0962815473

Bán đất vườn Bắc Bình là bất động sản mà các quý đầu tư có thể đầu tư dài hạn, với mức giá chưa cùng với tiềm năng phát triển vô hạn về dịch vụ du lịch.
đất vườn Bắc Bình, Bình Thuận

Đầu tư đất từ trước đến này luôn là kênh đầu tư an toàn và có biên độ lợi nhuận lớn nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên do giá trị đất ngày càng tăng, cũng như nhiều đợt bơm thổi giá mà chính vì vậy giá trị đất nhiều nơi đã bị đẩy lên quá cao so với giá trị thực tế. Chính vì vậy tìm một nơi ó giá trị còn rẻ, chưa tăng nhiều có thể làm điểm tăng giá cho các đợt tăng giá tiếp theo. Và đất nông nghiệp ở Bắc Bình với giá trị chỉ hơn 100.000đ/m2 sẽ là lựa chọn đầu tư phù hợp lúc này.

Đất vườn Bắc Bình Bình Thuận là khu vực có bất động sản mà các quý đầu tư có thể đầu tư dài hạn, với mức giá chưa cao cùng với tiềm năng phát triển vô hạn về dịch vụ du lịch. Ở trang này sẽ cập nhật thông tin các lô đất cần bán cho các anh chị quan tâm đầu tư khu vực này. Đây phần lớn là nguồn đất của dân, địa chính khu vực gửi lại nên giá thường sẽ rẻ hơn thị trường và hỗ trợ thủ tục sang tên rất nhanh và an toàn.

Ngoài đầu tư bất động sản các bạn có thể tìm hiểu thêm các mảng đầu tư khác về crypto. tuhoccryptocunghieu.online là blog chia sẽ quá trình tự học đầu tư crypto của tôi.

Xem thêm

Tin tức

Hợp đồng ký gửi nhà đất

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất mới nhất 2022

#1☑️ Chủ sở hữu có nhu cầu cho thuê hoặc bán bất động sản sẽ gửi thông tin để bên môi giới bán và cho thuê giúp thông qua hợp đồng ký gửi nhà đất. Sau khi giao dịch thành công thì chủ sở hữu trả tiền hoa hồng cho bên trung gian theo như thỏa thuận. Cùng theo dõi những kiến thức cơ bản để hiểu rõ hơn hình thức ký gửi này nhé!

Read More »
Mẫu hợp đồng môi giưới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới đất được lập như thế nào cho phù hợp? Những rủi ro khi đưa giấy tờ sổ đỏ gốc cho môi giới? Những quy định về môi giới và thị trường bất động sản.

Read More »
Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất dùng để xác nhận tình trạng sử dụng ổn định, tình trạng tranh chấp, tình trạng lấn chiếm, quy hoạch của ngôi nhà đó. Mời các bạn tham khảo mẫu đơn xác nhận tại đây.

Read More »
Voucher mua 2 tính 1 Highlands

Voucher Highlands

Voucher Highlands chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thành viên quantamnhadat.com. Khi mua một ly size L và một ly size S cùng dòng chỉ thanh toán một ly size L.

Read More »
Mẫu giấy ủy quyền làm sổ đỏ nhà đất

Mẫu giấy ủy quyền làm sổ đỏ nhà đất

#1☑️ Trên thực tế hiên nay, có rất nhiều hộ gia đình, cá nhân vì nhiều lý do khác nhau vẫn chưa thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ, Sổ hồng) cho mảnh đất và nhà ở trên đất mà mình đang sử dụng. Nhiều hộ gia đình, cá nhân đã viết mẫu giấy ủy quyền để người khác làm sổ đỏ nhà đất thay mình

Read More »
Hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

Hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

#1☑️ Hợp đồng mua bán nhà bằng giấy tay đúng quy định của pháp lý cũng có giá trị pháp lý “hợp pháp” không? Tuy nhiên trên thực tế, những hợp đồng mua bán nhà đất bằng giấy tay không được công chứng chứng thực theo quy định của pháp luật. Những giao dịch có liên quan không có giá trị pháp lý đem lại rủi ro cao cho các bên tham gia giao dịch.

Read More »
Rate this post
Hieu Pham Thanh

Hieu Pham Thanh

Facebook
Twitter
Pinterest
Đánh giá bài viết
5/5