Các địa điểm du lịch ở Bắc Bình Bình Thuận cần phải biết!

Du lịch ở Bắc Bình tuy còn hoang sơ nhưng bù lại điểm mộc mạc này chính là điểm đặc biệt của địa phương lớn này. Nào hãy cùng admin tìm hiểu xem Bắc Bình có gì chơi nha.


đất vườn Bắc Bình, Bình Thuận

Du lịch ở Bắc Bình phải đến Bàu Trắng

Du lịch Bàu Trắng hay còn được nhiều người biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như Bạch Hồ, Bàu Sen, Bàu Cát…nơi đây vốn là một hồ nước ngọt lớn xung quanh được bao phủ bởi những đồi cát trải dài ở Bình Thuận, chỉ cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng chừng 60km về phía Đông Bắc. Cụ thể, Bàu Trắng Phan Thiết tọa lạc ở thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.


đất vườn Bắc Bình, Bình Thuận

Đến tới nơi này, bạn có thể thử trải nghiệm một trong những thứ thu hút du khách khi ghé đến Bàu Trắng Phan Thiết có lẽ chính là cảm giác được phiêu lưu trên những chiếc xe jeep lượn xung quanh đồi cát. Tại đây có khá nhiều cửa hàng với dịch vụ cho thuê xe mô tô hay còn được gọi là xe jeep với nhiều màu sắc khác nhau. Hoặc bạn có thể tham gia trượt ván trên cát hay trèo thuyền thư giản, hương thơm trên bàu sen.

Khu du lịch sinh thái Safari

Khu du lịch sinh thái Safari là vườn rừng, vườn thú – hai mô hình du lịch đang được Công ty cổ phần Rạng Đông hoàn chỉnh về mặt xây dựng, sẽ là địa điểm hấp dẫn du khách khắp nơi trong thời gian tới.

Cách  Phan Thiết hơn 30km về hướng Bắc, dọc quốc lộ 1A là khu rừng dầu rộng  hơn 3.267ha, thuộc xã Hồng Liêm và Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc. Sau hơn 10 năm được UBND tỉnh giao khoanh nuôi và tái sinh rừng, Công ty cổ phần Rạng Đông đã  đẩy lùi nạn cháy rừng, lấn chiếm đất rừng làm rẫy như trước đây.

Trong đó, tổng thể quy hoạch dự án dự kiến gồm: khu vườn thú và công viên giải trí safari, khu công viên nước và công viên trên đồi, khu biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, nhà hàng trên đồi,  khu khách sạn ven biển đẳng cấp 5 sao, tổ hợp vui chơi giải trí mua sắm kết hợp nghỉ dưỡng sinh thái…


đất vườn Bắc Bình, Bình Thuận

Du lịch Trung tâm trưng bày văn hóa Chăm tại Huyện Bắc Bình – Tỉnh Bình Thuận

Trung tâm trưng bày văn hoá dân tộc Chăm tỉnh Bình Thuận được đưa vào hoạt động nhằm góp phần quảng bá, giới thiệu văn hóa độc đáo của đồng bào dân tộc Chăm. Các hiện vật trưng bày tại đây được chia theo 6 chủ đề chính, đó là: Sưu tập di sản Hoàng tộc Chăm; các hình ảnh và cổ vật; nông cụ và ngư cụ truyền thống; hiện vật và trình diễn chế tác các sản phẩm gốm Chăm; các loại nguyên liệu, công cụ, sản phẩm dệt thủ công cổ truyền và kết quả nghiên cứu các sản phẩm văn hoá phi vật thể.


đất vườn Bắc Bình, Bình Thuận

Xem thêm:

Thông tin khác

Thông tin khác

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

6 thoughts on “Các địa điểm du lịch ở Bắc Bình Bình Thuận cần phải biết!

  1. Pingback: Đất vườn Bắc Bình chỉ từ 130.000đ/m2 - Quantamnhadat

  2. Pingback: Bán đất Hồng Thái Bắc Bình Bình Thuận giá chỉ 170.000/m2

  3. Pingback: Bán đất Hồng Thái Bắc Bình Bình Thuận giá 150.000đ/m2

  4. Pingback: Bắt nguyên Chủ tịch tỉnh Bình Thuận cùng 4 người khác để điều tra sai phạm tại dự án Tân Việt Phát 2

  5. Pingback: Dự án cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo quantamnhadat.com

  6. Pingback: Tập đoàn Rạng Đông Group Bình Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *