Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Phú

Giới thiệu công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Phú

Công ty TNHH TM-DV & XD HƯNG PHÚ được thành lập cuối tháng 09 năm 2001. Giữa bối cảnh chịu sức ép cạnh tranh rất lớn từ các doanh nghiệp cùng ngành, Công ty HƯNG PHÚ vẫn đủ sức tạo dựng cho mình một vị trí xứng đáng trên thị trường bất động sản. Chất lượng các dự án, công trình cùng với niềm tin của các Khách hàng dành cho Công ty HƯNG PHÚ.


Tháng 5/2007, Ban Lãnh Đạo Công ty HƯNG PHÚ đã quyết định chuyển đổi Công ty sang loại hình Công ty cổ phần với tên gọi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HƯNG PHÚ. Việc thay đổi này dựa trên cơ sở quá trình phát triển vững chắc trong quá khứ, những thành quả đạt được đến hiện tại và niềm tin vào một thị trường bất động sản tương lai cạnh tranh nhưng đầy tiềm năng.
Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Phú
Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Phú

Tổng quan địa ốc Hưng Phú

 • Tên Tiếng Việt: Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Phú
 • Tên quốc tế: HUNG PHU REAL ESTATE INVESTMENT CORPORATION
 • Tên viết tắt: HUNG PHU REI CORP
 • Mã số thuế: 0302415762
 • Địa chỉ trụ sở chính: số 6 Hoa Mai, Phường 02, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 028 3517 4499
 • Ngày hoạt động: 07/05/2007
 • Người đại diện: Nguyễn Anh Khiêm
 • Lĩnh vực hoạt động: Bất động sản và xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng

Tầm nhìn

Vào thời kỳ mở cửa của hội nhập đã mở ra một thị trường cạnh tranh lành mạnh nhưng cũng không kém sự khắc nghiệt, nếu không theo kịp trong cuộc đua này có nghĩa là bạn tự loại bỏ mình ra khỏi thị trường cạnh tranh. Hiểu được sự tàn khốc của thực tại nên ban lãnh đạo của công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Phú đã chuẩn bị cho doanh nghiệp mình một hành trang thật vững chắc để duy trì phát triển công ty.

Mục tiêu của công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Phú không chỉ đơn giản để tồn tại mà là còn xây dựng tên tuổi thương hiệu có tầm ảnh hướng, mang tầm vóc của quốc tế trong các lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án liên quan đến bất động sản.

Giá trị cốt lõi của công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Phú

Hợp tác- tận tụy- uy tín luôn luôn là kim chỉ nam của công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Phú hướng đến, đây là hướng mà công ty luôn duy trì trong suốt quá trình hình thành và phát triển công ty.

Môi trường làm việc của công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Phú thoải mái năng động luôn luôn tạo sự gắn kết giữa các cán bộ nhân viên với nhau. Dựa trên tinh thần thống nhất đó, mỗi cá nhân trong công ty sẽ có môi trường phát huy bản thân các điểm mạnh của bản thân. Luôn tận tụy, hết mình trong công việc vì vậy luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Lịch sử hình thành và phát triển của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hưng Phú

2001-2006: Hình thành và định hình thương hiệu

2001: Công ty TNHH TM-DV & XD Hưng Phú được thành lập, hòa vào thị trường bất động sản đầy sôi động. Tuy chịu sức ép cạnh tranh từ các doanh nghiệp cùng ngành, Hưng Phú vẫn đủ sức tạo dựng cho mình một vị trí xứng tầm trên thị trường bất động sản từ chất lượng các dự án, công trình và từ niềm tin của Khách hàng.

2007-2018: Phát triển thương hiệu trên tầm quốc tế và khẳng định thương hiệu

Với những thành công đạt được, niềm tin của khách hàng và tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản, tháng 5/2007 Công ty Hưng Phú đã chuyển đổi Công ty sang Công ty cổ phần với tên Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hưng Phú. Khẳng định thương hiệu bằng việc ký kết liên doanh với Tập đoàn Keppel Land tại Việt Nam dưới sự chứng kiến của hai Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Lý Hiển Long để phát triển Khu Biệt Thự Cao Cấp Ven Sông Riviera Cove tại Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM. 

2019 đến nay: Hưng Phú hội nhập và phát triển bền vững

Dự án chủ đầu tư Hưng Phú triển khai

River Valley

River Valley tọa lạc tại Đường Vành Đai Trong, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, được xây dựng theo phong cách hiện đại, năng động. Đây là dự án được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hưng Phú.

chung cư River Valley
chung cư River Valley
 • Dự án: River Valley
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Hưng Phú
 • Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư
 • Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 22 tầng
 • Số lượng sản phẩm: 1,720 căn hộ
 • Tổng mức đầu tư:1104 Tỷ đồng
 • Giá bán: 15 – 20 triệu đồng/m²  
 • Khởi công: 2010
 • Hoàn thành: 2012
 • Bàn giao: Tháng 01/2013

Thông tin liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *