Chung cư Samland Bình Dương

Chủ đầu tư Samland dành mọi tâm huyết của mình để tạo nên một thiên đường sống xanh giữa lòng thành phố cho mọi cư dân. Đầu tiên là cuộc sống thanh bình, hòa mình cùng thiên nhiên. Dự án sở hữu diện tích cây xanh, mặt nước lên đến gần 9000 m2 – Một diện tích thuộc hàng lớn nhất trong khu vực. Nhờ đó mọi thành viên của gia đình thân yêu của bạn sẽ được hưởng trọn không gian sống trong lành, thanh khiết. Bạn sẽ không khỏi bở ngỡ trước bức tranh thiên nhiên nhiều màu sắc được họa nên từ bàn tay của những kiến trúc sư tài năng của Samsora Riverside.

Tổng quan chung cư Samland Bình Dương

Dự án chung cư Samland Bình Dương tọa lạc khu phố Quyết Thắng, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương ngay cửa ngõ phía Đông Bắc Tp.Hồ Chí Minh.

  • Tổng diện tích dự án: 14.405.8 m²
  • Mật độ xây dựng: 39%
  • Diện tích căn hộ: từ 33 m² – 55 m²
  • Công viên cây xanh, mặt nước lên đến 9000 m²
  • Quy mô dự án: 3 tháp căn hộ cao 23 tầng, 1.136 căn hộ.
  • Chủ đầu tư: Samland
  • Tổng thầu thi công: Bcons
  • Tiến độ thi công: Đã bàn giao và có sổ.

phối cảnh samsora riverside

Thông tin tiến độ dự án hiện tại

Chung cư Samland Bình Dương đã hoàn thiện thi công vào đầu năm 2020. Đến 5/2020 đã chuẩn bị bàn giao sổ. Có thể nói chủ đầu tư Samland là một trong các chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực xây dựng căn hộ chung cư khi luôn đảm bảo tiến độ xây dựng của mình.


Thông báo ra sổ chung cư Samland Bình Dương
Thông báo ra sổ chung cư Samland Bình Dương

Tới nay, lượng dân cư về đây sinh sống đã gần 80% tổng số căn. Người dân Bình Dương cũng bắt đầu làm quen với việc sống trong chung cao tầng. Với vị thế là một trong các chung cư cao tầng đầu tiên ở Dĩ An – Bình Dương thì mức giá hiện tại của Samland vẫn còn khá thấp từ 23-25tr/m2. Chính vì vậy, việc sở hữu căn hộ ở đây cũng tương đối vừa túi tiền hơn các chung cư khác trong khu vực

Với đa dạng thiết kế và diện tích khác nhau cho cư dân lựa chọn. Chung cư Samland Bình Dương sẽ là chốn an cư phù hợp.

>>> tìm hiểu thêm chi tiết thiết kế chung cư Samland Bình Dương

Chung cư khác ở Dĩ An Bình Dương

Tin tức khác

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *