hỗ trợ trên nhiều chuỗi khác nhau như Ethereum, Solana, Cosmos Hub, Osmosis, Evmos, Axelar, Moonbeam, Persistence, Secret Network, Stride, Crescent và Sommelier. Trước khi sử dụng Injective Bridge, người dùng cần lưu ý một số điều quan trọng:

– Để chuyển đổi token, người dùng cần có sẵn tài sản trong ví và native token của chuỗi đang sử dụng (được sử dụng để thanh toán phí blockchain). Sau khi chuẩn bị đầy đủ, việc sử dụng bridge trở nên khả dụng.

– Phí giao dịch sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng chuỗi, với mức phí cao nhất thường xuất hiện trên Ethereum. Người dùng có thể tối ưu hóa quyết định của mình bằng cách chọn chuỗi với mức phí thấp hơn, như Solana hay Evmos.

– Mặc dù tính năng của Injective Bridge được thiết kế để dễ sử dụng, quá trình xác thực giao dịch có thể mất thời gian, thường là khoảng 20 phút hoặc thậm chí lâu hơn.

– Các token sau khi chuyển đổi có thể được Redeem sang INJ, tăng tính thanh khoản và sự linh hoạt cho người dùng.

Injective Staking

Injective Staking hoạt động dựa trên cơ chế đồng thuận PoS, mang lại cho người dùng khả năng đặt cược INJ vào giao thức để validator xác thực giao dịch, từ đó staker có thể nhận được lợi nhuận. Phần thưởng này được hiển thị rõ trên trang Overview trong Injective Hub và có thể được rút bất cứ lúc nào.

Giao diện tính năng Injective Staking
Giao diện tính năng Injective Staking

Tại đây, người staker được ủy quyền chọn validator. Tuy nhiên, quan trọng là phải phân biệt và lựa chọn validator tích cực với một số tiêu chí đánh giá như lượng INJ đã được đặt cược, tỷ lệ phí commission, và sức mạnh bỏ phiếu của họ.

Hiện tại, trên nền tảng Injective có tổng cộng 109 validator (trong đó có 60/109 đang hoạt động). Tổng số token INJ được đặt cược vào Injective là hơn 35 triệu (INJ), với mức APR (Lợi nhuận hàng năm) đạt 16.29%.

Injective Governance

Injective Governance đại diện cho cơ chế quản trị của nền tảng, bao gồm các hoạt động như đề xuất, biểu quyết, nâng cấp, hay mọi thay đổi liên quan đến hệ sinh thái Injective.

Injective governance
Injective governance

Để tạo một đề xuất mới, người sử dụng chọn “New Proposal” và lựa chọn loại đề xuất (ví dụ: văn bản, thị trường spot, perpetual hoặc thị trường spot tức thì). Đối với mọi đề xuất được tạo, người đề xuất cần đặt cọc ít nhất 1 INJ để thực hiện hoạt động này và 500 INJ để bỏ phiếu.

Cho đến ngày 18/04/2023, hệ sinh thái Injective đã ghi nhận tổng cộng 194 đề xuất (trong đó có 167 được thông qua) và chỉ có 1 đề xuất bị từ chối sau khi bị bỏ phiếu.

Injective Auction

Injective Auction (đấu giá) sẽ diễn ra hàng tuần, mang đến cơ hội cho cộng đồng sử dụng INJ để tham gia đấu giá phí giao dịch. Sau mỗi phiên đấu giá, người chiến thắng sẽ đoạt được toàn bộ tài sản và giá đấu thầu (trong INJ) sẽ được đốt cháy để giảm lượng phát hành.

Giao diện đấu giá trên Injective
Giao diện đấu giá trên Injective

Cho đến ngày 18/04/2023, vòng đấu giá thứ 93 đã diễn ra với tổng giá trị ước tính vượt quá 10.4 triệu USD, và giá thầu cao nhất hiện đang là 500 INJ. Nếu bạn muốn tham gia đấu giá, hãy đặt một giá cao hơn, ví dụ như 501 INJ.

Insurance Funds

Insurance Funds Injective là quỹ bảo hiểm cho các thị trường phái sinh, ai cũng có thể tạo quỹ hoặc trở thành người bảo lãnh (sẽ cần tối thiểu 20,000 USDT để đưa ra đề xuất quỹ mới).

Injective Ninja Pass

Injective Ninja Pass đóng vai trò như một lối vào cho người dùng để trải nghiệm sớm các sản phẩm, sự kiện, airdrop, và những phần quà độc quyền từ hệ sinh thái Injective. Thẻ Ninja được biểu diễn dưới dạng một mã độc đáo, và được phân phối ngẫu nhiên cho người dùng. Nếu bạn chưa sở hữu thẻ, đơn giản hãy nhập địa chỉ email của bạn trên trang web Ninja Pass để cập nhật thông tin mới.

Injective Ninja Pass
Injective Ninja Pass

Ngoài ra, thông qua các cuộc thi giao dịch, sự kiện trên Twitter, và các hoạt động khác, mỗi ứng dụng phi tập trung (dApp) trong hệ sinh thái Injective sẽ tổ chức các chiến dịch đặc biệt để tặng Ninja Pass. Hãy theo dõi các dự án trên Injective để không bỏ lỡ cơ hội này.

Doanh thu của Injective

Doanh thu của Injective sẽ đến từ phí giao dịch trong Auction (đấu giá): 60%/tổng phí do người dùng thanh toán (40% còn lại sẽ được gửi đến các sàn giao dịch được xây dựng trên Injective). Cụ thể, phí trên sẽ được tính bằng công thức: 

Phí =  gas x  giá gas

Điểm nổi bật của Injective

Từ một sàn giao dịch thông thường, Injective đã thành công xây dựng một blockchain theo mô hình One-size-fits-all (nghĩa là nó cung cấp mọi thứ cần thiết). Hành trình phát triển của Injective tương tự như cách Solana, BNB Chain… đã thực hiện.

Injective thuộc hệ sinh thái Cosmos, do đó, sau khi tích hợp thành công với IBC, nền tảng này có khả năng trao đổi và tương tác với các blockchain khác trong Cosmos, chẳng hạn như Akash, Osmosis,… Vận hành dựa trên cơ chế Proof of Stake, loại trừ Front-run, và có khả năng kết nối với Ethereum thông qua Peggy Bridge – một cầu nối di chuyển tài sản giữa Ethereum và Injective Chain.

Ngoài ra, Injective là lựa chọn lý tưởng cho các nhà phát triển để xây dựng dApp và tận dụng tài nguyên trên nền tảng, bao gồm:

– Hỗ trợ Injective Chain nodes, bridge smart contract, cấp phép quyền Validator.
– Phát triển dApp và các sản phẩm DeFi với nhu cầu thanh khoản liên chuỗi, như sàn giao dịch DEX (sổ lệnh, phái sinh/spot…).
– Đồng thời, Injective tích hợp nhiều cơ chế khuyến khích nhằm thúc đẩy sự sáng tạo của nhà phát triển, bao gồm quỹ phòng hộ (insurance funds), đấu giá, staking…
– Không giới hạn quyền truy cập vào nhiều nhóm thanh khoản khác nhau.

Token INJ là gì?

INJ Token Key Metric

 • Token Name: Injective
 • Ticker: INJ
 • Blockchain: Ethereum, BNB Chain, Injective
 • Token Standard: ERC-20, BEP20
 • Contract: 
  • Ethereum: 0xe28b3b32b6c345a34ff64674606124dd5aceca30
  • BNB Chain: 0xa2b726b1145a4773f68593cf171187d8ebe4d495
 • Token type: Utility, Governance
 • Total Supply: 100,000,000 INJ
 • Circulating Supply: 80,005,555 INJ

INJ Token Allocation

 • Ecosystem Development: 36%
 • Team: 20%
 • Private Sale: 17%
 • Community Growth: 10%
 • Binance Launchpad: 9%
 • Seed Sale: 6%
 • Advisors: 2%
INJ Token Allocation
INJ Token Allocation

Token Release Schedule

Lịch phân bổ token INJ sẽ được diễn ra như sau:

 • Binance launchpad: Không khóa, release 100%.
 • Private Sale: TGE 0%, khóa 6 tháng, trả 1/3 vào 4/2021, phần còn lại được phát hành trong 1 năm sau đó, mỗi 6 tháng trả 1/3.
 • Seed Sale: TGE 0%, khóa 6 tháng, trả 1/3 vào 4/2021, phần còn lại được phát hành trong 1 năm sau đó, mỗi 6 tháng trả 1/3.
Token Release Schedule
Token Release Schedule

Tiện ích token INJ

 • Governance: Những người nắm giữ token INJ đều có quyền được biểu quyết cho roadmap của hệ.
 • Liquidity Mining: INJ được dùng làm phần thưởng phân phối cho người dùng đóng góp thanh khoản thông qua Liquidity Mining trên nền tảng.
 • Exchange Fee Value Accrual: 60% phí giao dịch dưới dạng INJ sẽ được mua lại và burn, qua đó làm giảm tổng cung của INJ coin.
 • Collateral Backing for Derivatives: INJ sẽ được sử dụng như một giải pháp thay thế cho stablecoin để làm tiền ký quỹ và tài sản thế chấp cho sản phẩm phái sinh của Injective.

INJ Token sale

Số lượng và giá phân bổ INJ đến các vòng đầu tư được thể hiện chi tiết trong hình sau:

INJ Token sale
INJ Token sale

Mua INJ Token ở đâu

Người dùng có thể mua INJ token thông qua các hình thức sau: 

 • Sàn giao dịch tập trung (CEX): Binance, BingX, Pionex… 
 • Sàn giao dịch phi tập trung (DEX): Uniswap, SushiSwap… 

Nếu bạn chưa có tài khoản trên các sàn này có thể tìm hiểu và làm theo hướng dẫn sau:

Roadmap & cập nhật

Injective đã ra mắt từ năm 2018 và chặng đường phát triển của dự án được tóm tắt như sau:

 • Năm 2021: Hoàn thành phase 1, 2 và mainnet.
 • Năm 2022: Ra mắt Injective Explorer V2, tích hợp Wormhole Bridge để chuyển đổi tài sản giữa EVM và Solana vào Injective.
 • Năm 2023
  • Q1/2023: Ra mắt Injective Hub V2, Institutional Zone.
  • Q2/2023: Triển khai Injective Exchange Module V2, nâng cấp Casablanca.
  • Q3/2023: Injective Orbital Chains.
  • Q4/2023: Mesh Chain network, nâng cấp Carcosa.
  • Q5/2023: Ra mắt multi VM chain.

Đội ngũ dự án

Injective được vận hành bởi Injective Labs, trong đó có vài thành viên đã làm ở các công ty software lớn như Amazon. 

 • CEO & Co-Founder: Eric Chen.
 • CTO & Co-Founder: Albert Chon.
 • Core Team: Max Kupriianov, Bojan Angjelkoski, Ivan Paskov, Vighnesh Iyer… 
Đội ngũ dự án Injective
Đội ngũ dự án Injective

Nhà đầu tư & đối tác

Qua 5 đợt gọi vốn, sản phẩm của Injective Labs đã thu hút tổng cộng 56.7 triệu USD từ những nhà đầu tư hàng đầu như Jump Crypto, Binance Labs, Pantera Capital, cùng các nhà đầu tư nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử như Mark Cuban (nổi tiếng với AXS và MATIC). Mới đây, vào ngày 10/08/2022, dự án đã chứng kiến sự đổ vốn mạnh mẽ khi nhận được thêm 40 triệu USD từ Jump Crypto và BH Digital.

Nhà đầu tư và các vòng gọi vốn
Nhà đầu tư và các vòng gọi vốn

Vào ngày 15/01/2023, Injective tiếp tục khẳng định sự phát triển mạnh mẽ bằng việc giới thiệu Injective Venture Group, một bước quan trọng nhằm thúc đẩy hệ sinh thái và hỗ trợ cho những giao thức mới chuẩn bị gia nhập Injective. Điều đặc biệt là sự tham gia tích cực của nhiều tổ chức uy tín như Pantera Capital, Kucoin Ventures, Jump Crypto…

Đối tác

Injective sau khi công bố quỹ phát triển hệ sinh thái đã tích cực hợp tác với nhiều đối tác thuộc đa mảng như:

 • Blockchain layer 1: BNB Chain, CosmosHub, Kardian Chain, Cartesi, Burnt, Canto, Chiliz…
 • Wallet: Coin98 Super App, Metamask, Keplr, Ledger, Trezor…
 • Data: Pyth, API3, Band Protocol, Chainlink, DIA, NFTBank, UMA… 
 • Metaverse: Axie Infinity, Bored Ape Yacht Club, GuildFi.
 • Validators: Chorus One, Cosmostation, DSRV, Helios Staking, Notional, AUDIT.one…

Tổng kết

Nổi tiếng với việc là một Layer 2 chủ yếu tập trung vào các sản phẩm phái sinh, Injective hiện đang chuyển đổi hướng phát triển bằng việc đặt trọng điểm vào việc xây dựng và hoàn thiện công nghệ Blockchain riêng biệt. Mục tiêu của họ là trở thành một cầu nối DeFi đáng tin cậy, mang lại trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và tiện lợi giữa các hệ sinh thái khác nhau.

Kế hoạch của Injective rất rõ ràng, và chúng ta hãy đợi xem những động thái mà đội ngũ nhà phát triển Injective sẽ thực hiện để khẳng định vị thế của họ như là một trong những dự án DeFi hàng đầu trên thị trường crypto.

Thông tin liên quan

Pixels (PIXEL) là gì? Thông tin về token PIXEL

Pixels là một trò chơi nông trại trực tuyến. Trong trò chơi này, người chơi [...]

Dmail Network là gì? Thông tin toàn tập về Dmail token

Dmail Network là một dự án độc đáo được xây dựng trên nền tảng Blockchain, [...]

ZetaChain là gì? Thông tin toàn tập về Zeta Token

Thuật ngữ cross-chain không còn xa lạ đối với nhiều nhà đầu tư trong lĩnh [...]

Stylus Là Gì? Toàn bộ thông tin về bản cập nhật Arbitrum Stylus

Arbitrum Stylus là gì? Arbitrum Stylus đánh dấu bước tiến mới của Arbitrum sau sự [...]

Mode Network là gì? Hướng dẫn retroactive Mode Network

Layer 2 vẫn là một lãnh thổ hấp dẫn mà mọi người có thể thám [...]

Bộ sưu tập Twelvefold là gì? Toàn tập về dự án TwelveFold

Gần đây, Yuga Labs, một "gã khổng lồ" trong lĩnh vực NFT, đã chính thức [...]

EigenLayer là gì? Dự án Restaking dành cho Ethereum

EigenLayer đang là một trong những dự án tiên phong trong lĩnh vực restaking, mang [...]

Jito (JTO) là gì? Giao thức liquid staking trên Solana

Jito là một giao thức liquid staking độc đáo, cho phép người dùng staking SOL [...]

Bored Ape Yacht Club ( BAYC ) là gì ?

Bored Ape Yacht Club (BAYC) là một bộ sưu tập hình đại diện NFT với [...]

Mantle Network là gì ? Tổng Quan Về Tiền Điện Tử MNT token

Mantle là gì? Mantle đóng vai trò là nguồn gốc của BitDAO, tổ chức phi [...]

Sei Network là gì? Thông tin chi tiết về SEI token

Sei Network là một nền tảng blockchain Layer 1, được phát triển dựa trên hệ [...]

Aptos là gì? Toàn tập thông tin về APT Token

Aptos đặt mình là một blockchain Layer 1 với khả năng mở rộng đáng kể, [...]

Optimism (OP Token) là gì? Dự án Layer 2 nổi bật trên Ethereum

Ethereum đã phát triển mạnh mẽ và chiếm vị trí thứ hai trong thị trường [...]

Ronin Network (RON) là gì? Hệ sinh thái Gaming blockchain thế hệ mới

Axie Infinity đang nổi lên như một trong những trò chơi "Play to earn" xuất [...]

Polygon là gì? Giải pháp Layer 2 Polygon & MATIC Coin

Polygon là một giải pháp mở rộng Layer 2 đối với mạng lưới Ethereum, còn [...]

Solana (SOL) là gì? Chi tiết dự án Solana & SOL Coin

SOL Coin là một loại token thuộc hệ thống blockchain Solana. Việc giữ SOL token [...]

Arbitrum (ARB) là gì ? Giải pháp Layer 2 hàng đầu cho Ethereum

Arbitrum, một trong những giải pháp Layer 2 đáng chú ý nhất, đã thu hút [...]

Pulsechain là gì? Chi tiết về dự án Pulsechain và đồng PLS token

PulseChain đang thu hút sự chú ý đáng kể từ cộng đồng nhà đầu tư [...]

SatoshiVM là gì? Giải pháp Layer 2 ZK Rollup trên Bitcoin

SatoshiVM là một giải pháp Layer 2 được xây dựng trên công nghệ ZK Rollup, [...]

ZKFair là gì? Toàn tập về ZKF token dự án Layer 2 mang tính cộng đồng

ZKFair Layer 2 thuộc sở hữu cộng đồng, nơi công bằng là quyền lợi hàng [...]

Ondo Finance là gì? Toàn tập về Ondo Finance Token

Ondo Finance là một giao thức DeFi độc đáo được xây dựng với mục tiêu [...]

AltLayer Protocol (ALT) là gì? Chi tiết thông tin về ALT token

AltLayer Protocol là một giao thức công khai và phi tập trung hoàn toàn, đặc [...]

Injective Protocol (INJ) là gì? Toàn tập về tiền điện tử INJ Token

Injective là một giao thức cross-chain tập trung vào mở rộng khả năng cho ứng [...]

Celestia ( TIA ) là gì ? Dự án tiên phong trong xây dựng Modular Blockchain

Celestia là một cải tiến đột phá trong lĩnh vực blockchain, đánh dấu bước tiến [...]

Sui Network là gì? Thông tin toàn tập về SUI token

Blockchain Sui, một dự án tiền điện tử đầy hứa hẹn trong năm 2023, đã [...]

Berachain (BERA, BGT) Là Gì? Tổng Quan Berachain

Berachain là một nền tảng blockchain được xây dựng và phát triển dựa trên công [...]

Pyth Network Là Gì? Dự án oracle thế hệ mới với tiềm năng Airdrop

Pyth Network là một giao thức Oracle độc đáo, mang đến nguồn dữ liệu chính [...]

Manta Network là gì? Những điều cần biết về MANTA token

Manta Network đang thu hút sự chú ý đặc biệt trong cộng đồng trong thời [...]

X1 Network là gì? Thông tin về blockchain Layer 2 của OKX

Cuộc đua trong lĩnh vực blockchain Layer 2 vẫn tiếp tục nóng hổi khi sàn [...]

Cetus Protocol là gì ? Thông tin toàn tập và hướng dẫn mua bán CETUS coin

Cetus Protocol, một AMM DEX, đã rút ra nguồn cảm hứng từ những tên tuổi [...]

Voxies ( VOXEL coin ) là gì ? Toàn tập về tiền điện tử VOXEL

Công nghệ blockchain đã tạo ra một cuộc cách mạng lớn trong ngành công nghiệp [...]

Dự án PAXG token là gì ? Tổng quan về dự án PAXG Token

Hiện nay, đà đầu tư hiện đại đang dần dụ dỗ nhà đầu tư chuyển [...]

Trend mint token ASC20 của Avalanche không hề kém cạnh

Quá trình tạo mới các token ASC-20 đã đóng góp đáng kể vào việc thúc [...]

Ton coin là gì ? Tất tần tật về Telegram Open Network

Mạng TON không chỉ là một blockchain, mà còn là một nền tảng internet mở [...]

Brc20 là gì ? Brc20 tokens list nổi bật

Rất nhiều trong số những token BRC-20 phổ biến nhất đều là memecoin như MEME [...]

ORDI là gì ? Token BRC-20 đầu tiên được niêm yết trên Binance

ORDI, loại token BRC-20 độc đáo, đã chính thức xuất hiện nhờ sự sáng tạo [...]

Bitcoin Ordinals là gì ? Tất Tần Tật Về Bitcoin Ordinals

Gần đây, sự xuất hiện của Bitcoin Ordinals đã kích thích người dùng chuyển sang [...]

Multibit là gì ? MUBI token là gì ? Kết nối mạng Bitcoin – EVM

Năm 2023 đã chứng kiến sự khởi đầu mới đầy triển vọng cho Bitcoin với [...]

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Bài viết liên quan

Đăng ký Xanh SM Bike Đà Nẵng chi tiết

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Thông tin Xanh SM Bike tuyển dụng TP HCM

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Xanh SM Bike là gì ? Cách đăng ký chạy Xanh SM bike

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Bản đồ Trung Quốc cập nhật mới nhất hiện nay

Bản đồ Trung Quốc - Trung Quốc là một quốc gia nằm ở khu vực [...]

Thông tin văn phòng công chứng Lê Xuân

Dịch vụ công chứng đã trở thành một phần thiết yếu và đang ngày càng [...]

Thông tin văn phòng công chứng Đông Thành Phố

Trong cuộc sống hàng ngày, việc sử dụng dịch vụ công chứng ngày càng trở [...]

Thông tin về văn phòng công chứng Hồng Hà

Có lẽ bạn đã phải đến UBND của xã hoặc phường nhiều lần để công [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 5 UY TÍN

Quận 5 nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và giáp ranh với [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 4 UY TÍN

Bạn đang tìm kiếm thông tin về các văn phòng công chứng đáng tin cậy [...]

Top 5 văn phòng công chứng Nha Trang UY TÍN

Cần phải công chứng các giấy tờ và tài liệu liên quan đến công việc [...]

Văn phòng công chứng có làm việc thứ 7, Chủ Nhật không?

Nhiều người đặt câu hỏi liệu Văn phòng công chứng có làm việc vào thứ [...]

Top 4 văn phòng công chứng Quận 2 UY TÍN

Nhờ vị trí địa lý thuận lợi và sự phát triển kinh tế - xã [...]

Top 5 văn phòng công chứng Thanh Xuân Hà Nội

Trong thời đại hiện đại đang ngày càng gia tăng, dịch vụ công chứng trở [...]

Top 6 văn phòng công chứng Quận 9 UY TÍN

Quận 9, một phần của thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát ban đầu từ [...]

Top 3 văn phòng công chứng Tân Phú UY TÍN

Không chỉ đối với những vấn đề lớn như di chúc, mua nhà, mua đất,... [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 8 UY TÍN

Hiện nay, đời sống kinh tế - xã hội tại Quận 8 đang trên đà [...]

Top 4 văn phòng công chứng Quận 3 UY TÍN

Quý vị là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang đặt tại Quận 3 và đang [...]

Top 5 văn phòng công chứng Quận 10 UY TÍN

Quận 10 đóng vai trò quan trọng như một nút giao trung tâm của Thành [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 12 UY TÍN

Mặc dù nằm ở khoảng cách xa khá trung tâm của Thành phố Hồ Chí [...]

Top 5 văn phòng công chứng Cầu Giấy UY TÍN

Các văn phòng công chứng tư nhân đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu [...]

Top 5 văn phòng công chứng Cần Thơ UY TÍN

Theo danh sách các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực công chứng được Sở [...]

Top 5 văn phòng công chứng Đà Nẵng

Bạn đang trong quá trình tìm kiếm một văn phòng công chứng đáng tin cậy [...]

Top 5 văn phòng công chứng Thủ Đức

Nếu bạn đang cần tìm một văn phòng công chứng tại Thủ Đức để giúp [...]

Danh sách văn phòng công chứng Hà Nội

Bên cạnh việc đến những phòng công chứng thuộc quận huyện để tiến hành công [...]

Văn phòng công chứng là gì? Hoạt động của Văn phòng công chứng

Khi rồi đến lúc mọi người cần sự chứng nhận trong các thủ tục giao [...]

Danh sách văn phòng công chứng quận 7

Nơi có Văn phòng công chứng quận 7 là ở đâu? Đây là một vấn [...]

Thông tin các văn phòng công chứng số 1 các tỉnh Việt Nam

Phòng văn chứng số 1 là đơn vị công chứng, chứng thực giấy tờ của [...]

Top 5 văn phòng công chứng Đà Lạt UY TÍN

Văn phòng công chứng Đà Lạt – Trong cuộc sống hàng ngày, giấy tờ là một đồ [...]

Bản đồ các quận thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ chi tiết về các quận huyện trung tâm thành phố Hồ Chí Minh [...]

Voucher KFC khuyến mãi tặng 1 miếng gà và giảm 35k,50K,80K

Bài viết là tổng hợp một vài mã voucher mà Quan tâm nhà đất muốn [...]

Thông tin bản đồ thành phố thủ đô Hà Nội và các quận

Cập nhật những thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Hà Nội [...]

Bản đồ Nhật Bản | Bản đồ 47 tỉnh của Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc đảo có đường bờ biển dài 37.000km, bên cạnh đó [...]

Tổng hợp Bản đồ thế giới và các châu lục mới nhất

Bản đồ thế giới mới nhất được phân chia thành 6 châu lục, bao gồm: [...]

Bản đồ Việt Nam các tỉnh | Bản đồ Việt Nam 63 tỉnh thành phóng to

Bản đồ Việt Nam hay bản đồ hành chính 63 tỉnh thành Việt Nam là [...]

Chung cư Bcons Polygon lừa đảo

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 10 của chủ đầu tư [...]

Sự thật về tin đồn chung cư Bcons Garden lừa đảo và các lưu ý!

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 3 của chủ đầu tư [...]

Đấu trường chân lý | Chi tiết tộc hệ DTCL mùa 8

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8 đã quay trở lại với nhiều hệ tộc mới. [...]

Danh sách Highland Tiền Giang có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Tiền Giang là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Lâm Đồng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Lâm Đồng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Khánh Hòa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Khánh Hòa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Định có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Định là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Nghệ An có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Nghệ An là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Thanh Hóa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Thanh Hóa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bắc Ninh có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bắc Ninh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Quảng Ninh có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quảng Ninh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Phú Thọ có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Phú Thọ là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Thừa Thiên Huế có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Thừa Thiên Huế là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bà Rịa – Vũng Tàu có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Highland Bà Rịa - Vũng Tàu là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt [...]

Danh sách Highland Đồng Nai có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Đồng Nai là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Dương có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Dương là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

2 Comments

Danh sách Highland Cần Thơ có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Cần Thơ là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Đà Nẵng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Đà Nẵng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Hải Phòng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Hải Phòng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Từ Liêm Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Từ Liêm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Thanh Xuân Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Thanh Xuân Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Tây Hồ Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Tây Hồ Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Long Biên Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Long Biên Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Hoàng Mai Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hoàng Mai Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Hoàn Kiếm Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hoàn Kiếm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Hai Bà Trưng Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hai Bà Trưng Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt [...]

1 Comment

Danh sách Highland Hà Đông Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hà Đông Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Gia Lâm Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Gia Lâm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy [...]

1 Comment

Danh sách Highland Đống Đa Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Đống Đa Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Cầu Giấy Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Cầu Giấy Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Ba Đình Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Ba Đình Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy [...]

1 Comment

Danh sách Highland Tân Phú luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Tân Phú là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Thủ Đức luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Thủ Đức là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Phú Nhuận luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Phú Nhuận là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Gò Vấp luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Gò Vấp là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

Danh sách Highland Tân Bình luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Tân Bình là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

Danh sách chi nhánh Highland Bình Tân luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Bình Tân là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 12 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 12 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 11 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 11 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 10 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 10 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 9 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 9 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 8 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 8 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 7 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 7 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 6 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 6 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 5 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 5 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 4 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 4 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 3 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 3 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 2 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 2 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 1 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 1 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Thạnh luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Thạnh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Bcons Green View lừa đảo | Ra sổ nhưng giá trị không tăng

Chung cư Bcons Green View là dự án thứ 4 trong chuỗi căn hộ Bcons [...]

Chung cư Bcons Plaza lừa đảo có phải là sự thât!

Chung cư Bcons Plaza là dự án chung cư thứ 6 của Bcons Group. Với [...]

Tất tần tật về Thành phố Dĩ An Bình Dương

Thành phố Dĩ An Bình Dương là một trong bốn thành phố trực thuộc tỉnh [...]

4 Comments

Tất tần tật Làng đại học Thủ Đức | Làng đại học quốc gia

Làng Đại học Thủ Đức hay còn gọi là Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG) [...]

2 Comments

Cầu vượt Sóng Thần An Bình Dĩ An Bình Dương

Cầu vượt Sóng Thần, Quốc lộ 1, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình [...]

1 Comment

Ngã tư 550 Dĩ An Bình Dương | Tiến độ cầu vượt ngã tư 550

Ngã tư 550 là nút giao của 2 tuyến đường huyết mạch Dt 743B và [...]

3 Comments

Thông tin Khu trung tâm hành chính Thành phố Dĩ An Bình Dương

Khu đô thị Trung Tâm hành chính huyện Dĩ An tọa lạc tại KP Thống [...]

2 Comments

Danh sách khu công nghiệp Dĩ An

Thành phố Dĩ An được xem là trung tâm tam giác kinh tế trọng điểm [...]

Khu công nghiệp Bình An Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp dệt may Bình An có vị trí địa lý thuận lợi nằm [...]

Thông tin khu công nghiệp Bình Đường – Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp Bình Đường là một trong những khu công nghiệp tại Bình Dương [...]

Tổng hợp văn phòng công chứng Dĩ An Bình Dương【2023】

Tổng hợp thông tin các văn phòng công chứng Dĩ An Bình Dương cập nhật [...]

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp ( KCN Tân Đông Hiệp )

Vị trí khu công nghiệp Khu công nghiệp Tân đông Hiệp tọa lạc tại Thành [...]

1 Comment

Khu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An Bình Dương là một trong những vùng công [...]

2 Comments

Thông tin tập đoàn Hưng Thịnh Land

Tập đoàn Hưng Thịnh land là một tập đoàn có tên tuổi trong giới bất [...]

7 Comments

Công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo

Với chiêu thức góp vốn thông qua “Hợp đồng hợp tác kinh doanh” hưởng tỷ [...]

Tin An Mộc Xuân lừa đảo có chính xác không ?

Trị nám An Mộc Xuân lừa đảo? Tin đồn về trị nám An Mộc Xuân [...]

Tiến độ các dự án Bcons 11/2022 | Bcons Green View nhận sổ

✔️ Bcons Green View nhận sổ hồng - Bcons Sala đã cất nóc - Bcons [...]

Tập đoàn VsetGroup lừa đảo | chiếm đoạt tài sản qua trái phiếu.

Gần đây, sau thông tin các tập đoàn lớn về bất động sản đang làm [...]

Ngôi nhà dát vàng – địa điểm check in ở Cần Thơ

Đến Cần Thơ, du khách nên trải nghiệm tham quan Ngôi nhà Dát vàng đang [...]

Nhà đất Đà Nẵng giảm giá mạnh trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế

✅Nhà Đất Đà Nẵng Giảm Giá Mạnh - Sau một chu kỳ tăng giá Nhà [...]

Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất cập nhật mới nhất 2022

✔️ Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất hay có người gọi là thủ [...]

Góc Phong Thủy: cổng nhà nên đặt bên trái hay bên phải

Bên cạnh chức năng là nơi ra vào, cổng nhà còn là nơi dẫn khí, [...]

Sổ xanh nhà đất là gì? Có thể xây nhà trên đất sổ xanh?

Mặc dù Sổ xanh nhà đất không còn được phổ biến hay được nhắc đến [...]

Bảng giá tính lệ phí trước bạ nhà đất TP HCM

Thuế trước bạ hay lệ phí trước bạ nhà đất là khoản phí mà người [...]

Các lưu ý khi công chứng nhà đất cần phải biết

☑️ Với nhu cầu sang nhượng nhà đất hay nhận sang nhượng nhà đất thì [...]

Nhà ở xã hội là gì? những điều cần biết khi mua nhà ở xã hội.

Có rất nhiều người thu nhập thấp nhưng vẫn muốn mua nhà chung cư để [...]

1 Comment

Cách tính thuế nhà đất 2022 đầy đủ nhất

Mua bán, tặng cho quyền sử dụng đất là một hoạt động pháp lý thường [...]

Lệ phí công chứng nhà đất mới nhất năm 2022

#1☑️ Ngày nay, nhu cầu giao dịch, mua bán nhà đất ngày càng tăng nhưng [...]

Voucher Tiki

Săn voucher tiki mới nhất tại đây. Anh em nhanh chân vào lấy ngay [...]

Voucher Shopee

Săn Voucher Shopee mới nhất. Nhanh tay để được nhận được nhiều voucher xịn xò [...]

Các kĩ năng môi giới nhà đất cần có

#1☑️ Nhiều bạn trẻ vô cùng háo hức bước chân vào nghề môi giới bất [...]

Mẫu giấy hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

✔ Mẫu giấy hợp đồng mua bán nhà đất viết tay có hiệu lực khi [...]

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất mới nhất 2022

#1☑️ Chủ sở hữu có nhu cầu cho thuê hoặc bán bất động sản sẽ [...]

Mẫu hợp đồng môi giới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới đất được lập như thế nào cho phù hợp? Những [...]

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất dùng để xác nhận tình trạng sử [...]

Voucher Highlands

Voucher Highlands chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thành viên quantamnhadat.com. Khi mua [...]

7 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Follow us on Social Media