Cầu vượt Sóng Thần An Bình Dĩ An Bình Dương

Cầu vượt Sóng Thần ở đâu ?

Cầu vượt Sóng thần nằm trên Quốc lộ 1, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Thuộc nút giao giữa Quốc lộ 1A và đại lộ Độc Lập. Do vị trí nút giao nằm trên tuyến đường trọng điểm giao thương, tuyến xe lửa và các khu công nghiệp. Chính vì vây, nút giao này hay xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Cầu vượt Sóng Thần hoàn thành đã giải quyết phần nào tình trạng giao thông ở tuyến đường này.

Ngoài ra, cầu vượt còn thúc đẩy phát triển kinh tế cũng như nâng cao đời sống xã hội cho cư dân khu vực. Và quan trọng hơn hết nó biến thị trường bất động sản trở nên sôi động sau khoảng thời gian bị chìm.

Ý nghĩa cầu vượt Sóng Thần

Cầu vượt Sóng thần là cầu vượt trọng điểm của tỉnh Bình Dương. Vì vậy dự án nắm giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phát triển kinh tế của tỉnh.

Về kinh tế:

 • Cây cầu là nơi lưu thông hàng hóa cũng như di chuyển của cư dân. Giao thương giữa các huyện và thành phố trong tỉnh, giữa các tỉnh trở nên dễ dàng hơn.

Về công nghiệp:

 • Là nơi thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài vào các khu công nghiệp. Các khu công nghiệp kết nối với nối với với nhau sẽ có được một tuyến vận tải thống nhất và xuyên suốt.

Về dân cư và xã hội:

 • Xung quanh cầu có rất nhiều các tiện ích cũng như công trình xã hội. Vì thế việc thuận tiện di chuyển cũng góp phần không nhỏ trong việc phát triển cộng đồng dân cư, xã hội.

Về giao thông:

 • Cầu vượt có thể kết nối với nhiều tuyến đường giao thông lớn của tỉnh như: Quốc lộ 1A, quốc lộ 13 đoạn qua Bình Phước, đại lộ Phạm Văn Đồng…

Qua thời gian, khu vực cầu vượt Sóng thần đã được nâng cấp và trở thành trung tâm tạo điều kiện tăng trưởng BĐS.

Chung cư cầu vượt Sóng Thần

Chung cư Lotus Sen Hồng Dĩ An Bình Dương

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần DVTMXD Hỷ Địa – Địa Ốc Thắng Lợi

Địa chỉ: A12 Quốc Lộ 1A, Phường An Bình, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Tổng diện tích: 72.328 m2

Quy mô dự án: 3 block chiều cao 23 tầng 966 Căn Hộ

Chung cư Lotus Sen Hồng Dĩ An
Chung cư Lotus Sen Hồng Dĩ An

Chung cư Sen Hồng đã bàn giao từ 2018. Đây là một trong những chung cư đầu tiên được hình thành ở Dĩ An. Do là chung cư thế hệ đầu, chính vì vậy giá trị căn hộ ở đây còn khá thấp so với mức giá hiện tại.

Chung cư Bcons Polygon cầu vượt Sóng Thần

Vị trí chung cư Polygon hiện tại giúp cho dự án có được mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, thuận tiện trong đi lại. Cư dân sử hữu căn hộ chỉ mất vài phút đã có thể di chuyển tới trung tâm các thành phố lân cận thông qua: Phạm Văn Đồng, QL1A, QL1K, DT743,…

 • 15 phút – Sân bay Tân Sơn Nhất 
 • 20 phút – Trung tâm Q1 – TPHCM
 • 10 phút – TTTM Vincom Thủ Đức 
 • 7 phút – TTTM GO Dĩ An 
 • 5 phút – Bệnh viện Hoàn Hảo 
 • 5 phút – ĐHQG Thành phố HCM
Bcons An Bình
Bcons An Bình

Tin tức

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

One thought on “Cầu vượt Sóng Thần An Bình Dĩ An Bình Dương

 1. Pingback: Sự thật về tin đồn chung cư Bcons Garden lừa đảo và các lưu ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *