Có thật Công ty TNHH MTV đầu tư DHA Corporation lừa đảo

Giới thiệu công ty TNHH MTV đầu tư DHA

Tiên phong đầu tư tích hợp các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Văn hóa – Thể thao & Bất động sản. Từ đó góp phần chăm sóc sức khỏe – tinh thần – thể chất giúp mang lại chuỗi giá trị lợi ích cho cộng đồng. Với phương châm “Sáng tạo trong tư duy – Táo bạo trong hành động” của đội ngũ trẻ nhiệt huyết dám đương đầu với thách thức. Và quyết tâm mang lại những giải pháp đột phá cho các dự án thiết thực, đón đầu xu hướng, giàu tính nhân văn và phát triển bền vững; góp phần gắn kết và phát triển cộng đồng.

Shark Đặng Hồng Anh
Shark Đặng Hồng Anh

Thông tin tổng quan về CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ DHA

 • Tên quốc tế : DHA INVESTMENT ONE MEMBER COMPANY LIMITED

 • Tên viết tắt : DHA LIMITED COMPANY

 • Mã số thuế : 0311328019

 • Người đại diện pháp luật : Đặng Hồng Anh
 • Địa chỉ : 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Ngày hoạt động : 2011-11-10

 • Quản lý bởi : Chi cục Thuế Quận Tân Bình

 • Loại hình Doanh Nghiệp : Công ty trách nhiệm ngoài NN

 • Tình trạng doanh nghiệp : đang hoạt động

Giá trị cốt lõi DHA Corporation

Đối với một công ty muốn phát triển lâu dài và có mục tiêu rõ ràng thị việc đặt ra cho bản thân mình những giá trị cốt lõi là việc hết sức quan trọng. Vậy với chủ đầu tư DHA Corp thì giá trị cốt lõi của họ là những gì? Dưới đây là những “Giá trị cốt lõi” của chủ đầu tư DHA.

 • Detemination (Quyết Tâm): Chúng tôi là đội ngũ trẻ nhiệt huyết, dám đương đầu thử thách với quyết tâm mạng lại giải pháp đột phá.
 • Humanity (Nhân Văn): Tại DHA Corporation, chúng tôi đem đến những dự án giàu giá trị nhân văn, góp phần gắn kết và phát triển cộng đồng.
 • Adventure (Táo Bạo): Với phương châm “Sáng Tạo trong tư duy, táo bạo trong hành động”, chúng tôi luôn đem đến giải pháp mới mẻ, giá trị cho cộng đồng.
 • Integrity (Chính Trực): Chúng tôi hành xử minh bạch chân thành và đạo đức với nhân viên, khách hàng, đối tác và cộng đồng,

Tầm Nhìn DHA Corporation

Với mục tiêu phát triển trở thành chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, tầm nhìn của DHA Corp sẽ cố gắng đế trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về đầu tư tích hợp các lĩnh vực cốt lõi phục vụ cộng đồng: Y Tế – Văn Hóa – Thể Thao & Bất Động Sản trong 10 năm tới.

Sứ Mệnh DHA Corporation

 • Góp phần chăm sóc sức khỏe – tinh thần – thể chất cho Cộng đồng.
 • Phát triển sản phẩm – dịch vụ đột phá, thiết thực, đón đầu xu hướng và vượt mong đợi khách hàng.
 • Xây dựng cộng đồng dân cư kiểu mới hiện đại, văn minh, thể hiện trách nhiệm xã hội.
 • Tạo dựng giá trị đầu tư bền vững, cùng hợp tác phát triển cho khách hàng, đối tác.
 • Lấy lợi ích cộng đồng, khách hàng làm kim chỉ nam tạo nên các giá trị, phương châm hoạt động.

Lịch sử hình thành và phát triển của chủ đầu tư DHA

+ Năm 2011:

Thành lập công ty DHA hoạt động trong lĩnh vực bất động sản; y tế; thể thao

+ Năm 2018:

Triển khai xây dựng dự án D-One Saigon

+ Năm 2020:

Xây dựng dự án D-Aqua Quận 8

+ Năm 2017:

Khai trương, đưa vào hoạt động phòng khám DHA Healthcare đầu tiên tại Phường 11 – Quận 3 – TP Hồ Chí Minh.

+ Năm 2019:

Triển khai xây dựng và cho ra mắt thành công dự án D-Homme tại Quận 6

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh Vực Y Tế

DHA Corporation trong lĩnh vực y tế chính là Doctor – Healthcare – Assistance đã tiến hành nâng cấp hệ thống y tế với chuỗi phòng khám với tên gọi DHA Medic được triển khai theo mô hình xã hội hóa y tế tại tuyến cơ sở đầu tiên tại Việt Năm nhằm mang lại cho người dân các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo đúng tiêu chuẩn mới Hiện Đại – Gần Gũi – Tận Tâm.

DHA Medic đã được đầu tư vào cơ sở vật chất khang trang cùng thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao có tác phong phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Đây chính là chuỗi phòng khám đa khoa và liên chuyên khoa với các bác sĩ gia đình tại địa phương đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân với phương châm hoạt động “Chăm sóc như người thân”.

Hiện nay, DHA Medic có hai phòng khám tại 201A Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phường 07 – Quận 03 và số 398B Cách Mạng Tháng 8 – Phường 11 – Quận 3.

Lĩnh Vực Văn Hóa

DHA Corporation trong lĩnh vực văn hóa có nghĩa là Dazzling Experience – Historical Culture – Art Performance. DHA Cultourism giúp nâng cao các trải nghiệm tinh với việc hình thành các chuỗi trung tâm văn hóa với hình thức xã hội hóa cho các cơ sở văn hóa địa phương. Cùng với đso là các mô hình kết hợp đa lĩnh vực bao gồm: văn hóa – nghệ thuật; du lịch – ẩm thực; giáo dục – đào tạo kỹ năng theo đúng phương châm đề ra hiện đại – độc đáo – yêu bản sắc dân tộc.

DHA Cultourism đem lại các tổ hợp trung tâm biểu diễn nghệ thuật văn hóa truyền thống; các khu phức hợp triển lãm; khu vui chơi giải trí hiện đại và độc đáo giúp bảo tồn cũng như phát huy các giá trị văn hóa, tinh thần phục vụ cho du khách cả trong – ngoài nước cũng như cộng đồng cư dân tại địa phương.

Có thể thấy rằng DHA Cultourism chính là một điểm đến văn hóa đa dạng trải nghiệm mới mẻ, hiện đại nhưng vẫn đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam. Các điểm đến này giúp kết nối tinh thần, phát triển các kỹ năng cần thiết cho một thời đại mới.

Lĩnh vực thể thao

DHA Corporation trong lĩnh vực thể thao tương đương với Dynamic – Health – Agility. Đây là lĩnh vực được đề cao giúp nâng cao ý thức rèn luyện TDTT của mọi người.

Công ty đã cho ra đời DHA Sport Center chính là chuỗi các trung tâm TDTT với hình thức xã hội hóa; đầu tư nâng cấp các CLB thể thao thành các khu phức hợp và trung tâm thể thao trong nhà – ngoài trời với đa dạng tiện nghi thư giãn; giải trí được kết hợp đầy đủ cả mua sắm công cụ và dụng cụ phục vụ cho luyện tập với mô hình mới, sáng tạo cho cộng đồng theo đúng tiêu chí Hiện Đại – Năng Động – Táo Bạo.

DHA Sport Center đã cung cấp các chương trình rèn luyện thể chất một cách bài bản, khoa học cũng như truyền cảm hứng rộng rãi cho các hoạt động TDTT cho mọi lứa tuổi theo tiêu chí “Thể thao nâng cao chất lượng cuộc sống Việt” giúp phục vụ cho sự phát triển của cộng đồng vững mạnh, năng động và văn minh.

Lĩnh vực bất động sản

DHA Corporation trong lĩnh vực bất động sản chính là Delight – Honor – Attentiveness. DHA Property thuộc DHA Corporation hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đã hướng tới việc đầu tư, phát triển đa dạng loại hình, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khi cung cấp các loại hình sản phẩm như: khu dân cư; văn phòng cho thuê; TTTM; BĐS nghỉ dưỡng.

Với mục tiêu nhằm đem lại các sản phẩm hiện đại, đón đầu xu hướng nên CĐT đã kiến tạo cộng đồng cư dân với hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đột phá được kết hợp cùng với ứng cụng công nghệ thông minh tiên tiến; các trung tâm khởi nghiệp tiện nghi và đa năng; các khu phố thương mại đặc thù; BĐS nghỉ dưỡng tích hợp tiện ích và công nghệ mới theo đúng tiêu chí hiện đại – văn minh – sang trọng.
Lĩnh vực hoạt động DHA
Lĩnh vực hoạt động DHA

Danh sách các dự án của chủ đầu tư DHA

Căn hộ chung cư D – Homme

Vị trí: số 765 Hồng Bàng – Phường 6 – Quận 6 – Tp Hồ Chí Minh

Diện tích: 5.624 m2

Quy mô: 3 tầng hầm + 5 tầng thương mại + 25 tầng căn hộ cao cấp

Số lượng sản phẩm: 485 căn hộ

Diện tích căn hộ: 49 – 120m2 có 1-3PN, căn hộ dual key; Duplex

Căn hộ chung cư D-Homme
Căn hộ chung cư D-Homme

Dự án D-One Sài Gòn

Dự án D-One Quận Gò Vấp là tổ hợp các căn hộ studio và nhà phố thương mại tọa lạc tại mặt tiền đường Phan Văn Trị và Dương Quảng Hàm – Số 12, Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TP.HCM. Hướng Bắc dự án giáp đường Phan Văn Trị, Đại lộ Phạm Văn Đồng. Hướng Nam giáp đường Dương Quảng Hàm. Hướng Đông giáp đường Nguyễn Thái Sơn và hướng Tây giáp đường Thống Nhất, bệnh viện Đa khoa Quốc tế, CoopMart Phan Văn Trị.

Dự án D-One Sài Gòn
 • Vị trí: Số 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
 • Tổng diện tích dự án: 17.000m2.
 • Mật độ xây dựng: Chiếm 54%.
 • Tổng số lượng căn hộ: 558 căn (trong đó 332 căn Studio, 226 miniblock).
 • Số tầng: Gồm 5 tầng.
 • Từ tầng 1 – 2: thương mại (diện tích từ 70 – 90m2).
 • Từ tầng 3 – 5: căn hộ Studio ( diện tích từ 30 – 45m2).
 • Tình trạng bàn giao: Căn hộ Studio hoàn thiện cơ bản, căn thương mại bàn giao thô
 • Hình thức sở hữu: Hợp đồng cho thuê dài hạn đến 50 năm.

Dự án chung cư D-Aqua

D-Aqua (tên cũ: Glory Tower) là dự án căn hộ chung cư tại số 301 Bến Bình Đông, phường 14, Quận 8, TP.HCM. Dự án D-Aqua dự kiến khởi công xây dựng vào năm 2021.

Chung cư D Aqua Bến Bình Đông
Chung cư D Aqua Bến Bình Đông
 • Địa chỉ dự án: 301 Bến Bình Đông, phường 14, quận 8
 • Chủ đầu tư: DHA
 • Nhà thầu xây dựng: Hoà Bình
 • Đơn vị vận hành: TOKYU PM VIETNAM
 • Diện tích đất: 8.025,6 m²
 • Quy mô: 2 khối tháp, cao 25 tầng (2 tầng hầm, 2 tầng TTTM)
 • Mật độ xây dựng: 47%
 • Tổng sản phẩm: 652 căn hộ + 35 shophouse
 • Loại căn hộ: căn hộ, căn hộ +, studio, sky garden
 • Diện tích: 30 m²  – 110 m²
 • Thời gian bàn giao: 2024
 • Thời hạn sở hữu: Lâu dài
 • Ngân hàng cho vay: Sacombank, MB Bank

Thực hư chủ đầu tư DHA có lừa đảo khách hàng?

Nguyên nhân dẫn đến việc chủ đầu tư DHA là lừa đảo là do các dự án của chủ đầu tư này đứng ra phát triển điều gặp các vấn đề về pháp lý. Điều này khiến cho khách hàng mất niềm tin vào chủ đầu tư này.

Sau đây, ta sẽ tìm hiểu các dự án bị vướn mắc của đầu tư này nhé:

Dự án D-One Gò vấp bị dừng thi công

Dự án D-One nằm ở số 12 đường Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp, Tp. HCM. Theo thông tin thì dự án này được DHA triển khai từ năm 2018. Trong năm, dự án này đã được rao bán và giữ chỗ rầm rộ.

Tuy nhiên, thực chất chủ đầu tư của D-One là công ty TNHH MTV Đông Hải thuộc bộ tư lệnh Quân khu 7. Thời điểm dự án được rao bán thì công ty này vẫn chưa được Bộ Quốc Phòng phê duyệt sử dụng đất quốc phòng vào mục đích kinh tế. Vì lẽ đó dự án sẽ phải tạm ngưng đến khi hoàn tất thủ tục cần thiết.

Dự án D-Homme Quận 6 chậm trễ bàn giao, D-Aqua Quận 8 bán sớm

Đây là hai dự án chung cư nằm ở vị trí đẹp của thành phố. Dự án D-Homme và D-Aqua được DHA chào bán khá sớm. Đáng lẽ dự án phải có tối thiểu pháp lý 1/500 để có thể triển khai thi công. Tuy nhiên dự án đã âm thầm thi công trước khi có đủ pháp lý tối thiểu

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại dự án này đã có đầy đủ pháp lý cần thiết. Và tiến độ xây dựng dự án đã xây được lên tầng 14. Chình vì vậy, nói chủ đầu tư DHA lừa đảo có phần hơi quá. Thật sự, chủ đầu tư này đã phạm sai phạm khi bán sớm dự án mặc dù vẫn chưa có 1/500. Giả sử cơ quan chức năng không phê duyệt và điều chỉnh lại thì đây là câu chuyện “treo đầu dê, bán thịt chó” và có thể dẫn đến tranh chấp với nhà đầu tư.

Thông tin liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Bài viết liên quan

One thought on “Có thật Công ty TNHH MTV đầu tư DHA Corporation lừa đảo

 1. Pingback: Sự thật về dự án chung cư D Aqua lừa đảo !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *