Công ty tập đoàn C.T Group

Giới Thiệu Về Tập Đoàn CT Group

Tập đoàn C.T Group được thành lập từ năm 1992 bởi ông Trần Kim Chung, hoạt động trong các ngành nghề như: Bất động sản, Bán lẻ, Xây dựng, Đầu tư Tài chính, Du lịch sinh thái. Trong đó, Bất động sản là ngành then chốt, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Tập đoàn.

Sau hơn 27 năm có mặt trên thị trường, Tập đoàn C.T Group đã phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những tập đoàn tư nhân lớn tại Việt Nam với 36 công ty thành viên, 2.000 nhân viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dù hoạt động trên nhiều lĩnh vực nhưng bất động sản được xem là mảng kinh doanh chính của tập đoàn này. Các lĩnh vực còn lại thường gắn với bất động sản như bán lẻ, xây dựng, du lịch.

Tập đoàn CT Group
Tập đoàn CT Group

Sứ mệnh

Là một tập đoàn đa ngành dẫn đầu trong việc phát triển mô hình đô thị toàn diện, CT Group mang trong mình một sứ mệnh cao cả là đóng góp hết sức mình vào việc xây dựng hình ảnh non sông Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn, sánh vai với bạn bè năm châu, xây dựng tiêu chuẩn sống mới cho xã hội

CT Group còn mang một sứ mệnh hạnh phúc khác là phát triển con người, là cán bộ CBNV trở thành những người chủ thực sự của Tập đoàn. Hiểu và làm chủ được bản thân, làm chủ được cuộc sống, hạnh phúc mọi mặt. Qua đó, hướng xã hội xung quanh về cái thiện, về những điều tốt đẹp…

Phấn đấu xây dựng và phát triển thành biểu tượng Tập đoàn giàu tính nhân bản, tính cộng đồng, làm chuẩn mực cho mô hình Tập đoàn kiểu mới: Tập đoàn phát triển vì cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Thấu hiểu và chia sẻ khát vọng muốn đem lại điều tốt đẹp cho mọi người trong Tập đoàn và xã hội bên ngoài.

Có lòng yêu nghề, đam mê công việc, chuyên cần để làm ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho xã hội, khách hàng.

Thấu hiểu và chia sẻ 12 chữ về chiến lược phát triển con người: “Văn hóa – Công nghệ – Tốc độ – Toàn cầu – Khác biệt – West Point”. Cổ vũ tinh thần đoàn kết, nhân ái nhằm tạo dựng một xã hội thu nhỏ – Mái nhà Tập đoàn CT Group – với sự thịnh vượng, công bằng, thuận hòa, chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần cho các thành viên hiện tại và các thế hệ tương lai của Tập đoàn CT Group với hệ thống chính sách phúc lợi tốt đẹp nhất. Phát triển chuẩn mực: Lễ – Nghĩa – Nhân – Trí – Tín trong Tập đoàn và ra xã hội bên ngoài.

Lịch sử hình thành và phát triển của CT Group

1992:

Công ty TNHH Thương mại Sài Gòn được thành lập bởi ông Trần Kim Chung, chuyên kinh doanh hàng tiêu dùng, mỹ phẩm và vật tư.

1993:

Công ty TNHH Thương mại Sài Gòn đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ C&T, với C&T có nghĩa là: “Challenge of the Twenty-first Century” – “Thách thức của thế kỷ 21”. Thành lập thêm công ty TNHH Him Lam.

1998:

Thành lập Công ty cổ phần Quốc tế C&T và nhiều công ty khác.

2000:

Phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ các mặt hàng cao cấp độc lập khắp cả nước.

2006:

Thành lập Tập đoàn C.T Group – Tập đoàn đa ngành nghề – Nhà phát triển đô thị toàn diện.

2007:

Đạt nhiều thành tựu quan trọng trong kinh doanh thông qua việc hình thành Ngành Công nghiệp Phong Cách sống kết hợp các nhu cầu của xã hội: nhà ở, mua sắm, vui chơi, ẩm thực, giải trí, y tế, giáo dục… Tập đoàn C.T Group không chỉ được Nhật Báo Wall Street Journal của Hoa Kỳ nhìn nhận là “Móng vuốt của con rồng Việt Nam” mà còn nhận được nhiều giải thưởng của Chính phủ và Báo giới.

2008:

Duy trì sự tăng trưởng cao và trở thành Tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp không khói, nằm trong nhóm vị trí dẫn đầu ngành bất động sản.

2009:

Bên cạnh việc giữ vững tốc độ phát triển, năm 2009 cũng ghi nhận nhiều dấu ấn quan trọng với Tập đoàn. Trong đó có việc nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Tp. HCM.

2010 – 2011:

Tham gia tổ chức và tài trợ nhiều chương trình như: Diễn đàn “Cơ hội vàng đầu tư và hợp tác với TP.HCM, Việt Nam”; Triển lãm VIREC 2010; Tháp tùng Đoàn đại biểu cao cấp của Chính phủ tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20… Đây cũng là giai đoạn ghi nhận một bước tiến dài trong hành trình của C.T Group và là bước đà quan trọng để bứt phá ngoạn mục trong năm 2012.

2012:

Là cột mốc đánh dấu 20 năm thành lập với rất nhiều hoạt động thi đua sổi nổi diễn ra trên khắp các lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn. Đặc biệt, ngày 29/6/2012 C.T Group đã đón nhận 2 Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng và 3 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích suất sắc.

2013 – 2014:

Mặc dù đứng trước những khó khăn chung khi cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới chưa có dấu hiệu hồi phục hoàn toàn nhưng, C.T Group cũng đã nỗ lực trong mọi hoạt động.

2015 – 2016:

Là giai đoàn chuẩn bị cực kỳ sôi động để C.T Group cất cánh trong năm 2017 với nhiều dấu ấn đặc biệt. Tất cả các dự án trọng điểm của C.T Group đều có những bước tiến mạnh mẽ.

2017:

Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Nhà nước. Khu nghỉ dưỡng Léman Cap Resort & Spa Vũng Tàu nhận giải thưởng của: Agoda.com, Booking.com, Expedia.com; Đưa thương hiệu Nhà ở giá hợp túi tiền chất lượng cao I-Home vào hiện thực cuộc sống; Vận hành tòa nhà Léman Luxury Apartments và ra mắt Siêu thị cao cấp Bon Grocer.

2018:

Khánh thành cao ốc văn phòng C.T Plaza Phố Wall; Đẩy nhanh tiến độ các dự án và tham gia các hoạt động ngoại giao kinh tế quan trọng. Tài trợ các sự kiện văn hóa thể thao như: Tài trợ 500 triệu đồng cho chương trình “Đại hội thể dục thể thao lần VIII năm 2018”; Tài trợ lưu trú cho vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam…

Những giải thưởng Tập đoàn C.T Group đạt được trong quá trình phát triển

 • Năm 2018: Tập đoàn C.T Group nhận Giải thưởng vàng thường niên “Agoda.com’s 2018 Gold Circle Awards”.
 • Năm 2009: Tập đoàn C.T Group nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Tp. HCM.
 • Năm 2007: Tập đoàn C.T Group được nhìn nhận là “Móng vuốt của con rồng Việt Nam” và nhận được nhiều giải thưởng của Chính phủ và Báo giới.
tập đoàn C.T Group
tập đoàn C.T Group

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn CT Group

BĐS nhà ở

CT Land đang phát triển 5 thương hiệu về bất động sản nhà ở bao gồm:

 • Léman Luxury Apartment – thương hiệu căn hộ sang trọng. Đây là dự án nổi bật nhất của C.T Land, khu căn hộ cao cấp, trung tâm mua sắm sang trọng nằm tại trung tâm Quận 3, TP.HCM. Giá bán căn hộ cao cấp tại dự án này có thời điểm lên đến 4.200USD/m2.
 • C.T Plaza và Metro Star thuộc nhóm thương hiệu căn hộ trung – cao. Trong đó, C.T Plaza đang sở hữu 8 sản phẩm trên khắp cả nước gồm: C.T Plaza Buidling – 60A Trường Sơn, Q. Tân Bình; C.T Plaza Nguyên Hồng – 18 Nguyên Hồng Q. Gò Vấp; C.T Plaza Phố Wall – 22 Võ Văn Kiệt, Q.1; C.T Plaza Đầm Sen, Q.11; C.T Plaza Bến Bình Đông, Q.8; C.T Plaza Bồng Sơn, Tỉnh Bình Định và C.T Plaza Đà Nẵng.
 • I-Home là căn hộ giá rẻ và Bee Home là căn hộ cho thuê giá rẻ.

BĐS bán lẻ

 • Với mảng bất động sản bán lẻ, CT Land cũng là đơn vị dẫn đầu với quỹ đất vô cùng đa dạng và phong phú. CT Land đang cung cấp rất nhiều mặt bằng bán lẻ như: phố mua sắm SS1 – Mega Mall lớn nhất Việt Nam với 11 zone trên diện tích 8ha, siêu thị Bon Grocer, chuỗi cửa hàng tiện lợi, chuỗi nhà hàng, chuỗi trung tâm food court…
 • Cùng với dịch vụ giải trí gồm chuỗi rạp chiếu phim, KTV. Dịch vụ tài chính: ATM, các quầy của ngân hàng, quầy đổi tiền, các chi nhánh ngân hàng. Các vị trí quảng cáo bên trong và ngoài trời.

BĐS hậu cần

Còn với mảng bất động sản hậu cần CT Land có thành viên trực thuộc là C.T Sóng Thần chuyên phát triển các trung tâm kho phân phối hàng hóa, bến bãi, cảng, bãi giữ xe và lĩnh vực logistics của ngành bán lẻ. Hiện nay, C.T Sóng Thần đang phát triển nhanh hệ thống kho tàng bến bãi, các khu bãi đậu xe, đặc biệt là khu công nghiệp, công nghệ cao như khu công nghiệp Quy Đức ở Bình Chánh, Tp. HCM.

BĐS du lịch

Riêng bất động sản du lịch, C.T Group đã và đang phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp với thiết kế và mô hình kinh doanh độc đáo, gần gũi thiên như: Léman Cap Resort & Spa Vũng Tàu mang đậm dấu ấn nghệ thuật và giao thoa của hai nền văn hoá Việt – Pháp. Resort Léman Tree tại Nha Trang lại là một ốc đảo xanh tươi, nằm riêng biệt trên dòng sông Cái trong xanh, hiền hoà. Léman Bay ở vịnh Cam Ranh…

Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng Léman Cap Resort & Spa đã đạt nhiều giải thưởng quốc tế của Agoda.com, Booking.com, Expedia.com thu hút hàng nghìn du khách đến trải nghiệm mỗi năm…

Danh sách các dự án của tập đoàn C.T Group

Dự án Léman Luxury Apartments

 • Vị trí dự án: 117 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Quận 3, TP.HCM.
 • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn C.T Group.
 • Diện tích đất: 4,275 m2.
 • Loại hình đầu tư và phát triển: Căn hộ cao cấp.
Léman Luxury Apartments
Léman Luxury Apartments

Dự án Léman Cap Resort & Spa – Vũng Tàu

 • Vị trí dự án: 60 Hạ Long, phường 2, Tp. Vũng Tàu.
 • Tổng diện tích đất: 18.000 m2.
 • Loại hình đầu tư và phát triển: Biệt thự, resort- villa.
Dự án Léman Cap Resort & Spa – Vũng Tàu
Dự án Léman Cap Resort & Spa – Vũng Tàu

Dự án Bee Home

 • Vị trí dự án: Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình.
 • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn C.T Group.
 • Tổng diện tích dự án: 4.941m2.
 • Loại hình đầu tư và phát triển: Căn hộ.
Dự án Bee Home
Dự án Bee Home

Thông tin liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *