0962815473

Dự án du lịch ở Bình Thuận của chủ đầu tư safari Rừng dầu Hồng Liêm phải nộp phạt 575 triệu đồng do bị cáo buộc sử dụng đất không đúng mục đích, dự án chưa báo cáo đánh giá tác động môi trường.
đất vườn Bắc Bình, Bình Thuận

Chủ đầu tư safari Rừng dầu Hồng Liêm phải nộp phạt 575 triệu đồng do bị cáo buộc sử dụng đất không đúng mục đích, dự án chưa báo cáo đánh giá tác động môi trường.

Quyết định xử phạt hành chính Công ty cổ phần Rạng Đông (TP Phan Thiết) – chủ đầu tư dự án rừng dầu Hồng Liêm quy mô hơn 3.200 ha tại huyện Hàm Thuận Bắc vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận thực hiện. Đây là một trong 9 dự án ở địa phương bị Cơ quan điều tra Bộ Công an xác minh, điều tra, giải quyết nguồn tin báo tố giác tội phạm.

Dự án khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và giải trí này quá trình triển khai đã chuyển mục đích sử dụng nhiều diện tích đất trồng cây hàng năm, lâu năm (từ 0,1 ha đến dưới một ha) khi chưa được cơ quan thẩm quyền cho phép.

Ngoài ra, chủ đầu tư không có báo cáo đánh giá tác động môi trường khi thực hiện dự án đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.

Ngoài tiền phạt, dự án còn bị đình chỉ hoạt động 9 tháng, phải khôi phục tình trạng ban đầu của khu đất. Thời gian để chủ cơ sở khắc phục hậu là 60 ngày.

Dự án du lịch ở Bình Thuận

Dự án rừng dầu Hồng Liêm (bảo vệ, nuôi, trồng và phát triển thực vật rừng dầu, một số động vật quý hiếm và thông thường) tại xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tổng vốn đầu tư khoảng 2.300 tỷ đồng, được UBND tỉnh Bình Thuận phê duyệt năm 2008; thời gian thực hiện đến năm 2030.

Năm 2020, cùng hoạt động bảo tồn thiên nhiên, chủ đầu tư triển khai đề án phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí trong tổng thể dự án rừng dầu Hồng Liêm.

Hợp đồng ký gửi nhà đất

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất mới nhất 2022

#1☑️ Chủ sở hữu có nhu cầu cho thuê hoặc bán bất động sản sẽ gửi thông tin để bên môi giới bán và cho thuê giúp thông qua hợp đồng ký gửi nhà đất. Sau khi giao dịch thành công thì chủ sở hữu trả tiền hoa hồng cho bên trung gian theo như thỏa thuận. Cùng theo dõi những kiến thức cơ bản để hiểu rõ hơn hình thức ký gửi này nhé!

Read More »
Mẫu hợp đồng môi giưới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới đất được lập như thế nào cho phù hợp? Những rủi ro khi đưa giấy tờ sổ đỏ gốc cho môi giới? Những quy định về môi giới và thị trường bất động sản.

Read More »
Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất dùng để xác nhận tình trạng sử dụng ổn định, tình trạng tranh chấp, tình trạng lấn chiếm, quy hoạch của ngôi nhà đó. Mời các bạn tham khảo mẫu đơn xác nhận tại đây.

Read More »
Voucher mua 2 tính 1 Highlands

Voucher Highlands

Voucher Highlands chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thành viên quantamnhadat.com. Khi mua một ly size L và một ly size S cùng dòng chỉ thanh toán một ly size L.

Read More »
Mẫu giấy ủy quyền làm sổ đỏ nhà đất

Mẫu giấy ủy quyền làm sổ đỏ nhà đất

#1☑️ Trên thực tế hiên nay, có rất nhiều hộ gia đình, cá nhân vì nhiều lý do khác nhau vẫn chưa thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ, Sổ hồng) cho mảnh đất và nhà ở trên đất mà mình đang sử dụng. Nhiều hộ gia đình, cá nhân đã viết mẫu giấy ủy quyền để người khác làm sổ đỏ nhà đất thay mình

Read More »
Hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

Hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

#1☑️ Hợp đồng mua bán nhà bằng giấy tay đúng quy định của pháp lý cũng có giá trị pháp lý “hợp pháp” không? Tuy nhiên trên thực tế, những hợp đồng mua bán nhà đất bằng giấy tay không được công chứng chứng thực theo quy định của pháp luật. Những giao dịch có liên quan không có giá trị pháp lý đem lại rủi ro cao cho các bên tham gia giao dịch.

Read More »
Rate this post
Hieu Pham Thanh

Hieu Pham Thanh

Facebook
Twitter
Pinterest
Đánh giá bài viết
5/5