0962815473

quantamnhadat.com
#1☑️ Nhà đất Cotec hay Contec land được thành lập từ Nhà máy Coterraz, Trung tâm Kinh doanh Bất động sản và hai Xí nghiệp Xây lắp, là 1 trong các đơn vị trực thuộc Công ty Kỹ thuật Xây dựng và Vật liệu Xây dựng (COTEC) tức Cotec Group ngày nay, được cổ phần hoá theo Quyết định số 2013/QĐ-BXD ngày 17/12/2004 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.
Nhà đất contec

Giới thiệu tổng quan nhà đất Cotec

Cotec Land là 1 trong những thành viên của Cotec Group, thương hiệu Cotec được biết đến như 1 thương hiệu đa ngành nghề. Do vậy dưới sự hỗ trợ của Cotec Group, Cotec Land ngày càng lớn mạnh cả về năng lực tài chính và qui mô hoạt động. Cotec Land đã tạo được địa vị riêng của mình trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản và Xây dựng. Xác định rõ mục tiêu cải tiến và phát triển lâu dài, Cotec Land trở nên một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, được định vị là 1 trong những đơn vị Bất động sản hạng A.

Linh vực hoạt động của Cotec Land

Đầu tư kinh doanh, môi giới, tư vấn bất động sản.
Xây dựng, nâng cấp các công trình dân dụng, công trình kỹ thuật hạ tầng, khu công nghiệp, công trình giao thông…
Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các loại công trình.
Khai thác, sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng.
Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp.

Định hướng chủ đạo

Cotec Land định hướng phát triển doanh nghiệp tập trung ở ngành xây dựng và kinh doanh bất động sản Mục tiêu phát triển
Cotec Land vạch ra mục tiêu và chiến lược phát triển hướng tới ngành đầu tư và kinh doanh bất động sản. Theo đó, công ty đã xây dựng thành công các dự án KĐT mới Phú Xuân Cotec, KDC Phú Gia, Chung cư Gia Phú, Cotec Building.
Cùng một số dự án đang triển khai là Blue Sapphire Bình Phú, Blue Sapphire Vũng tàu, Blue Sapphire Phú Xuân, KDC Hưng Phước 1, 2, Hội An Plaza, Khu nghỉ dưỡng biển New Horizon, và Blue Sapphire Phú Quốc Resort.

Song song với các dự án,

Cotec Land cũng định hướng phát triển thương hiệu mang đậm văn hóa truyền thống, tham gia các hoạt động sự kiện, chương trình cộng đồng thiết thực với mong muốn đem lại cho xã hội những giá trị tốt nhất

Chiến lược phát triển Cotec Land

Với chiến lược phát triển trong GĐ 2010 – 2015, Cotec Group tập trung mũi nhọn chủ lực vào lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Cotec đã triển khai thành công các dự án như: Khu đô thị mới Phú Xuân Cotec , Khu dân cư Phú Gia, Chung cư Gia Phú, Cotec Building. Tiếp nối những thành công, Cotec Group đang triển khai vô vàn dự án như: Khu căn hộ đẳng cấp Blue Sapphire Bình Phú, Blue Sapphire Vũng tàu, Blue Sapphire Phú Xuân, Khu dân cư Hưng Phước 1, Khu dân cư Hưng Phước 2, Trung tâm thương mại Hội An Plaza, Khu nghỉ dưỡng biển – New Horizon, Blue Sapphire Phú Quốc Resort.

Xây dựng thương hiệu bền vững dựa trên định hướng giá trị văn hóa truyền thống đậm tính nhân văn, COTEC GROUP luôn mở rộng tầm hoạt động và có những chương trình hành động thiết thực với mong muốn sẽ trở thành tập đoàn tên tuổi hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới. Đó là khát khao cháy bỏng và là tầm nhìn xa mà cả tập thể COTEC GROUP đang hướng tới.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà đất cotec

Các thành tựu đạt được của nhà đất cotec

Huân chương Lao động hạng III do Chủ tịch Nước Trần Đức Lương trao tặng theo Quyết định số 38/2006/QĐ-CTN ngày 05/1/2006 có thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội bảo vệ tổ quốc.

5 năm liền (2005-2009) đạt cúp vàng Thương hiệu ngành Xây Dựng Việt Nam –Triển lãm quốc tế VIETBUID

Thành viên hội đồng bảo trợ Chữ Thập Đỏ của Ban chấp hành trung ương

Các dự án đã và đang thực hiện của chủ đầu tư Cotec

  • Căn hộ Orchid Park Nhà Bè
  • Blue Sapphire Resort
  • Blue Sapphire Towers – Vũng Tàu
  • Blue Sapphire Bình Phú
  • Hội An Plaza
  • Đô Thị Mới Phú Xuân-Cotec
  • Đô Thị Mới Phú Gia
  • Khu Dân Cư Hưng Phước 1
  • Cotec Building

Các chủ đầu tư khác

Tin tức khác

Cầu vượt Sóng Thần

Cầu vượt Sóng Thần An Bình Dĩ An Bình Dương

Cầu vượt Sóng Thần, Quốc lộ 1, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Chi tiết về địa chỉ ở đâu, số điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệm tại Cầu vượt Sóng Thần, Quốc lộ 1, P. An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương.

Read More »
5/5 - (1 bình chọn)
Hieu Pham Thanh

Hieu Pham Thanh

About Me

Quan tâm nhà đất trang cung cấp thông tin về bất động sản uy tín. Liên hệ hợp tác: 0962815473

Tin nổi bật

Follow Us

Weekly Tutorial

Play Video about Chính sách ưu đãi nhà phố Bcons Plaza

Dự án Bcons

Facebook
Twitter
Pinterest
Đánh giá bài viết
5/5