Buổi lễ kick off Bcons Green Topaz diễn ra hoành tráng

Chủ đầu tư Bcons tiếp tục giới thiệu siêu dự án khu đô thị căn hộ Bcons City ở Làng đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Với buổi kick off hoành tráng, rực rỡ sắc màu ở Trung tâm hội nghị White Place. Dự án Bcons City phân khu tháp Green Topaz đã được ra mắt.

Đánh dấu thương hiệu Bcons trên thị trường…

Chủ đầu tư Bcons xuất phát điểm là công ty chuyên về xây dựng và thiết kế có hợp tác chiến lược với Sacom và Coteccon. Nên kinh nghiệm về dự án này là không thể nào bàn cải được. Bcons Group đã triển khai dự án đầu tiên ở Dĩ An Bình Dương từ năm 2018 cho đến này đã có hơn 10 dự án căn hộ đang được xây dựng ở khu vực này.

Tiến độ xây dựng Bcons Sala
Tiến độ xây dựng Bcons Sala

Mới đây, chủ đầu tư Bcons Group đã có một buổi kick off ra mắt dự án quan trọng. Và quy mô lớn nhất mà chủ đầu tư này từng triển khai. Với gần 10.000 căn hộ sẽ được xây dựng trên trục đường Thống Nhất mở rộng. Điều này đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khu đô thị đại học quốc gia. Bcons City dự báo sẽ là điểm bùng nổ sắp tới cho thị trường bất động sản trong khu đô thị đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh về dòng bất động sản giá trị. Trong thời gian sắp tới, Bcons City sẽ là dự án đánh dấu sự phát triển về quy mô cũng như chất lượng dự án của chủ đầu tư Bcons.

Kick off giới thiệu tháp Bcons Green Topaz

Dự án Bcons City với tổng cộng 4 khu tháp chính là Green Topaz, Green Diamond, Green Sapphire, Green Emerald. Với nhiều tiện ích như khu phố đi bộ đầu tiên ở Làng đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Xuất hiện trung tâm thương mại 3 tầng, hồ bơi tràn bờ đáp ứng nhu cầu thư giản cho cư dân.

Dự án Bcons City

Trong đợt mở bán lần này, Bcons City sẽ ra mắt tháp Green Topaz. Với 29 tầng và hơn 1000 căn hộ được chào bán. Với mức giá dự kiến vào khoảng 34tr/m2 đây sẽ là lựa chọn sơ cấp bắt buộc phải tìm hiểu thời điểm hiện tại đối với nhà đầu tư. Đặc biệt, đang trong thời điểm thị trường nhạy cảm, các chủ đầu tư khác gặp nhiều bất cập. Tuy nhiên chủ đầu tư Bcons vẫn cho người mua thấy tiềm lực vững mạnh của mình ở thị trường căn hộ chung Bình Dương.

Bcons City vẫn giữ được đặc trưng thiết kế dự án căn hộ có diện tích nhỏ, tối ưu công năng. Điều này giữ cho giá căn hộ Bcons luôn nằm trong khoảng giá dễ mua dễ sở hữu. Ngoài ra, dự án Bcons City còn hợp tác chiến lược với ngân hàng quân đội MB bank với nhiều chính sách hỗ trợ vay tối đa 70% cho quý khách hàng. Đặc biệt, khi có hỗ trợ vay ngân hàng quý khách hàng có thể lựa chọn phương án vay ân hạn lên đến 18 tháng để cho quý khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ hơn.

Tháp Bcons Green Topaz mở đầu bùng nổ

Quyết tâm, kinh nghiệm và tầm nhìn chính là yếu tố quan trọng giúp cho chủ đầu Bcons đạt được nhiều thành công. Cũng chính những yếu tố đó sẽ quyết định sự thành công sắp tới của dự án Bcons City. Đầu tư vào Bcons bạn sẽ nhận ra giá trị của một dự án thực sự tâm huyết, luôn lấy chữ tín là kim chỉ nam. Nếu bạn cần một dự án sẽ mang lại giá trị thật sự nhanh chóng thì dự án Bcons City một dự án mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin liên Bcons Green Topaz

Thông tin nổi bật

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *