Công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo

Công ty đầu tư BĐS Nhật Nam là gì?

Thông tin tổng quan

Công ty Nhật Nam là một doanh nghiệp mới thành lập trong 3 năm trước. Công ty này còn khá non trẻ so với các ông lớn trong ngành bất động sản. Tuy vậy với nền tảng vững chắc từ Ban lãnh đạo chủ chốt, tài ba và tiềm lực tài chính mạnh mẽ. BĐS Nhật Nam đã và đang khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường.  

Bước chân vào thị trường bất động sản từ ngày ngày 02/07/2019:

Công ty Nhật Nam đã tạo nên những giá trị bền vững trên thị trường trường Bất động sản Việt Nam. Doanh nghiệp đã từng bước đưa hình ảnh Nhật Nam ngày càng phổ biến cùng với mục tiêu vươn tầm quốc tế. Từ đó nhằm kiến tạo nên một cộng đồng giá trị. Biến ước mơ về tổ ấm xanh đến gần hơn với hàng triệu người dân Việt. Bắt đầu với một công ty quy mô nhỏ nhưng nhờ vào nguồn tài sản rộng lớn với quỹ đất nền sẵn có. Hiện nay, công ty BĐS Nhật Nam đã phát triển trở thành một tập đoàn đa ngành nghề với khối tài sản đồ sộ và tiềm lực tài chính vững chắc. 

Công ty Nhật Nam
Công ty Nhật Nam

Thay đổi và phát triển đa ngành

Bên cạnh đó, bằng sự cố gắng nỗ lực mỗi ngày của toàn thể cán bộ nhân viên.

Nhật Nam đã sở hữu hệ sinh thái đa dạng như:

 • nhà hàng
 • karaoke
 • spa
 • công ty tài chính
 • resort

Kinh doanh nhiều năm qua và rất nhiều quỹ đất đến từ:

 • Hà Nội
 • Hà Nam
 • Thanh Hóa
 • Buôn Mê Thuột
 • Phú Quốc
 • Tây Ninh
 • Hồ Chí Minh.

Số lượng quỹ đất lớn cùng với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Những điều này đã giúp Công ty Nhật Nam tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh trên thị trường Bất Động Sản Việt.

Bất động sản Nhật Nam
Bất động sản Nhật Nam

Để hoàn thành mục tiêu đến năm 2022 lọt vào top 05 doanh nghiệp BĐS tiêu biểu hàng đầu Việt Nam. Và đưa cái tên Nhật Nam phủ sóng trên 63 tỉnh thành. Ban lãnh đạo BĐS Nhật Nam đã có những sách lược kinh doanh rõ ràng và cụ thể cho từng giai đoạn phát triển. 

Kim chỉ nam của công ty:

Với mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp, nhân văn. Mong muốn giúp tất cả mọi người. Từ người thu nhập thấp cũng có thể biến giấc mơ có đất có nhà thành sự thật. Nhật Nam luôn hết mình hỗ trợ các nhà đầu tư, đặt yếu tố uy tín và tạo dựng giá trị vững bền lên hàng đầu. Minh chứng cho thấy lượng khách hàng và nhà đầu tư Nhật Nam ngày một gia tăng theo từ kỳ. Đồng hành cùng doanh nghiệp xây đắp những giá trị vững bền cho tương lai. 

Các dự án chủ đầu tư Nhật Nam triển khai

Trên chặng đường thành công của công ty Nhật Nam không thể không nhắc đến 2 dự án. Đó chính là Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam – Sơn Tây – Hà Nội và Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang. 

Dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Tháng 04/2022 vừa qua, UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành quyết định công ty cổ phần đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam đã trúng thầu dự án khu đô thị mới chợ nông sản huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang
Dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang

– 24,5ha
– 445 căn biệt thự liền kề và đơn lập.
– 3.145 nhân khẩu
– Tổng đầu tư giai đoạn 1: 500 tỷ và giai đoạn 2 là 1200 tỷ
– Thời gian hoàn thiện 18-24 tháng.
– Doanh thu dự kiến 3000 tỷ.
– Vĩ mô nằm ở vị trí chiến lước tiếp giáp các tỉnh….và là trung tâm di chuyển đến 8 tp lớn tại miền Bắc.
– Vi mô nằm trên tuyến huyết mạch giao thương và bao trọn khu trung tâm hành chính ban chỉ huy Lục Ngạn.

Ý nghĩa của dự án:

Dự án cũng nằm trên tuyến huyết mạch giao thương và khu trung tâm hành chính ban chỉ huy Lục Ngạn. Việc khẩn trương triển khai dự án được kỳ vọng sớm được thực hiện. Từ đó hiện thưc hóa chiến lược xây dựng nơi đây trở thành trung tâm thương mại của tỉnh Bắc Giang. Về những sản phẩm nông nghiệp chủ lực của huyện Lục Ngạn.

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam – Sơn Tây – Hà Nội

Tên dự án: Biệt thự Nhật Nam – Nhật Nam Villa Vị trí dự án: Phường Xuân Khanh, nội thành thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội – Số lượng bao gồm 39 căn biệt thự cao cấp.
– Tổng vốn đầu tư: 220 tỷ
– Thời gian thực hiện:18 Tháng
– Vị trí dự án: Xã Xuân Khanh, Huyện Sơn Tây – TP.Hà Nội
– Diện tích đất quy hoạch: 16.318m²
– Diện tích mỗi căn: 250 – 600m²
– Diện tích đất giao thông, vỉa hè: 2.667m²
– Diện tích đất xây nhà ở, sân vườn: 13.651m².

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam – Sơn Tây – Hà Nội
Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam – Sơn Tây – Hà Nội

Mỗi căn biệt thự của công ty Nhật Nam có diện tích từ 250 đến 600m²/ căn hộ. Với tổng thể thiết kế tạo nên sự ấn tượng và sang trọng với khuôn viên rộng rãi trồng nhiều cây xanh, nội thất bên trong mang kiến trúc châu Âu tân cổ điển từ màu sắc chủ đạo đến việc xây dựng và bài trí trong từng ngóc ngách nhỏ.

Thông tin BĐS Nhật Nam lừa đảo là như thế nào?

Nhật Nam là công ty khá mới trong lĩnh vực bất động sản. Thay gọi vốn bằng các kênh truyền thống như ngân hàng hoặc trái phiếu doanh nghiệp. Thì cách gọi vốn bằng ” Hợp đồng kinh doanh ” của công ty này làm cho nhiều người nhận định đây là một công ty lừa đảo. Hợp đồng kinh doanh là loại hình hợp tác kinh doanh chia sẻ lợi nhuận. Và loại hình này pháp luật không bảo vệ được nhà đầu tư trong trường hợp công ty phá sản. Tuy nhiên bù lại thì tỷ suất lợi nhuận rất cao lên đến 80-90%/ năm. Đây là miếng mồi ngon khiến đông đảo người tham gia mô hình này.

Thời gian gần đây

Công ty này đã thành lập nhiều chi nhánh và các văn phòng tại các tỉnh, thành trên cả nước. Từ đó lôi kéo nhiều nhà đầu tư với lợi nhuận khủng lên đến 5 – 7%/tháng, tương đương 60 – 84%/năm. Đi kèm theo sẽ có nhiều ưu đãi khi mua bất động sản.

Chiêu trò trong hợp đồng kinh doanh

Nhiều địa phương đã cảnh báo rủi ro đối với Nhật Nam

Văn phòng UBND tỉnh Hòa Bình vừa ra Văn bản số 7327/VPUBND-KTTH

về xử lý nội dung liên quan đến hành vi, hoạt động huy động vốn có nguy cơ phức tạp về an ninh kinh tế, an ninh trật tự của Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam (Công ty Nhật Nam).

Theo văn bản số 2382/UBND-VP

UBND TP.Việt Trì yêu cầu UBND các phường, xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quản lý, chủ động phòng ngừa vi phạm của Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam (Công ty Nhật Nam).

Mục đích sử dụng vốn huy động của Công ty Nhật Nam có nhiều dấu hiệu nghi vấn, khả năng hoạt động theo mô hình “Ponzi” (lấy tiền của người trước trả cho người sau), đến một thời điểm nào đó, Công ty Nhật Nam không còn khả năng chi trả cho nhà đầu tư sẽ nảy sinh tranh chấp, khiếu kiện, tiềm ẩn nguy cơ phức tạp về an ninh kinh tế, an ninh trật tự.

Cẩn thận cảnh giác đừng tham lãi cao

Ai cũng biết, công ty này kêu gọi đầu tư bằng cách trả lãi cao là cách thu hút nguồn vốn lớn cho mình. Tuy nhiên câu chuyện trả lãi và trả được bao lâu là điều các nhà đầu tư trước khi xuống tiền nên suy nghĩ kĩ. Để trả phần lãi này thì lợi nhuận làm ra của công ty đó chắc chắn phải cao hơn mức lãi đưa ra. Tuy nhiên, với tình hình kinh tế hiện tại. Bất động sản đóng băng, ngân hàng hạn chế giải ngân. Thì nếu một công ty đang sống bằng đồng vốn lãi cao như Nhật Nam. Thì công ty đó làm sao có thể đảm bảo lợi nhuận trên 80-90% năm.

Nếu tính bài toán ngược lại

BĐS Nhật Nam chỉ cần làm bước gọi vốn và trả lãi suất cao. Lấy tiền của người tham gia sau trả cho người trước với số lượng tham gia lớn. Sau đó tuyên bố làm ăn thua lỗ không trả được lợi nhuận được. Nhưng thực tế số tiền đó có thua lỗ không, và làm như vậy thì lại dễ tính hơn đảm bảo lợi nhuận hơn. Thì anh chị đầu tư, nếu anh chị là cương vị của công ty này anh chị sẽ chọn phương án kinh doanh nào. Cố gắng kinh doanh đặt lợi nhuận trên 80-90% hay chỉ cần gọi vốn và nói phá sản.

Khi trả lời được câu hỏi trên thì anh chị sẽ đưa ra được câu trả lời phù hợp là BĐS Nhật Nam có lừa đảo hay không?

Cảnh giác lừa đảo

Tin tức

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *