0962815473

Với nhiều năm làm trong lĩnh vực bất động sản đặc biệt là dòng sản phẩm căn hộ Bcons. Bcons groups đã ra hoàng loạt dự án với tiêu chí lấy uy tín là hàng đầu. Với hàng loạt dự án như: Bcons suối tiênBcons miền đôngBcons Garden… Điều xây dựng đúng tiến độ và nhận nhà trước thời hạn báo trước.

Trang này chuyên cung cấp thông về các dự án mà Bcons đang triển khai cũng như sẽ đưa các nhận định phù hợp cho mõi cá nhân đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ cho mình ở Dĩ An, Bình Dương.

Các dự án chung cư Bcons

Chung cư Bcons Lê Trọng Tấn
Bcons
Hieu Pham Thanh

Chung cư Bcons Lê Trọng Tấn

Chung cư Bcons Lê Trọng Tấn là dự án căn hộ chung cư cao cấp tại tại mặt tiền Số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Bcons Lê Trọng Tấn Dĩ An liền kề nút giao thông trung tâm thành phố Thủ Đức.

Read More »
Phối cảnh của chung cư Bcons Polygon
Bcons
Hieu Pham Thanh

Bcons An Binh

☑️Bcons An Binh hay còn biết đến với cái tên dự án Bcons Polygon. Là dự án chung cư cao tầng của chủ đầu tư Bcons Group. ☎Liên hệ: 0962815473

Read More »
Nhà phố
Bcons
Hieu Pham Thanh

Nhà phố Bcons Plaza 2

Nhà phố Bcons Plaza 2 là dự án compound với 152 căn phát triển bởi tập đoàn Bcons. Với hàng loạt dự án lớn triển khai ở đây nhà phố Bcons hứa hẹn là cơ hội đầu tư tiềm năng.

Read More »
bcons green topaz
Bcons
Hieu Pham Thanh

Bcons Green Topaz

Bcons Group với thành công các căn hộ tầm trung đang chuẩn bị ra mắt dự án trọng điểm của tập đoàn. Và Bcons Green Topaz là tháp đầu tiên được ra mắt trong chuỗi 7 tháp của dự án

Read More »
Phối cảnh căn hộ Bcons Polygon An Bình
Bcons
Hieu Pham Thanh

Chung cư Bcons Polygon

Dự án chung cư Bcons Polygon là dự án chung cư thứ 8 của chủ đầu tư Bcons. Vẫn theo phong cách nhà nhỏ gọn trong tầm giá.

Read More »
Tổng thể Bcons Sala
Bcons
Hieu Pham Thanh

Bcons Đông Tân ( Bcons Sala )

Bcons sala với điểm nổi bật là thiết kế nhỏ gọn tối ưu diện tích. Bcons sala với phương thức thanh toán nhẹ nhàng được ân hạn gốc lãi 24tháng

Read More »
phoi-canh-bcons-mien-dong
Bcons
Hieu Pham Thanh

Bcons Miền Đông

Chung cư Bcons Miền Đông nằm ở 75 đường Tân Lập, Dĩ An, Bình Dương. Hiện giá sang nhượng từ 1ty650/ căn 2 phòng ngủ. Đã có sổ đầy đủ.

Read More »
Phối cảnh Bcons Suối Tiên, Căn Hộ Làng Đại Học
Bcons
Hieu Pham Thanh

Bcons Suối Tiên

Căn Hộ Làng Đại Học, Căn Hộ Bcons Suối Tiên, Đã bàn giao có sổ hồng, căn 2pn-2wc 50m2 giá 1ty650 đã vat!!!

Read More »
Phối Cảnh Bcons Plaza, Căn Hộ Làng Đại Học
Bcons
Hieu Pham Thanh

Chung cư Bcons Plaza

#1☑️ Chung cư Bcons Plaza có đầy đủ tiện ích, tháng 12/2022 nhận nhà, giá căn 2pn chỉ từ 1ty700 căn. Liên hệ: 0962815473

Read More »
Phối Cảnh Bcons Bee, Căn Hộ Làng Đại Học
Bcons
Hieu Pham Thanh

Bcons Bee

#1☑️ Chung cư Bcons Bee với thiết kế tối ưu diện tích, nhu cầu ở khu vực lại đang tăng cao, Bcons Bee là lựa chọn phù hợp cho người dân

Read More »
Phối cảnh Bcons Green View, căn hộ làng đại học
Bcons
agitated-mahavira

Chung cư Bcons Green View

#1 ☑️Chung cư Bcons Green View là dự án có điểm mạnh về vị trí, mặt tiền đường Quốc Lộ 1K, là cửa ngỏ giao thương TP HCM và Bình Dương!!!

Read More »

Tiến độ xây dựng các dự án Bcons

Bcons Polygon có lừa đảo không

Chung cư Bcons Polygon lừa đảo

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 10 của chủ đầu tư Bcons Group. Hiện nay, có nhiều thông tin về việc ” Bcons Polygon lừa đảo ” hãy xem bài viết để hiểu hơn về vấn đề này nhé!

Read More »

Thông tin tập đoàn Hưng Thịnh Land

Tập đoàn Hưng Thịnh land là một tập đoàn có tên tuổi trong giới bất động sản Việt Nam. Thời gian qua tập đoàn bị nhiều đồn thổi về nghi vấn lừa đảo khách hàng. Tìm hiều thêm bên dưới.

Read More »
BĐS Nhật Nam lừa đảo

Công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo

Với chiêu thức góp vốn thông qua “Hợp đồng hợp tác kinh doanh” hưởng tỷ suất sinh lợi lên tới 5 -7%/tháng. Công ty Nhật Nam đã thu hút được rất nhiều người tham gia.

Read More »
Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất

Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất cập nhật mới nhất 2022

✔️ Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất hay có người gọi là thủ tục sang tên sổ đỏ, lại có người gọi là thủ tục sang tên sổ hồng; thủ tục sang tên bìa đỏ; thủ tục sang tên trước bạ hay thủ tục đăng bộ hoặc thủ tục sang tên nhà đất, sang tên sổ đỏ chính chủ …

Read More »
Cách tính thuế đất 2022

Cách tính thuế nhà đất 2022 đầy đủ nhất

Mua bán, tặng cho quyền sử dụng đất là một hoạt động pháp lý thường xuyên xảy ra trong xã hội ngày nay. Khi đó quý vị phải thực hiện một khoản nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước. Sau đây, Quan tâm nhà đất sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách tính thuế chuyển nhượng quyền sử dụng đất (Cập nhật 2022) với những nội dung sau:

Read More »
Các kĩ năng môi giới nhà đất cần có

Các kĩ năng môi giới nhà đất cần có

#1☑️ Nhiều bạn trẻ vô cùng háo hức bước chân vào nghề môi giới bất động sản bởi sức hấp dẫn của tiền bạc, bởi những tấm gương là các bạn trẻ kiếm được cả tỉ đồng từ chính nghề này. Vậy để thành công trong nghề, các kĩ năng môi giới nhà đất cần có:

Read More »
Stown Phúc An

Stown Phúc An lừa đảo cư dân?

#1 Stown Phúc An là dự án căn hộ chung cư cao tầng ở Dĩ An – Bình Dương. Dự án nằm gần Vincom Dĩ An. Sau nhiều năm triển khai thì tiến độ dự án tới đâu. Stown Phúc An có lừa đảo cư dân không, bạn đọc hãy tìm hiểu bài viết nhé!

Read More »
Rate this page