Sàn Bitfinex của nước nào ? Bitfinex lừa đảo có phải sự thật

Khám phá về Sàn Giao dịch Bitfinex: Bí mật đằng sau Vụ Hack 2016 và Ảnh hưởng to lớn đến uy tín. Tại sao còn nhiều nghi vấn xoay quanh tính minh bạch và độ chân thực của sàn giao dịch này? Hãy đồng hành để tìm hiểu về Bitfinex, từ những điểm sáng đến những thách thức, để bạn có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định đầu tư sáng tạo nhất!

Sàn Bitfinex là gì
Sàn Bitfinex là gì

Sàn Bitfinex là gì ?

Khám Phá Bitfinex: 3 Điều Quan Trọng Mà Bạn Nên Biết!

Bạn có thể là người đã trải qua hành trình với Bitfinex, hoặc có thể đây là lần đầu tiên bạn nghe về nền tảng này. Dưới đây là 3 điều không thể bỏ qua khi khám phá Bitfinex:

Sàn Bitfinex là gì
Sàn Bitfinex là gì

Đội Ngũ Tổ Chức Mạnh Mẽ

Bitfinex, do công ty iFinex Inc sở hữu và vận hành, là “ngôi làng lâu đời” trong thế giới sàn giao dịch tiền điện tử, ra đời từ năm 2012. Đây là cơ sở vững chắc của Tether (USDt), đồng stablecoin phổ biến với vốn hoá lớn nhất thị trường.

Đăng Ký và Tuân Thủ

Bitfinex có trụ sở đăng ký tại Quần đảo Virgin, thuộc quốc gia Anh. Anh Quốc nổi tiếng với hệ thống quản lý tài chính chặt chẽ và chống tham nhũng, điều này làm tăng tính minh bạch và sự tin cậy của sàn.

Lịch Sử và Vị Thế Hiện Tại

Nổi tiếng từ năm 2014 khi trở thành nền tảng giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới, chiếm hơn 10% lượng giao dịch. Tên Bitfinex kết hợp từ Bitcoin – Finance – Exchange. Hiện nay, sàn đang giữ vững vị trí trong top 10 sàn exchange theo Coinmarketcap (thông tin đến ngày 18/11/2023).

Khám phá thêm về Bitfinex để hiểu rõ hơn về sân chơi này và quyết định đầu tư của bạn sẽ trở nên sáng tạo hơn!

Ưu điểm của Bitfinex

Bitfinex không chỉ là một sàn giao dịch tiền điện tử thông thường, mà còn là điểm đến của những nhà đầu tư thông minh. Dưới đây là một số điểm nổi bật mà Bitfinex mang đến:

Phí Giao Dịch Siêu Rẻ

– Chỉ 0,1% cho Maker và 0,2% cho Taker. Đây là một trong những mức phí thấp nhất trên thị trường, giúp tối ưu hóa lợi nhuận của bạn.

Tốc Độ và An Toàn

– Giao dịch nhanh chóng với 99% tài sản được bảo vệ trong ví lạnh, đảm bảo an toàn và an ninh tuyệt đối.

Lợi Suất Đáng Kinh Ngạc

– Lãi suất cho vay lên đến hơn 20%/năm khi sử dụng USD. Một cơ hội độc đáo để tăng nguồn thu nhập của bạn.

Chương Trình Liên Kết Hấp Dẫn

– Hoa hồng cộng dồn 3 cấp độ giúp bạn kiếm thêm từ việc giới thiệu sàn.

Đa Dạng Tài Sản

– Hơn 200 loại token, 400 cặp giao dịch, và 60 loại hợp đồng tương lai. Bitfinex cung cấp sự đa dạng cho mọi nhà đầu tư.

Hỗ Trợ Giao Dịch Fiat

– Mua bán coin với các đồng như USD, EUR, JPY và GBP, tạo thuận lợi cho người dùng.

Ứng Dụng Di Động Tiện Lợi

– Hỗ trợ trên cả hai nền tảng iOS và Android để bạn có thể giao dịch mọi nơi.

Chương Trình Ưu Đãi Cho Người Dùng Việt Nam

– Bitfinex đã chính thức ra mắt phiên bản Tiếng Việt trên cả web và ứng dụng di động, đồng thời tổ chức nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho người dùng Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm lời và trải nghiệm giao dịch đỉnh cao cùng Bitfinex! Team GTA sẽ hướng dẫn chi tiết cách tham gia để bạn có thể nhận được những ưu đãi đặc biệt từ sàn.”

Sàn Bitfinex lừa đảo? Thật hay giả?

Chuyển đổi sàn giao dịch là một quyết định lớn, và khiến mọi nhà giao dịch đều quan tâm đến một vấn đề chính – tính minh bạch và an toàn. Nếu bạn đang nghiên cứu về Bitfinex, chắc chắn bạn đã nghe đến những lo ngại về việc có phải sàn này lừa đảo hay không. Đây là một số điều cần bạn biết:

Sàn Bitfinex lừa đảo Thật hay giả
Sàn Bitfinex lừa đảo Thật hay giả

Sự Thách Thức Từ Thị Trường

– Đối với những nhà giao dịch và nhà đầu tư, việc tìm hiểu về thông tin liên quan đến sự minh bạch của một sàn là quan trọng. Bitfinex đã nổi lên trong cuộc trò chơi này và đang thách thức sự hiểu biết về sự lừa đảo.

Cuộc Tấn Công Hack Năm 2016

– Bitfinex đã phải đối mặt với 2 cuộc tấn công hack vào tháng 5 năm 2015 và tháng 8 năm 2016. Sự kiện này không chỉ ảnh hưởng đến sàn giao dịch mà còn tạo nên một tâm điểm lớn trong cuộc trò chơi tiền điện tử.

Bồi Thường và Hồi Phục

– Tuy nhiên, đáng chú ý rằng Bitfinex đã đền bù một cách thỏa đáng cho khách hàng của mình sau những cuộc tấn công đó. Họ đã thể hiện trách nhiệm và tôn trọng đối với người dùng.

Chứng Minh Từ Review

– Cẩn trọng và thông tin đến từ các nguồn đáng tin cậy như quantamnhadat.com sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất về sàn Bitfinex. Bạn có thể xem xét từ các nhà đầu tư khác và đưa ra quyết định dựa trên trải nghiệm thực tế.

Mặc dù đã có những thách thức, nhưng Bitfinex vẫn kiên trì và chấp nhận thách thức, mang đến sự minh bạch và tin cậy cho cộng đồng giao dịch. Hãy cùng nhau xem xét và đối mặt với thách thức này để đưa ra quyết định chín chắn nhất cho sự đầu tư của bạn!

Sàn Bitfinex an toàn hay không?

Bitfinex – An Toàn Tuyệt Đối Cho Tài Sản Kỹ Thuật Số Của Bạn

Trên thị trường rộng lớn của tiền điện tử, việc tìm kiếm một nơi an toàn để giao dịch là quan trọng đối với mọi nhà đầu tư. Bitfinex, một trong những sàn hàng đầu, đã chứng minh sự an toàn và tin cậy của mình nhờ vào những biện pháp bảo mật tiên tiến.

Sàn Bitfinex an toàn hay không
Sàn Bitfinex an toàn hay không

Quỹ Ký Quỹ Lạnh – Tổ Chức An Ninh Cao Cấp

– Bitfinex tự hào sở hữu quỹ ký quỹ lạnh, nơi có hơn 99,5% tài sản được lưu trữ an toàn trong các ví lạnh. Điều này ngăn chặn hiệu quả các cuộc tấn công từ hacker thông qua mạng và phần mềm độc hại.

Bảo Mật Đa Lớp Với Ví Lạnh

– Sàn không chỉ dừng lại ở đó mà còn tăng cường bảo mật với nhiều lớp an ninh khác nhau, như ủy quyền các giao dịch lưu trữ lạnh thông qua các ổ cứng ngoại tuyến. Điều này đòi hỏi sự tham gia từ 4 đến 7 mô-đun bảo mật phần cứng.

Minh Bạch và Phân Tán Quản Trị

– Để đảm bảo minh bạch, nhóm quản lý phân tán trên khắp thế giới và mọi quyết định đều được thảo luận rộng rãi. Nếu một quản trị viên gặp vấn đề, toàn bộ hệ thống sẽ ngừng chuyển tiền để bảo vệ tài sản.

Bảo Mật Tài Khoản Giao Dịch

– Đối với tài khoản của nhà giao dịch, Bitfinex áp dụng nhiều biện pháp bảo mật như theo dõi chi tiết, phát hiện cuộc tấn công phiên, thông báo và đóng băng tài khoản khi có hành vi đáng ngờ.

Rút Tiền Cẩn Thận

– Một loạt các biện pháp như giới hạn quyền truy cập và rút tiền đối với địa chỉ IP đã chọn, cùng với kiểm tra mẫu hành vi và kích hoạt kiểm tra thủ công, giúp người dùng giữ an toàn tuyệt đối cho tài sản của họ.

Bitfinex không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua các yêu cầu an ninh cao cấp, chứng minh rằng đây là một lựa chọn an toàn và đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Phí giao dịch coin trên sàn Bitfinex

Khi sử dụng các dịch vụ trên sàn Bitfinex, việc hiểu rõ về các loại chi phí là quan trọng để tối ưu hóa lợi nhuận và tránh những chi phí không mong muốn. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về các chi phí chính mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu này:

Phí giao dịch coin trên sàn Bitfinex
Phí giao dịch coin trên sàn Bitfinex

Phí Giao Dịch

– Bitfinex tính phí taker fee và maker fee tùy thuộc vào loại lệnh giao dịch bạn thực hiện. Để giảm thiểu chi phí, bạn có thể tăng khối lượng giao dịch và nắm giữ token UNUS SED LEO trong khoảng thời gian nhất định để nhận giảm giá lên đến 15% đối với phí giao dịch.

Phí Nạp Tiền

– Nạp tiền vào Bitfinex cho các loại coin là hoàn toàn miễn phí. Đối với đồng fiat, phí áp dụng là 0.100% tối thiểu 60 USD hoặc 60 EUR.

Phí Rút Tiền

– Phí rút tiền sẽ phụ thuộc vào mạng và phương thức chuyển. Phí rút tiền tiền fiat là 0.100% tối thiểu 60 USD/EUR, với tùy chọn rút tiền nhanh với phí 1.000%, tối thiểu 100 USD/EUR.

Phí Ký Quỹ (Margin Funding)

– Người tài trợ ký quỹ (cho vay) sẽ chịu phí là 15.0% trên các hợp đồng đang hoạt động và 18.0% đối với ưu đãi ẩn.

Chi Phí Vay

– Thực hiện lệnh vay sẽ tính maker fee hai lần: khi chuyển tài sản thế chấp vào Bitfinex Borrow và khi trả lại tiền đã vay và nhận lại tài sản thế chấp.

Giao Dịch OTC

– Các giao dịch OTC thông thường không phải chịu phí. Đối với giao dịch OTC nhanh cần thanh khoản, áp dụng 10 points cơ bản đối với cả hai bên.

Tổng cộng, việc hiểu rõ và sử dụng chiến lược đúng đắn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và tận dụng mọi cơ hội giao dịch trên Bitfinex một cách hiệu quả.

Cách đăng kí tài khoản giao dịch trên sàn Bitfinex

Để có thể sử dụng các tính năng, công cụ mà sàn Bitfinex cung cấp, trước hết chúng ta sẽ cần đăng ký tài khoản Bitfinex. Quá trình diễn ra hoàn toàn miễn phí và tương đối đơn giản. 

Bước 1: Bấm vào nút bên dưới để đăng kí tài khoản Bitfinex

Đăng kí tài khoản Bitfinex

Bước 2: Điền các thông tin

Điền các thông tin email, tạo tên đăng nhập, mật khẩu và chọn quốc gia cư trú (Vietnam) và bấm vào “Sign Up”.

Bước 2: Điền các thông tin
Bước 2: Điền các thông tin

Bước 3: Tải app Google Authenticator

Tải app Google Authenticator để thực hiện bảo mật 2FA. Sau đó quét mã được cung cấp để thiết lập bảo mật 2 lớp.

Bước 3 Tải app Google Authenticator
Bước 3 Tải app Google Authenticator

Bước 4: Xác minh tài khoản qua email

Bước 4 Xác minh tài khoản qua email.
Bước 4 Xác minh tài khoản qua email.

Bước 5: Đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo trong phần Login

Ngoài website, người dùng hoàn toàn có thể đăng nhập và sử dụng sàn Bitfinex App, trong email xác thực tài khoản có đính kèm link để tải nếu bạn không tìm thấy trong các ứng dụng. Hạn chế duy nhất đó là việc sử dụng biểu đồ trên app, còn lại các tính năng và công cụ đều được cung cấp đầy đủ như trên website.

Tổng kết

Bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử với thanh khoản cao và sự đa dạng trong việc hỗ trợ các loại lệnh giao dịch? Đừng bỏ qua Bitfinex – một sàn giao dịch hàng đầu giúp kết nối cả những người mới bắt đầu và những nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Bitfinex không chỉ là một nơi để giao dịch mà còn là điểm đến cho sự đa dạng với nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Với thanh khoản cao, bạn có thể dễ dàng thực hiện các lệnh mua bán một cách linh hoạt và nhanh chóng.

Ưu điểm của Bitfinex không chỉ giới hạn ở sự đa dạng, mà còn ở khả năng hỗ trợ nhiều loại lệnh giao dịch, từ đơn giản đến phức tạp. Điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt trong quản lý vị thế và tối ưu hóa chiến lược giao dịch của mình.

Tất nhiên, như mọi nền tảng, Bitfinex cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng với thông tin chi tiết đã được đề cập, bạn có thể tự tin cân nhắc xem Bitfinex có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu đầu tư của bạn hay không. Hãy trải nghiệm sự thuận lợi và linh hoạt trên Bitfinex ngay hôm nay!

Thông tin liên quan

PancakeSwap là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn PancakeSwap

PancakeSwap là một nền tảng giao dịch tiền điện tử đặc trưng như thế nào? [...]

Sàn giao dịch phi tập trung ( DEX Decentralized Exchange ) là gì ?

DEX, viết tắt của Decentralized Exchange hay còn được biết đến là sàn giao dịch [...]

Sàn Huobi lừa đảo ? sàn Huobi có uy tín không ?

Sàn Huobi, hiện nay là một trong những sàn giao dịch được sử dụng rộng [...]

Sàn giao dịch Crypto là gì ? sàn giao dịch blockchain là gì ?

Tiền điện tử không chỉ là một đơn thuần hình thức tiền tệ, mà còn [...]

Sàn giao dịch Binance lừa đảo – sàn Binance có uy tín không ?

Sàn Binance , đứng đầu trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử [...]

Sàn Bybit của nước nào ? Sự thật thông tin Sàn Bybit lừa đảo

Sàn Bybit, một địa chỉ không xa lạ với giới đầu tư tiền điện tử, [...]

Sàn Bitfinex của nước nào ? Bitfinex lừa đảo có phải sự thật

Trước khi quyết định đặt niềm tin và vốn vào Bitfinex, hay bất kỳ nền [...]

Sàn OKX là gì ? sàn OKX có lừa đảo không ?

Hiện có nhiều bạn mới tham gia đầu tư vào thị trường Crypto, có nghi [...]

Sàn Gate io của nước nào ? sàn Gate io có uy tín không ?

Sự bùng nổ của Công nghệ 4.0 đưa theo đó là sự thịnh hành của [...]

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Bài viết liên quan

Đăng ký Xanh SM Bike Đà Nẵng chi tiết

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Thông tin Xanh SM Bike tuyển dụng TP HCM

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Xanh SM Bike là gì ? Cách đăng ký chạy Xanh SM bike

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Bản đồ Trung Quốc cập nhật mới nhất hiện nay

Bản đồ Trung Quốc - Trung Quốc là một quốc gia nằm ở khu vực [...]

Thông tin văn phòng công chứng Lê Xuân

Dịch vụ công chứng đã trở thành một phần thiết yếu và đang ngày càng [...]

Thông tin văn phòng công chứng Đông Thành Phố

Trong cuộc sống hàng ngày, việc sử dụng dịch vụ công chứng ngày càng trở [...]

Thông tin về văn phòng công chứng Hồng Hà

Có lẽ bạn đã phải đến UBND của xã hoặc phường nhiều lần để công [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 5 UY TÍN

Quận 5 nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và giáp ranh với [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 4 UY TÍN

Bạn đang tìm kiếm thông tin về các văn phòng công chứng đáng tin cậy [...]

Top 5 văn phòng công chứng Nha Trang UY TÍN

Cần phải công chứng các giấy tờ và tài liệu liên quan đến công việc [...]

Văn phòng công chứng có làm việc thứ 7, Chủ Nhật không?

Nhiều người đặt câu hỏi liệu Văn phòng công chứng có làm việc vào thứ [...]

Top 4 văn phòng công chứng Quận 2 UY TÍN

Nhờ vị trí địa lý thuận lợi và sự phát triển kinh tế - xã [...]

Top 5 văn phòng công chứng Thanh Xuân Hà Nội

Trong thời đại hiện đại đang ngày càng gia tăng, dịch vụ công chứng trở [...]

Top 6 văn phòng công chứng Quận 9 UY TÍN

Quận 9, một phần của thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát ban đầu từ [...]

Top 3 văn phòng công chứng Tân Phú UY TÍN

Không chỉ đối với những vấn đề lớn như di chúc, mua nhà, mua đất,... [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 8 UY TÍN

Hiện nay, đời sống kinh tế - xã hội tại Quận 8 đang trên đà [...]

Top 4 văn phòng công chứng Quận 3 UY TÍN

Quý vị là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang đặt tại Quận 3 và đang [...]

Top 5 văn phòng công chứng Quận 10 UY TÍN

Quận 10 đóng vai trò quan trọng như một nút giao trung tâm của Thành [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 12 UY TÍN

Mặc dù nằm ở khoảng cách xa khá trung tâm của Thành phố Hồ Chí [...]

Top 5 văn phòng công chứng Cầu Giấy UY TÍN

Các văn phòng công chứng tư nhân đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu [...]

Top 5 văn phòng công chứng Cần Thơ UY TÍN

Theo danh sách các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực công chứng được Sở [...]

Top 5 văn phòng công chứng Đà Nẵng

Bạn đang trong quá trình tìm kiếm một văn phòng công chứng đáng tin cậy [...]

Top 5 văn phòng công chứng Thủ Đức

Nếu bạn đang cần tìm một văn phòng công chứng tại Thủ Đức để giúp [...]

Danh sách văn phòng công chứng Hà Nội

Bên cạnh việc đến những phòng công chứng thuộc quận huyện để tiến hành công [...]

Văn phòng công chứng là gì? Hoạt động của Văn phòng công chứng

Khi rồi đến lúc mọi người cần sự chứng nhận trong các thủ tục giao [...]

Danh sách văn phòng công chứng quận 7

Nơi có Văn phòng công chứng quận 7 là ở đâu? Đây là một vấn [...]

Thông tin các văn phòng công chứng số 1 các tỉnh Việt Nam

Phòng văn chứng số 1 là đơn vị công chứng, chứng thực giấy tờ của [...]

Top 5 văn phòng công chứng Đà Lạt UY TÍN

Văn phòng công chứng Đà Lạt – Trong cuộc sống hàng ngày, giấy tờ là một đồ [...]

Bản đồ các quận thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ chi tiết về các quận huyện trung tâm thành phố Hồ Chí Minh [...]

Voucher KFC khuyến mãi tặng 1 miếng gà và giảm 35k,50K,80K

Bài viết là tổng hợp một vài mã voucher mà Quan tâm nhà đất muốn [...]

Thông tin bản đồ thành phố thủ đô Hà Nội và các quận

Cập nhật những thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Hà Nội [...]

Bản đồ Nhật Bản | Bản đồ 47 tỉnh của Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc đảo có đường bờ biển dài 37.000km, bên cạnh đó [...]

Tổng hợp Bản đồ thế giới và các châu lục mới nhất

Bản đồ thế giới mới nhất được phân chia thành 6 châu lục, bao gồm: [...]

Bản đồ Việt Nam các tỉnh | Bản đồ Việt Nam 63 tỉnh thành phóng to

Bản đồ Việt Nam hay bản đồ hành chính 63 tỉnh thành Việt Nam là [...]

Chung cư Bcons Polygon lừa đảo

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 10 của chủ đầu tư [...]

Sự thật về tin đồn chung cư Bcons Garden lừa đảo và các lưu ý!

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 3 của chủ đầu tư [...]

Đấu trường chân lý | Chi tiết tộc hệ DTCL mùa 8

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8 đã quay trở lại với nhiều hệ tộc mới. [...]

Danh sách Highland Tiền Giang có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Tiền Giang là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Lâm Đồng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Lâm Đồng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Khánh Hòa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Khánh Hòa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Định có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Định là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Nghệ An có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Nghệ An là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Thanh Hóa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Thanh Hóa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bắc Ninh có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bắc Ninh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Quảng Ninh có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quảng Ninh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Phú Thọ có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Phú Thọ là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Thừa Thiên Huế có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Thừa Thiên Huế là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bà Rịa – Vũng Tàu có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Highland Bà Rịa - Vũng Tàu là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt [...]

Danh sách Highland Đồng Nai có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Đồng Nai là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Dương có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Dương là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

2 Comments

Danh sách Highland Cần Thơ có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Cần Thơ là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Đà Nẵng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Đà Nẵng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Hải Phòng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Hải Phòng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Từ Liêm Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Từ Liêm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Thanh Xuân Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Thanh Xuân Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Tây Hồ Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Tây Hồ Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Long Biên Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Long Biên Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Hoàng Mai Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hoàng Mai Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Hoàn Kiếm Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hoàn Kiếm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Hai Bà Trưng Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hai Bà Trưng Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt [...]

1 Comment

Danh sách Highland Hà Đông Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hà Đông Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Gia Lâm Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Gia Lâm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy [...]

1 Comment

Danh sách Highland Đống Đa Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Đống Đa Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Cầu Giấy Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Cầu Giấy Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Ba Đình Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Ba Đình Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy [...]

1 Comment

Danh sách Highland Tân Phú luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Tân Phú là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Thủ Đức luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Thủ Đức là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Phú Nhuận luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Phú Nhuận là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Gò Vấp luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Gò Vấp là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

Danh sách Highland Tân Bình luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Tân Bình là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

Danh sách chi nhánh Highland Bình Tân luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Bình Tân là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 12 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 12 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 11 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 11 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 10 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 10 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 9 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 9 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 8 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 8 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 7 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 7 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 6 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 6 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 5 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 5 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 4 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 4 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 3 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 3 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 2 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 2 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 1 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 1 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Thạnh luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Thạnh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Bcons Green View lừa đảo | Ra sổ nhưng giá trị không tăng

Chung cư Bcons Green View là dự án thứ 4 trong chuỗi căn hộ Bcons [...]

Chung cư Bcons Plaza lừa đảo có phải là sự thât!

Chung cư Bcons Plaza là dự án chung cư thứ 6 của Bcons Group. Với [...]

Tất tần tật về Thành phố Dĩ An Bình Dương

Thành phố Dĩ An Bình Dương là một trong bốn thành phố trực thuộc tỉnh [...]

4 Comments

Tất tần tật Làng đại học Thủ Đức | Làng đại học quốc gia

Làng Đại học Thủ Đức hay còn gọi là Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG) [...]

2 Comments

Cầu vượt Sóng Thần An Bình Dĩ An Bình Dương

Cầu vượt Sóng Thần, Quốc lộ 1, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình [...]

1 Comment

Ngã tư 550 Dĩ An Bình Dương | Tiến độ cầu vượt ngã tư 550

Ngã tư 550 là nút giao của 2 tuyến đường huyết mạch Dt 743B và [...]

3 Comments

Thông tin Khu trung tâm hành chính Thành phố Dĩ An Bình Dương

Khu đô thị Trung Tâm hành chính huyện Dĩ An tọa lạc tại KP Thống [...]

2 Comments

Danh sách khu công nghiệp Dĩ An

Thành phố Dĩ An được xem là trung tâm tam giác kinh tế trọng điểm [...]

Khu công nghiệp Bình An Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp dệt may Bình An có vị trí địa lý thuận lợi nằm [...]

Thông tin khu công nghiệp Bình Đường – Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp Bình Đường là một trong những khu công nghiệp tại Bình Dương [...]

Tổng hợp văn phòng công chứng Dĩ An Bình Dương【2023】

Tổng hợp thông tin các văn phòng công chứng Dĩ An Bình Dương cập nhật [...]

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp ( KCN Tân Đông Hiệp )

Vị trí khu công nghiệp Khu công nghiệp Tân đông Hiệp tọa lạc tại Thành [...]

1 Comment

Khu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An Bình Dương là một trong những vùng công [...]

2 Comments

Thông tin tập đoàn Hưng Thịnh Land

Tập đoàn Hưng Thịnh land là một tập đoàn có tên tuổi trong giới bất [...]

7 Comments

Công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo

Với chiêu thức góp vốn thông qua “Hợp đồng hợp tác kinh doanh” hưởng tỷ [...]

Tin An Mộc Xuân lừa đảo có chính xác không ?

Trị nám An Mộc Xuân lừa đảo? Tin đồn về trị nám An Mộc Xuân [...]

Tiến độ các dự án Bcons 11/2022 | Bcons Green View nhận sổ

✔️ Bcons Green View nhận sổ hồng - Bcons Sala đã cất nóc - Bcons [...]

Tập đoàn VsetGroup lừa đảo | chiếm đoạt tài sản qua trái phiếu.

Gần đây, sau thông tin các tập đoàn lớn về bất động sản đang làm [...]

Ngôi nhà dát vàng – địa điểm check in ở Cần Thơ

Đến Cần Thơ, du khách nên trải nghiệm tham quan Ngôi nhà Dát vàng đang [...]

Nhà đất Đà Nẵng giảm giá mạnh trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế

✅Nhà Đất Đà Nẵng Giảm Giá Mạnh - Sau một chu kỳ tăng giá Nhà [...]

Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất cập nhật mới nhất 2022

✔️ Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất hay có người gọi là thủ [...]

Góc Phong Thủy: cổng nhà nên đặt bên trái hay bên phải

Bên cạnh chức năng là nơi ra vào, cổng nhà còn là nơi dẫn khí, [...]

Sổ xanh nhà đất là gì? Có thể xây nhà trên đất sổ xanh?

Mặc dù Sổ xanh nhà đất không còn được phổ biến hay được nhắc đến [...]

Bảng giá tính lệ phí trước bạ nhà đất TP HCM

Thuế trước bạ hay lệ phí trước bạ nhà đất là khoản phí mà người [...]

Các lưu ý khi công chứng nhà đất cần phải biết

☑️ Với nhu cầu sang nhượng nhà đất hay nhận sang nhượng nhà đất thì [...]

Nhà ở xã hội là gì? những điều cần biết khi mua nhà ở xã hội.

Có rất nhiều người thu nhập thấp nhưng vẫn muốn mua nhà chung cư để [...]

1 Comment

Cách tính thuế nhà đất 2022 đầy đủ nhất

Mua bán, tặng cho quyền sử dụng đất là một hoạt động pháp lý thường [...]

Lệ phí công chứng nhà đất mới nhất năm 2022

#1☑️ Ngày nay, nhu cầu giao dịch, mua bán nhà đất ngày càng tăng nhưng [...]

Voucher Tiki

Săn voucher tiki mới nhất tại đây. Anh em nhanh chân vào lấy ngay [...]

Voucher Shopee

Săn Voucher Shopee mới nhất. Nhanh tay để được nhận được nhiều voucher xịn xò [...]

Các kĩ năng môi giới nhà đất cần có

#1☑️ Nhiều bạn trẻ vô cùng háo hức bước chân vào nghề môi giới bất [...]

Mẫu giấy hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

✔ Mẫu giấy hợp đồng mua bán nhà đất viết tay có hiệu lực khi [...]

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất mới nhất 2022

#1☑️ Chủ sở hữu có nhu cầu cho thuê hoặc bán bất động sản sẽ [...]

Mẫu hợp đồng môi giới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới đất được lập như thế nào cho phù hợp? Những [...]

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất dùng để xác nhận tình trạng sử [...]

Voucher Highlands

Voucher Highlands chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thành viên quantamnhadat.com. Khi mua [...]

7 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Follow us on Social Media