0962815473

Vào ngày 07/9/2022, Tập đoàn Bcons tổ chức lễ ra quân (Lễ Kick Off) dự án căn hộ Bcons City tại Trung tâm hội nghị WHITE PLACE số 108 Phạm Văn Đồng, Thành phố Thủ Đức.
Kick off giới thiệu dự án Bcons City

Chủ đầu tư Bcons tiếp tục giới thiệu siêu dự án khu đô thị căn hộ Bcons City ở Làng đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Với buổi kick off hoành tráng, rực rỡ sắc màu ở Trung tâm hội nghị White Place. Dự án Bcons City phân khu tháp Green Topaz đã được ra mắt.

Đánh dấu thương hiệu Bcons trên thị trường...

Chủ đầu tư Bcons xuất phát điểm là công ty chuyên về xây dựng và thiết kế có hợp tác chiến lược với Sacom và Coteccon. Nên kinh nghiệm về dự án này là không thể nào bàn cải được. Bcons Group đã triển khai dự án đầu tiên ở Dĩ An Bình Dương từ năm 2018 cho đến này đã có hơn 10 dự án căn hộ đang được xây dựng ở khu vực này.

Tiến độ xây dựng Bcons Sala
Tiến độ xây dựng Bcons Sala

Mới đây, chủ đầu tư Bcons Group đã có một buổi kick off ra mắt dự án quan trọng. Và quy mô lớn nhất mà chủ đầu tư này từng triển khai. Với gần 10.000 căn hộ sẽ được xây dựng trên trục đường Thống Nhất mở rộng. Điều này đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khu đô thị đại học quốc gia. Bcons City dự báo sẽ là điểm bùng nổ sắp tới cho thị trường bất động sản trong khu đô thị đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh về dòng bất động sản giá trị. Trong thời gian sắp tới, Bcons City sẽ là dự án đánh dấu sự phát triển về quy mô cũng như chất lượng dự án của chủ đầu tư Bcons.

Kick off giới thiệu tháp Bcons Green Topaz

Dự án Bcons City với tổng cộng 4 khu tháp chính là Green Topaz, Green Diamond, Green Sapphire, Green Emerald. Với nhiều tiện ích như khu phố đi bộ đầu tiên ở Làng đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Xuất hiện trung tâm thương mại 3 tầng, hồ bơi tràn bờ đáp ứng nhu cầu thư giản cho cư dân.

Dự án Bcons City

Trong đợt mở bán lần này, Bcons City sẽ ra mắt tháp Green Topaz. Với 29 tầng và hơn 1000 căn hộ được chào bán. Với mức giá dự kiến vào khoảng 34tr/m2 đây sẽ là lựa chọn sơ cấp bắt buộc phải tìm hiểu thời điểm hiện tại đối với nhà đầu tư. Đặc biệt, đang trong thời điểm thị trường nhạy cảm, các chủ đầu tư khác gặp nhiều bất cập. Tuy nhiên chủ đầu tư Bcons vẫn cho người mua thấy tiềm lực vững mạnh của mình ở thị trường căn hộ chung Bình Dương.

Bcons City vẫn giữ được đặc trưng thiết kế dự án căn hộ có diện tích nhỏ, tối ưu công năng. Điều này giữ cho giá căn hộ Bcons luôn nằm trong khoảng giá dễ mua dễ sở hữu. Ngoài ra, dự án Bcons City còn hợp tác chiến lược với ngân hàng quân đội MB bank với nhiều chính sách hỗ trợ vay tối đa 70% cho quý khách hàng. Đặc biệt, khi có hỗ trợ vay ngân hàng quý khách hàng có thể lựa chọn phương án vay ân hạn lên đến 18 tháng để cho quý khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ hơn.

Tháp Bcons Green Topaz mở đầu bùng nổ

Quyết tâm, kinh nghiệm và tầm nhìn chính là yếu tố quan trọng giúp cho chủ đầu Bcons đạt được nhiều thành công. Cũng chính những yếu tố đó sẽ quyết định sự thành công sắp tới của dự án Bcons City. Đầu tư vào Bcons bạn sẽ nhận ra giá trị của một dự án thực sự tâm huyết, luôn lấy chữ tín là kim chỉ nam. Nếu bạn cần một dự án sẽ mang lại giá trị thật sự nhanh chóng thì dự án Bcons City một dự án mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin Bcons Green Topaz

Thông tin khác

Dự án chung cư The Peak Midtown Quận 7

Giá bán – Cho thuê chung cư Midtown Phú Mỹ Hưng Quận 7

Ngay khi giới thiệu ra thị trường vào đầu năm 2017, Chung cư Phú Mỹ Hưng Midtown đã tạo nên “cơn sóng” trong dòng căn hộ cao cấp với các tòa nhà The Grande, The Symphony và The Signature. Giai đoạn 4 đã chính thức ra mắt toà nhà chung cư The Peak tọa lạc ở thế đất đẹp nhất của khu siêu phức hợp, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các giai đoạn trước.

Read More »
Chung cư Bcons Lê Trọng Tấn

Chung cư Bcons Lê Trọng Tấn

Chung cư Bcons Lê Trọng Tấn là dự án căn hộ chung cư cao cấp tại tại mặt tiền Số 23 Đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Bcons Lê Trọng Tấn Dĩ An liền kề nút giao thông trung tâm thành phố Thủ Đức.

Read More »
Bcons Polygon có lừa đảo không

Chung cư Bcons Polygon lừa đảo

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 10 của chủ đầu tư Bcons Group. Hiện nay, có nhiều thông tin về việc ” Bcons Polygon lừa đảo ” hãy xem bài viết để hiểu hơn về vấn đề này nhé!

Read More »
5/5 - (1 bình chọn)
Hieu Pham Thanh

Hieu Pham Thanh

About Me

Quan tâm nhà đất trang cung cấp thông tin về bất động sản uy tín. Liên hệ hợp tác: 0962815473

Tin nổi bật

Follow Us

Weekly Tutorial

Play Video about Chính sách ưu đãi nhà phố Bcons Plaza

Dự án Bcons

Facebook
Twitter
Pinterest
Đánh giá bài viết
5/5