Bcons Green View lừa đảo | Ra sổ nhưng giá trị không tăng

Thông tin tổng qua về chung cư Bcons Green View

Chung cư Bcons Green View là dự án chung cư thứ 4 trong chuỗi 10 dự án ở Dĩ An của chủ đầu tư Bcons. Trong đó bao gồm các dự án:

Chuỗi 10 dự án của chủ đầu tư Bcons
Chuỗi 10 dự án của chủ đầu tư Bcons

Bcons Green View với vị trí đắc địa, ngay cửa ngỏ ra vào thành phố Thủ Đức. Chung cư này từng được xem là dự án vàng một thời của thị trường bất động sản khu vực. Dự án đã từng hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư tiềm năng sau khi dự án hoàn thành.

Thực tế luôn phủ phàn và nhiều điều đã trải qua

Dự án bàn giao sớm tiến độ nhưng vẫn chưa thấy quả ngọt

Vào thời điểm dự án triển khai, thị trường căn hộ ở Dĩ An bắt đầu sôi động. Nhiều dự án lớn trị giá hàng ngàn tỷ đồng hăm he triển khai. Các ông lớn trong ngành đổ bộ có thể nói ai nhanh chân là sẽ có thị phần của một thị trường tiềm năng. Chủ đầu tư Bcons đã ở đó, đã bắt từ thời chung cư chỉ từ 20tr/m2 lúc này đã lên 28-30tr/m2. Bcons Green View như là dự án trọng điểm lúc bấy giờ khi mà vị trí cửa ngỏ quá đẹp cùng với nhiều thông tin tích cực đổ bộ tới.

Rất nhiều nhà đầu tư, lớn nhỏ cũng theo con sóng đó đổ bộ đến thị trường Dĩ An. Người đầu tư chuyên nghiệp thì chê Bcons quá mới. Nên đầu tư vào các ông lớn như LDG, Hưng Thịnh. Người đầu tư nhỏ lẻ nguồn vốn hạn hẹp nên phải xoay khắp nơi để bắt sóng và lựa chọn Bcons cho vừa túi tiền.

Ấy thế rồi, sau 2 năm:

Thì mấy ai trong số họ thật sự thành công trong quyết định đầu tư lúc bấy giờ. Các dự án của các ông lớn về đây điều gặp khó khăn về mặt pháp lý. Dự án thì trì trệ không xây không biết đến bao giờ bàn giao. Bcons Green View thì đã nhận nhà và nhận sổ tuy nhiên người mua dự án phần lớn là mua đầu tư lướt sóng. Khi gặp phải vấn đề tài chính, họ bắt buộc bán tháo dẫn đến tình trạng ra sổ nhưng giá trị căn hộ Bcons Green View chưa tăng cao.

Bcons Green View bàn giao sổ hồng
Bcons Green View bàn giao sổ hồng

Kinh nghiệm thực tế khi đầu tư chung cư Bcons Green View

Một dự án có vị trí tốt, tiến độ thi công đúng cam kết nhưng không có gì đảm bảo sẽ là một dự án bất động sản đầu tư chắc chắn lời. Mà giá trị tăng giá của bất động sản còn phụ thuộc nhiều yếu tố bên ngoài khác. Yếu tố quan trọng mà nhà đầu tư có thể kiểm soát được đó là kiểm soát được tài chính của mình. Và từ đó đưa ra quyết định đầu tư phù hợp cho mình.

Vì sao có tin đồn về Bcons Green View lừa đảo ?

Theo cảm nhận của các nhà đầu tư đã đầu tư chung cư ở đây. Chung cư Bcons Green View có nhiều điểm sau mà theo họ nói đây là lý do khiển cho Bcons Green View bị coi là lừa đảo?

  • Nhân viên tư vấn chắc chắn có lợi nhuận trong thời gian ngắn làm cho nhà đầu tư tin tưởng mua cho mình. Sau đó, bỏ khách hàng tự xoay sở gặp nhiều khó khăn trong thủ tục mua bán.
  • Sale dự án gọi ép giá nhà đầu tư, đạp giá căn hộ và làm cho căn hộ khó tăng giá.
  • Sale tư vấn căn hộ không hỗ trợ nhà đầu tư ra hàng, hứa hẹn không làm.

Phần lớn lý do khiến cho khách hàng đầu tư không mấy mặn mà với các dự án của Bcons. Phần lớn là do cách tư vấn thiếu chuyên nghiệp, thiếu bài bản nên gây ra tình trạng ép giá khách bán lỗ như hiện nay.

Tin tức Bcons

5/5 - (1 bình chọn)

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *