0962815473

Vào ngày 07/9/2022, Tập đoàn Bcons tổ chức lễ ra quân (Lễ Kick Off) dự án căn hộ Bcons City tại Trung tâm hội nghị WHITE PLACE số 108 Phạm Văn Đồng, Thành phố Thủ Đức.
Kick off giới thiệu dự án Bcons City

Chủ đầu tư Bcons tiếp tục giới thiệu siêu dự án khu đô thị căn hộ Bcons City ở Làng đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Với buổi kick off hoành tráng, rực rỡ sắc màu ở Trung tâm hội nghị White Place. Dự án Bcons City phân khu tháp Green Topaz đã được ra mắt.

Đánh dấu thương hiệu Bcons trên thị trường...

Chủ đầu tư Bcons xuất phát điểm là công ty chuyên về xây dựng và thiết kế có hợp tác chiến lược với Sacom và Coteccon. Nên kinh nghiệm về dự án này là không thể nào bàn cải được. Bcons Group đã triển khai dự án đầu tiên ở Dĩ An Bình Dương từ năm 2018 cho đến này đã có hơn 10 dự án căn hộ đang được xây dựng ở khu vực này.

Tiến độ xây dựng Bcons Sala
Tiến độ xây dựng Bcons Sala

Mới đây, chủ đầu tư Bcons Group đã có một buổi kick off ra mắt dự án quan trọng. Và quy mô lớn nhất mà chủ đầu tư này từng triển khai. Với gần 10.000 căn hộ sẽ được xây dựng trên trục đường Thống Nhất mở rộng. Điều này đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khu đô thị đại học quốc gia. Bcons City dự báo sẽ là điểm bùng nổ sắp tới cho thị trường bất động sản trong khu đô thị đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh về dòng bất động sản giá trị. Trong thời gian sắp tới, Bcons City sẽ là dự án đánh dấu sự phát triển về quy mô cũng như chất lượng dự án của chủ đầu tư Bcons.

Kick off giới thiệu tháp Bcons Green Topaz

Dự án Bcons City với tổng cộng 4 khu tháp chính là Green Topaz, Green Diamond, Green Sapphire, Green Emerald. Với nhiều tiện ích như khu phố đi bộ đầu tiên ở Làng đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Xuất hiện trung tâm thương mại 3 tầng, hồ bơi tràn bờ đáp ứng nhu cầu thư giản cho cư dân.

Dự án Bcons City

Trong đợt mở bán lần này, Bcons City sẽ ra mắt tháp Green Topaz. Với 29 tầng và hơn 1000 căn hộ được chào bán. Với mức giá dự kiến vào khoảng 34tr/m2 đây sẽ là lựa chọn sơ cấp bắt buộc phải tìm hiểu thời điểm hiện tại đối với nhà đầu tư. Đặc biệt, đang trong thời điểm thị trường nhạy cảm, các chủ đầu tư khác gặp nhiều bất cập. Tuy nhiên chủ đầu tư Bcons vẫn cho người mua thấy tiềm lực vững mạnh của mình ở thị trường căn hộ chung Bình Dương.

Bcons City vẫn giữ được đặc trưng thiết kế dự án căn hộ có diện tích nhỏ, tối ưu công năng. Điều này giữ cho giá căn hộ Bcons luôn nằm trong khoảng giá dễ mua dễ sở hữu. Ngoài ra, dự án Bcons City còn hợp tác chiến lược với ngân hàng quân đội MB bank với nhiều chính sách hỗ trợ vay tối đa 70% cho quý khách hàng. Đặc biệt, khi có hỗ trợ vay ngân hàng quý khách hàng có thể lựa chọn phương án vay ân hạn lên đến 18 tháng để cho quý khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ hơn.

Tháp Bcons Green Topaz mở đầu bùng nổ

Quyết tâm, kinh nghiệm và tầm nhìn chính là yếu tố quan trọng giúp cho chủ đầu Bcons đạt được nhiều thành công. Cũng chính những yếu tố đó sẽ quyết định sự thành công sắp tới của dự án Bcons City. Đầu tư vào Bcons bạn sẽ nhận ra giá trị của một dự án thực sự tâm huyết, luôn lấy chữ tín là kim chỉ nam. Nếu bạn cần một dự án sẽ mang lại giá trị thật sự nhanh chóng thì dự án Bcons City một dự án mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin Bcons Green Topaz

Thông tin khác

Hợp đồng ký gửi nhà đất

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất mới nhất 2022

#1☑️ Chủ sở hữu có nhu cầu cho thuê hoặc bán bất động sản sẽ gửi thông tin để bên môi giới bán và cho thuê giúp thông qua hợp đồng ký gửi nhà đất. Sau khi giao dịch thành công thì chủ sở hữu trả tiền hoa hồng cho bên trung gian theo như thỏa thuận. Cùng theo dõi những kiến thức cơ bản để hiểu rõ hơn hình thức ký gửi này nhé!

Read More »
Mẫu hợp đồng môi giưới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới đất được lập như thế nào cho phù hợp? Những rủi ro khi đưa giấy tờ sổ đỏ gốc cho môi giới? Những quy định về môi giới và thị trường bất động sản.

Read More »
Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất dùng để xác nhận tình trạng sử dụng ổn định, tình trạng tranh chấp, tình trạng lấn chiếm, quy hoạch của ngôi nhà đó. Mời các bạn tham khảo mẫu đơn xác nhận tại đây.

Read More »
Voucher mua 2 tính 1 Highlands

Voucher Highlands

Voucher Highlands chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thành viên quantamnhadat.com. Khi mua một ly size L và một ly size S cùng dòng chỉ thanh toán một ly size L.

Read More »
Mẫu giấy ủy quyền làm sổ đỏ nhà đất

Mẫu giấy ủy quyền làm sổ đỏ nhà đất

#1☑️ Trên thực tế hiên nay, có rất nhiều hộ gia đình, cá nhân vì nhiều lý do khác nhau vẫn chưa thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ, Sổ hồng) cho mảnh đất và nhà ở trên đất mà mình đang sử dụng. Nhiều hộ gia đình, cá nhân đã viết mẫu giấy ủy quyền để người khác làm sổ đỏ nhà đất thay mình

Read More »
Hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

Hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

#1☑️ Hợp đồng mua bán nhà bằng giấy tay đúng quy định của pháp lý cũng có giá trị pháp lý “hợp pháp” không? Tuy nhiên trên thực tế, những hợp đồng mua bán nhà đất bằng giấy tay không được công chứng chứng thực theo quy định của pháp luật. Những giao dịch có liên quan không có giá trị pháp lý đem lại rủi ro cao cho các bên tham gia giao dịch.

Read More »
5/5 - (1 bình chọn)
Hieu Pham Thanh

Hieu Pham Thanh

Facebook
Twitter
Pinterest
Đánh giá bài viết
5/5