Chung cư

Trang căn hộ quantamnhadat.com chuyên cung cấp các dự án căn hộ chung cư của các chủ đầu tư lớn. Phần lớn các dự án dưới đây là các khu vực mà quantamnhadat.com có hợp tác nên không tránh phần thiếu sót. Mong quý anh chị khách hàng góp ý. Liên hệ cho tôi khi có sai sót: 0962815473

Chung cư là gì?

Nhà chung cư là nhà trong đó có nhiều căn hộ riêng biệt, độc lập với nhau nhưng có những phần diện tích hoặc trang thiết bị sử dụng chung. Nhà chung cư là nhà có từ 2 tầng trở lên, có nhiều căn hộ, có lối đi, cầu thang chung, có phần sở hữu riêng, phần sở hữu chung và hệ thống công trình hạ tầng sử dụng chung cho các hộ gia đình, cá nhân, tổ chức, bao gồm nhà chung cư được xây dựng với mục đích để ở và nhà chung cư được xây dựng có mục đích sử dụng hỗn hợp để ở và kinh doanh.

Có 2 loại chung cư phổ biến là chung cư thương mại và chung cư nhà ở xã hội

Chung cư thương mại

Nhà ở thương mại hay chung cư thương mại là những căn hộ, nhà ở do các tổ chức, hoặc cá nhân thuộc các thành phần kinh tế khác nhau đầu tư xây dựng nhằm mục đích bán hoặc cho thuê lâu dài. Trong đó, chung cư thương mại thường được hiểu là những căn hộ hướng tới khách hàng mục tiêu là những người có thu nhập ổn định. Với loại hình chung cư thương mại, tùy vào chính sách của các ngân hàng mà người mua sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 70 % giá trị căn hộ và được trả trong một khoảng thời gian nhất định.

Vì thế, việc mua chung cư thương mại là không giới hạn đối tượng người mua, tùy theo nhu cầu và túi tiền. Chính vì giá thành hợp lý và chính sách ngân hàng linh hoạt mà nhà ở thương mại, chung cư thương mại luôn là sự lựa chọn cho nhiều hộ gia đình.

Để mua nhà ở thương mại, bạn chỉ cần là công dân có đầy đủ quyền và nghĩa vụ. Còn đối với người nước ngoài, vẫn sẽ được mua nhà ở thương mại với những cơ chế riêng.

Nếu như đối tượng của nhà ở xã hội là những cán bộ công nhân viên chức nhà nước, người có công với cách mạng, hay những hộ gia đình có thu nhập thấp…. và những đối tượng này  lại cần phải đáp ứng rất nhiều những quy định riêng thì nhà ở thương mại lại hoàn toàn không như vậy. Theo đó, bất kể bạn là ai, bạn chỉ cần là một công dân thực hiền đầy đủ quyền và nghĩa vụ của một công dân Việt Nam thì bạn đều có thể mua nhà ở thương mại. Hơn nữa, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam nếu có nhu cầu cũng có thể chọn mua loại hình nhà ở này. Tuy nhiên họ phải đảm bảo những quy định riêng của pháp luật Việt Nam.

Chung cư nhà ở xã hội

Nhà ở xã hội là nhà ở thuộc sở hữu và quản lý của cơ quan nhà nước (có thể là trung ương hoặc địa phương). Hoặc được các tổ chức phi lợi nhuận xây dựng để cung cấp nhà ở giá rẻ dành cho một số đối tượng thuộc chính sách ưu tiên trong xã hội. Đối tượng ưu tiên bao gồm công chức nhà nước hoặc người có thu nhập thấp mà chưa có nhà ở thuê hoặc mua. Loại hình nhà này được cung cấp ra thị trường với mục đích đưa cơ hội sở hữu căn hộ với mức giá thấp hơn (thấp hơn nhà ở thương mại) cho những đối tượng nằm trong chính sách, đặc biệt là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Đối tác phân phối dự án

Là đội ngũ uy tín về phân tích, đánh giá, cập nhật dự án bất động sản tại Việt Nam, quantamnhadat.com đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản cũng như là đơn vị phân phối dự án bất động sản, tư vấn tận tình tới khách hàng mua để ở cũng như mua để đầu tư.

Dự án đang triển khai: bcons gardenbcons green viewbcons beebcons plazabcons miền đôngbcons suối tiênthe rivana

Các dự án chung cư thương mại sài gòn

Chung cư Quận 1

Chung cư Quận 2

Chung cư Quận 3

Lorem ipsum dolor sit amet...

5/5 - (1 bình chọn)