Hold coin là gì ? chiến lược hold coin hiệu quả

Để trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp, việc đầu tiên là nắm vững các thuật ngữ cơ bản. Trong đó, “Hold coin” là một khái niệm quan trọng. Nếu bạn đang tự đặt câu hỏi như: “Hold là gì?” hoặc “Hold coin là gì?”, và bạn muốn biết cách áp dụng chiến lược Hold coin trong quá trình đầu tư Crypto, hãy theo dõi bài viết này của quantamnhadat.com để khám phá thêm về một trong những “chìa khóa thành công” quan trọng đối với cộng đồng đầu tư.

Hold coin là gì?

Vào ngày 18 tháng 12 năm 2013, một bài viết với tiêu đề “I AM HODLING” xuất hiện trên diễn đàn Bitcointalk, được đăng bởi một thành viên mang biệt danh GameKyuubi. Từ đó, thuật ngữ hold hay hodl đã trở nên phổ biến trong thị trường tiền điện tử.

Hold coin là gì chiến lược hold coin hiệu quả
Hold coin là gì chiến lược hold coin hiệu quả

Hold coin là hành động mà một nhà đầu tư mua và giữ một loại tài sản trong thời gian dài với niềm tin mạnh mẽ rằng giá trị của nó sẽ tăng mạnh trong tương lai. Chiến lược này thường được coi là an toàn đối với những người đầu tư tiền điện tử.

Trong lĩnh vực đầu tư, hold và trade đại diện cho hai trường phái khác nhau. Hold được coi là một chiến lược đầu tư dài hạn, trong khi trade tập trung vào đầu tư ngắn hạn và hoạt động giao dịch thường xuyên.

Tại sao nên hold coin?

 • Tạo ra lợi nhuận đáng kể: Nếu bạn lựa chọn hold một cách khôn ngoan với dự án phù hợp, triển vọng sinh lời từ khoản đầu tư của bạn có thể là rất lớn trong tương lai.
 • Cung cấp nguồn thu nhập ổn định: Đối với một số loại coin, việc bạn giữ và đồng thời tham gia staking hoặc farming có thể mang lại nguồn thu nhập phụ ổn định, thậm chí là sự hưởng lãi kép.
 • Đảm bảo an toàn: Hold được xem là một chiến lược đầu tư an toàn nhất trong thị trường tiền điện tử, giúp bạn tránh được nhiều rủi ro thường gặp khi thực hiện các giao dịch ngắn hạn.
 • Không đòi hỏi kiến thức phân tích sâu rộng: So với việc giao dịch coin, chiến lược hold không yêu cầu bạn phải sở hữu quá nhiều kiến thức phân tích chuyên sâu, giúp giảm bớt áp lực và đơn giản hóa quá trình đầu tư của bạn.

Những rủi ro khi hold coin

Dù được xem là chiến lược đầu tư anh toàn, những chúng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như:

Tâm lý

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến chiến lược hold coin của bạn gặp khó khăn. Ví dụ, tâm lý FOMO (Fear of Missing Out – Sợ bị bỏ lỡ) thường xuyên đẩy bạn đưa ra quyết định mua hối hả. Điều chắc chắn là khi bạn bị cuốn theo làn sóng FOMO, bạn sẽ thực hiện giao dịch mua ở những vùng giá không lý tưởng, ảnh hưởng đáng kể đến tiềm năng lợi nhuận của bạn trong tương lai.

Tâm lý là yếu tố quan trọng trong đầu tư crypto
Tâm lý là yếu tố quan trọng trong đầu tư crypto

Ngoài ra, thị trường tiền điện tử thường xuyên bị tác động bởi tin tức và thông tin không chính thức. Sự lan truyền của tin đồn và tin tức tiêu cực có thể tạo ra lo ngại và sự hoang mang trong cộng đồng holder. Điều này có thể tác động đến quyết định đầu tư của bạn.

Để vượt qua những tác động tâm lý này, quan trọng nhất là nghiên cứu kỹ về dự án và xây dựng một kế hoạch hold coin chi tiết, bao gồm thời gian bạn dự định giữ và mục tiêu giá bán. Điều này giúp tránh được những quyết định dựa trên cảm xúc và tạo ra sự kiên nhẫn cùng lòng tin vững chắc vào chiến lược đầu tư của bạn, giúp bạn vượt qua những biến động tâm lý và đạt được kết quả dài hạn.

Biến động giá

Chắc chắn bạn đã nhận thức rằng thị trường tiền điện tử thường xuyên trải qua những biến động giá đột ngột. Điều này tạo ra không khí lo lắng và áp lực tâm lý không nhỏ. Khi giá của coin bạn đang giữ giảm, có thể gây ra cảm giác lo sợ và hỗn loạn, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư mới gia nhập thị trường.

Do đó, quay lại với khía cạnh tâm lý, quản lý cảm xúc tiêu cực và tuân thủ theo kế hoạch đầu tư ban đầu là quan trọng. Điều này giúp giảm bớt áp lực tâm lý, cho phép bạn duy trì tư duy tích cực và kiểm soát quyết định đầu tư của mình theo hướng đúng đắn. Bằng cách này, bạn có thể đối mặt với những thách thức trong thị trường một cách bình tĩnh và đạt được sự ổn định trong chiến lược đầu tư của mình.

Những rủi ro liên quan đến dự án

Thực tế cho thấy có vô số rủi ro liên quan đến các dự án tiền điện tử, bao gồm cả những vấn đề như dự án bị đánh giá là không phát triển, chất lượng kém dẫn đến việc bị loại khỏi nhiều sàn giao dịch, hoặc thậm chí là rủi ro lừa đảo từ phía các nhà đầu tư. Ngoài ra, việc bị tấn công bởi hacker cũng có thể gây thiệt hại nặng nề cho quỹ phát triển.

Những vấn đề này có thể dẫn đến việc mất toàn bộ số vốn bạn đã đầu tư. Hơn nữa, các thách thức pháp lý có thể tạo ra biến động nhanh chóng, làm thay đổi tình hình một cách đột ngột.

Để tránh hoặc ứng phó kịp thời và giảm thiểu tổn thất, việc thường xuyên cập nhật thông tin về dự án và thị trường là thiết yếu. Đồng thời, việc tham khảo ý kiến và phân tích của các chuyên gia về dự án cụ thể mà bạn quan tâm có thể giúp bạn đưa ra những quyết định thông tin và minh bạch.

Hướng dẫn chiến lược hold coin an toàn

Bảo vệ tài sản một cách cẩn thận với ví lưu trữ

Cho chiến lược “hold” dài hạn, việc an toàn hóa tài sản là ưu tiên hàng đầu. Lưu trữ tài sản trong các ví lạnh như Ledger Nano S hoặc Trezor là lựa chọn tốt để phòng tránh rủi ro từ các cuộc tấn công và đe dọa trực tuyến. Các ví non-custodial như Metamask, Trust Wallet, C98 Wallet cũng là các giải pháp phù hợp.

Tuy nhiên, khi sử dụng các loại ví này, việc bảo quản cẩn thận cụm từ khôi phục (Seed Phrase) là quan trọng, vì đó là chìa khóa để khôi phục ví nếu bạn quên mật khẩu. Đồng thời, việc liên tục cập nhật phần mềm là quan trọng để đảm bảo rằng ví của bạn luôn được bảo vệ trước các lỗ hổng bảo mật.

Một điều đặc biệt cần chú ý, không nên lưu trữ tài sản trong các sàn giao dịch tiền điện tử, vì chúng thường là mục tiêu hàng đầu của các hacker.

Tìm hiểu chọn dự án đầu tư uy tín

Đây là bước quan trọng nhất và đầy tính quyết định, vì nó trực tiếp tác động đến quỹ đầu tư cũng như tiềm năng sinh lời trong tương lai. Trong chiến lược “hold coin,” lựa chọn các dự án có uy tín và đẳng cấp, như Bitcoin, Ethereum, hay BNB, là một quyết định khôn ngoan. Mặc dù có thể tiềm ẩn các cơ hội sinh lời cao hơn từ những “hidden gem” hay dự án mới có vốn hóa nhỏ, nhưng rủi ro thường thấp hơn đáng kể.

Khi xem xét về hold coin trong một dự án, quan trọng để chú ý đến những điểm sau:

 • Đội ngũ phát triển: Đánh giá tầm ảnh hưởng và kỹ năng của đội ngũ phát triển.
 • Tiềm năng công nghệ: Nghiên cứu sâu về công nghệ cơ sở và tiềm năng phát triển trong tương lai.
 • Mục tiêu và tầm nhìn: Hiểu rõ mục tiêu ngắn hạn và dài hạn cũng như tầm nhìn chiến lược của dự án.
 • Investor và backer của dự án: Đánh giá sự hỗ trợ từ những nhà đầu tư và đối tác lớn.
 • Mức độ hoạt động của dự án cũng như cộng đồng: Quan sát mức độ tích cực và sự hỗ trợ từ cộng đồng người dùng.
 • Tài chính và kế hoạch phát triển: Đánh giá tình hình tài chính hiện tại và kế hoạch phát triển trong tương lai.
 • Lợi thế cạnh tranh: Hiểu rõ về các yếu tố làm nổi bật dự án so với các đối thủ trong ngành.

Những quan điểm này sẽ giúp đảm bảo rằng quyết định “hold coin” của bạn được đưa ra dựa trên thông tin đầy đủ và chiến lược có tính bền vững.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu chi tiết kiến thức research một dự án crypto được chia sẻ chi tiết ở bài viết dưới đây:
Tổng hợp kiến thức đầu tư Crypto cho người mới bắt đầu

Sử dụng xác thực hai lớp (2FA)

Áp dụng tính năng xác thực hai lớp cho ví tiền điện tử sẽ nâng cao đáng kể độ an toàn của tài sản của bạn, tạo ra rào cản lớn hơn đối với những kẻ tấn công có ý đồ xâm nhập vào tài khoản của bạn.

Cách tối ưu lợi nhuận khi hold 

DCA (Trung bình giá mua)

Để tối ưu hóa lợi nhuận trong tương lai, việc đầu tiên là mua coin với giá thấp nhất có thể. Tuy nhiên, việc xác định vùng giá thấp không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt khi yêu cầu kiến thức phân tích kỹ thuật chuyên sâu. Đối với những nhà đầu tư không chuyên sâu như chúng ta, chiến lược DCA (trung bình giá mua) trở thành một cách đơn giản và hiệu quả.

DCA là viết tắt của cụm từ “dollar-cost averaging” – một chiến lược mua bán trong đó bạn chia nhỏ khoản vốn và mua coin ở các thời điểm khác nhau. Ví dụ, nếu bạn dự định chi 10,000 USD để mua Bitcoin và chia thành 5 lần mua, mỗi lần 2,000 USD. Bạn có thể mua Bitcoin lần lượt ở các mức giá 25,000 USD, 27,000 USD, 20,000 USD, 16,000 USD, và 10,000 USD. Khi đó, giá trung bình của Bitcoin sau 5 lần mua sẽ là 19,600 USD.

Chia nhỏ khoản vốn mua theo chiến lược DCA giúp bạn mua coin với giá trung bình thấp và là một cách tiếp cận hợp lý cho những người không có kiến thức chuyên sâu về phân tích kỹ thuật.

 Staking – Farming

Tại một số ví tiền điện tử như C98 Wallet, người dùng được cung cấp khả năng staking hoặc farming một số loại tiền điện tử cụ thể. Nếu bạn nắm giữ nhóm coin này, bạn có thể tham gia vào quá trình staking hoặc farming để thu được lợi nhuận thụ động.

Tuy nhiên, cần chú ý rằng, mặc dù farming mang lại tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với staking, nhưng nếu bạn không có kiến thức sâu rộng về chúng, nên hạn chế tham gia. Nguyên do là do rủi ro trong quá trình farming được đánh giá là cao hơn nhiều so với staking.

Launchpad

Khi giữ một số loại tiền như BNB, MX, BIT, GT trên các sàn giao dịch, bạn có thể tham gia vào các dự án trình làng trên các nền tảng launchpad của các sàn. Phương pháp này được coi là một cách đầu tư mang lại lợi nhuận kép.

Các câu hỏi thường gặp

1/ Khi nào nên hold coin?

Bạn nên hold coin khi thị trường bước vào thời kỳ down trend. Lưu ý, bạn nên chia nhỏ khoản đầu tư và mua theo từng thời điểm khác nhau để tối ưu mức giá mua, chiến lược mua này còn được gọi là DCA.

2/ Nên hold coin nào?

Bạn nên chọn coin thuộc những dự án có bề dày phát triển và mang tính an toàn cao như BitcoinEthereum hay BNB,… 

3/ Nên phân bổ danh mục hold thế nào?

Bạn không nên để tất cả trứng cùng một giỏ, vì thế bạn nên chia nhỏ khoản đầu tư. sau đây là mức phân bổ bạn có thể tham khảo:

 • 80% dành cho các coin có tính an toàn cao như Bitcoin, Ethereum,…
 • 20% dành cho hidden gem hoặc các coin có vốn hoá còn thấp.

Tổng kết

Thông qua bài viết, quantamnhadat.com đã giới thiệu về chiến lược giữ coin và cung cấp các phương pháp để thực hiện nó một cách hiệu quả. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm chiều sâu về cách tiếp cận đầu tư. Hãy xem bài viết như một nguồn tham khảo, vì nó không phải là lời khuyên đầu tư cụ thể.

Thông tin liên quan

Blockchain là gì? Lịch sử phát triển của Blockchain

Từ những ý tưởng ban đầu trong các nghiên cứu, sau đó blockchain đã phát [...]

Blockchain Layer 3 là gì? Các giải pháp mở rộng Layer 3

Layer 3 là một hệ thống mạng lưới được xây dựng và đặt trên Layer [...]

DeFi Aggregator là gì? Tại sao Aggregator lại quan trọng với DeFi

DEX, Aggregator, và AMM là những thuật ngữ phổ biến trong thị trường tiền mã [...]

Mối quan hệ giữa blockchain và web3 là gì?

Thế hệ thứ ba của Internet, còn được biết đến là Web3, đặt nền móng [...]

BNB auto Burn là gì? Cơ chế đốt token BNB của Binance

Từ khi được ra mắt, BNB - token của sàn giao dịch Binance - đã [...]

Thuật Toán Đồng Thuận Blockchain Là Gì?

Thuật toán đồng thuận là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong cơ [...]

Hướng dẫn mua BNB trên Metamask chi tiết

Ví MetaMask đang là một trong những ví tiền điện tử phổ biến nhất hiện [...]

Oracle là gì? Oracle quan trọng như thế nào trong crypto

Oracle là một khái niệm quan trọng và không thể thiếu trong thị trường crypto, [...]

Binance Launchpad là gì? Cách mua IEO trên sàn Binance

Một trong những xu hướng đầu tư nổi bật nhất trong năm 2019 không thể [...]

Real World Assets (RWAs) là gì? Vai trò và ứng dụng của RWAs với DeFi

Trong thời gian gần đây, việc thực hiện quá trình token hóa Real World Assets [...]

NFT Marketplace là gì? Nơi luân chuyển giá trị của NFT

Kể từ đầu năm 2022, dù thị trường NFT có vẻ trầm lắng hơn so [...]

Interchain là gì? Ý nghĩa tác động trong hệ sinh thái Cosmos

Khái niệm Interchain đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực blockchain và hệ [...]

Brc20 là gì ? Brc20 tokens list nổi bật

Rất nhiều trong số những token BRC-20 phổ biến nhất đều là memecoin như MEME [...]

Bitcoin Ordinals là gì ? Tất Tần Tật Về Bitcoin Ordinals

Gần đây, sự xuất hiện của Bitcoin Ordinals đã kích thích người dùng chuyển sang [...]

Market Cap là gì ? Cách tính Market Cap trong thị trường crypto

Market cap (Vốn hóa thị trường) là một khái niệm phổ biến được áp dụng [...]

Hold coin là gì ? chiến lược hold coin hiệu quả

Để trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp, việc đầu tiên là nắm vững [...]

Fed là gì ? Fed là tổ chức gì ? Fed quyền lực như thế nào

Từ đầu năm 2022 đến nay, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã trở [...]

Làm Airdrop trong crypto là gì ? Hướng dẫn làm Airdrop hiệu quả

Thị trường tiền điện tử nổi tiếng với những sự kiện airdrop, tạo ra cơ [...]

TVL ( Total Value Locked ) trong coin là gì?

Thị trường DeFi, trong cộng đồng Crypto, vẫn là một chủ đề nổi bật và [...]

Revoke là gì ? Cách sử dụng Token Approval để tránh bị scam

Revoke là một khái niệm mà chúng ta cần phải tìm hiểu và tại sao [...]

Tổng hợp kiến thức đầu tư Crypto cho người mới bắt đầu

Đối với những người mới chập chững bước vào thế giới tiền điện tử tại [...]

Rate this post

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Bài viết liên quan

Nhận kí gửi mua bán nhà đất Đà Lạt các phân khúc

Đà Lạt - thành phố xinh đẹp nằm bên trong lòng rừng thông tươi mát, [...]

Đăng ký Xanh SM Bike Đà Nẵng chi tiết

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Thông tin Xanh SM Bike tuyển dụng TP HCM

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Xanh SM Bike là gì ? Cách đăng ký chạy Xanh SM bike

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Bản đồ Trung Quốc cập nhật mới nhất hiện nay

Bản đồ Trung Quốc - Trung Quốc là một quốc gia nằm ở khu vực [...]

Thông tin văn phòng công chứng Lê Xuân

Dịch vụ công chứng đã trở thành một phần thiết yếu và đang ngày càng [...]

Thông tin văn phòng công chứng Đông Thành Phố

Trong cuộc sống hàng ngày, việc sử dụng dịch vụ công chứng ngày càng trở [...]

Thông tin về văn phòng công chứng Hồng Hà

Có lẽ bạn đã phải đến UBND của xã hoặc phường nhiều lần để công [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 5 UY TÍN

Quận 5 nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và giáp ranh với [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 4 UY TÍN

Bạn đang tìm kiếm thông tin về các văn phòng công chứng đáng tin cậy [...]

Top 5 văn phòng công chứng Nha Trang UY TÍN

Cần phải công chứng các giấy tờ và tài liệu liên quan đến công việc [...]

Văn phòng công chứng có làm việc thứ 7, Chủ Nhật không?

Nhiều người đặt câu hỏi liệu Văn phòng công chứng có làm việc vào thứ [...]

Top 4 văn phòng công chứng Quận 2 UY TÍN

Nhờ vị trí địa lý thuận lợi và sự phát triển kinh tế - xã [...]

Top 5 văn phòng công chứng Thanh Xuân Hà Nội

Trong thời đại hiện đại đang ngày càng gia tăng, dịch vụ công chứng trở [...]

Top 6 văn phòng công chứng Quận 9 UY TÍN

Quận 9, một phần của thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát ban đầu từ [...]

Top 3 văn phòng công chứng Tân Phú UY TÍN

Không chỉ đối với những vấn đề lớn như di chúc, mua nhà, mua đất,... [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 8 UY TÍN

Hiện nay, đời sống kinh tế - xã hội tại Quận 8 đang trên đà [...]

Top 4 văn phòng công chứng Quận 3 UY TÍN

Quý vị là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang đặt tại Quận 3 và đang [...]

Top 5 văn phòng công chứng Quận 10 UY TÍN

Quận 10 đóng vai trò quan trọng như một nút giao trung tâm của Thành [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 12 UY TÍN

Mặc dù nằm ở khoảng cách xa khá trung tâm của Thành phố Hồ Chí [...]

Top 5 văn phòng công chứng Cầu Giấy UY TÍN

Các văn phòng công chứng tư nhân đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu [...]

Top 5 văn phòng công chứng Cần Thơ UY TÍN

Theo danh sách các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực công chứng được Sở [...]

Top 5 văn phòng công chứng Đà Nẵng

Bạn đang trong quá trình tìm kiếm một văn phòng công chứng đáng tin cậy [...]

Top 5 văn phòng công chứng Thủ Đức

Nếu bạn đang cần tìm một văn phòng công chứng tại Thủ Đức để giúp [...]

Danh sách văn phòng công chứng Hà Nội

Bên cạnh việc đến những phòng công chứng thuộc quận huyện để tiến hành công [...]

Văn phòng công chứng là gì? Hoạt động của Văn phòng công chứng

Khi rồi đến lúc mọi người cần sự chứng nhận trong các thủ tục giao [...]

Danh sách văn phòng công chứng quận 7

Nơi có Văn phòng công chứng quận 7 là ở đâu? Đây là một vấn [...]

Thông tin các văn phòng công chứng số 1 các tỉnh Việt Nam

Phòng văn chứng số 1 là đơn vị công chứng, chứng thực giấy tờ của [...]

Top 5 văn phòng công chứng Đà Lạt UY TÍN

Văn phòng công chứng Đà Lạt – Trong cuộc sống hàng ngày, giấy tờ là một đồ [...]

Bản đồ các quận thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ chi tiết về các quận huyện trung tâm thành phố Hồ Chí Minh [...]

Voucher KFC khuyến mãi tặng 1 miếng gà và giảm 35k,50K,80K

Bài viết là tổng hợp một vài mã voucher mà Quan tâm nhà đất muốn [...]

Thông tin bản đồ thành phố thủ đô Hà Nội và các quận

Cập nhật những thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Hà Nội [...]

Bản đồ Nhật Bản | Bản đồ 47 tỉnh của Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc đảo có đường bờ biển dài 37.000km, bên cạnh đó [...]

Tổng hợp Bản đồ thế giới và các châu lục mới nhất

Bản đồ thế giới mới nhất được phân chia thành 6 châu lục, bao gồm: [...]

Bản đồ Việt Nam các tỉnh | Bản đồ Việt Nam 63 tỉnh thành phóng to

Bản đồ Việt Nam hay bản đồ hành chính 63 tỉnh thành Việt Nam là [...]

Chung cư Bcons Polygon lừa đảo

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 10 của chủ đầu tư [...]

Sự thật về tin đồn chung cư Bcons Garden lừa đảo và các lưu ý!

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 3 của chủ đầu tư [...]

Đấu trường chân lý | Chi tiết tộc hệ DTCL mùa 8

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8 đã quay trở lại với nhiều hệ tộc mới. [...]

Danh sách Highland Tiền Giang có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Tiền Giang là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Lâm Đồng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Lâm Đồng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Khánh Hòa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Khánh Hòa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Bình Định có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Định là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Nghệ An có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Nghệ An là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Thanh Hóa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Thanh Hóa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Bắc Ninh có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bắc Ninh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Quảng Ninh có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quảng Ninh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Phú Thọ có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Phú Thọ là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Thừa Thiên Huế có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Thừa Thiên Huế là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comments

Danh sách Highland Bà Rịa – Vũng Tàu có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Highland Bà Rịa - Vũng Tàu là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt [...]

Danh sách Highland Đồng Nai có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Đồng Nai là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Bình Dương có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Dương là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

2 Comments

Danh sách Highland Cần Thơ có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Cần Thơ là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Đà Nẵng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Đà Nẵng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Hải Phòng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Hải Phòng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Từ Liêm Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Từ Liêm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comments

Danh sách Highland Thanh Xuân Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Thanh Xuân Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Tây Hồ Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Tây Hồ Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comments

Danh sách Highland Long Biên Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Long Biên Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comments

Danh sách Highland Hoàng Mai Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hoàng Mai Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Hoàn Kiếm Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hoàn Kiếm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Hai Bà Trưng Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hai Bà Trưng Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt [...]

1 Comments

Danh sách Highland Hà Đông Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hà Đông Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comments

Danh sách Highland Gia Lâm Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Gia Lâm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy [...]

1 Comments

Danh sách Highland Đống Đa Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Đống Đa Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Cầu Giấy Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Cầu Giấy Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comments

Danh sách Highland Ba Đình Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Ba Đình Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy [...]

1 Comments

Danh sách Highland Tân Phú luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Tân Phú là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Thủ Đức luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Thủ Đức là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comments

Danh sách Highland Phú Nhuận luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Phú Nhuận là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comments

Danh sách Highland Gò Vấp luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Gò Vấp là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

Danh sách Highland Tân Bình luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Tân Bình là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

Danh sách chi nhánh Highland Bình Tân luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Bình Tân là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Quận 12 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 12 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Quận 11 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 11 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 10 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 10 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Quận 9 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 9 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Quận 8 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 8 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 7 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 7 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 6 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 6 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Quận 5 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 5 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 4 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 4 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách chi nhánh Highland Quận 3 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 3 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 2 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 2 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 1 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 1 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comments

Danh sách Highland Bình Thạnh luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Thạnh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Bcons Green View lừa đảo | Ra sổ nhưng giá trị không tăng

Chung cư Bcons Green View là dự án thứ 4 trong chuỗi căn hộ Bcons [...]

Chung cư Bcons Plaza lừa đảo có phải là sự thât!

Chung cư Bcons Plaza là dự án chung cư thứ 6 của Bcons Group. Với [...]

Tất tần tật về Thành phố Dĩ An Bình Dương

Thành phố Dĩ An Bình Dương là một trong bốn thành phố trực thuộc tỉnh [...]

4 Comments

Tất tần tật Làng đại học Thủ Đức | Làng đại học quốc gia

Làng Đại học Thủ Đức hay còn gọi là Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG) [...]

2 Comments

Cầu vượt Sóng Thần An Bình Dĩ An Bình Dương

Cầu vượt Sóng Thần, Quốc lộ 1, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình [...]

1 Comments

Ngã tư 550 Dĩ An Bình Dương | Tiến độ cầu vượt ngã tư 550

Ngã tư 550 là nút giao của 2 tuyến đường huyết mạch Dt 743B và [...]

3 Comments

Thông tin Khu trung tâm hành chính Thành phố Dĩ An Bình Dương

Khu đô thị Trung Tâm hành chính huyện Dĩ An tọa lạc tại KP Thống [...]

2 Comments

Danh sách khu công nghiệp Dĩ An

Thành phố Dĩ An được xem là trung tâm tam giác kinh tế trọng điểm [...]

Khu công nghiệp Bình An Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp dệt may Bình An có vị trí địa lý thuận lợi nằm [...]

Thông tin khu công nghiệp Bình Đường – Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp Bình Đường là một trong những khu công nghiệp tại Bình Dương [...]

Tổng hợp văn phòng công chứng Dĩ An Bình Dương【2023】

Tổng hợp thông tin các văn phòng công chứng Dĩ An Bình Dương cập nhật [...]

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp ( KCN Tân Đông Hiệp )

Vị trí khu công nghiệp Khu công nghiệp Tân đông Hiệp tọa lạc tại Thành [...]

1 Comments

Khu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An Bình Dương là một trong những vùng công [...]

2 Comments

Thông tin tập đoàn Hưng Thịnh Land

Tập đoàn Hưng Thịnh land là một tập đoàn có tên tuổi trong giới bất [...]

7 Comments

Công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo

Với chiêu thức góp vốn thông qua “Hợp đồng hợp tác kinh doanh” hưởng tỷ [...]

Tin An Mộc Xuân lừa đảo có chính xác không ?

Trị nám An Mộc Xuân lừa đảo? Tin đồn về trị nám An Mộc Xuân [...]

Tiến độ các dự án Bcons 11/2022 | Bcons Green View nhận sổ

✔️ Bcons Green View nhận sổ hồng - Bcons Sala đã cất nóc - Bcons [...]

Tập đoàn VsetGroup lừa đảo | chiếm đoạt tài sản qua trái phiếu.

Gần đây, sau thông tin các tập đoàn lớn về bất động sản đang làm [...]

Ngôi nhà dát vàng – địa điểm check in ở Cần Thơ

Đến Cần Thơ, du khách nên trải nghiệm tham quan Ngôi nhà Dát vàng đang [...]

Nhà đất Đà Nẵng giảm giá mạnh trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế

✅Nhà Đất Đà Nẵng Giảm Giá Mạnh - Sau một chu kỳ tăng giá Nhà [...]

Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất cập nhật mới nhất 2022

✔️ Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất hay có người gọi là thủ [...]

Góc Phong Thủy: cổng nhà nên đặt bên trái hay bên phải

Bên cạnh chức năng là nơi ra vào, cổng nhà còn là nơi dẫn khí, [...]

Sổ xanh nhà đất là gì? Có thể xây nhà trên đất sổ xanh?

Mặc dù Sổ xanh nhà đất không còn được phổ biến hay được nhắc đến [...]

Bảng giá tính lệ phí trước bạ nhà đất TP HCM

Thuế trước bạ hay lệ phí trước bạ nhà đất là khoản phí mà người [...]

Các lưu ý khi công chứng nhà đất cần phải biết

☑️ Với nhu cầu sang nhượng nhà đất hay nhận sang nhượng nhà đất thì [...]

Nhà ở xã hội là gì? những điều cần biết khi mua nhà ở xã hội.

Có rất nhiều người thu nhập thấp nhưng vẫn muốn mua nhà chung cư để [...]

1 Comments

Cách tính thuế nhà đất 2022 đầy đủ nhất

Mua bán, tặng cho quyền sử dụng đất là một hoạt động pháp lý thường [...]

Lệ phí công chứng nhà đất mới nhất năm 2022

#1☑️ Ngày nay, nhu cầu giao dịch, mua bán nhà đất ngày càng tăng nhưng [...]

Voucher Tiki

Săn voucher tiki mới nhất tại đây. Anh em nhanh chân vào lấy ngay [...]

Voucher Shopee

Săn Voucher Shopee mới nhất. Nhanh tay để được nhận được nhiều voucher xịn xò [...]

Các kĩ năng môi giới nhà đất cần có

#1☑️ Nhiều bạn trẻ vô cùng háo hức bước chân vào nghề môi giới bất [...]

Mẫu giấy hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

✔ Mẫu giấy hợp đồng mua bán nhà đất viết tay có hiệu lực khi [...]

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất mới nhất 2022

#1☑️ Chủ sở hữu có nhu cầu cho thuê hoặc bán bất động sản sẽ [...]

Mẫu hợp đồng môi giới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới đất được lập như thế nào cho phù hợp? Những [...]

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất dùng để xác nhận tình trạng sử [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *