0962815473

quantamnhadat.com
☑️Bcons An Binh hay còn biết đến với cái tên dự án Bcons Polygon. Là dự án chung cư cao tầng của chủ đầu tư Bcons Group. ☎Liên hệ: 0962815473
Phối cảnh của chung cư Bcons Polygon

"Bcons An Binh" Bcons Polygon là một

Dự án Bcons An Bình hay còn biết đến là dự án Bcons Polygon. Bcons Polygon An Binh nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Bế Văn Đàn, phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương, liền kề đường Phạm Văn Đồng – cung đường nội đô đẹp nhất SÀI GÒN. Vị trí hiện tại của dự án không khác Sài Gòn là mấy.

Dự án Bcons An Binh có thiết kế 2pn có diện tích từ 40-50m2 phù hợp cho các gia đình trẻ cần chốn an cư. Chính vì vậy, Bcons Polygon có chính sách hỗ trợ rất tốt như vay tối đa 70% và được ân gốc với lãi đến khi nhận nhà.

Tiến độ hiện tại của Bcons Polygon

Chủ đầu tư Bcons Group với thương hiệu đã được khẳng định nhiều năm: Pháp lý chuẩn chỉnh và tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo.

Hiện tại sau 4 tháng thi công dự án, dự đã đào móng và tiếp hành thi công móng cọc. Với tiến độ tầm 2 tháng nữa hạ tầng móng sẽ được hoàn thành.

Tiến độ dự án Bcons Polygon
Tiến độ dự án Bcons Polygon

Hiện tại Bcons Polygon có tỉ lệ hấp thụ khá tốt trong bối cảnh bất động sản Việt Nam đang bị trì trệ. Nhưng hiện tại Bcons Polygon đã hoàn thành hơn 95% giỏ hàng.

Bcons Group hiện đang triển khai dự án Bcons City với 5 tháp chung cư với tiện ích cao cấp sẽ là điểm nhấn sắp tới ở  làng đại học Thủ đức.

>>> Tìm hiểu dự án: Bcons City ngôi sao của Bcons Group

Thông tin khác

Rate this post
Hieu Pham Thanh

Hieu Pham Thanh

About Me

Quan tâm nhà đất trang cung cấp thông tin về bất động sản uy tín. Liên hệ hợp tác: 0962815473

Tin nổi bật

Follow Us

Weekly Tutorial

Play Video about Chính sách ưu đãi nhà phố Bcons Plaza

Dự án Bcons

Facebook
Twitter
Pinterest
Đánh giá bài viết
5/5