Làm Airdrop trong crypto là gì ? Hướng dẫn làm Airdrop hiệu quả

Thị trường tiền điện tử nổi tiếng với những sự kiện airdrop, tạo ra cơ hội kiếm lời một cách miễn phí cho cộng đồng người dùng. Việc săn airdrop ngày càng trở thành một hình thức thu nhập được đông đảo người tham gia đánh giá cao.

Nhưng airdrop là gì? Tại sao các dự án lại thực hiện airdrop cho người dùng? Có những hình thức airdrop coin nào? Làm thế nào để tham gia một cách hiệu quả trong các sự kiện airdrop? Tất cả những câu hỏi này sẽ được quantamnhadat.com cùng bạn tìm hiểu chi tiết trong bài viết này!

Airdrop là gì?

Để giải đáp vấn đề “airdrop token là gì,” bạn có thể dễ dàng hiểu airdrop như là một quy trình phân phối coin hoặc token từ một dự án, thường là từ những dự án mới giới thiệu token của mình. Điều này là một cách để thu hút sự chú ý từ cộng đồng và giới thiệu dự án tới một đối tượng lớn hơn.

Airdrop là gì
Airdrop là gì

Airdrop được xem như một chiến lược tiếp thị hiệu quả trong thị trường tiền điện tử. Trong các chiến dịch airdrop, coin hoặc token của dự án sẽ được phát tặng miễn phí cho những người tham gia, tạo ra một cơ hội để cộng đồng tham gia trải nghiệm sản phẩm mà không cần đầu tư tài chính.

Tại sao dự án lại Airdrop?

Trong thế giới tiền điện tử, sự hiện diện của cộng đồng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của một dự án. Vì vậy, các dự án thường xuyên thông báo về airdrop như một cách để bày tỏ lòng biết ơn đối với cộng đồng.

Airdrop được thực hiện với những mục tiêu cụ thể:

Quảng bá Dự án

Khi thông báo airdrop, người dùng bắt đầu tìm hiểu về dự án, tham gia sử dụng nền tảng và chia sẻ thông tin với người khác. Điều này không chỉ tạo ra sự chú ý mà còn giúp quảng bá dự án một cách hiệu quả.

Tạo Cộng Đồng và Tương Tác

Người tham gia airdrop thường phải thực hiện các nhiệm vụ hoặc sử dụng sản phẩm của dự án, điều này giúp tạo ra một cộng đồng người dùng tích cực đồng thời tăng cường tương tác giữa dự án và cộng đồng.

Tăng tính Phân Tán

Qua airdrop, dự án có thể phân phối đồng coin/token của mình rộng rãi đến nhiều người, từ đó tăng tính phân tán và giảm tập trung vào một tổ chức, cá nhân hay nhà đầu tư cụ thể.

Bất chấp chi phí cao có thể lên đến hàng trăm triệu USD, nhiều dự án vẫn thực hiện airdrop vì sự hiệu quả của nó. Một ví dụ điển hình là Uniswap, một trong những dự án đầu tiên thực hiện airdrop cho cộng đồng sớm.

Vào ngày 01/09/2019, Uniswap công bố airdrop UNI token cho những người đã sử dụng và tương tác với giao thức Unisocks từ trước đó. Tính đến thời điểm đó, giá trị tổng cộng của airdrop lên đến 2,592,000,000 USD với 252,803 người nhận.
Uniswap airdrop 400 UNI cho ví người dùng sớm
Uniswap airdrop 400 UNI cho ví người dùng sớm

Đến ngày nay, Uniswap vẫn là một trong những dự án DEX hàng đầu trên thị trường tiền điện tử.

Lợi ích & rủi ro của việc săn Airdrop trong crypto

Lợi ích của việc săn Airdrop

Việc tham gia săn airdrop không chỉ mang lại những lợi ích trực tiếp mà còn tạo ra một loạt các cơ hội hấp dẫn cho người dùng crypto:

Cơ hội Nhận Coin/Token Miễn Phí

Sự hấp dẫn chính của việc săn airdrop đến từ khả năng nhận được coin hoặc token một cách miễn phí. Điều này không chỉ giúp người dùng tiết kiệm chi phí mà còn tạo cơ hội kiếm lợi nhuận và đa dạng hóa danh mục đầu tư mà không đòi hỏi đầu tư lớn.

Cơ hội Nâng Cao Kiến Thức Crypto

Quá trình tham gia airdrop thường đi kèm với nghiên cứu sâu rộng về dự án, giúp người dùng mở rộng kiến thức về nhiều khía cạnh của tiền điện tử. Từ đó, họ có cơ hội tìm hiểu về các ứng dụng cụ thể, công nghệ tiên tiến và sử dụng của từng dự án.

Cơ hội Kết Nối với Cộng Đồng

Một số airdrop yêu cầu sự tham gia tích cực trong cộng đồng, bao gồm việc tương tác với các thành viên khác. Điều này không chỉ tạo cơ hội giao lưu và chia sẻ kiến thức mà còn giúp xây dựng mối quan hệ trong cộng đồng crypto đang ngày càng mở rộng.

Lợi Nhuận Tiềm Năng

Những token nhận được từ airdrop có thể đến từ các dự án chất lượng và có tiềm năng tăng giá theo thời gian. Điều này mang lại cơ hội lợi nhuận đáng kể cho những người tham gia săn airdrop, khiến cho hoạt động này trở nên hấp dẫn.

Hưởng Nhiều Tiện Ích Từ Token

Ngoài giá trị tăng giá, token nhận được từ airdrop còn mang đến nhiều tiện ích khác như quyền sử dụng dịch vụ, chiết khấu, và thậm chí cơ hội tham gia quản trị dự án. Điều này giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tạo ra một cộng đồng sử dụng tích cực.

Rủi ro

Mặc dù airdrop coin được xem là một cách để kiếm tiền miễn phí, tuy nhiên, nó vẫn mang đến một số rủi ro và hạn chế có thể kể đến như sau:

Thời Gian và Nỗ Lực

Một số airdrop đòi hỏi người dùng phải dành thời gian và nỗ lực để trải nghiệm và sử dụng sản phẩm hoặc tính năng của dự án. Điều này có thể đồng nghĩa với việc đầu tư một lượng lớn thời gian và công sức mà không có đảm bảo về kết quả cuối cùng.

Tính Minh Bạch

Quá trình phân phối token airdrop miễn phí thường không được minh bạch đầy đủ. Sự thiếu minh bạch này có thể làm mất đi khả năng kiểm soát và đánh giá đúng đắn về quy trình airdrop, cũng như không cung cấp công cụ cần thiết để người dùng kiểm tra hoạt động của dự án.

Rủi Ro Lừa Đảo

Tính an toàn của airdrop còn phụ thuộc vào sự chín chắn của dự án và khả năng phân biệt của người dùng. Kẻ lừa đảo có thể tận dụng để mạo danh dự án hoặc tạo ra các dự án giả mạo. Việc gửi thông tin airdrop giả, yêu cầu cung cấp thông tin ví (private key/passphrase) có thể dẫn đến rủi ro lớn về mất thông tin cá nhân và tài sản.

Phân loại Airdrop

Airdrop là một hình thức phân phối token miễn phí cho cộng đồng trong thị trường tiền điện tử. Dưới đây là một số loại Airdrop phổ biến mà bạn nên hiểu rõ:

Airdrop trên Discord, Telegram và Các Nền Tảng Khác

Loại Airdrop này đặc trưng bởi việc phân phối token miễn phí cho cộng đồng mà không đòi hỏi người dùng thực hiện bất kỳ thao tác nào ngoài việc tạo tài khoản hoặc cung cấp địa chỉ ví. Tuy nhiên, lưu ý rằng số lượng token trong loại này thường có giới hạn, do đó, việc nắm bắt thông tin kịp thời là quan trọng để không bỏ lỡ cơ hội.

Bounty Airdrop

Coin98 tổ chức chương trình Bug Bounty với giải thưởng lên 10,000 USDC
Coin98 tổ chức chương trình Bug Bounty với giải thưởng lên 10,000 USDC

Bounty Airdrop yêu cầu người dùng thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như theo dõi kênh truyền thông của dự án trên các nền tảng như Twitter, Telegram, Discord, Zealy và nhiều nền tảng khác. Các nhiệm vụ thường không quá khó khăn và có thể bao gồm chia sẻ bài đăng, mời bạn bè, hoặc tham gia vào các hoạt động trực tuyến khác.

Airdrop Retroactive

Airdrop Retroactive thường là cách để dự án tri ân và động viên những người đã ủng hộ dự án từ sớm. Điều này có thể áp dụng cho người dùng sớm hoặc những người đóng góp cho dự án. Phương thức này giúp thưởng cho cộng đồng và tạo cơ hội kiếm lợi nhuận đáng kể với số vốn nhỏ, ví dụ như các đợt Airdrop đặc biệt cho người sử dụng Uniswap, dYdX, Optimism, Arbitrum và nhiều dự án khác.

Airdrop dành cho Những người Sở Hữu Token hoặc NFT

Loại Airdrop này yêu cầu bạn phải sở hữu một số lượng token hoặc NFT cụ thể để đủ điều kiện nhận Airdrop. Ví dụ, gần đây, các Airdrop của Aptos và Hooked Protocol đòi hỏi người dùng phải nắm giữ NFT của dự án để có thể tham gia nhận Airdrop.

Thông tin airdrop APE cho người dùng nắm giữ BAYC và MAYC NFT. Nguồn ApeCoin
Thông tin airdrop APE cho người dùng nắm giữ BAYC và MAYC NFT. Nguồn ApeCoin

Nắm vững cách thức hoạt động của các loại Airdrop này giúp bạn tận dụng mọi cơ hội kiếm thêm tiền trong không gian tiền điện tử.

Hard Fork airdrop

Hard Fork là một khái niệm chỉ quá trình mà một blockchain chia thành hai blockchain độc lập. Sau khi hard fork diễn ra, dự án thường thực hiện airdrop, phân phối một lượng token mới, có giá trị tương đương với số lượng token cũ mà người dùng đang nắm giữ.

Các sự kiện hard fork tiêu biểu bao gồm:

Bitcoin Hard Fork: Blockchain Bitcoin trải qua quá trình hard fork, tạo ra hai đồng riêng biệt là Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin Gold (BTG).

Ethereum Shapella Hard Fork: Blockchain Ethereum trải qua sự kiện hard fork khi chuyển từ cơ chế đồng thuận Proof-of-Work sang Proof-of-Stake, được gọi là “Ethereum Merge,” kèm theo việc phân phối token mới có tên là “ETHW.”

Làm thế nào để săn airdrop?

Để tham gia vào việc săn airdrop một cách hiệu quả, quy trình thường bao gồm những bước sau:

Nghiên cứu và Tìm Kiếm Dự Án Airdrop

– Tìm hiểu và đánh giá các dự án tiềm năng có khả năng triển khai airdrop. Các cộng đồng crypto, các trang web chuyên ngành, và diễn đàn là những nguồn thông tin quan trọng.

Chuẩn Bị Kiến Thức và Công Cụ

– Xác định và chuẩn bị tất cả các công cụ cần thiết như tài khoản trên các nền tảng mạng xã hội (Twitter, Discord, Telegram), ví tiền điện tử, và đồng coin/token trên mạng lưới mà dự án yêu cầu. Hãy đảm bảo bạn đã hiểu cách sử dụng các nền tảng DeFi nếu có liên quan.

Tương Tác và Thực Hiện Nhiệm Vụ

– Tham gia vào cộng đồng của dự án, tương tác với nền tảng, sản phẩm, hoặc thực hiện các nhiệm vụ mà dự án yêu cầu để đạt được điều kiện tham gia airdrop. Đôi khi, việc này bao gồm việc chia sẻ thông tin, hoặc tham gia vào các hoạt động quảng cáo dự án.

Theo Dõi Thông Tin và Chờ Kết Quả

– Duy trì việc theo dõi thông tin từ dự án để cập nhật về kết quả airdrop. Thông thường, những dự án sẽ thông báo về quá trình phân phối token sau khi airdrop kết thúc, và bạn sẽ nhận được token trong ví của mình.

Làm thế nào để săn airdrop
Làm thế nào để săn airdrop

Nghiên cứu & tìm kiếm

Việc khám phá thông tin về các dự án airdrop có thể được phân loại thành hai loại dựa trên hai tiêu chí quan trọng:

Dự Án Xác Nhận Thực Hiện Airdrop

– Đây là trường hợp khi dự án công bố chính thức về kế hoạch thực hiện airdrop cho người dùng hợp lệ, đặt ra một số điều kiện cụ thể trong khoảng thời gian tương lai. Mặc dù việc tham gia dễ dàng và mọi người có thể dễ dàng tìm thấy thông tin để tham gia, nhưng giá trị của airdrop thường thấp.

Dự Án Chưa Xác Nhận Thông Tin Về Airdrop

– Đây là trường hợp người dùng dựa vào kinh nghiệm và khả năng nghiên cứu của mình để tìm kiếm các dự án chưa xác nhận thông tin về việc thực hiện airdrop. Săn airdrop theo hình thức này đòi hỏi độ khó cao trong quá trình tìm kiếm dự án, nhưng lợi nhuận mang lại cho người dùng thường cao hơn.

Dù là loại nào, người dùng đều cần phải thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng (DYOR) để tìm kiếm dự án sẽ thực hiện airdrop hoặc có khả năng thực hiện. Dưới đây là một số bước giúp phát hiện cơ hội airdrop tiềm năng:

– Theo dõi các trang cập nhật thông tin airdrop như Airdrop Alert, Airdrop Bob, Airdrops.io, trang Airdrops của DeFi Llama, CoinMarketCap.
– Tham gia vào cộng đồng săn airdrop trên các nền tảng mạng xã hội như Telegram, Twitter, Discord.
– Tham gia vào các diễn đàn tiền điện tử như Bitcointalk, Reddit, nơi có các mục thảo luận đặc biệt về airdrop.
– Theo dõi Key Opinion Leaders (KOL) trong ngành crypto, những người có ảnh hưởng như nhà sáng lập, cố vấn dự án, hay những người săn airdrop nổi tiếng, vì họ thường chia sẻ thông tin và kiến thức có giá về các dự án và airdrop.

Trang bị kiến thức và công cụ

Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng dự án, người dùng sẽ chuẩn bị các công cụ tương ứng. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, việc chuẩn bị trước đòi hỏi:

Ví Tiền Điện Tử

– Được sử dụng để kết nối và tương tác với nền tảng, ví tiền điện tử cũng là nơi dự án kiểm tra và ghi nhận hoạt động. Ngoài ra, đó còn là địa điểm nhận phần thưởng từ airdrop nếu người dùng may mắn trúng. Một số ví phổ biến thường được sử dụng cho airdrop như Coin98 Wallet, MetaMask, Braavos…

Đồng Coin Của Mạng Lưới

– Được sử dụng để thanh toán phí gas khi sử dụng nền tảng. Điều này có thể là đồng coin chính của mạng lưới (như BNB, ETH, SOL…) hoặc một đồng coin trên mạng testnet như ETH trên Kovan, Rinkeby…

Kiến Thức Về Dự Án và Cách Sử Dụng Nền Tảng

– Người dùng cần phải hiểu cơ bản về cách dự án hoạt động trong lĩnh vực nào đó (ví dụ: DEX, lending, staking, name service…), cũng như cách sử dụng và tương tác với sản phẩm.

Theo Dõi Các Kênh Thông Tin Của Dự Án

– Để được cập nhật thông tin và hỗ trợ giải đáp thắc mắc, người dùng cần theo dõi các kênh thông tin chính của dự án. Điều này giúp họ tiếp cận thông tin mới nhất và có sẵn nguồn hỗ trợ khi gặp vấn đề trong quá trình thực hiện airdrop.

Sử dụng nền tảng, thực hiện nhiệm vụ

Bước tiếp theo là đăng ký và bắt đầu tận hưởng các tính năng trên nền tảng hoặc hoàn thành các nhiệm vụ được yêu cầu.

Mỗi airdrop đều đi kèm với nhiệm vụ và quy tắc riêng biệt, do đó, quan trọng nhất là đọc kỹ hướng dẫn và tuân thủ các nguyên tắc sau đây để đảm bảo:

1. Cung cấp thông tin đăng ký đầy đủ, có thể bao gồm tài khoản email, Discord, X…
2. Đáp ứng đúng các tiêu chí và điều kiện để tham gia.
3. Hoàn thành một cách chính xác các nhiệm vụ được giao.

Chẳng hạn, Aptos đã giới thiệu chương trình Aptos Incentivized Testnet (AIT) với bốn phần khác nhau để khuyến khích người dùng tham gia thử nghiệm mạng testnet của dự án. Các nhiệm vụ mà người dùng cần thực hiện bao gồm:

– Đăng ký tham gia thông qua tài khoản Discord và email.
– Tạo APTOS:ZERO testnet NFT.
– Stake token và triển khai node on-chain.
– Tham gia bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị.
– Tìm kiếm và báo cáo các lỗi trong hệ thống của mạng lưới.

Theo dõi thông tin và chờ kết quả

Nếu dự án đã xác nhận trước về việc tổ chức airdrop, người dùng chỉ cần tham gia và đợi ngày công bố kết quả để xem liệu họ có được hưởng airdrop hay không. Trong trường hợp này, người dùng cần xác định rõ thông tin về thời gian và cách nhận airdrop, tuân thủ theo hướng dẫn từ phía dự án.

Đối với những dự án chưa xác nhận airdrop trước, người dùng cần kiên nhẫn đợi đến khi có thông báo chính thức từ dự án, hoặc tối đa là khi token được ra mắt. Nếu sau những thời điểm này vẫn không có thông báo về airdrop, công sức bạn đã bỏ ra có thể được coi là vô ích.

Một số lưu ý khi săn airdrop coin

Dưới đây là một số lời khuyên mà người dùng nên lưu ý để tối ưu hiệu quả và giảm thiểu rủi ro khi tham gia airdrop:

Sử dụng ví phụ và giữ ít tài sản

– Tạo một ví dành riêng cho airdrop để giảm rủi ro mất mát nếu có sự xâm phạm nền tảng.
– Chỉ giữ một số lượng nhỏ token trong ví để chi trả phí gas.

Bảo vệ private key và không bao giờ tiết lộ

– Private key là bảo mật hàng đầu, không bao giờ cung cấp nó cho bất kỳ dự án airdrop nào.

Tạo địa chỉ email riêng cho airdrop

– Phòng tránh spam và giảm rủi ro bị tấn công email bằng cách sử dụng địa chỉ email dành riêng cho airdrop.

Chọn airdrop phù hợp với tài chính và thời gian

– Lựa chọn loại airdrop phù hợp với nguồn lực cá nhân, ví dụ như hình thức retroactive hoặc bounty airdrop cho người có ít vốn và nhiều thời gian.

Đảm bảo an toàn thông tin đăng nhập

– Sử dụng mật khẩu mạnh, khác nhau cho mỗi trang web airdrop đòi hỏi đăng ký.

Kiểm tra đường link một cách cẩn trọng

– Luôn kiểm tra tính hợp lệ của đường link trước khi click, đặc biệt là trên các kênh mạng xã hội nơi có rủi ro lừa đảo cao.

Luôn cập nhật thông tin từ nguồn chính thức

– Đảm bảo luôn nhận thông tin mới nhất từ kênh chính thống của dự án để tránh rủi ro tin đồn và lừa đảo, đồng thời hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ theo yêu cầu.

Thông tin liên quan

Blockchain Layer 3 là gì? Các giải pháp mở rộng Layer 3

Layer 3 là một hệ thống mạng lưới được xây dựng và đặt trên Layer [...]

DeFi Aggregator là gì? Tại sao Aggregator lại quan trọng với DeFi

DEX, Aggregator, và AMM là những thuật ngữ phổ biến trong thị trường tiền mã [...]

Mối quan hệ giữa blockchain và web3 là gì?

Thế hệ thứ ba của Internet, còn được biết đến là Web3, đặt nền móng [...]

BNB auto Burn là gì? Cơ chế đốt token BNB của Binance

Từ khi được ra mắt, BNB - token của sàn giao dịch Binance - đã [...]

Thuật Toán Đồng Thuận Blockchain Là Gì?

Thuật toán đồng thuận là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong cơ [...]

Hướng dẫn mua BNB trên Metamask chi tiết

Ví MetaMask đang là một trong những ví tiền điện tử phổ biến nhất hiện [...]

Oracle là gì? Oracle quan trọng như thế nào trong crypto

Oracle là một khái niệm quan trọng và không thể thiếu trong thị trường crypto, [...]

Binance Launchpad là gì? Cách mua IEO trên sàn Binance

Một trong những xu hướng đầu tư nổi bật nhất trong năm 2019 không thể [...]

Real World Assets (RWAs) là gì? Vai trò và ứng dụng của RWAs với DeFi

Trong thời gian gần đây, việc thực hiện quá trình token hóa Real World Assets [...]

NFT Marketplace là gì? Nơi luân chuyển giá trị của NFT

Kể từ đầu năm 2022, dù thị trường NFT có vẻ trầm lắng hơn so [...]

Interchain là gì? Ý nghĩa tác động trong hệ sinh thái Cosmos

Khái niệm Interchain đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực blockchain và hệ [...]

Brc20 là gì ? Brc20 tokens list nổi bật

Rất nhiều trong số những token BRC-20 phổ biến nhất đều là memecoin như MEME [...]

Bitcoin Ordinals là gì ? Tất Tần Tật Về Bitcoin Ordinals

Gần đây, sự xuất hiện của Bitcoin Ordinals đã kích thích người dùng chuyển sang [...]

Market Cap là gì ? Cách tính Market Cap trong thị trường crypto

Market cap (Vốn hóa thị trường) là một khái niệm phổ biến được áp dụng [...]

Hold coin là gì ? chiến lược hold coin hiệu quả

Để trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp, việc đầu tiên là nắm vững [...]

Fed là gì ? Fed là tổ chức gì ? Fed quyền lực như thế nào

Từ đầu năm 2022 đến nay, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã trở [...]

Làm Airdrop trong crypto là gì ? Hướng dẫn làm Airdrop hiệu quả

Thị trường tiền điện tử nổi tiếng với những sự kiện airdrop, tạo ra cơ [...]

TVL ( Total Value Locked ) trong coin là gì?

Thị trường DeFi, trong cộng đồng Crypto, vẫn là một chủ đề nổi bật và [...]

Revoke là gì ? Cách sử dụng Token Approval để tránh bị scam

Revoke là một khái niệm mà chúng ta cần phải tìm hiểu và tại sao [...]

Tổng hợp kiến thức đầu tư Crypto cho người mới bắt đầu

Đối với những người mới chập chững bước vào thế giới tiền điện tử tại [...]

Rate this post

Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung bài viết trên quantamnhadat.com chỉ mang tính chất tham khảo có thể không chính xác theo thời gian. Bạn đọc bài viết nếu thấy cần chỉnh sửa thông tin vui lòng liên hệ admin để bổ sung thông tin chính xác

Email: hieuphamthanhvl@gmail.com

Số điện thoại: 0962815473

Bài viết liên quan

Đăng ký Xanh SM Bike Đà Nẵng chi tiết

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Thông tin Xanh SM Bike tuyển dụng TP HCM

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Xanh SM Bike là gì ? Cách đăng ký chạy Xanh SM bike

Nếu bạn yêu thích tự do và khát khao kết nối với công việc linh [...]

Bản đồ Trung Quốc cập nhật mới nhất hiện nay

Bản đồ Trung Quốc - Trung Quốc là một quốc gia nằm ở khu vực [...]

Thông tin văn phòng công chứng Lê Xuân

Dịch vụ công chứng đã trở thành một phần thiết yếu và đang ngày càng [...]

Thông tin văn phòng công chứng Đông Thành Phố

Trong cuộc sống hàng ngày, việc sử dụng dịch vụ công chứng ngày càng trở [...]

Thông tin về văn phòng công chứng Hồng Hà

Có lẽ bạn đã phải đến UBND của xã hoặc phường nhiều lần để công [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 5 UY TÍN

Quận 5 nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và giáp ranh với [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 4 UY TÍN

Bạn đang tìm kiếm thông tin về các văn phòng công chứng đáng tin cậy [...]

Top 5 văn phòng công chứng Nha Trang UY TÍN

Cần phải công chứng các giấy tờ và tài liệu liên quan đến công việc [...]

Văn phòng công chứng có làm việc thứ 7, Chủ Nhật không?

Nhiều người đặt câu hỏi liệu Văn phòng công chứng có làm việc vào thứ [...]

Top 4 văn phòng công chứng Quận 2 UY TÍN

Nhờ vị trí địa lý thuận lợi và sự phát triển kinh tế - xã [...]

Top 5 văn phòng công chứng Thanh Xuân Hà Nội

Trong thời đại hiện đại đang ngày càng gia tăng, dịch vụ công chứng trở [...]

Top 6 văn phòng công chứng Quận 9 UY TÍN

Quận 9, một phần của thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát ban đầu từ [...]

Top 3 văn phòng công chứng Tân Phú UY TÍN

Không chỉ đối với những vấn đề lớn như di chúc, mua nhà, mua đất,... [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 8 UY TÍN

Hiện nay, đời sống kinh tế - xã hội tại Quận 8 đang trên đà [...]

Top 4 văn phòng công chứng Quận 3 UY TÍN

Quý vị là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang đặt tại Quận 3 và đang [...]

Top 5 văn phòng công chứng Quận 10 UY TÍN

Quận 10 đóng vai trò quan trọng như một nút giao trung tâm của Thành [...]

Top 3 văn phòng công chứng Quận 12 UY TÍN

Mặc dù nằm ở khoảng cách xa khá trung tâm của Thành phố Hồ Chí [...]

Top 5 văn phòng công chứng Cầu Giấy UY TÍN

Các văn phòng công chứng tư nhân đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu [...]

Top 5 văn phòng công chứng Cần Thơ UY TÍN

Theo danh sách các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực công chứng được Sở [...]

Top 5 văn phòng công chứng Đà Nẵng

Bạn đang trong quá trình tìm kiếm một văn phòng công chứng đáng tin cậy [...]

Top 5 văn phòng công chứng Thủ Đức

Nếu bạn đang cần tìm một văn phòng công chứng tại Thủ Đức để giúp [...]

Danh sách văn phòng công chứng Hà Nội

Bên cạnh việc đến những phòng công chứng thuộc quận huyện để tiến hành công [...]

Văn phòng công chứng là gì? Hoạt động của Văn phòng công chứng

Khi rồi đến lúc mọi người cần sự chứng nhận trong các thủ tục giao [...]

Danh sách văn phòng công chứng quận 7

Nơi có Văn phòng công chứng quận 7 là ở đâu? Đây là một vấn [...]

Thông tin các văn phòng công chứng số 1 các tỉnh Việt Nam

Phòng văn chứng số 1 là đơn vị công chứng, chứng thực giấy tờ của [...]

Top 5 văn phòng công chứng Đà Lạt UY TÍN

Văn phòng công chứng Đà Lạt – Trong cuộc sống hàng ngày, giấy tờ là một đồ [...]

Bản đồ các quận thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ chi tiết về các quận huyện trung tâm thành phố Hồ Chí Minh [...]

Voucher KFC khuyến mãi tặng 1 miếng gà và giảm 35k,50K,80K

Bài viết là tổng hợp một vài mã voucher mà Quan tâm nhà đất muốn [...]

Thông tin bản đồ thành phố thủ đô Hà Nội và các quận

Cập nhật những thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Hà Nội [...]

Bản đồ Nhật Bản | Bản đồ 47 tỉnh của Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc đảo có đường bờ biển dài 37.000km, bên cạnh đó [...]

Tổng hợp Bản đồ thế giới và các châu lục mới nhất

Bản đồ thế giới mới nhất được phân chia thành 6 châu lục, bao gồm: [...]

Bản đồ Việt Nam các tỉnh | Bản đồ Việt Nam 63 tỉnh thành phóng to

Bản đồ Việt Nam hay bản đồ hành chính 63 tỉnh thành Việt Nam là [...]

Chung cư Bcons Polygon lừa đảo

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 10 của chủ đầu tư [...]

Sự thật về tin đồn chung cư Bcons Garden lừa đảo và các lưu ý!

Dự án chung cư Bcons Garden là dự án thứ 3 của chủ đầu tư [...]

Đấu trường chân lý | Chi tiết tộc hệ DTCL mùa 8

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8 đã quay trở lại với nhiều hệ tộc mới. [...]

Danh sách Highland Tiền Giang có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Tiền Giang là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Lâm Đồng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Lâm Đồng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Khánh Hòa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Khánh Hòa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Định có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Định là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Nghệ An có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Nghệ An là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Thanh Hóa có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Thanh Hóa là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bắc Ninh có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bắc Ninh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Quảng Ninh có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quảng Ninh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Phú Thọ có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Phú Thọ là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Thừa Thiên Huế có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Thừa Thiên Huế là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bà Rịa – Vũng Tàu có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Highland Bà Rịa - Vũng Tàu là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt [...]

Danh sách Highland Đồng Nai có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Đồng Nai là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Dương có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Dương là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

2 Comments

Danh sách Highland Cần Thơ có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Cần Thơ là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Đà Nẵng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Đà Nẵng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách Highland Hải Phòng có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Hải Phòng là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Từ Liêm Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Từ Liêm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Thanh Xuân Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Thanh Xuân Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Tây Hồ Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Tây Hồ Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Long Biên Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Long Biên Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Hoàng Mai Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hoàng Mai Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Hoàn Kiếm Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hoàn Kiếm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Hai Bà Trưng Hà Nội có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hai Bà Trưng Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt [...]

1 Comment

Danh sách Highland Hà Đông Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Hà Đông Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Gia Lâm Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Gia Lâm Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy [...]

1 Comment

Danh sách Highland Đống Đa Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Đống Đa Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

Danh sách Highland Cầu Giấy Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Cầu Giấy Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. [...]

1 Comment

Danh sách Highland Ba Đình Hà Nội luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Ba Đình Hà Nội là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy [...]

1 Comment

Danh sách Highland Tân Phú luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Tân Phú là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Thủ Đức luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland quận Thủ Đức là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Phú Nhuận luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Phú Nhuận là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách Highland Gò Vấp luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Gò Vấp là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

Danh sách Highland Tân Bình luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Tân Bình là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

Danh sách chi nhánh Highland Bình Tân luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận Bình Tân là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 12 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 12 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 11 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 11 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 10 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 10 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 9 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 9 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 8 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 8 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 7 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 7 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 6 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 6 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 5 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 5 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 4 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 4 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách chi nhánh Highland Quận 3 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 3 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 2 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 2 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Danh sách chi nhánh Highland Quận 1 luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Quận 1 là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

1 Comment

Danh sách Highland Bình Thạnh luôn có khuyến mãi 1 tặng 1

Highland Bình Thạnh là chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, ít [...]

Bcons Green View lừa đảo | Ra sổ nhưng giá trị không tăng

Chung cư Bcons Green View là dự án thứ 4 trong chuỗi căn hộ Bcons [...]

Chung cư Bcons Plaza lừa đảo có phải là sự thât!

Chung cư Bcons Plaza là dự án chung cư thứ 6 của Bcons Group. Với [...]

Tất tần tật về Thành phố Dĩ An Bình Dương

Thành phố Dĩ An Bình Dương là một trong bốn thành phố trực thuộc tỉnh [...]

4 Comments

Tất tần tật Làng đại học Thủ Đức | Làng đại học quốc gia

Làng Đại học Thủ Đức hay còn gọi là Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG) [...]

2 Comments

Cầu vượt Sóng Thần An Bình Dĩ An Bình Dương

Cầu vượt Sóng Thần, Quốc lộ 1, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình [...]

1 Comment

Ngã tư 550 Dĩ An Bình Dương | Tiến độ cầu vượt ngã tư 550

Ngã tư 550 là nút giao của 2 tuyến đường huyết mạch Dt 743B và [...]

3 Comments

Thông tin Khu trung tâm hành chính Thành phố Dĩ An Bình Dương

Khu đô thị Trung Tâm hành chính huyện Dĩ An tọa lạc tại KP Thống [...]

2 Comments

Danh sách khu công nghiệp Dĩ An

Thành phố Dĩ An được xem là trung tâm tam giác kinh tế trọng điểm [...]

Khu công nghiệp Bình An Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp dệt may Bình An có vị trí địa lý thuận lợi nằm [...]

Thông tin khu công nghiệp Bình Đường – Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp Bình Đường là một trong những khu công nghiệp tại Bình Dương [...]

Tổng hợp văn phòng công chứng Dĩ An Bình Dương【2023】

Tổng hợp thông tin các văn phòng công chứng Dĩ An Bình Dương cập nhật [...]

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp ( KCN Tân Đông Hiệp )

Vị trí khu công nghiệp Khu công nghiệp Tân đông Hiệp tọa lạc tại Thành [...]

1 Comment

Khu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An Bình Dương là một trong những vùng công [...]

2 Comments

Thông tin tập đoàn Hưng Thịnh Land

Tập đoàn Hưng Thịnh land là một tập đoàn có tên tuổi trong giới bất [...]

7 Comments

Công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo

Với chiêu thức góp vốn thông qua “Hợp đồng hợp tác kinh doanh” hưởng tỷ [...]

Tin An Mộc Xuân lừa đảo có chính xác không ?

Trị nám An Mộc Xuân lừa đảo? Tin đồn về trị nám An Mộc Xuân [...]

Tiến độ các dự án Bcons 11/2022 | Bcons Green View nhận sổ

✔️ Bcons Green View nhận sổ hồng - Bcons Sala đã cất nóc - Bcons [...]

Tập đoàn VsetGroup lừa đảo | chiếm đoạt tài sản qua trái phiếu.

Gần đây, sau thông tin các tập đoàn lớn về bất động sản đang làm [...]

Ngôi nhà dát vàng – địa điểm check in ở Cần Thơ

Đến Cần Thơ, du khách nên trải nghiệm tham quan Ngôi nhà Dát vàng đang [...]

Nhà đất Đà Nẵng giảm giá mạnh trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế

✅Nhà Đất Đà Nẵng Giảm Giá Mạnh - Sau một chu kỳ tăng giá Nhà [...]

Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất cập nhật mới nhất 2022

✔️ Thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất hay có người gọi là thủ [...]

Góc Phong Thủy: cổng nhà nên đặt bên trái hay bên phải

Bên cạnh chức năng là nơi ra vào, cổng nhà còn là nơi dẫn khí, [...]

Sổ xanh nhà đất là gì? Có thể xây nhà trên đất sổ xanh?

Mặc dù Sổ xanh nhà đất không còn được phổ biến hay được nhắc đến [...]

Bảng giá tính lệ phí trước bạ nhà đất TP HCM

Thuế trước bạ hay lệ phí trước bạ nhà đất là khoản phí mà người [...]

Các lưu ý khi công chứng nhà đất cần phải biết

☑️ Với nhu cầu sang nhượng nhà đất hay nhận sang nhượng nhà đất thì [...]

Nhà ở xã hội là gì? những điều cần biết khi mua nhà ở xã hội.

Có rất nhiều người thu nhập thấp nhưng vẫn muốn mua nhà chung cư để [...]

1 Comment

Cách tính thuế nhà đất 2022 đầy đủ nhất

Mua bán, tặng cho quyền sử dụng đất là một hoạt động pháp lý thường [...]

Lệ phí công chứng nhà đất mới nhất năm 2022

#1☑️ Ngày nay, nhu cầu giao dịch, mua bán nhà đất ngày càng tăng nhưng [...]

Voucher Tiki

Săn voucher tiki mới nhất tại đây. Anh em nhanh chân vào lấy ngay [...]

Voucher Shopee

Săn Voucher Shopee mới nhất. Nhanh tay để được nhận được nhiều voucher xịn xò [...]

Các kĩ năng môi giới nhà đất cần có

#1☑️ Nhiều bạn trẻ vô cùng háo hức bước chân vào nghề môi giới bất [...]

Mẫu giấy hợp đồng mua bán nhà đất viết tay

✔ Mẫu giấy hợp đồng mua bán nhà đất viết tay có hiệu lực khi [...]

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất mới nhất 2022

#1☑️ Chủ sở hữu có nhu cầu cho thuê hoặc bán bất động sản sẽ [...]

Mẫu hợp đồng môi giới nhà đất

Mẫu hợp đồng môi giới đất được lập như thế nào cho phù hợp? Những [...]

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất

Đơn xin xác nhận tình trạng nhà đất dùng để xác nhận tình trạng sử [...]

Voucher Highlands

Voucher Highlands chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thành viên quantamnhadat.com. Khi mua [...]

7 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Follow us on Social Media